Hỏi đáp về Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới
Hướng dẫn học

Hỏi đáp về Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới

Monkey
Monkey

21/10/20213 phút đọc

Mục lục bài viết

Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như nhiều câu hỏi tới từ ba mẹ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp ba mẹ những thắc mắc thường gặp về phiên bản mới nhất của Monkey Junior này nhé!

Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới là gì?

Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới là phiên bản cải tiến của Monkey Junior - ứng dụng số 1 cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh trong độ tuổi từ 0 đến 10.

Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới có gì khác so với phiên bản trước?

Với phiên bản 3.0, Monkey Junior đem đến hứng thú học vượt trội cho trẻ thông qua hệ thống game tương tác hấp dẫn và lộ trình học cá nhân hóa tùy theo độ tuổi và sở thích của từng trẻ. Tính năng tích lũy ngôi sao sau mỗi bài học để đổi lấy sticker được tích hợp trong Monkey Junior 3.0 hoàn toàn cũng giúp duy trì hứng thú học của trẻ.
Đặc biệt, công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) nhận diện giọng nói dành riêng cho trẻ em được ứng dụng trong phiên bản 3.0 giúp trẻ đánh giá và hướng dẫn phát âm. Tính năng này giúp ba mẹ không thành thạo tiếng Anh vẫn có thể đồng hành cùng con.

Báo cáo học tập Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới (Ảnh: Monkey)

Ngoài ra, Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới còn bổ sung đặc tính báo cáo học tập chi tiết về ngày học, số giờ học, số từ học ngay trong app. Qua đó, ba mẹ có thể theo dõi được tiến độ học tập của con.

Mình đã từng mua sản phẩm Monkey Junior, bây giờ update lên phiên bản mới có mất thêm phí gì không?

Tất cả các khách hàng đang sử dụng gói học Monkey Junior đều có thể nâng cấp lên phiên bản mới hoàn toàn miễn phí. Ba mẹ có thể chủ động vào cửa hàng AppStore/Google Play trên các thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng để thao tác cập nhật nhé. 

Bé nhà mình đã học Monkey Junior được khá nhiều bài rồi, khi update lên phiên bản mới có được đồng bộ toàn bộ lộ trình học cũ của con không?

Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới có đồng bộ các chủ đề học bé đã học ở phiên bản cũ. Ba mẹ có thể yên tâm cho con học tiếp các bài học theo đề xuất của ứng dụng nhé.

Bài học trong Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới có khác gì so với phiên bản trước?

Hỏi đáp về Monkey Juinior hoàn toàn mới (Ảnh: Monkey)

Nếu ở phiên bản trước, bé có thể chọn 2 phương pháp: học theo lộ trình có sẵn phân chia thành các cấp độ, khóa học nhỏ và học theo chủ đề, thì ở phiên bản 3.0, Monkey Junior sẽ không có khóa học như vậy nữa. Mỗi bé sẽ được xây dựng một lộ trình riêng dựa theo độ tuổi và chủ đề yêu thích của con được ba mẹ khai báo khi bắt đầu sử dụng ứng dụng. Trong quá trình học, bé cũng có thể thay đổi chủ đề học bất cứ lúc nào. Đây cũng là một trong những cải tiến lớn về phương pháp tiếp cận ngôn ngữ mà Monkey đem lại.

Mỗi bài học có bao nhiêu hoạt động?

Mỗi bài học sẽ bao gồm từ 5 đến 12 hoạt động, tùy thuộc vào độ tuổi của từng trẻ. Không những thế, độ khó của các hoạt động cũng được tính toán để phù hợp với mức độ nhận thức và kỹ năng vận động tinh (sử dụng tay) của trẻ. 

Monkey hy vọng những câu hỏi trên sẽ giúp ba mẹ giải đáp các thắc mắc của mình xoay quanh sản phẩm Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, ba mẹ đừng quên liên hệ số hotline 1900 636052 để được hỗ trợ nhé!

Monkey
Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey