zalo
Hỏi đáp về Monkey Junior 4.0 hoàn toàn mới
Hướng dẫn học

Hỏi đáp về Monkey Junior 4.0 hoàn toàn mới

Monkey
Monkey

18/11/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Monkey Junior 4.0 hoàn toàn mới đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như nhiều câu hỏi tới từ ba mẹ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp ba mẹ những thắc mắc thường gặp về phiên bản mới nhất của Monkey Junior này nhé!

Monkey Junior 4.0 hoàn toàn mới là gì?

Monkey Junior là siêu ứng dụng học Tiếng Anh cho mọi trẻ em chính thức ra mắt với phiên bản hoàn toàn mới. Tại phiên bản mới nhất này, siêu ứng dụng Monkey Junior cung cấp hệ thống các khóa học Tiếng Anh liền mạch cho trẻ từ 0 - 11 tuổi, giúp bổ trợ các kỹ năng từ vựng, phát âm, đọc - hiểu, nghe - nói - đọc - viết.

Monkey Junior 4.0 hoàn toàn mới có gì khác so với phiên bản trước?

Theo đó, siêu ứng dụng Monkey Junior được nâng cấp và phát triển với các khóa học như:

  • Khóa học Monkey ABC (dành cho trẻ từ 0-6 tuổi): Monkey ABC là khóa học giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và tư duy logic theo phương pháp giáo dục sớm. Và là khóa học được nâng cấp từ ứng dụng Monkey Junior trước đây. Với các ba mẹ đang học Monkey Junior, dữ liệu học của các bé vẫn sẽ được giữ nguyên và đồng bộ cùng Monkey ABC.
  • Khóa học Monkey Stories (dành cho trẻ từ 3-10 tuổi): Monkey Stories là khóa học giúp trẻ luyện kỹ năng đọc - hiểu với kho 1000+ truyện tranh tương tác cùng giọng đọc chuẩn bản xứ theo các cấp độ phù hợp.
  • Monkey Tutoring: Khóa học Tiếng Anh trực tuyến cùng gia sư quốc tế dành cho trẻ 5 tuổi - 12 tuổi giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Với mô hình học 1-1 hoặc 1-3 trực tuyến, Monkey Tutoring không chỉ kết nối trẻ em với giáo viên bản xứ mà còn giúp trẻ có thể tự tin chinh phục chứng chỉ Cambridge sau khi hoàn thành chương trình học.

Và đương nhiên, Monkey Junior vẫn còn nhiều các khóa học khác sẽ được ra mắt trong tương lai để phục vụ các nhu cầu khác nhau của từng bé.

Mình đã từng mua sản phẩm Monkey Junior, bây giờ update lên phiên bản mới có mất thêm phí gì không?

Tất cả các khách hàng đang sử dụng gói học Monkey Junior 3.0 đều có thể nâng cấp lên phiên bản mới là khóa học Monkey ABC hoàn toàn miễn phí. Ba mẹ có thể chủ động vào cửa hàng AppStore/Google Play trên các thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng để thao tác cập nhật nhé. 

Bé nhà mình đã học Monkey Junior được khá nhiều bài rồi, khi update lên phiên bản mới có được đồng bộ toàn bộ lộ trình học cũ của con không?

Đối với ba mẹ đang sử dụng phiên bản Monkey Junior 3.0, chương trình học sẽ được chuyển đổi hoàn toàn sang khóa học ABC nằm trong siêu ứng dụng Monkey Junior với nhiều tính năng vượt trội hơn, tuy nhiên lộ trình và các kiến thức đã học của trẻ vẫn sẽ được giữ nguyên.

Bài học trong Monkey Junior 4.0 hoàn toàn mới có khác gì so với phiên bản trước?

Như đã nhắc ở trên, phiên bản Monkey Junior mới sẽ cung cấp các khóa học tiếng Anh liền mạch cho trẻ từ 0 - 11 tuổi. Trong đó, toàn bộ nội dung của Monkey Junior 3.0 cũ sẽ được chuyển thành khóa học Monkey ABC nằm trong siêu ứng dụng Monkey Junior. Tuy nhiên, đối với ngôn ngữ Anh - Mỹ thì phiên bản mới vẫn sẽ có một số điểm khác biệt so với phiên bản cũ, cụ thể như:

  • Nội dung học sẽ được bố cục lại thành các nhóm 4 từ vựng nhỏ, có liên quan mật thiết với nhau về chủ đề, loại từ, ứng dụng trong câu.
  • Game được thiết kế và tinh chỉnh lại theo hướng hiện đại, hấp dẫn, cách chơi phù hợp với độ tuổi của trẻ.
  • Bổ sung loại game sử dụng hình ảnh, animation sống động và các hoạt động logic (matching, puzzle, shadow) nhằm kích thích cùng lúc 2 bán cầu não của trẻ.
  • Mỗi người học mới sẽ có 1 lộ trình duy nhất, không được tự do lựa chọn chủ đề như ở phiên bản Monkey Junior cũ.
  • Mỗi bài học có thời lượng ngắn với mục tiêu tăng % hoàn thành bài học, chỉ tập trung ở 1 mục tiêu nhất định, giúp trẻ ghi nhớ từng khía cạnh học của từ (như: nhận diện từ, spelling, pronunciation, cách sử dụng từ trong câu).
  • Sử dụng game đa dạng về nhịp điệu, có sắp xếp tinh tế nhằm không gây xao nhãng và nhàm chán cho trẻ.

Mỗi bài học có bao nhiêu hoạt động?

Mỗi bài học sẽ bao gồm từ 5 đến 12 hoạt động, tùy thuộc vào độ tuổi của từng trẻ. Không những thế, độ khó của các hoạt động cũng được tính toán để phù hợp với mức độ nhận thức và kỹ năng vận động tinh (sử dụng tay) của trẻ. 

Monkey hy vọng những câu hỏi trên sẽ giúp ba mẹ giải đáp các thắc mắc của mình xoay quanh sản phẩm Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, ba mẹ đừng quên liên hệ số hotline 1900 636052 để được hỗ trợ nhé!

Monkey
Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online