zalo

Chuyện chưa kể về Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới

1258 views

Không đơn thuần là phiên bản mới của một app học tập, Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới còn là món quà đầy tâm huyết của đội ngũ tạo dựng muốn gửi đến ba mẹ và các bạn nhỏ, thay lời cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng Monkey trong suốt thời gian qua. Hãy cùng Monkey lắng nghe câu chuyện riêng của đội ngũ xây dựng app trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm ba mẹ và bé đang học mỗi ngày nhé!

Ý tưởng phát triển Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới xuất phát từ chính người dùng

Chia sẻ tại buổi Lễ ra mắt Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, CEO Đào Xuân Hoàng, cha đẻ của Monkey Junior đã chia sẻ, với Monkey chuyện thường xuyên cập nhật, nâng cấp các tính năng luôn được làm đều đặn. Riêng với Monkey Junior, đây là lần thay đổi lớn dựa trên việc lắng nghe ý kiến người dùng và nghiên cứu của đội ngũ Monkey, đảm bảo hứng thú học xuyên suốt và hiệu quả cho trẻ.

“Động lực để đội ngũ làm mới Monkey Junior đến từ chính feedback (phản hồi) của người dùng. Với phiên bản này, Monkey mong muốn đem lại một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho các bạn nhỏ, tận dụng những điểm tốt của phiên bản cũ, cải tiến và cập nhật nhiều tính năng mới.

Monkey Junior đã được hàng triệu ba mẹ và các bạn nhỏ trên thế giới đón nhận. Dưới áp lực của sản phẩm đã thành công, khi làm mới app chúng tôi kỳ vọng đó phải là sự thay đổi vượt bậc để xứng đáng là ứng dụng hàng đầu thế giới. Từ nội dung đến game tương tác, giao diện trong ứng dụng hay việc áp dụng công nghệ mới, trải nghiệm người dùng… tất cả đều phải tốt lên.

Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới áp dụng công nghệ AI hàng đầu thế giới. Monkey đã làm việc với đội ngũ chuyên gia nước ngoài để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới là sản phẩm mang nhiều tâm huyết của đội ngũ làm sản phẩm trong khoảng thời gian dài. Trước khi ra mắt chính thức, đội ngũ kỹ thuật của Monkey đã kiểm tra hàng trăm thiết bị, hàng ngàn tình huống để sửa lỗi. Đôi khi mình tự đặt câu hỏi liệu đã đúng đường hay chưa? Nhưng khi cầm trên tay phiên bản Monkey Junior này thì mình thấy công sức bỏ ra đã nhận được kết quả xứng đáng.”

 

Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới áp dụng công nghệ AI (Ảnh: Monkey)

Chấp nhận mất thêm thời gian để đội lại sự yên tâm về chất lượng

Là một trong những thành viên chủ chốt trong đội ngũ làm sản phẩm và cải tiến Monkey Junior từ những ngày đầu tiên, chị Đỗ Thị Phương Nhung – Trưởng phòng Nội dung của Monkey vô cùng hạnh phúc khi Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới chính thức ra mắt và nhận được sự quan tâm của nhiều ba mẹ.

“CEO Đào Xuân Hoàng và đội ngũ làm sản phẩm luôn mong muốn app ngày càng hoàn thiện, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao hơn nữa để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đó cũng là lý do cả nhóm đã dành rất nhiều thời gian gọt giũa, cải thiện app thật tốt, chấp nhận mất thêm thời gian để đổi lại sự yên tâm về chất lượng sản phẩm”, chị Phương Nhung chia sẻ.

Nói thêm về Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, chị Vũ Thảo - Chuyên viên Phát triển sản phẩm Phòng Nội dung chia sẻ: “Tối ưu sản phẩm là cả một hành trình. Từ việc chuẩn hóa lại từng hình ảnh, từng câu chữ cho đến việc xây dựng các game mới, tối ưu lại game cũ, mà mỗi game cũng đều phải chú trọng, trau chuốt từng câu từng chữ, từng hiệu ứng âm thanh đến những chuyển động nhỏ nhất. Tất cả đều phải tỉ mỉ và trau chuốt đến từng chi tiết”.

Chị Thảo cũng chia sẻ thêm, CEO Đào Xuân Hoàng luôn quan tâm đến từng chi tiết của sản phẩm, làm sao để tạo ra sản phẩm hay nhất, tốt nhất, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Vì vậy, đội ngũ Monkey đã tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí để sản phẩm hoàn thiện tốt nhất khi đến tay người dùng.

“Đến giờ, khi Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới đã khá hoàn thiện rồi, nhìn lại chặng đường qua, mình thấy rất xứng đáng khi cả nhóm đã bỏ ra rất nhiều công sức cho sản phẩm như vậy. Nhưng mình luôn tin Monkey Junior vẫn có thể tối ưu tốt hơn nữa và nhóm sẽ luôn cố gắng để các sản phẩm của công ty ngày một tốt hơn trong thời gian tới”, chị Thảo tâm sự.

Xem thêm: 4 lợi ích vượt trội của Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới

Monkey Junior và những chuyện chưa kể (Ảnh: Monkey)

Áp lực và kỳ vọng lớn từ một sản phẩm đã thành công

Là một trong những thành viên quan trọng trong đội ngũ hiện thực hóa cho ý tưởng Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, anh Trần Công Đạo – Giám đốc Kỹ thuật Monkey đã có những phút trải lòng: “Bản thân mình ý thức được, Monkey Junior là một sản phẩm thực sự lớn, lớn cả về người dùng lẫn kỳ vọng vào một sản phẩm chất lượng cao. Từ Monkey Junior 2.0 (bản cũ) lên phiên bản mới 3.0, nội dung bài học trong app phải tối ưu rất nhiều vì những bài đã học ở phiên bản cũ, không thể bắt trẻ học lại ở phiên bản mới. Để hoàn thiện Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, cả đội kỹ thuật đã phải tính toán tất cả các ngôn ngữ”.

“Cái khó của mình là người dùng của Monkey vừa có trẻ em, vừa có phụ huynh nên sẽ có những tính năng cần phải phù hợp với phụ huynh để có trải nghiệm thân thiện. Nhưng với trẻ em, mình cần thiết kế ứng dụng sao cho dễ sử dụng và tương tác”, anh Đạo chia sẻ thêm.

Bày tỏ điểm hài lòng nhất trong phiên bản Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, anh Đạo cho biết mình ấn tượng với lộ trình cá nhân hóa xây dựng cho trẻ. “Đây là điểm cải tiến rất lớn. Khi ra mắt chính thức, mình hy vọng Monkey Junior 3.0 sẽ nhận được sự đón nhận của người dùng. Đó là câu trả lời cho những nỗ lực, cố gắng của cả một đội ngũ làm sản phẩm”, anh Đạo bày tỏ.

Đứng về góc độ người dùng, anh Phạm Đình Quân – Giám đốc Phát triển Monkey chia sẻ: “Khi nghe Monkey Junior có phiên bản mới, mình kỳ vọng rất nhiều về sự thay đổi giao diện của ứng dụng. Thật may mắn khi là một trong những người được trải nghiệm bản dùng thử đầu tiên và thấy app đã đạt được nhiều kỳ vọng của mình”.

“Đầu tiên, thiết kế bài học đã tốt hơn, trải nghiệm mượt hơn, hình ảnh sinh động hơn. Cùng với đó là mình thêm được những tính năng quan trọng như công nghệ AI để nhận diện, đánh giá giọng nói. Đây là một yếu tố quan trọng giúp các bạn nhỏ phát triển về mặt ngôn ngữ toàn diện, từ nhận diện chữ đến cách áp dụng trong từng ngữ cảnh rồi phát âm sao cho chuẩn nhất. Nó thể hiện rõ ràng rằng Monkey luôn cố gắng giúp các bạn nhỏ có nền tảng vững chắc về ngôn ngữ để phát triển trên các chặng đường trong tương lai”, anh Quân chia sẻ.

Những chia sẻ từ anh Quân (Ảnh: Monkey)

Vui mừng vì bước đầu nhận được những phản hồi tích cực của ba mẹ

Chia sẻ những phản hồi ban đầu của ba mẹ khi cho con trải nghiệm Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, chị Lê Thị Lam – Nhân viên kinh doanh phát triển sản phẩm chia sẻ: “Với Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, đa phần các bé và ba mẹ trải nghiệm có phản hồi khá tích cực. Về nội dung, các hoạt động cho bé được cá nhân hóa, phù hợp sở thích và độ tuổi của trẻ. Các game tương tác cũng rất đa dạng”.

Để xây dựng Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới, hơn cả sự cố gắng của một người, hai người hay một phòng ban, hai phòng ban, đây là sự cố gắng, đồng lòng và quyết tâm của hơn 200 thành viên trong đội ngũ nhân sự của Monkey.

Không đơn thuần là phiên bản mới của một app học tập, Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới còn là món quà đầy tâm huyết của đội ngũ tạo dựng muốn gửi đến ba mẹ và các bạn nhỏ, thay lời cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng Monkey trong suốt thời gian qua. Đó cũng là quyết tâm, là lời hứa sẽ luôn cố gắng vì một sứ mệnh mang đến những sản phẩm giáo dục chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế đến cho mọi trẻ em.

Xem thêm: Ba mẹ phản hồi gì về Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới

“Bản thân mình là một ông bố đến với giáo dục, làm Monkey trên hành trình dạy con sau đó mới tìm ra đam mê của mình liên quan đến mảng giáo dục công nghệ để giúp ích cho các bạn nhỏ trong quá trình học. Mình hiểu rõ tâm tư của những người làm cha, làm mẹ trên hành trình đồng hành cùng con. Đó là lý do tại sao, bản thân mình và đội ngũ Monkey sẽ thường xuyên cập nhật, cải tiến trên tinh thần lắng nghe ý kiến mọi người. Cảm ơn ba mẹ đã dành thời gian để gửi phản hồi cho Monkey để Monkey có thể cải tiến sản phẩm ngày càng tốt lên”, CEO Đào Xuân Hoàng chia sẻ.

Monkey
Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online