[Tổng hợp] 15+ lời chúc Giáng Sinh cho trẻ em ý nghĩa nhất
Tình cảm gia đình

[Tổng hợp] 15+ lời chúc Giáng Sinh cho trẻ em ý nghĩa nhất

Lê Hương
Lê Hương

24/11/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Những món quà ý nghĩa cùng lời chúc hay dành cho con sẽ càng chân thành. Nếu ba mẹ đang không biết nên chúc con những gì, gửi lời chúc như thế nào thật ý nghĩa và bất ngờ. Hãy lưu lại top lời chúc Giáng Sinh cho trẻ em mà Monkey đã tổng hợp ngay dưới đây nhé!

Lời chúc cho bé gái

Với bé gái, lời chúc Giáng Sinh nên có chút nhẹ nhàng, chiều chuộng, yêu thương. Dưới đây là top 10+ lời chúc Giáng Sinh cho bé gái, ba mẹ có thể lưu lại để gửi tới các con yêu nhé!

1. Giáng Sinh đến rồi, chúc con luôn toả sáng như những ngôi sao trên ngọn cây, con gái yêu của ta. 

2. Mong con luôn toả sáng lấp lánh như những vì sao, mong ngày lễ sẽ mang lại cho con tất cả niềm vui và hạnh phúc trên thế giới này - Lời chúc giáng sinh dành cho trẻ em hay. 

3. Chúc con Giáng sinh vui vẻ, an lành, mỗi năm mới trôi qua, chúc con sẽ toả sáng hơn nữa, có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa. 

4. Chúc con gái Giáng sinh vui vẻ, con luôn là món quà tuyệt vời nhất dành cho bố mẹ trong cuộc đời này. Chúc con có kỳ nghỉ lễ tràn ngập niềm vui và yêu thương. 

5. Giáng Sinh chúc con gái yêu vui vẻ, yêu đời, gửi đến con những lời chúc ấm áp nhất cho mùa lễ này. Yêu con rất nhiều. 

6. Chúc con gái yêu Giáng Sinh vui vẻ, chúc con có một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa và thú vị. Chúc con ngày ngập tràn yêu thương. 

7. Chúc cô con gái nhỏ đáng yêu có một mùa Giáng Sinh an lành. Con là người tuyệt vời nhất trong cuộc đời bố mẹ. 

8. Chúc cho con có được những điều tốt đẹp nhất trong ngày lễ này, mỗi ngày trong cuộc sống của con luôn tươi đẹp. Chúc cho con có ngày nghỉ lễ với nhiều niềm vui và sự hứng khởi, hạnh phúc và an lành. 

9. Hy vọng rằng con sẽ luôn hạnh phúc, làm được những điều ý nghĩa trong cuộc sống. 

10. Con là món quà ý nghĩa từ Chúa, chúc con có kỳ nghỉ tuyệt vời và luôn vui vẻ, xinh đẹp. 

Gửi lời chúc Giáng Sinh cho các bé cùng món quà ý nghĩa ba mẹ nhé!

Lời chúc Giáng Sinh hay dành cho bé gái. (Ảnh: sưu tầm)

Lời chúc Giáng Sinh cho bé trai 

Với bé trai, ba mẹ có thể gửi tới con những lời chúc âu yếm, động viên con như:

1. Con trai yêu quý, mong con dù đi tới bất cứ nơi đâu, cũng được hưởng phước lành từ Chúa, chúa sẽ luôn bảo vệ con. Bố mẹ sẽ cầu nguyện, chúc phúc, chúc con giáng sinh vui vẻ, an lành. 

2. Mong con sẽ có thời gian nghỉ lễ tuyệt vời trong Giáng Sinh này. 

3. Con là điều tuyệt vời nhất trong số những điều tuyệt vời mà ba mẹ nhận được trong cuộc sống này. Chúc con có trái tim ấm áp, và luôn vui tươi. 

4. Giáng Sinh đang đến gần, đây là thời điểm để tất cả cùng tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên người thân yêu. Cảm ơn vì con đã trở thành con trai của bố mẹ, bố mẹ yêu thương và cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với con. 

5. Con là món quà tuyệt vời nhất của bố mẹ, chúc con có Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc và bình an. 

Những lời chúc nhẹ nhàng, yêu thương gửi đến bé sẽ giúp bé cảm nhận được niềm vui, sự quan tâm từ ba mẹ, và những người thân yêu. 

Lời chúc Giáng Sinh hay dành cho bé trai. (Ảnh: sưu tầm internet)

Xem thêm: [Tổng hợp] 50+ lời chúc Giáng Sinh công giáo ý nghĩa

Cách gửi lời chúc bất ngờ đến bé

Ba mẹ có thể gửi những lời chúc trực tiếp đến bé hoặc cũng có thể gián tiếp qua hình tượng ông già Noel. 

Hình ảnh ông già Noel gửi thiệp và quà qua ống khói và trong bít tất không còn xa lạ nữa. Ba mẹ có thể tạo bất ngờ cho con bằng cách để sẵn quà, thiệp chúc trong lúc con ngủ, để tạo bất ngờ như ông già Noel là người tặng quà đến bé. 

Trong dịp Giáng Sinh, việc gửi tới con lời chúc là cách thể hiện yêu thương, giúp con cảm nhận được sự quan tâm của ba mẹ. Hãy nói lời yêu thương nhiều hơn, thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến con cái, và những người thân yêu xung quanh nhé! Ba mẹ có thể tham khảo thêm những lời chúc hay bằng tiếng Anh trên trang tin tức của Monkey.

Gợi ý cách gửi lời chúc Giáng Sinh cho trẻ em bất ngờ. (Ảnh: sưu tầm internet)

Bên cạnh lời chúc Giáng Sinh cho trẻ em, ba mẹ có thể tham khảo món quà tặng con liên quan đến học tập: Bộ ứng dụng học tập Monkey trọn bộ - các ứng dụng học tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt cho con. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, giúp con phát triển kiến thức và tiếp cận tư duy, phương pháp học tập khoa học. Monkey đang có rất nhiều chương trình ưu đãi quà tặng dịp lễ, ba mẹ hãy liên hệ để được tư vấn nhé! Chúc một mùa Giáng Sinh an lành!

1. 35+ Christmas Wishes Greetings and Messages for Kids - truy cập ngày 24/11/2022

https://www.styiens.com/keyword/christmas-wishes-for-kids 

2. 100+ Christmas Wishes For Kids – Messages and Greetings - truy cập ngày 24/11/2022

https://www.wishesmsg.com/christmas-messages-for-kids/ 

Lê Hương
Lê Hương

Tôi là Hương - chuyên viên sáng tạo nội dung tại Monkey Việt Nam. Tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm sản xuất content chuyên nghiệp trong các lĩnh vực giáo dục, sức khoẻ, du lịch, tài chính, công nghệ,...

Bài viết liên quan

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey