test_ai
Tổng hợp 1001+ Lời chúc ngày Quốc Tế Đàn Ông cho người yêu, bạn trai ý nghĩa nhất
Tình cảm gia đình

Tổng hợp 1001+ Lời chúc ngày Quốc Tế Đàn Ông cho người yêu, bạn trai ý nghĩa nhất

Ngân Hà
Ngân Hà

15/11/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Ngày 19/11 hằng năm, là ngày rất đặc biệt đối với các cánh mày râu. Bài viết này sẽ tổng hợp hàng loạt lời chúc ngày Quốc Tế Đàn Ông cho người yêu, chồng và các lời chúc ngày Quốc Tế Đàn Ông khác dành cho bố, anh/em trai, đồng nghiệp nam, bạn bè của bạn. Theo dõi ngay nhé!

Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.
Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.

Ngày Quốc Tế Đàn Ông 19/11 là ngày gì?

Từ năm 1999, ngày 19/11 được lấy làm ngày Quốc Tế Đàn Ông, do tiến sĩ Jerome Teeluck Singh thuộc Đại học Tây Indies xác lập nên. Sau đó, ý nghĩa ngày 19/11 này được lan rộng trên khắp 170 Quốc Gia, trong đó có Việt Nam.

Ngày Quốc Tế Đàn Ông 19/11 có hai mục đích chính:

 • Đầu tiên, đây là ngày giúp cho người đàn ông có thời gian nhìn nhận lại bản thân, tự ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của mình trong suốt một năm vừa qua. Từ đó, củng cố thêm niềm tin vào bản thân và những thành tựu của mình.

 • Thứ hai, đây cũng là ngày để cả thế giới tôn vinh và tri ân những đóng góp to lớn của họ cho gia đình, nền kinh tế và nước nhà. Nhằm chăm sóc sức khỏe tinh thần cho đấng mày râu trong một thời gian làm việc vất vả.

Chúc mừng ngày Quốc Tế Đàn Ông. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Để gửi lời tri ân đầy chân thành và ý nghĩa đến những người đàn ông của bạn (như: người yêu, chồng, bố, người anh, hay thầy giáo của mình). Monkey đã tổng hợp rất nhiều lời chúc ấn tượng, mang đầy giá trị tinh thần và chia sẻ cho bạn đọc ngay dưới đây.

Tổng hợp các lời chúc ngày Quốc Tế Đàn Ông cho người yêu, bạn trai hay nhất

 1. Chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông! Chúc người đàn ông của em luôn hạnh phúc, mạnh mẽ và vui vẻ nhé. Em sẽ luôn đồng hành và bầu bạn cùng anh!

 2. Hôm nay là ngày 19/11, một ngày dành riêng để tôn vinh sự hy sinh và cố gắng của anh yêu. Em luôn luôn ủng hộ và yêu thương anh hết mực dù cho có bất cứ điều gì xảy ra đi chăng nữa.

 3. Một năm có 365 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút, tất cả thời gian em đều dùng để yêu và nhớ anh. Chúc anh ngày Quốc tế đàn ông vui vẻ!

 4. Cảm ơn anh vì những điều tốt đẹp mà anh đã mang đến cho cuộc đời em. Hôm nay là ngày của anh, nên anh hãy “vùng lên” và làm tất cả những điều mà anh muốn nhé!

 5. Anh yêu ơi, chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông. Anh chính là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế mang đến cho em trong cuộc đời này. Em yêu anh rất nhiều!

 6. Tình yêu của em ơi, hôm nay là ngày tôn vinh mọi sự đóng góp và cố gắng của anh đấy. Chúc anh luôn mạnh khỏe, vững vàng và thành công trong cuộc sống. Em luôn là hậu phương vững chắc để anh có thể dựa vào.

 7. Hôm nay là ngày duy nhất trong năm anh được quyền “vùng lên” và làm những điều mà anh muốn! Chúc mừng ông xã yêu quý của em nhân Ngày Quốc tế Đàn ông nhé!

 8. Cảm ơn anh tình yêu của em. Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc không chỉ trong Ngày Quốc tế Nam giới này mà còn nhiều ngày về sau nữa nhé. Yêu anh!

 9. Happy International Men’s Day! Cầu chúc cho người em yêu luôn được vui vẻ và thành công. Cảm ơn anh đã đến bên em!

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông cho người yêu, chồng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 1. Em rất vui vì có anh bên cạnh, cảm ơn anh – người em yêu. Chúc anh có một ngày 19/11 vui vẻ, ý nghĩa nhé!

 2. Nếu 1 ngày có 24 giờ, em sẽ dành 24 giờ và mãi mãi để yêu và nhớ anh. Chúc anh Ngày Quốc tế Đàn ông hạnh phúc và vui vẻ.

 3. Gửi đến anh hàng ngàn nụ hôn tràn đầy tình yêu chân thành của em. Chúc một nửa của em luôn được bình yên, mạnh khỏe, công việc thuận lợi và luôn yêu em nhất trên đời này nhé.

 4. Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời em. Chúng mình đã có một tình yêu thật đẹp, hãy cùng nhau cố gắng và luôn luôn hạnh phúc như thế này mãi anh nhé.

 5. Này bạn trai ơi, hôm nay là ngày Quốc tế nam giới đó, chúc tình yêu của em một ngày lễ tuyệt vời và tràn đầy ý nghĩa nhé.

 6. Chúc chồng yêu có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui vẻ và ý nghĩa nhé! Yêu chồng nhiều lắm!

 7. Chồng ơi lại đây em gửi ngàn nụ hôn này! Cảm ơn anh luôn yêu và chăm sóc cho em, chúc anh mãi vui, khỏe và hạnh phúc bên em nhé! Chúc chồng Ngày Quốc tế Nam giới vui nhé! Mãi yêu chồng.

 8. Chồng yêu! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt luôn phải “ngoan” và yêu vợ vô điều kiện nhé!

 9. Cảm ơn anh vì đã luôn chăm lo cho mẹ con em. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em và con chỉ mong anh luôn mạnh khỏe, vững vàng. Hai mẹ con yêu anh rất nhiều.

 10. Nhân ngày 19/11, chúc một nửa của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang tới cho em những điều tuyệt vời nhất.

 11. Anh yêu! Chúc mừng anh nhân Ngày Quốc tế Đàn ông. Em không biết nói gì hơn chỉ biết chúc anh luôn mạnh khỏe, vui tươi và vững tin vào những gì anh chọn. Em luôn ở bên và ủng hộ anh hết mình. Yêu anh!

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông cho người yêu, chồng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một số lời chúc ngày Quốc Tế Đàn Ông khác dành cho bố

 1. Cảm ơn bố vì đã luôn đồng hành cùng con, cảm ơn bố vì đã luôn là bờ vai vững chắc cho mẹ và cảm ơn bố vì đã luôn đặt gia đình mình làm ưu tiên hàng đầu. Con chúc bố một ngày quốc tế Nam giới tràn đầy niềm vui nhé!

 2. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con được làm con của bố. Chúc bố một ngày đặc biệt dành riêng cho phái mạnh thật nhiều hạnh phúc và bình an!

 3. Bố có biết hôm nay là ngày gì không ạ? Hôm nay là ngày Quốc tế Nam giới – ngày để tôn vinh những người đàn ông tuyệt vời như bố đấy ạ. Con chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, lạc quan và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ và con bố nhé!

 4. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con làm con của bố. Chúc mừng bố nhân ngày đặc biệt của phái mạnh!

 5. Nhân ngày Quốc tế Nam giới 19/11, con xin chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho cả nhà!

 6. Đối với con, bố vừa là một người cha mẫu mực vừa là một người chồng tốt. Bố đã dành nửa đời người để chăm lo cho mẹ và con. Vì vậy, nhân ngày quốc tế nam giới, con mong bố có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống và để con chăm sóc, đáp đền công ơn của bố.

 7. Đối với con, nếu siêu anh hùng là có thật thì bố chắc chắn là một trong số họ đấy. Chúc người bố tuyệt vời và vĩ đại của con một ngày quốc tế nam giới thật nhiều niềm vui và ý nghĩa nhé!

 8. Bố biết không? Bố chính là mẫu người lý tưởng là tượng đài mà con luôn tôn thờ đấy. Cảm ơn bố vì đã dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Con chúc bố có một ngày 19/11 nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 9. Con xin gửi đến bố lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bố đã luôn âm thầm hi sinh và dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúc bố có một ngày kỉ niệm thật vui vẻ và ý nghĩa. Happy International Men's Day!

 10. Chúc bố yêu của con có một ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ, hạnh phúc. Con luôn tự hào vì được làm con của bố. Con yêu bố rất nhiều!

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông cho bố. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một số lời chúc ngày Quốc Tế Đàn Ông khác dành cho đồng nghiệp nam

 1. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt các chị em trong phòng, tôi xin chúc các anh em luôn trẻ, khỏe và thành công trong mọi mặt trận. Happy International Men’s Day!

 2. Gửi đến chàng trai đẹp trai và ga lăng nhất phòng lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Quốc tế Nam giới nhé. Chúc anh luôn vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết với công việc và sớm tìm được “một nửa” của mình.

 3. Cảm ơn sếp vì cho em cơ hội được đồng hành cùng công ty, cảm ơn sếp vì đã luôn giúp đỡ để em hoàn thành tốt công việc được giao. Chúc sếp một ngày quốc tế Nam giới thật nhiều ý nghĩa và nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhé!

 4. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, em xin gửi tới sếp những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

 5. Hôm nay là ngày quốc tế đàn ông, một ngày không phổ biến ở Việt Nam nhưng em vẫn muốn chúc anh có một ngày tuyệt vời, trong công việc, cuộc sống đều thành công ngoài mong đợi.

 6. Thay mặt phái yếu, xin gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các anh em nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc anh em luôn mạnh khỏe, vững vàng trên mọi mặt trận nhé.

 7. Hôm nay là ngày quốc tế Nam giới, là ngày mà anh em được phép “vùng lên”. Chúc anh em sẽ vùng vẫy thành công nhé.

 8. Thay mặt hội chị em, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chàng trai duy nhất trong phòng. Chúc anh thành công trong công việc lẫn cuộc sống và mãi “giữ lửa” nhiệt huyết như hiện tại nhé.

 9. Thay mặt các girl xinh gái của phòng, chúc người đàn ông duy nhất luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Happy International Men’s Day!

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông cho đồng nghiệp nam. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một số lời chúc ngày Quốc Tế Đàn Ông khác dành cho anh/em trai

 1. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em chỉ có một mong muốn đó chính là ông anh trai của em nhanh chóng được thoát kiếp FA nhé. Em mong có chị dâu lắm rồi này.

 2. Em trai của chị, chúc em có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ và ấm áp nhé. Hãy luôn là một người đàn ông tốt, biết quan tâm và yêu thương cha mẹ, người thân em nhé.

 3. Happy International Men’s Day! Chúc thằng em đẹp trai của tôi luôn vui vẻ, hạnh phúc trong Ngày Quốc tế Nam giới nhé. Đừng có bắt nạt chị nữa đấy nhé, nhớ chưa!

 4. Anh trai yêu quý của em! Chúc mừng anh nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Cảm ơn anh trai tốt bụng đã luôn “bao che” và yêu thương đứa em gái này nhé!

 5. Này em trai! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc em luôn vui vẻ, đẹp trai và học giỏi nhé! Hãy luôn là đứa em biết nghe lời chị nữa nhớ chưa. Hihi…

 6. Đối với chị, điều tuyệt vời nhất là được làm chị gái của em. Chúc em trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, bản lĩnh và kiên cường nhé!

 7. Anh ơi, hôm nay là ngày đặc biệt của anh, em gái nhỏ cũng muốn gửi lời chúc đến anh nè. Chúc anh thành công trong cuộc việc lẫn cuộc sống, hãy cứ luôn vui vẻ, lạc quan và yêu đời anh nhé!

 8. Nhân ngày quốc tế đàn ông, chúc ông anh trai của em ngày càng hoàn hảo và mau chóng có bồ để gia đình bớt lo lắng anh nhé.

 9. Em trai của chị, nhân ngày quốc tế nam giới, chị mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Em hãy tự tin làm những gì mình thích, đi tới nơi mình muốn tới và hãy yêu người mình muốn yêu em nhé.

 10. Chúc anh trai yêu quý của em có một Ngày Quốc tế Nam giới ý nghĩa nhé. Mong cho công việc của anh luôn may mắn và phát triển, nhanh nhanh kiếm cho em một người chị dâu thôi nào.

Xem thêm: 1001+ Mẫu thiệp chúc mừng ngày Quốc Tế Đàn Ông 19/11 độc đáo, có thể tự làm

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông cho anh/em trai. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một số lời chúc ngày Quốc Tế Đàn Ông khác dành cho bạn bè

 1. Chúc mừng mày nhân Ngày Quốc tế Đàn ông nhé! Cảm ơn mày vì đã luôn tin tưởng và chia sẻ mọi khó khăn với tao. Mãi là bạn tốt nhé!

 2. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, chúc ông bạn của tôi luôn mạnh khỏe, vui vẻ và xứng đáng là một người đàn ông mẫu mực để nhiều đứa con gái phải “thèm thuồng” nhé!

 3. Có ngày tôn vinh mày rồi đấy nhé, đừng có ganh tỵ với tao nữa nhé. Chúc mày luôn vui vẻ và hạnh phúc. Happy International Men’s Day! 

 4. Chúc người bạn tốt bụng của tớ có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ, hạnh phúc nhé. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ thành công!

 5. Happy International Men's Day! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, tớ chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong mọi lĩnh vực.

 6. Happy International Men’s Day! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, tớ chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong mọi lĩnh vực.

 7. Chúc người bạn tốt bụng của tớ có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui vẻ, hạnh phúc nhé. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ thành công!

 8. Tao muốn dành tặng mày những lời chúc tốt đẹp nhất vào Ngày Quốc tế Nam giới này. Mong mày luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công.

 9. Tớ cảm thấy rất may mắn vì có một người bạn tốt như bạn. Chúc bạn có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui và ý nghĩa.

 10. Chúc mừng thằng bạn nhân Ngày Quốc tế Nam giới nha. Chúc mày luôn vui, khỏe và yêu đời, cố gắng học tốt để đậu vào trường mày mong muốn nhé. Cảm ơn mày vì đã luôn là bạn tốt của tao.

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông cho bạn bè. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trên đây là 1001+ lời chúc ngày Quốc Tế Đàn Ông cho người yêu, người cha, bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Đảm bảo rằng họ phải suýt xoa với những lời chúc đầy “mùi mẫn” và ý nghĩa trên đây. Hy vọng rằng bài viết này là hữu ích đối với bạn, nếu thấy hay hãy lan tỏa nội dung này đến nhiều người hơn nữa bạn nhé! Xin chân thành cảm ơn!

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey