Tiếng Anh cho trẻ mầm non: Ba mẹ nên dạy con những gì và dạy như thế nào?
Học tiếng anh

Tiếng Anh cho trẻ mầm non: Ba mẹ nên dạy con những gì và dạy như thế nào?

Đào Vân
Đào Vân

29/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Có rất nhiều bé được cha mẹ cho học tiếng ngay ngay từ khi còn trong độ tuổi mầm non hoặc nhỏ hơn. Tuy nhiên, việc cho trẻ học ngoại ngữ khi mới từ 3 - 5 tuổi là một giai đoạn còn khá nhạy cảm. Bởi tại thời điểm này, bé vẫn đang dần hoàn thiện vốn tiếng Việt của mình. Dưới đây là tổng hợp các thông tin cha mẹ cần trang bị để đồng hành và cùng bé học tiếng Anh cho trẻ mầm non.

Mầm non - Độ tuổi “vàng” để con học ngôn ngữ

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, độ tuổi mầm non là giai đoạn vàng giúp bé phát triển ngôn ngữ. Nhiều chuyên gia còn khẳng định, đợi bé tới 7 tuổi mới cho học ngoại ngữ là quá trễ rồi. Theo đó, 3 - 5 tuổi chính là thời điểm lý tưởng nhất để cha mẹ cho bé học tiếng Anh mầm non.

Bộ não của trẻ nếu tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm thì càng tiếp nhận được nhiều kiến thức. Để tận dụng thời điểm vàng này, ba mẹ nên tìm hiểu và chọn những chương trình học chất lượng cho con. Bởi đây là những viên gạch đầu tiên cho nền móng tiếng Anh vững chắc sau này của bé.

Cha mẹ nên cho bé học tiếng Anh ngay từ độ tuổi mầm non. (Ảnh: Shutterstock.com)

Khi được học tiếng Anh ngay từ độ tuổi mầm non, khả năng tiếng Anh của con sẽ phát triển rất nhanh. Nếu được dạy bài bản, đúng đắn và phù hợp thì bé sẽ phát âm chuẩn như người bản xứ. Ngoài ra, khả năng sử dụng tiếng Anh của trẻ cũng sẽ linh hoạt và mềm mại hơn so với việc học tiếng Anh bằng ý thức.

Các bé có cơ hội được học ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ ngay từ khi còn nhỏ sẽ sử dụng "chiến lược học bẩm sinh" này để học ngôn ngữ khác. Từ đó, bé sẽ có thể học ngôn ngữ thứ 3, thứ 4,... một cách dễ dàng hơn và tiếp thu nhanh chóng hơn.

Dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non - Ba mẹ có thể dạy con những gì?  

Dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non giống như việc dạy tiếng Việt cho bé vậy. Cha mẹ nên lựa chọn những chủ đề cơ bản và gần gũi với bé. Từ đó, bé sẽ đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh chủ đề đó và cuộc sống, là chìa khóa mở ra các chủ đề tiếng Anh hấp dẫn cho bé.

Dưới đây là gợi ý một số các chủ đề thông dụng cha mẹ có thể tham khảo lựa chọn cho bé học.

Màu sắc

Đây là một trong những chủ đề cơ bản nhất khi cha mẹ dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non. Cha mẹ lưu ý là không nên dịch các màu sắc ra tiếng Việt ngay cả khi trẻ đã nắm được đó là màu gì trong tiếng Việt nhé. Việc dịch ra tiếng Việt sẽ khiến bé lười nói tiếng Anh nên cha mẹ hãy lưu ý nhé.

Chủ đề màu sắc rất gần gũi với các bé mầm non. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nếu cha mẹ tự tin với khả năng phát âm của mình thì có thể hỏi bé “What color is it?” và cho bé trả lời “It’s Green/Blue/Yellow…”. Sau đó, cha mẹ cứ thế lặp lại câu hỏi ở các đồ vật khác, màu sắc khác. Việc lặp đi lặp lại như thế sẽ giúp trẻ có thể dễ dàng ghi nhớ màu sắc hơn. 

Bộ phận cơ thể con người

Các bộ phận trên cơ thể con người cũng là một chủ đề thường xuyên được cha mẹ chọn cho bé. Mẹ chỉ cần chỉ vào từng bộ phận trên người rồi lặp lại từ vựng tiếng Anh các bộ phận đó. Thường xuyên như thế sẽ giúp bé nhanh chóng ghi nhớ được các bộ phận dễ dàng. Ngoài ra, cha mẹ còn có thể cho bé học các bộ phận cơ thể người qua một số các bài hát có thể kể đến như:

 • My eyes, nose, mouth, ears.

 • Head, Shoulders, Knees & Toes.

 • The finger family song.

 • Chubby cheeks

 • Do your ears hang low?...

Chào hỏi và giới thiệu bản thân

Chào hỏi cơ bản là nền tảng cho một cuộc giao tiếp. Phụ huynh có thể dạy bé cách chào hỏi khi lần đầu gặp, chào theo buổi hoặc chào tạm biệt,... Ngoài ra, bé còn có thể học thêm một số các câu hỏi đơn giản khi mới gặp người lạ như hỏi tên, tuổi, địa chỉ, sức khoẻ,... Đồng thời, cha mẹ còn có thể dạy bé các tư thế, tác phong để trẻ thể hiện tự nhiên nhất và nhớ lâu hơn.

Cha mẹ cho bé học chủ đề giao tiếp để tự tin hơn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bảng chữ cái Tiếng Anh

Khi trẻ mầm non chuẩn bị đi học, các bé sẽ được tiếp cận với bảng chữ cái. Cha mẹ có thể dạy con nắm được các chữ cái thông qua bài hát ABC Song nổi tiếng. Ngoài ra, còn có một số các bài hát khác cùng chủ đề mà cha mẹ có thể sử dụng cho trẻ học các chữ cái như:

 • Bingo Dog Song.

 • Phonic Song.

 • Animal Alphabet.

Số đếm và phép tính đơn giản

Song song với chữ cái sẽ không thể thiếu số đếm. Phụ huynh có thể dạy cho trẻ đếm từ 0 - 10 rồi dần dần tăng lên từ 10-20, và sau đó là tới 100. Bởi các số đếm có quy tắc khá dễ nhớ nên cha mẹ có thể cho trẻ học khá nhanh. Chỉ cần chỉ ra cho bé quy tắc đếm số từng dãy số tương đồng và hỏi lặp đi lặp lại một vào lần là bé sẽ nhớ được.

Học số đếm, phép tính giúp bé học toán bằng tiếng Anh tốt hơn. (Ảnh: Đồ chơi trẻ em)

Ngoài ra, cha mẹ còn có thể cho bé học thêm các phép tính đơn giản cộng, trừ trong phạm vi 10 bằng tiếng Anh. Những phép tính này sẽ là bước đệm đầu giúp cha mẹ dạy bé học toán bằng tiếng Anh về sau một cách dễ dàng nhất, bé tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất.

Các chủ đề tiếng Anh cho trẻ mầm non khác

Bên cạnh những chủ đề nêu trên, cha mẹ còn có thể lựa chọn một số các chủ đề cơ bản khác như sau:

 • Các con vật trong nhà, trong nông trại, trên rừng, dưới biển,...

 • Quần áo và các trang phục mặc hàng ngày.

 • Các phòng trong ngôi nhà.

 • Trái cây và hoa quả.

 • Thức ăn.

 • Đồ dùng, dụng cụ trong gia đình.

 • Nghề nghiệp.

Ba mẹ có thể dễ dàng tìm thấy những chủ đề từ vựng tiếng Anh hữu ích cho bé mầm non trong app Monkey Junior. Hiện tại, ứng dụng có trên 2.000 từ vựng thuộc 56 chủ đề chia thành 3 cấp độ cơ bản - trung bình - nâng cao, phù hợp với trình độ của các bé. 

Xem thêm: 14+ phần mềm học tiếng Anh cho bé 2 tuổi hiệu quả 

Gợi ý 4 phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non hiệu quả dễ dàng áp dụng tại nhà

Khi cha mẹ dạy tiếng Anh cho trẻ thì cần đảm bảo nguồn tiếng Anh đúng chuẩn. Nếu trẻ phát âm sai ngay từ nhỏ thì sau này ăn sâu vào tiềm thức và sẽ rất khó để sửa lại. Hàng ngày, cha mẹ có thể áp dụng các phương pháp khác nhau hoặc kết hợp giữa các phương pháp cho bé tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là gợi ý cho mẹ 4 phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non được sử dụng nhiều nhất. 

Dạy qua Flashcard

Đây là phương pháp giáo dục sớm được áp dụng cho trẻ nhỏ cực hiệu quả. Theo đó, cha mẹ sẽ sử dụng các tấm thẻ Flashcard dựa vào khả năng chụp hình nguyên mảng của con người. Hiểu đơn giản thì đây là cách học tiếng Anh thông qua việc quan sát và lặp đi lặp lại các mặt chữ và hình ảnh minh hoạ. Từ đó, não bộ sẽ chụp lại và ghi nhớ những hình ảnh, từ ngữ đó. 

Phương pháp tráo thẻ nhanh được áp dụng trong app Monkey Junior. (Ảnh: Monkey)

Phương pháp sẽ phát huy hiệu quả tối đa đối với lứa tuổi từ 0 - 6 tuổi, là giai đoạn vàng cho sự phát triển của não bộ. Đến với Monkey Junior, cha mẹ có thể áp dụng phương pháp Flashcard cho bé với hình ảnh minh hoạ thú vị, nhiều màu sắc, giúp bé dễ dàng ghi nhớ được các từ vựng dù dài hay ngắn. Từ đó, bé có thể tìm ra được quy luật phát âm khi đã tiếp xúc với lượng từ đủ lớn.

Dạy qua trò chơi

Đây là phương pháp lồng ghép các kiến thức học tập vào các trò chơi để bé có thể tiếp thu bài học tốt hơn mà không cảm thấy tiếng Anh khô khan hay căng thẳng. Dạy qua trò chơi được đánh giá là phương pháp hiệu quả, được áp dụng ở rất nhiều các lĩnh vực khác, không chỉ riêng mình tiếng Anh.

Tuỳ thuộc vào độ tuổi và đặc điểm tâm lý của bé, các trò chơi sẽ được cha mẹ sáng tạo theo từng cách khác nhau. Hướng tới đối tượng là các bạn nhỏ từ 0 - 6 tuổi nên các trò chơi sẽ được thiết kế đơn giản với luật chơi dễ hiểu. Nhờ đó, hứng thú và sự tò mò của bé cũng sẽ được kích thích và nâng cao sự tập trung vào bài học, đồng thời tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất. 

Monkey Junior áp dụng phương pháp học thông qua trò chơi với nhiều game giáo dục thú vị giúp trẻ luôn hứng thú học. (Ảnh: Monkey)

Học thông qua trò chơi cũng là cách Monkey Junior dạy tiếng Anh cho các bạn nhỏ mầm non. App có hàng ngàn các trò chơi giáo dục khác nhau như: Tap the balloon (Đập bóng), Spelling (Đánh vần), Listen & Choose (Nghe & chọn đáp án đúng), Slideshow (Quẹt thẻ), Matching (Nối hình), Memorize Card (Thẻ nhớ)...

Dạy qua truyện tranh tương tác

Học ngôn ngữ qua truyện tranh tương tác là một phương pháp mới được áp dụng nhiều tại các nước tiến bộ. Monkey Stories ra mắt với bộ truyện khổng lồ giúp trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận gần hơn với phương pháp học hiệu quả này. Trẻ sẽ không còn cảm thấy sợ hãi hay lo lắng về tiếng Anh là môn khô cứng và coi đây là một hoạt động yêu thích hằng ngày. 

Không chỉ dừng lại ở việc xem tranh hay đọc chữ, phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non qua truyện tranh tương tác còn mang lại những trải nghiệm đặc biệt, lần đầu xuất hiện cho trẻ khai thác tiếng Anh triệt để và hiệu quả. Trẻ có thể tương tác với các nhân vật, có thể ấn, chạm và nhân vật sẽ chuyển động, phát ra âm thanh cực thú vị. Việc này khiến bé thú vị và tiếp thu được những từ vựng một cách nhanh chóng nhất. 

Dạy bằng cách cho trẻ “tắm nghe” tiếng Anh

Đây thực chất là phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non một cách thụ động. Phương pháp này có thể được áp dụng ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả khi bé đang ăn, đang chơi hay chuẩn bị đi ngủ. Việc cho trẻ nghe tiếng Anh nhiều như vậy sẽ cho sẽ tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn và dần hình thành thói quen nghe hàng ngày.

Ở độ tuổi mầm non, trẻ có thói quen nghe, nói và ghi nhớ những gì mình nghe thấy. Do đó, cha mẹ cho trẻ tiếp xúc với các đoạn hội thoại tiếng Anh sẽ giúp trẻ tiếp thu cách phát âm và ngữ điệu hiệu quả. Dạy theo phương pháp này, cha mẹ sẽ không cần phải chuẩn bị một khoảng thời gian nhất định mà vẫn có thể cho bé nghe một cách linh hoạt các chủ đề cơ bản để ghi nhớ từ vựng và cấu trúc dễ hơn.

6 nguyên tắc dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non

Cha mẹ dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non không chỉ cần năng lực và các phương pháp và cần phải có những quy tắc riêng. Các bậc phụ huynh hãy ghi nhớ 6 nguyên tắc vàng dưới đây để có thể dạy bé tiếp thu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khi áp dụng được những nguyên tắc này, chắc chắn bạn nhỏ sẽ có thêm hứng thú, đồng thời hăng hái học hỏi và dần hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Cho bé chơi hơn dạy bé cứng nhắc

Chính xác thì có thể nói đây là nguyên tắc “Dạy mà không dạy”. Trong đó, cha mẹ không cần phải tuân theo bất kỳ một giáo trình nhất định nào cả và tuân theo tư tưởng chủ đạo là tạo cho bé một sân chơi đa dạng và nhiều màu sắc bằng tiếng Anh. Từ đó, bé có thể tự mình làm chủ sân chơi và từng bước chủ động bổ sung thêm các hoạt động khác vào đó, tạo sự hấp dẫn hơn. 

Mẹ nên ưu tiên chơi hơn dạy để bé tiếp thu tốt hơn. (Ảnh: Vietnamonlineacademy.vn)

Ưu tiên hoạt động, hình ảnh hơn áp dụng lý thuyết

Hình ảnh, trò chơi, diễn kịch, hoạt hoạ,... là các hoạt động nói chung nhằm giúp bé có thể tham gia vào môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên nhất và không gượng ép. Các hoạt động đa dạng và hình ảnh sống động sẽ giúp bé từng bước hình thành cho mình phong cách học tập riêng, trở thành nền tảng của chất lượng và hiệu quả học tập, vừa tiếp thu được kiến thức mà không cần tới lý thuyết khô khan trong sách vở.

Sử dụng học cụ thay vì giáo trình

Việc bám theo một giáo trình sẽ hạn chế năng lực sáng tạo của bé, từ đó hình thành thói quen ỷ lại và lười suy nghĩ. Hơn nữa, để đa dạng hoá các hoạt động dạy trẻ, cha mẹ nên tăng cường đầu tư thiết bị học cụ. Việc sử dụng các thiết bị công nghệ cao hoặc các phần mềm kết hợp với học cụ sẽ giúp đẩy nhanh và khuyến khích cho bé nắm bắt ngôn ngữ, tăng hiệu quả tiếp thu hơn. 

Tập trung nói nhiều hơn nghe và viết

Thực tế thì kỹ năng nói có thể coi là dễ học và dễ bắt chước nhất trong việc học ngoại ngữ. Khi nói được, bé có thể tự tin sử dụng và học tiếng Anh cho trẻ mầm non trong cuộc sống hàng ngày. Cha mẹ có thể sử dụng các video, bài hát, truyện đọc,... có phát âm chuẩn cho bé nghe hàng ngày để dần hình thành được thói quen phát âm chuẩn và có ngữ điệu nhấn nhá, từ đó có thể giao tiếp được như người bản xứ.  

Cho trẻ bắt chước hơn là dạy ngữ pháp

Bắt chước là một trong những hành động không thể thiếu của trẻ, đặc biệt là học ngoại ngữ. Bé bắt chước sẽ giúp quá trình học tập diễn ra nhanh hơn. Cha mẹ có thể cho trẻ tiếp cận với các video, hình ảnh hay cuốn truyện để bé hóa thân vào và bắt chước theo các nhân vật trong đó. Từ đó, việc tiếp thu từ vựng sẽ được thực hiện hiệu quả hơn và cho bé nhớ được lâu hơn. 

Cho trẻ bắt chước để học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đặt niềm vui cao hơn việc cho điểm

Ở Việt Nam, tư tưởng lấy điểm đã ăn sâu vào tiềm thức khiến nhiều bé chú ý làm sao để lấy được điểm cao và coi vui chơi là thứ yếu. Từ đó, hình thành thói quen học vì thành tích và bằng mọi cách phải có được điểm số cao. Cha mẹ cần thay đổi để việc học của bé chú trọng niềm vui, sự hứng thú hơn và từ đó không bị nhàm chán nữa. Đồng thời, tiếp thu vui vẻ cũng khiến động lực đạt kết quả cao của bé tăng lên.

Công cụ hỗ trợ trẻ mầm non học tiếng Anh hiệu quả tại nhà

Cha mẹ lựa chọn sử dụng các công cụ hỗ trợ như sách, các website hay ứng dụng là phương pháp giúp bé có thể tiếp thu một cách chủ động và cực kỳ hiệu quả vốn từ vựng tiếng Anh, các cấu trúc hay ngữ điệu. Cha mẹ có thể tham khảo qua một số các công cụ hỗ trợ dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non tại nhà cực hiệu quả được tổng hợp dưới đây nhé.

Một số các loại sách tiếng Anh cho trẻ mầm non cha mẹ nên chọn mua

 • My Little Island

Cuốn sách đầu tiên có thể kể đến là My Little Island, là một trong những sách tiếng Anh cho trẻ mầm non cực dễ thương và dễ học. Sách được chia thành 3 cấp độ với 2 phiên bản khác nhau và xây dựng trên phương pháp ngôn ngữ tự nhiên hỗ trợ cho bé qua các hoạt động. Qua đó, bé có thể thoải mái tham gia các hoạt động, trò chơi và tìm hiểu kỹ hơn nhằm nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp của mình.

Bộ sách My Little Island rất nổi tiếng cho các bé mầm non. (Ảnh: IGE IELTS)

 • Tiếng Anh với Gogo

Gogo chắc hẳn đã là cái tên không con xạ lạ gì với các bậc phụ huynh có bé từ 3 - 10 tuổi. Bộ sách gồm có 6 đĩa DVD với 39 bài học về các cuộc phiêu lưu thú vị của bạn rồng nhỏ Gogo. Bé sẽ được học các chủ đề quen thuộc hàng ngày như gia đình, bạn bè, màu sắc, động vật,... Vốn từ của bé từ đó sẽ được bổ sung phong phú hơn, đồng thời hoàn thiện được các kỹ năng ngoại ngữ khác. 

 • Hook on Phonics

Hook on Phonics là bộ sách tiếng Anh dùng cho trẻ mầm non gồm có 6 cuốn với 6 câu chuyện tiếng Anh khác nhau. Ngoài ra, bộ sách còn có thêm 2 cuốn thực hành đưa cha mẹ và bé đến với những điều thú vị. Đặc biệt, sách còn có giọng Anh - Mỹ chuẩn phù hợp cho bé học và ghi nhớ. Từ đó, bé sẽ nghe hàng ngày và có thể học phát âm, dần hình thành thói quen ngữ điệu như người bản xứ.

Tiếng Anh cho trẻ mầm non sử dụng sách Hook on Phonics hợp lý. (Ảnh: Sachhoc.com)

Một số website tiếng Anh cho trẻ mầm non giúp bé luyện tập tốt

Cha mẹ có thể tham khảo các website được đánh giá là hiệu quả và tốt nhất hiện nay để trẻ rèn luyện trình độ ngoại ngữ:

British Council: Learn English Online

Đây là website học tiếng Anh online dành cho các bé hoàn toàn miễn phí hiện nay. Website này được lập ra do Hội đồng Anh với nguồn tài liệu chất lượng cực lớn như các câu chuyện, các bài hát, bài học rèn kỹ năng, các trò chơi,... giúp bạn nhỏ làm quen và học tiếng Anh một cách thoải mái và đạt được hiệu quả cao. Đồng thời, web còn đưa ra các mẹo, lời khuyên cho cha mẹ hỗ trợ bé một cách tốt nhất. 

Trang web học tiếng Anh cho trẻ - Duolingo

Duolingo là trang website học tiếng Anh nổi tiếng nhất hiện nay với các phương pháp học hiện đại cho bé vừa học, vừa chơi, tạo nên môi trường học tập phù hợp. Qua đó, trẻ sẽ không bị nhàm chán, vừa giải trí mà còn vừa được tiếp thu ngôn ngữ mới. Web cung cấp đa dạng trò chơi và được phân theo nhiều cấp độ với giao diện bắt mắt, dễ thao tác cùng chương trình linh hoạt cho trẻ tiếp thu một cách hữu hiệu nhất.

Học tiếng Anh cho trẻ mầm non với Duolingo hữu ích. (Ảnh: support.duolingo.com)

Teflgame

Teflgame là website học tiếng Anh cho trẻ mầm non cực kỳ hữu ích mà cha mẹ không thể bỏ qua hiện nay. Web cung cấp các trò chơi lồng ghép với nội dung kiến thức hết sức hấp dẫn và thú vị. Đây chính là trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh có thể giúp bạn nhỏ được học tập một cách thoải mái nhất, bớt đi gánh nặng phải tiếp thu nhiều kiến thức khô khan, cứng nhắc như trên sách vở.

Ứng dụng Monkey Junior và Monkey Stories dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ mầm non

Monkey Junior hiện đang được đánh giá là ứng dụng dạy tiếng Anh tập trung vào từ vựng cho trẻ hữu hiệu và thú vị nhất. Với nền tảng từ vựng vững chắc học được từ Monkey Junior, cha mẹ có thể cho bé phát triển thêm kỹ năng tiếng Anh khác như nghe, nói, đọc, viết để củng cố nền tảng ngoại ngữ với Monkey Stories. Đây là ứng dụng thứ 2 giúp trẻ hoàn thiện được 4 kỹ năng thông qua các bộ truyện tranh và trò chơi thú vị.

Để chia sẻ những kinh nghiệm dạy bé, cha mẹ hãy tham gia group Đồng hành cùng con học Monkey nhằm đưa ra các phương pháp hình thức cho bé học hiệu quả nhất. Cha mẹ có thể tải và dùng thử ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mầm non Monkey Junior và Monkey Stories miễn phí cho các thiết bị di động cho hệ điều hành IOS và Android. Ngoài ra, ứng dụng cũng đã được triển khai phiên bản dành cho laptop và PC cực tiện dụng. 

Cha mẹ tải ngay Monkey Junior và Monkey Stories cho bé nhé trả nghiệm miễn phí. (Ảnh: Shutterstock.com)

Trước khi quyết định đăng ký khoá học cho bé, ba mẹ sẽ được dùng thử trong vòng 7 ngày. Ngay sau khi thanh toán xong chi phí, phụ huynh hãy nhập mã kích hoạt tài khoản ứng dụng để bắt đầu trải nghiệm những bài học tiếng Anh cùng bé. Khi có bất kỳ thắc mắc nào, cha mẹ có thể liên hệ trực tiếp tới Monkey qua hotline, số điện thoại, email,... và được hỗ trợ giải đáp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mầm non ngày càng được mở rộng hơn không chỉ tại Việt Nam mà còn trải dài trên toàn thế giới. Từ đó ba mẹ có nhiều sự lựa chọn hơn cho bé. Tuy vậy, ứng dụng Monkey Junior và Monkey Stories vẫn được đánh giá là một ứng cử viên sáng giá có thể đồng hành cùng ba mẹ và bé trên chặng đường chinh phục tiếng Anh ở giai đoạn đầu đời. 

Bài viết trên đây đã tổng hợp và chia sẻ cho các bậc phụ huynh những điều mà cha mẹ cần chuẩn bị trước khi bắt đầu hành trình dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non. Qua đó, bài viết cũng đã đưa ra những phương pháp, nguyên tắc và một số các công cụ hỗ trợ cha mẹ có thể dạy bé một cách hiệu quả nhất. Ba mẹ hãy tải ứng dụng Monkey ngay hôm nay để đồng hành cùng bé chinh phục ngoại ngữ đầu đời nhé.

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey