zalo

Monkey Stories giúp trẻ có năng lực Đọc - hiểu vượt trội so với bạn đồng trang lứa như thế nào?

6290 views

Đọc - hiểu là một trong những kĩ kỹ năng đòi hỏi trình độ cao nhất của người học - dù với bất cứ ngôn ngữ nào. Để đạt mục tiêu Giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10, kĩ năng Đọc sẽ không thể chỉ dừng lại là trẻ nhận diện được mặt chữ, biết đọc từ, đọc truyện, mà quan trọng hơn là trẻ có khả năng tiếp nhận được những kiến thức, hiểu biết gì từ câu chuyện và hiểu được đến đâu nội dung truyện.

Hơn 1.000 truyện giúp trẻ tăng vốn từ & hiểu biết 

Tính đến nay, Monkey Stories đang có hơn 1.000 đầu truyện tiếng Anh và kho truyện tranh tương tác đồ sộ nhất mà ba mẹ có thể tìm thấy ở Việt Nam. Không chỉ vậy, mỗi tuần sẽ đều có 5 đầu truyện được cập nhật mới. Các truyện được chia thành 11 chủ đề:

 • Earth & Sky (Trái đất và Bầu trời - giúp con khám phá về thiên nhiên, vũ trụ)
 • Animals (Động vật)
 • Family (Gia đình)
 • Friends (Bạn bè)
 • Healthy me (Sức khỏe)
 • Know and Learn (Kiến thức và Học tập)
 • Community (Cộng đồng)
 • Creative me (Sáng tạo)
 • Plants (Thực vật)
 • Tales & Poems (Cổ tích & Thơ)
 • Transportation & Technology (Giao thông và Công nghệ).

Điều này giúp trẻ được tiếp thu nền tảng kiến thức - từ vựng vô cùng phong phú về nhiều lĩnh vực trong đời sống. Đây là “vốn liếng” quan trọng cho trẻ trong việc khám phá tri thức trong tương lai.  Đồng thời truyện cũng được chia thành nhiều cấp độ giúp trẻ có thể tìm được câu chuyện phù hợp với lứa tuổi và trình độ của mình. 

Học từ vựng tiếng anh theo chủ đề Monkey Stories. (Ảnh: Monkey)Bên cạnh đó, tất cả các truyện của Monkey Stories đều được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ, để đảm bảo việc sử dụng ngôn ngữ chuẩn và phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Các “món ăn tinh thần” này cũng sẽ được “làm mới” thường xuyên với nhiều thể loại: truyện ảnh thật, truyện vẽ tĩnh, truyện icon, truyện nhạc,... - khơi gợi hứng thú khám phá của trẻ mỗi ngày.

Tính năng tương tác sau truyện giúp trẻ hiểu sâu về nội dung truyện 

Sau mỗi truyện là 2-4 câu hỏi hoặc trò chơi tương tác để giúp con củng cố lại kiến thức đã được làm quen trong câu chuyện vừa đọc. Đây là tính năng mới được cập nhật vào tháng 9/2020 từ Monkey và nhận được sự yêu thích của đông đảo bạn nhỏ cũng như hưởng ứng rộng rãi của các ba mẹ.

Các “thử thách” này không chỉ giúp trẻ ôn luyện từ vựng, cấu trúc câu, ngữ pháp….  mà còn giúp trẻ hiểu đúng và tăng khả năng ghi nhớ những nội dung, kiến thức trong truyện, cải thiện và phát triển kỹ năng đọc-hiểu của bé. Với tính năng câu hỏi tương tác, mỗi mẩu truyện của Monkey Stories sẽ trở thành một bài học khép kín cho phép các bé tương tác, chủ động tiếp thu kiến thức với nhịp học phù hợp khả năng của bản thân.
Ví dụ, ngay sau câu chuyện Art is around us, các bé sẽ cùng đến với một trò chơi từ vựng vô cùng thú vị và mới lạ có tên Catch Fireflies: 

Trong trò chơi này, bé sẽ di chuyển những chú đom đóm mang trên mình từ mới vào các hũ chứa hình ảnh tương ứng với từ đó. Trò chơi sẽ thực sự khiến các bé phấn khích và duy trì tâm lý học tập sôi nổi, do đom đóm sẽ không đứng yên mà di chuyển để thử thách bé nhanh tay nhanh mắt. Quan trọng hơn, khi bé thả đúng chú đom đóm vào hũ, từ sẽ được đọc lên, ngay lập tức giúp bé tạo dựng mối liên hệ giữa mặt chữ, phát âm và hình ảnh minh họa. Đây chỉ là một trong hàng trăm các trò chơi tương tác, hàng ngàn các hoạt động tương tác mà Monkey Stories dành tặng cho các con.

Chính vì vậy, chắc chắn các con sẽ có năng lực Đọc - hiểu vượt trội so với các bạn đồng trang lứa nhờ kho truyện đồ sộ cũng như kho trò chơi tương tác phong phú, đa dạng và hữu ích mà Monkey Stories cung cấp. Ba mẹ có thể tham khảo và trải nghiệm Monkey Stories với mức giá ưu đãi nhất hiện nay:

Thời gian

Monkey ABC & Monkey Stories

Giá niêm yết

% Khuyến mại

Giá khuyến mại

Thời điểm áp dụng

1 năm

GIÁ CŨ

1.199.000 VNĐ

40%

699.000 VNĐ

Từ ngày 27/11/2023

Trọn đời

GIÁ MỚI

2.999.000VNĐ

50%

1.499.000 VNĐ

 

Monkey cảm ơn ba mẹ và bé đã cùng đồng hành!

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online