Học cách xưng hô qua truyện tiếng Anh thiếu nhi - The Happy Family
Học tiếng anh

Học cách xưng hô qua truyện tiếng Anh thiếu nhi - The Happy Family

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

17/10/20173 phút đọc

Mục lục bài viết

Truyện tiếng Anh thiếu nhi chủ đề gia đình - The Happy Faminly. Bé cùng học cách xưng hô với các thành viên trong gia đình bằng tiếng Anh.

Với chủ đề Family, Monkey Stories xin giới thiệu tới ba mẹ truyện tiếng Anh thiếu nhi thuộc cấp độ A phù hợp với các bé mới tiếp xúc với tiếng Anh. Truyện kể tên các thành viên trong gia đình giúp bé biết được cách xưng hô với các thành viên trong tiếng Anh như thế nào.

Mời ba mẹ và bé cùng đọc truyện The Happy Family dưới đây:

The mother.

The father.

The grandmother.

The grandfather.

The brother.

The sister.

The baby.

The happy family.

Tất cả các truyện trong kho hơn 500 truyện của Monkey Stories đều được đầu tư rất kỹ lưỡng về hình ảnh và âm thanh. Monkey Stories đảm bảo giúp bé học tiếng Anh mà không biết mình đang học, chỉ đơn thuần là đang đọc truyện tiếng Anh thiếu nhi. Monkey Stories hấp dẫn bé với các hình ảnh vô cùng sinh động cùng với tương tác chạm màn hình và kho game khi kết thúc mỗi truyện.

Mời ba mẹ và bé xem video truyện tiếng anh thiếu nhi mẫu - The Happy Family:

-------------------------------------------------

Ngày 15/9, Monkey Stories - chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác dành cho trẻ 2 - 15 tuổi ra mắt sau hơn một năm nghiên cứu.

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Monkey Stories mang lại một giải pháp học tiếng Anh độc đáo dành cho trẻ 2-15 tuổi.

Với kho truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

Tôi đã có 2 năm kinh nghiệm viết bài đa lĩnh vực: Giáo dục, sức khỏe, mẹ và bé... Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức nuôi dạy trẻ hữu ích đến độc giả của Monkey.

Bài viết liên quan

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey