zalo
[Tổng hợp] 30+ Lời chúc Giáng Sinh cho người yêu ngọt ngào nhẹ nhàng
Tình cảm gia đình

[Tổng hợp] 30+ Lời chúc Giáng Sinh cho người yêu ngọt ngào nhẹ nhàng

Lê Hương
Lê Hương

24/11/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Một mùa Giáng Sinh nữa sắp về, bạn đã chuẩn bị được những lời chúc, món quà ý nghĩa cho nửa còn lại của mình chưa? Dưới đây là những lời chúc Giáng Sinh cho người yêu mà Monkey đã tổng hợp lại. Bạn có thể lưu về và gửi lời chúc tới người mình yêu thương nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Lời chúc Giáng Sinh cho bạn gái

Nếu là bạn gái, bạn có thể gửi những lời chúc có cánh, nhẹ nhàng, yêu thương ngọt ngào. Dưới đây là những lời chúc Giáng Sinh ngắn gọn cho người yêu, đừng bỏ qua, hãy lưu lại ngay nhé!

1. Anh đã rất háo hức chuẩn bị cho Noel năm nay, khi chúng ta có thể cùng nhau quàng khăn, đội mũ, cầm tay nhau dạo dưới thời tiết lạnh giá. Mong rằng, Giáng Sinh năm nay, năm sau và năm sau nữa chúng ta vẫn sẽ luôn ở bên cạnh nhau, hạnh phúc và ấm áp. 

2. Chúc em sẽ luôn hạnh phúc khi bên cạnh anh, cho dù sau này có ra sao, chúng ta vẫn hãy cùng nhau đón Giáng Sinh, dìu nhau qua giông bão em nhé! Anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười của em mỗi ngày. Chúc em Giáng Sinh an lành, vui vẻ, an toàn và hạnh phúc. 

3. Mùa Giáng Sinh này, anh muốn có được điều ước - chúng ta không bao giờ rời xa. Dù cho thời gian có trôi qua bao lâu, anh vẫn sẽ mãi yêu em, bên em, cùng em đón Giáng Sinh. Chúc người yêu của anh có một Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. 

4. Chúa đã hỏi anh và cho anh một điều ước, anh đã xin điều ước duy nhất: Hãy cho người con yêu thật nhiều sức khoẻ, an lành và hạnh phúc. (lời chúc Giáng Sinh dễ thương cho bạn gái). 

5. Chúc công chúa của anh luôn vui vẻ, hạnh phúc, bình an. Trong đêm Giáng Sinh sẽ có người luôn nghĩ về em, hãy yêu thương chính mình, hãy sống với ước mơ của chính mình em nhé!

6. Noel sẽ trở nên lạnh giá hơn khi không có em bên cạnh. Chúc em Giáng Sinh an lành ấm áp, bình an, anh sẽ mãi bên cạnh và yêu em. 

7. Giây phút em đọc dòng tin nhắn này, có tới 4 triệu người đang ngủ, 3 triệu người đang yêu và 2 triệu người đang đón Giáng Sinh. Chúc người đang đọc tin nhắn này có một mùa giáng sinh hạnh phúc và an lành. 

8. Nếu ông già Noel có thật, anh xin nguyện ước, anh sẽ là hơi ấm bao quanh em giữa mùa đông lạnh giá này, chở che cho em qua mùa đông. Anh mong em luôn được hạnh phúc, an lành, vui vẻ khi bên anh.  Merry Christmas! Anh mãi yêu em!

9. Trong không khí rộn rã của Giáng Sinh, anh chúc một nửa quan trọng của anh sẽ luôn hạnh phúc, bình an, may mắn. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau đi qua nhiều mùa Noel hơn nữa. Yêu em, thế giới của anh!

10. Giáng Sinh trong ngày đông lạnh giá, có em bên cạnh là món quà to lớn với anh. Chúng ta có thể cầm tay nhau đi qua mùa đông lạnh này, khiến mùa đông trở nên ấm áp hơn. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ mãi luôn bền chặt, mong chúng ta sẽ cùng nhau đón nhiều Giáng Sinh an lành hơn nữa. 

Lời chúc Giáng Sinh ngọt ngào dành cho bạn gái. (Ảnh: sưu tầm internet)

Lời chúc Giáng Sinh cho bạn trai 

Với cánh nam nhi, những lời chúc, món quà nhỏ cũng khiến họ cảm thấy hạnh phúc rất nhiều đấy! Chị em có thể lưu lại để gửi đến người bạn trai của mình những lời chúc Giáng Sinh cho người yêu ý nghĩa sau nhé!

1. Chúc cho người em yêu có 1 Giáng Sinh an lành, ấm áp. Anh là người bạn thân, là người thương, là gia đình quan trọng với em. Nếu có điều ước được ông già Noel trao tặng, em mong anh sẽ luôn hạnh phúc, mạnh khoẻ, bình an và yêu em nhiều hơn nữa. Mãi yêu anh, 

2. Năm nay, Giáng Sinh với em không còn lạnh giá rét và cô đơn nữa, bởi vì đã có một vòng tay ấm áp luôn bên cạnh chở che cho em. Người em yêu, chúc anh luôn hạnh phúc, bình an và yêu em thật nhiều. 

3. Giáng Sinh đến rồi, chúc cho người em thương có Giáng Sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt, đừng để bị cảm lạnh nhé!

4. Một mùa Giáng Sinh nữa lại về rồi, mong rằng chúng ta sẽ mãi được ở cạnh bên nhau, trải qua nhiều mùa Noel nữa. Chúc anh luôn may mắn và hạnh phúc, an lành. 

5. Giáng Sinh năm nay, xin ông già Noel lời ước rằng anh luôn hạnh phúc, bình an và yêu em nhiều hơn nữa. 

6. Tình yêu của em, chúc anh có 1 mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp. Em sẽ là hậu phương vững chắc luôn bên cạnh anh, chúng ta sẽ cùng cố gắng để có thể xây dựng một ngôi nhà ngập tràn hạnh phúc. 

7. Đã nhiều người hỏi em rằng Giáng Sinh có vui không, em đã tự tin trả lời lại rằng Giáng Sinh rất vui, bởi vì có anh. Chúc anh có một mùa Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. 

8. Giáng Sinh an lành, hạnh phúc, bình an - lời chúc đơn giản nhưng ý nghĩa mà e luôn muốn gửi đến anh. 

9. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau đi qua nhiều mùa Noel nữa. Giáng Sinh của những tháng năm sau này, mong sẽ có anh bên cạnh. 

Lời chúc Giáng Sinh cho bạn trai. (Ảnh: sưu tầm internet)

Lời chúc Giáng Sinh cho người yêu xa 

Với những người yêu nhau nhưng cách xa khoảng cách địa lý, thì lời chúc từ xa và món quà yêu thương sẽ vô cùng ý nghĩa. Dưới đây là những lời chúc ngọt ngào mà bạn có thể gửi đến người thương yêu của mình:

1. Giáng Sinh năm nay, nhờ ông già Noel gửi đến em món quà to lớn, là nỗi nhớ mà anh dành cho em ngay lúc này. 

2. Giáng Sinh này có thể chúng ta đang xa cách nhau nhưng hãy nhớ rằng anh vẫn đang giữ tình yêu trong trái tim em. Chúc em tất cả những điều tốt đẹp nhất, em sẽ luôn là người tuyệt vời nhất!

3. Em yêu dấu, anh nhớ em rất nhiều. Giáng Sinh năm nay, chúng ta lại xa cách nhau. Nhưng anh sẽ cố gắng để những năm tháng sau này, tất cả mùa Giáng Sinh, chúng ta sẽ đón cùng nhau, sẽ được trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau. 

4. Ước mơ lớn nhất trong cuộc đời này của anh đó là chúng ta sẽ mãi bên nhau. Anh nhớ em rất nhiều, công chúa của anh. Ông già Noel sẽ gửi trái tim yêu ấm áp đến em. 

5. Công chúa của anh, 1 Giáng Sinh nữa đã đến, em hãy nhớ mặc áo ấm, anh sẽ luôn bên cạnh khi em cần. Chúc em có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc, bình an. 

6. Chúc anh một Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp, mong anh sẽ cố gắng làm việc thật tốt, nhanh trở về bên cạnh em. Mãi yêu anh!

7. Cảm ơn vì anh luôn bên cạnh che chở cho em. Giáng Sinh đến rồi, nơi xa đó, chúc anh luôn vui vẻ hạnh phúc, và yêu em nhiều hơn nữa nhé!

8. Giáng Sinh này, món quà to nhất chính là anh, nhớ anh rất nhiều, mong anh sẽ khoẻ mạnh, thành công hơn nữa nhé!

9. Dù có xa cách trong Giáng Sinh, nhưng chỉ cần trái tim ta hướng về nhau, chắc chắn rằng tình yêu sẽ ngày càng vững bền. Yêu anh rất nhiều!

Lời chúc Giáng Sinh hay cho người yêu có ý nghĩa gửi gắm yêu thương vô cùng sâu sắc. 

Lời chúc Giáng Sinh cho người yêu xa. (Ảnh: sưu tầm internet)

Xem thêm: [Tổng hợp] 50+ lời chúc Giáng Sinh công giáo ý nghĩa

Những lời chúc Giáng Sinh cho người yêu trên đây sẽ giúp bạn có thể gửi yêu thương ngọt ngào hơn tới một nửa còn lại. Hy vọng các bạn sẽ ngày càng gắn kết và yêu thương hơn trong dịp Giáng Sinh an lành này. Theo dõi Monkey để xem thêm nhiều tổng hợp bài chúc, lời chúc hay nhé!

1. 101 Christmas Wishes For Loved Ones – Merry Christmas Love - truy cập ngày 25/11/2022

https://www.wishesmsg.com/christmas-love-messages-wishes/ 

2. Sweet Christmas Messages for Lover – Wishes 2021 - truy cập ngày 25/11/2022

https://www.bestmessage.org/sweet-christmas-messages-for-lovers/ 

Lê Hương
Lê Hương

Tôi là Hương - chuyên viên sáng tạo nội dung tại Monkey Việt Nam. Tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm sản xuất content chuyên nghiệp trong các lĩnh vực giáo dục, sức khoẻ, du lịch, tài chính, công nghệ,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online