zalo
9 khóa học thai giáo online uy tín, mẹ bầu thông minh chớ bỏ lỡ!
Giáo dục sớm

9 khóa học thai giáo online uy tín, mẹ bầu thông minh chớ bỏ lỡ!

Alice Nguyen
Alice Nguyen

23/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Khóa học thai giáo online sẽ giúp cha mẹ có thể tiếp cận được với những thông tin chuẩn xác nhất về thai giáo, về cách chăm sóc trẻ nhỏ, về các chế độ dinh dưỡng cho mẹ và bé trong suốt 9 tháng 10 ngày. Với những nội dung trong bài học, mẹ có thể thúc đẩy sự phát triển toàn diện về cả tinh thần lẫn thể chất của bé cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho con trước khi chào đời.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Lợi ích khóa học thai giáo online cho mẹ bầu

Thai giáo là một trong những phương pháp giáo dục sớm ngay từ khi trẻ còn trong bào thai. Phương pháp này có mục đích là tạo môi trường thuận lợi, giảm thiểu những tác động tiêu cực lên trẻ nhờ đó trẻ sẽ phát triển vượt trội về mọi mặt từ thể chất, tinh thần, cảm xúc đến nhân cách…

Thai giáo là món quà đặc biệt cho mẹ bầu và thai nhi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cha mẹ có thể lựa chọn nhiều hình thức học thai giáo khác nhau. Nhất là trong mùa dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp thì việc lựa chọn các khóa học thai giáo trực tuyến hay những giáo trình thai giáo miễn phí sẽ là lựa chọn hoàn hảo và mang đến những lợi ích tuyệt vời như:

 • Giúp trẻ thông minh vượt trội ngay từ khi trong bụng mẹ: Thai giáo sẽ giúp kích hoạt các chức năng của não bộ hoạt động của trẻ ngay từ trong bụng mẹ. Thông qua 5 giác quan, thai giáo sẽ giúp trẻ hoàn thiện năng lực và thông minh vượt trội từ khi còn là bào thai.

 • Giúp mẹ bầu cảm thấy thoải mái, có năng lượng tích cực: Thai giáo đúng cách sẽ mang lại thần thái, năng lượng tốt cho mẹ bầu. Từ đó sẽ có sự ảnh hưởng tới trẻ giúp con được thừa hưởng những điểm tốt từ bố mẹ, nhờ đó sinh ra trẻ sẽ vui vẻ, ngủ sâu, ít quấy khóc về đêm và có thói quen sinh hoạt đúng giờ giấc.

 • Giúp trẻ trở thành người có đạo đức tốt: Thai giáo còn giúp định hình tính cách, phẩm chất tốt đẹp của trẻ ngay từ trong tiềm thức. Vì thế, khi sinh ra con có phẩm chất đạo đức tốt, luôn ngoan ngoãn lễ phép, biết quan tâm tới mọi người, yêu thương mọi người, nhiệt tình, trung thực và có thái độ sống tích cực.

 • Thai giáo giúp trẻ phát triển cảm xúc, cảm thụ âm nhạc tốt hơn: Khóa học giúp trẻ biểu hiện xuất sắc về âm nhạc, chỉ cần nghe được bài hát hay được nghe khi ở trong bụng mẹ thì rất vui và dễ trấn an trẻ, thậm chí còn dễ ngủ và ngừng khóc.

 • Giúp bé phát triển ngôn ngữ: Ngay từ khi trong bụng mẹ nếu được cùng mẹ tham gia các khóa học thai giáo trực tuyến sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ rất nhanh. Từ đó nhanh biết nói, phát âm nhiều và chuẩn xác.

 • Chỉ số thông minh IQ, EQ và sáng tạo cao: Bé rất ham học hỏi và tập trung với những kiến thức mới, thích nghe kể chuyện, đọc sách… trong tương lai. 

Như vậy, để có một thai kỳ khỏe mạnh và sinh ra đứa trẻ thông minh, nhanh nhẹn không phải quá khó. Cha mẹ chỉ cần ý thức được việc thai giáo và tham gia các khóa học thai giáo online để giúp mang đến nhiều lợi ích nhất cho mẹ và thai nhi.

Tiêu chí mẹ nên lưu tâm khi chọn khóa học thai giáo online

Khi lựa chọn những khóa học thai giáo miễn phí, trả phí ba mẹ sẽ phải chú ý đến điều gì để đảm bảo có được những trải nghiệm tốt nhất? Theo đó, cha mẹ có thể lựa chọn những khóa học thai giáo trực tuyến dựa theo những tiêu chí sau để đảm bảo có được trải nghiệm hoàn hảo nhất:

 • Được tổ chức bởi những đơn vị có uy tín: Hiện nay có rất nhiều các khóa học thai giáo trực tuyến được mở ra bởi nhiều đơn vị khác nhau. Trên thực tế cũng có những đơn vị mong muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình nên đã mở những khóa học đó. Về cơ bản để đảm bảo chất lượng, độ chuẩn xác về thông tin bạn nên lựa chọn những khóa học được tổ chức từ những đơn vị nổi tiếng, uy tín.

 • Cung cấp những thông tin chuẩn xác: Mọi thông tin liên quan đến mẹ bầu, thai nhi đều phải đảm bảo tính chuẩn xác và hữu ích. Điều này sẽ giúp mẹ bầu và thai nhi có được sức khỏe tốt nhất.

 • Cung cấp đa dạng các thông tin hữu ích cho mẹ bầu và thai nhi: Mỗi khóa học thai giáo dù được tổ chức trực tuyến hay trực tiếp đều cần phải mang đến những giá trị thiết thực nhất. Đó chính là những thông tin chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu, thai nhi, phương pháp thai giáo chuẩn xác, những thông tin về quá trình mang thai và chăm con...

Hiện nay đã có rất nhiều khóa học thai giáo uy tín được tổ chức nhằm mang đến cho mẹ bầu nhiều kiến thức trong quá trình mang thai và chăm sóc thai nhi. Tuy nhiên để đảm bảo có được những giá trị tốt nhất bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những khóa học thai giáo có chất lượng tốt và đảm bảo.

Thai giáo mang đến nhiều giá trị cho mẹ và bé. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

9+ khóa học thai giáo online uy tín mẹ để mẹ tham khảo

Sự đa dạng về các khóa học giúp cha mẹ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân. Trong số nhiều khóa học thai giáo trực tuyến hiện nay cha mẹ có thể tham khảo những khóa học sau:

 1. Những điều bà mẹ trẻ cần biết (Ths. Đặng Thị Hương, giảng viên ĐH Y Thái Bình): Mang thai lần đầu chắc chắn nhiều mẹ bầu sẽ có những bỡ ngỡ. Khóa học thai giáo này sẽ mang đến cho cha mẹ những kiến thức nền tảng và những cách xử lý các tình huống thường gặp trong quá trình mang thai, sinh con, nuôi con. Chi phí tham khảo: 399.000 VNĐ.

 2. Trị liệu tự nhiên & massage cho mẹ và bé (Lê Hải, Bác sĩ Bệnh viện Y học Cổ truyền TW): Khóa học thai giáo với những nội dung đặc biệt giúp mẹ bầu có sức khỏe tốt nhất. Theo đó, mẹ sẽ có được những thông tin đặc biệt về cách trị liệu tự nhiên nhằm giúp có được cơ thể khỏe mạnh, hạn chế mệt mỏi và loại bỏ được căng thẳng trong suốt thai kỳ. Chi phí tham khảo: 399.000 VNĐ.

 3. Mang thai khỏe mạnh, nuôi con dễ dàng (Ths. Đặng Thị Hương, giảng viên ĐH Y Thái Bình): Khóa học thai giáo online này mang đến cho cha mẹ những cách chăm sóc mẹ bầu, thai nhi trong quá trình mang thai, sinh nở và nuôi dưỡng trẻ. Chi phí tham khảo: 399.000 VNĐ.

 4. Tình dục bà bầu cho kết hôn và sinh con (Ths. Bs Lê Văn Tuấn, thành viên Hội Y học Giới tính Thế giới: Khóa học mang đến nhiều thông tin quan trọng như: Cách chuẩn bị trứng và tinh trùng tốt nhất, cách chọn ngày và thực hiện thụ thai hiệu quả, chăm sóc mẹ bầu và thai nhi trong quá trình mang thai, cách sinh  nở khỏe mạnh và an toàn, những dấu hiệu vô sinh, tình dục khi mang thai... Chi phí tham khảo: 999.000 VNĐ.

 5. Massage dành cho mẹ bầu (Lê Hải, bác sĩ Bệnh viện Y học Cổ truyền TW): Mẹ bầu sẽ biết được các kỹ thuật massage đúng chuẩn để có thể giảm đau nhức trong quá trình mang thai. Mẹ cũng có thêm nhiều kiến thức quan trọng trong quá trình chăm sóc thai nhi. Chi phí tham khảo: 399.000 VNĐ.

 6. Thai giáo yêu thương từ trái tim (Nguyễn Thị Thanh Thủy, nhà đào tạo, giáo viên Montessori quốc tế): Cha mẹ được cung cấp đúng chuẩn các thông tin về thai giáo, cách thực hành thai giáo hiệu quả, có thêm các kiến thức trong quá trình mang thai, sinh nở và chăm sóc trẻ nhỏ. Chi phí tham khảo: 299.000 VNĐ.

 7. Yoga bầu – Mẹ khỏe con vui (Luna Thái, giảng viên yoga): Yoga là một trong những bộ môn rèn luyện sức khỏe cực kỳ tốt cho mẹ bầu. Khóa học giúp mẹ bầu có được những thời gian tập luyện cùng yoga chuẩn xác nhất. Từ đó giúp mẹ và thai nhi khỏe mạnh hơn, có tinh thần tốt hơn. Chi phí tham khảo: 479.000 VNĐ.

 8. Mẹ học thông thái – Thái giáo toàn diện 360 ngày (Trần Hoa, chuyên gia tâm lý): Khóa học mang đến nhiều kiến thức về kế hoạch chuẩn bị mang thai, chăm sóc thai kỳ, chăm sóc trẻ nhỏ... Chi phí tham khảo: 199.000 VNĐ.

 9. Chuẩn bị mang thai (Nguyễn Ban Mai, Nguyễn Thị Minh, Bệnh viện Từ Dũ TPHCM): Cha mẹ biết được những thông tin về quan hệ khi mang thai, chăm sóc thai kỳ, sinh con an toàn, dinh dưỡng đúng cách... Chi phí tham khảo: 599.000 VNĐ.

Xem thêm: Những câu chuyện thai giáo hay nhất theo chủ đề, mẹ đừng bỏ lỡ!

Mẹ có thể mua khóa học thai giáo online ở đâu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và tổ chức các khóa học thai giáo trực tuyến. Cha mẹ có thể tìm hiểu và dựa vào điều kiện, nhu cầu của bản thân mà có những lựa chọn hiệu quả nhất. Đặc biệt hiện nay có rất nhiều website, nền tảng trực tuyến cung cấp khóa học thai giáo uy tín mà cha mẹ có thể tham khảo như: Unica.vn, edumall.vn, bibabo.vn...

Sự đa dạng của các nơi cung cấp khóa học giúp cha mẹ có được nhiều lựa chọn. Tuy nhiên cha mẹ cần tìm hiểu hoặc có thể đọc các đánh giá, tham khảo từ những chuyên gia, mẹ bầu đi trước để có được những khóa học thai giáo mang đến nhiều giá trị tốt nhất.

Thai giáo từ sớm giúp thai nhi có sự phát triển mạnh mẽ toàn diện. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Áp dụng khóa học thai giáo online như thế nào là tốt nhất?

Trong quá trình tìm hiểu khóa học thai giáo hẳn cha mẹ nào cũng đều băn khoăn rằng không biết khóa học thai giáo nào tốt nhất. Tuy nhiên chất lượng của từng khóa học còn phụ thuộc nhiều và việc mỗi cha mẹ áp dụng các kiến thức đó như thế nào. Cụ thể, cha  mẹ cần lưu ý một số điều để đảm bảo khóa học thai giáo mang đến nhiều giá trị như:

 • Tìm và lựa chọn khóa học đúng với nhu cầu, thực trạng của bản thân.

 • Lựa chọn khóa học từ những chuyên gia uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

 • Nên vừa đọc, tham khảo lý thuyết và vừa thực hành để hiệu quả tốt nhất.

 • Chú ý đến sức khỏe để lựa chọn các khóa học phù hợp.

 • Nắm vững các kiến thức cơ bản xong mới đến chuyên sâu, nâng cao.

 • Tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác.

 • Thực hiện trao đổi, thảo luận sau khóa học.

 • Sử dụng được thêm nhiều công cụ khác để mang lại hiệu quả tốt nhất: Cha mẹ có thể kết hợp khóa học với nhiều công cụ trực tuyến phục vụ quá trình thai giáo tốt nhất như ứng dụng, sách... Đặc biệt cha mẹ có thể lựa chọn ứng dụng Monkey Stories, VMonkey để có những câu chuyện thai giáo cho mẹ và bé hiệu quả bằng đa dạng ngôn ngữ.

Thai giáo đem lại nhiều lợi ích cho bà bầu và thai nhi. Ba mẹ có thể tìm hiểu và lựa chọn các khóa học thai giáo online để có được những kiến thức bổ ích trong quá trình mang thai, sinh nở và chăm sóc trẻ nhỏ. Chúc cha mẹ và bé có những giây phút thư giãn và khỏe mạnh nhất với khóa học thai giáo trực tuyến.

Alice Nguyen
Alice Nguyen
Biên tập viên tại Monkey

Các chuyên gia trẻ em nói rằng thời điểm vàng uốn nắn con trẻ là khi bé còn nhỏ. Vì vậy tôi ở đây - cùng với tiếng Anh Monkey là cánh tay đắc lực cùng cha mẹ hiện thực hoá ước mơ của mình: “yêu thương và giáo dục trẻ đúng đắn”. Ước mơ của bạn cũng là ước mơ của chúng tôi cũng như toàn xã hội.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online