zalo

Giá Monkey Stories là bao nhiêu? Cách nhận mã giảm giá 50%

2724 views

Monkey Stories là ứng dụng giúp bé giỏi tiếng Anh đang ngày càng được ưa chuộng. Chương trình học này có rất nhiều ưu điểm, nổi bật là có chi phí thấp, giúp các ba mẹ không cần phải lo lắng về tài chính khi đầu tư cho con. Vậy giá Monkey Stories hiện nay đang ở mức nào, có chương trình ưu đãi ra sao?

Bảng giá Monkey Stories chi tiết cho ba mẹ tham khảo

Monkey Stories là phần mềm giỏi tiếng Anh dành cho trẻ từ 2 đến 10 tuổi. Phần mềm này có thể giúp trẻ thành thạo được cả 4 kỹ năng trong khi học tiếng Anh, tạo điều kiện để trẻ phát triển ngôn ngữ một cách tốt nhất.

Với 4 phần học đều thông qua trò chơi, kho truyện với phương pháp tương tác, “tắm nghe tiếng Anh”, Monkey Stories có thể kích thích được sự hứng khởi trong học tập của các bé. Giúp bé tiếp nhận tiếng Anh tự nhiên hàng ngày và có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ từ rất sớm.

Monkey Stories có kho truyện khổng lồ cho bé. (Ảnh: Monkey)

Với kho truyện khổng lồ hơn 1.000 truyện tranh tương tác, với giọng đọc chuẩn Anh - Mỹ, chủ đề truyện đa dạng, gần gũi với trẻ, Monkey Stories vừa giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn, vừa tăng cường khả năng tư duy cũng như nuôi dưỡng tâm hồn bé.

Các phần học của Monkey Stories đều được tích hợp chỉ trong 1 ứng dụng. Do đó, ba mẹ chỉ cần sử dụng 1 tài khoản là có thể giúp con học tiếng Anh rất đầy đủ. Monkey Stories là phần mềm có bản quyền. Vì thế, ba mẹ cần bỏ ra một chi phí nho nhỏ để mua khóa học cho con, kích hoạt tài khoản học sau quá trình dùng thử.

Bảng giá Monkey Stories được xây dựng theo 3 gói học, bao gồm gói 6 tháng, gói học 1 năm và gói học trọn đời. 

Bảng giá Monkey Stories chi tiết chưa áp dụng chương trình khuyến mãi: 

  • Với gói học 6 tháng: 599.000 VND/gói

  • Với gói học 1 năm: 1.199.000 VND/gói 

  • Với gói học trọn đời: 2.999.000 VND/gói 


Thời gian sử dụng phần mềm sẽ tương ứng với gói học mà ba mẹ đăng ký. Ba mẹ có thể tham khảo giá Monkey Stories để cân đối khả năng tài chính của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn tải Monkey Stories 

Cách nhận và sử dụng mã giảm giá 50% cho ứng dụng

Để hỗ trợ ba mẹ và giúp các con có thể tiếp cận được Monkey Stories một cách dễ dàng nhất, Monkey Stories luôn có những ưu đãi rất tốt. Bảng giá nêu trên là giá niêm yết của các gói học còn trên thực tế, Monkey Stories luôn có những chương trình khuyến mãi như giảm giá 50% cho ứng dụng.

Hiện nay, Monkey Stories đang có chương trình giảm giá tới 50% khi ba mẹ đăng ký các gói học cho con.

Như vậy, nếu sử dụng mã giảm giá Monkey Stories, ba mẹ có thể mua gói học cho con theo giá tiền như sau:

Bảng giá Monkey Stories chi tiết khi đang được giảm giá tới 50% như sau:

  • Với gói học 6 tháng: 599.000 VND/gói (KM 0%)

  • Với gói học 1 năm: 1.199.000 VND/gói -> 699.000 VND/gói (KM 40%) 

  • Với gói học trọn đời: 2.999.000 VND/gói -> 1.499.000 VND/gói (KM 50%) 


>>> Thông Báo: Điều chỉnh giá gói 1 NĂM sản phẩm Monkey Junior và Monkey Stories từ 20/10/2022 <<< 

Như vậy, chỉ cần bỏ ra một chi phí rất thấp, khoảng hơn 1 nghìn đồng mỗi ngày, ba mẹ đã có thể cho con đồng hành cùng với Monkey Stories, từ đó giúp việc học tiếng Anh ngày một dễ dàng hơn.

Hơn nữa, nếu nhà có 2 đến 3 bé trong độ tuổi học, ba mẹ cũng chỉ cần sử dụng 1 tài khoản, giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Hiện nay, mã giảm giá đến 50% của Monkey Stories đang được cung cấp trực tiếp trên website. Ba mẹ hoàn toàn có thể mua với giá ưu đãi khi mua trực tiếp trên website chính thức của ứng dụng: TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, ba mẹ có thể liên hệ với hotline 1900 63 6052 để được tư vấn và mua trực tiếp các gói học với giá ưu đãi.

Trên đây là bảng giá Monkey Stories và cách để sử dụng ưu đãi giảm 50% khi mua các gói học. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp các ba mẹ dễ dàng mua phần mềm học cho con với giá cả hợp lý nhất, từ đó có thể yên tâm khi đồng hành cùng con khám phá một ngôn ngữ mới rất thú vị.

Xem thêm: Làm thế nào để con sử dụng giải pháp Monkey Trọn bộ hiệu quả?

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online