Tài liệu Flashcard cho bé chủ đề Fruits trên Monkey Junior

1444 lượt xem

Đối với trẻ, việc ghi nhớ từ vựng không phải điều dễ dàng. Do vậy, công cụ thẻ học flashcard tiếng Anh có thể giúp trẻ học từ vựng nhanh chóng.  Bằng cách lặp lại liên tục các hình ảnh, từ vựng cho đến khi não bộ ghi nhớ được chúng. 

Hầu hết chúng ta đều biết đối với trẻ nhỏ thì khả năng tập trung không cao như người lớn. Nên để giúp bé tập trung trong việc học cần lồng ghép các trò chơi vào bài học. Như vậy, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ đạt được kết quả cao hơn. Monkey sẽ giới thiệu tới ba mẹ cách dạy tiếng Anh cho trẻ qua flashcard với chủ đề Fruits trong ứng dụng Monkey Junior.

Ba mẹ tìm bài học Monkey Junior theo chủ đề Fruits theo hướng dẫn

- Ngôn ngữ: Tiếng Anh - Mỹ

- Cấp Độ: Dễ

- Khóa học: 01

- Chủ đề: Fruits

Chủ đề này có tất cả 10 hình ảnh và từ về những quả bé sẽ thường gặp được trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi mặt trước sẽ có in hình ảnh, mặt sau sẽ là từ tương ứng với hình. Ba mẹ chỉ cần in màu ra là có thể cùng con tương tác sau bài học của Monkey Junior.

Mặt sau -  Chữ tiếng Anh

Hướng dẫn ba mẹ cách dạy

Để bắt đầu với flashcard, ba mẹ có thể bắt đầu với số lượng là 5 thẻ từ. Hãy giơ thẻ lên cao để trẻ có thể nhìn thấy được chữ và phát âm từ đó rõ ràng để trẻ có thể nghe thấy những gì ba mẹ nói. Và sau đó nhanh chóng chuyển sang thẻ tiếp theo. Ba mẹ tráo thẻ càng nhanh thì mức độ tập trung chú ý của trẻ sẽ càng cao. Cứ 1 giây là 1 từ mới xuất hiện. Đừng cố gắng nán lại ở bất kỳ thẻ nào, vì như thế sẽ làm mất đi sự chú ý của trẻ. 

Ba mẹ có thể điều chỉnh số lượng từ trong mỗi đợt tráo thẻ dựa trên sự thích thú của trẻ. Một số trẻ chỉ xem 1 – 2 thẻ một đợt, nhưng lại có những trẻ khác có thể xem đến khoảng 10 – 20 thẻ. Ba mẹ lưu ý là khi trẻ có dấu hiệu mệt mỏi thì phải dừng lại, nếu không sẽ đánh mất sự thú vị của buổi học đó.

Chúc ba mẹ và bé sẽ có trải nghiệm tuyệt vời cùng flashcard chủ đề Fruits trên Monkey Junior!

Monkey vừa thông báo cập nhật bảng giá mới 2022 dành cho gói học 1 năm. Bên cạnh đó, khi đăng ký mua Monkey Stories đợt này, khách hàng sẽ được tặng thêm một khóa học offline Monkey Class. Với lớp học này sẽ bao gồm chuỗi buổi học với giáo viên nước ngoài dành cho con và các buổi chuyên đề với chuyên gia của Monkey dành cho ba mẹ. 

Đặc biệt, với chuỗi buổi học với giáo viên nước ngoài các con sẽ được giáo viên chủ nhiệm đồng hành, theo dõi và đánh giá tiến độ học tập, động viên khích lệ và tạo động lực thông qua các hoạt động tương tác (mini game, thử thách..), thi đua. Đảm bảo thông qua Monkey Class, các con sẽ biết cách học cùng Monkey, ba mẹ hiểu cách tạo động lực, hứng thú và xây dựng thói quen học tập hiệu quả. 

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey