Thể lệ chương trình mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 “Mommy In My Eyes”

1085 views

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để tất cả mọi người bày tỏ tình cảm và sự quan tâm của mình tới phái nữ trên toàn thế giới. Nhân dịp này, Monkey tổ chức minigame “Mommy In My Eyes” nhằm giúp các bé bày tỏ tình cảm, sự quan tâm đến bà, mẹ hoặc chị em gái - người phụ nữ tuyệt vời luôn đồng hành cùng mình.

Tham gia chương trình, bé sẽ thể hiện tình cảm của mình với những người phụ nữ trong gia đình thông qua những lời chúc, bài hát, câu chuyện. Gia đình mình hãy chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các bé để cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Monkey nhé.

Xem thêm: Truyện mới Monkey tuần này: Giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng về các loài động vật

1. Mục đích, ý nghĩa chương trình

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Monkey tổ chức hoạt động để tất cả các bé có cơ hội bày tỏ tình cảm và sự quan tâm tới những người phụ nữ trong gia đình của mình.

Các ba mẹ tham gia nhóm cộng đồng “Đồng hành cùng con học Monkey”.

3. Thời gian diễn ra chương trình

• Thời gian mở cổng đăng ký: từ ngày 05/03/2023 đến 12/03/2023
  • Thời gian mở cổng bình chọn: từ ngày 05/03/2023 đến 10h 14/03/2023

4. Các bước tham gia

Bước 1: Các bé quay video tối thiểu 30s theo một trong các nội dung sau:

+ Lời chúc 8/3 tới ba mẹ bằng Tiếng Anh

+ Kể chuyện/Miêu tả về mẹ bằng Tiếng Anh

+ Hát hoặc đọc thơ tặng mẹ bằng Tiếng Anh

Bước 2: Ba mẹ giúp bé đăng video lên nhóm cộng đồng “Đồng hành cùng con học Monkey” kèm theo nội dung: Tên bé + Tuổi + #MommyInMyEyes

Ví dụ: Nguyễn Thùy Linh - 8 tuổi - #MommyInMyEyes

Bước 3: Sau khi bài đăng được duyệt trên nhóm, ba mẹ hãy kêu gọi bình chọn cho bé trên bài đăng trong nhóm nhé.

5. Lưu ý và quy định tham gia

Video tham gia hợp lệ là:

• Video rõ mặt bé, hình ảnh sắc nét, không rung hay mờ.
  • Âm thanh của bé to, rõ ràng, hạn chế các tiếng ồn từ bên ngoài.
  • Không xuất hiện các sản phẩm khác ngoài thương hiệu Monkey.
  • Khuyến khích video có sự xuất hiện của phụ huynh cùng bé.

6. Cơ cấu giải thưởng & Tiêu chí lựa chọn

6.1 Cơ cấu giải thưởng:

• 1 Giải nhất: Xe đạp trẻ em gấp gọn trị giá 1,5 triệu đồng
  • 1 Giải nhì: Giày trượt patin Papaison XZY-309 phát sáng 8 bánh trị giá 1 triệu đồng
  • 1 Giải ba: Bộ Lắp Ghép Bản Đồ Việt Nam bằng gỗ Cao Cấp thương hiệu Lalala Baby trị giá 500 nghìn đồng
  • 2 Giải ấn tượng: Nệm (thảm) chơi Nhà của Mẹ gấp gọn 2 mặt cho bé kích thước 180x200x1cm trị giá 250 nghìn đồng
  • 10 giải may mắn: Balo Monkey độc quyền

6.2 Tiêu chí trao giải:

Các giải nhất - nhì - ba được tính điểm dựa trên lượt tương tác từng bài đăng dự thi của bé trong nhóm “Đồng hành cùng con học Monkey”. Cụ thể như sau:

• 1 lượt like = 1 điểm
  • 1 lượt thả tương tác (Wow, Haha, Thả tim, Thương thương,...) = 2 điểm

Theo đó, các giải nhất - nhì - ba sẽ được trao lần lượt cho các bé có bài thi đạt điểm cao nhất từ trên xuống dưới.

• Giải thưởng ấn tượng: Là các bài dự thi ấn tượng do BTC lựa chọn.
  • Giải may mắn: Được lựa chọn dựa trên việc quay số may mắn cho tất cả các bài thi tham gia.

7. Trách nhiệm và quyền hạn của BTC

Trách nhiệm của BTC:

• Đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân của bao gồm: Số điện thoại, email, địa chỉ của người tham gia;
  • Đảm bảo Chương trình diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả các người tham gia.
  • Trao quà tặng tới các ba mẹ có bài tham gia đạt giải sau khi chương trình kết thúc.
  • Giải đáp thắc mắc của người tham gia xoay quanh chương trình.

Quyền hạn của BTC:

• BTC có quyền từ chối và gỡ bỏ các bài tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định Chương trình.
  • BTC sẽ sử dụng các thông tin trong bài dự thi của bé bao gồm nội dung bài viết, video để truyền thông về chương trình trên các kênh truyền thông trực thuộc Monkey như: Website, Fanpage Monkey Việt Nam, Group Đồng hành cùng con học Monkey và Youtube Monkey Việt Nam mà không phát sinh chi phí nào. Trong trường hợp video của bé được chọn để quảng cáo cho sản phẩm của Monkey, Monkey sẽ liên hệ với ba mẹ để xin phép sự đồng thuận của ba mẹ trước khi sử dụng.
  • Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau chương trình, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của thí sinh tham gia thi.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

8. Trách nhiệm và quyền hạn của người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia:

• Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.
  • Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia.

Quyền hạn của người tham gia:

• Được tư vấn, giải đáp thắc mắc về chương trình.
  • Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.

9. Thông tin liên hệ

Trong thời gian tham gia Chương trình nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Facebook Khỉ Con Tinh Nghịch.

Chúc ba mẹ và các bé có những trải nghiệm thú vị cùng chương trình “Mommy In My Eyes” nhé!

Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.