TOP 3+ ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em nhiều người dùng nhất
Học tiếng anh

TOP 3+ ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em nhiều người dùng nhất

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

21/01/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Hiện nay, không ít những ông bố bà mẹ lựa chọn cho trẻ học tiếng anh từ khi còn nhỏ và việc học qua các ứng dụng là một cách học mới khá là hiệu quả. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em có nhiều người dùng nhất thế giới.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Cho trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ nên hay không ?

Trước khi bật mí cho bạn về ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em có nhiều người dùng nhất thế giới hãy cùng chúng tôi điểm qua những lí do mà trẻ cần học tiếng Anh từ khi còn nhỏ nhé!

Việc trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ là cực kì cần thiết. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tiếp thu ngôn ngữ nhanh hơn

Khi trẻ càng nhỏ đặc biệt là những trẻ đang ở trong độ tuổi học nói thì lúc này tư duy về ngôn ngữ của trẻ được phát huy tối đa nhất, trẻ sẽ tiếp thu một cách tự nhiên tất cả những gì học được. Nếu cho trẻ học tiếng Anh trong giai đoạn này trẻ sẽ tiếp thu y như tiếng mẹ đẻ. Đây cũng là lí do vì sao mỗi đứa trẻ sinh ra ở quốc gia nào thì nói được rất tốt ngôn ngữ của quốc gia đó là do chúng được tiếp xúc và làm quen nhiều.

Xem thêm: Vì sao phải học tiếng Anh? Đây là 8 lý do nhất định bạn phải biết!

Khiến cho trẻ phát âm chuẩn hơn

Trong giai đoạn còn bé trẻ không chỉ tiếp thu nhanh mà còn có khả năng bắt chước siêu đỉnh gần như là giống tuyệt đối. Bạn chỉ cần cho bé xem đi xem lại 1 chương trình tiếng Anh là bé sẽ học theo một cách y hệt. Dần dần như thế khả năng tiếng anh của bé được cải thiện rõ rệt. Vốn tiếng Anh của bé được nâng cao tự nhiên và bé giỏi tiếng Anh từ lúc nào không hay.   

Nâng cao trí tuệ của trẻ

Một số nghiên cứu cho thấy rằng khi học ngôn ngữ khiến cho chỉ số iq được tăng cao. Khi học 2 ngôn ngữ cùng một lúc khiến cho bộ não không lúc nào được nhàn rỗi mà cần vận động liên tục. Bé cần linh hoạt dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ kia và ngược lại tạo nên một thói quen vận động não bộ. Cùng với đó là lọc ra những thông tin dư thừa bị nhiễu. 

Khiến cho trẻ nhanh nhạy hơn trong giao tiếp

Khi trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ trẻ sẽ tiếp thu một cách tự nhiên chứ không thụ động như người lớn. Quá trình học của trẻ diễn ra mọi lúc mọi nơi kể cả khi trẻ giao tiếp với mọi người xung quanh hay vui chơi. Khi biết được thêm một ngôn ngữ mới trẻ có thêm nhiều vốn từ hơn và dễ dàng kết nối với mọi người cũng như kích thích khả năng tìm hiểu thế giới của bé. 

Top 3+ Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em nhiều người dùng nhất

Qua khảo sát từ số lượng người dùng chúng tôi đã rút ra được những ứng dụng học tiếng Anh cho bé có nhiều người dùng nhất thế giới đó là: 

Ứng dụng English for Kids

Ứng dụng English for Kids. (Ảnh: Internet)

Đầu tiên trong danh sách ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em có nhiều người dùng nhất thế giới là English for Kids - Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho bé được thiết kế chuyên cho trẻ em. Phương pháp giáo dụng chủ yếu của ứng dụng này đó chính là thông qua những trò chơi và cuộc hội thoại để bé tiếp thu từ vựng và ngữ pháp nhanh chóng.

Với  cách học này bé sẽ hứng thú hơn trong học tập bé vừa chơi vừa học và những kiến thức sẽ được nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó khi sử dụng trò chơi để dạy tiếng Anh cho trẻ giúp cho bé rèn luyện được khả năng phản xạ nhanh nhạy và chính xác.

Những bài học được thay đổi liên tục và không ngừng đổi mới khiến cho bé không bị nhàm chán khi học và cũng không cần bố mẹ hướng dẫn. Tuy nhiên khi muốn sử dụng ứng dụng này thì bé cần phải kiên trì vượt qua những chướng ngại vật là các bài kiểm tra để mở ra phần học mới.

Phần mềm học tiếng Anh ABC KIDS

Phần mềm học tiếng Anh ABC KIDS. (Ảnh: Internet)

Đây là ứng dụng học tiếng Anh cho bé sử dụng phương pháp dựa vào các trò chơi để kích thích não bộ và khả năng học tập của bé. ứng dụng này dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi. Với độ tuổi nhỏ như vậy nên những bài học của ứng dụng chủ yếu củng cố vốn từ vựng cho trẻ với những từ ngữ đơn giản. Các trò chơi được thiết kế dạng những câu đố ghép nối các từ với nhau giúp cho bé học nhanh và nhớ lâu hơn. Đồng thời bé không chỉ nhận biết được mặt chữ mà còn phát âm chuẩn.  

App tiếng Anh ChuChu TV Lite

App tiếng Anh ChuChu TV Lite. (Ảnh: Internet)

Ứng dụng học tiếng Anh ChuChu TV Lite là ứng dụng học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên giao diện của app này không dễ sử dụng cho lắm vì chúng thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cần có người có chuyên môn để hướng dẫn trẻ. Ứng dụng này chứa các bài học tiếng Anh thông qua các video hoạt hình khiến cho các bé hứng thú hơn khi học. Bên cạnh đó là hình ảnh sinh động khiến cho bé nhớ cực kì lâu và còn học được phát âm chuẩn như người bản xứ. 

Ứng dụng học tiếng Anh English Flashcard

Ứng dụng học tiếng Anh English Flashcard. (Ảnh: Internet)

Đây cũng chính là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em có nhiều người dùng nhất thế giới. Ứng dụng này chủ yếu rèn luyện khả năng từ vựng cho bé thông qua các thẻ Flashcard. Những từ vựng sẽ được phân chia theo cấp độ từ dễ đến khó khiến cho bé dễ dàng tiếp thu mà không thấy bị nhồi nhét kiến thức. Phần mềm này cực kì thu hút các bé bởi hình ảnh trực quan sinh động đẹp mắt và những từ ngữ có tính ứng dụng cao. 

Lời kết

Trẻ nhỏ là độ tuổi vàng để học ngôn ngữ, trong khoảng thời gian này bé học một cách tự nhiên và không hề bị thụ động hay bị ép buộc. Việc học tiếng Anh từ nhỏ sẽ tạo thành một thói quen tốt cho bé. Tuy nhiên với ở độ tuổi này khi lựa chọn phương pháp học tiếng Anh cho trẻ cha mẹ cũng cần có những lưu ý nhất định. Việc học tiếng Anh qua các ứng dụng bây giờ là một xu thế và phương pháp hiệu quả.

Nên chọn những app có hình ảnh sinh động, phát âm chuẩn, dễ sử dụng kết hợp với trò chơi để bé hăng hái hơn. Dựa vào các tiêu chí đó chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em có nhiều người dùng nhất thế giới. Trong đó có lượng người truy cập nhiều nhất là Monkey nếu bạn có điều gì cần tham khảo hãy liên hệ ngay với Monkey nhé!

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

Tôi đã có 2 năm kinh nghiệm viết bài đa lĩnh vực: Giáo dục, sức khỏe, mẹ và bé... Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức nuôi dạy trẻ hữu ích đến độc giả của Monkey.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online