zalo
Top 20 lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất
Học tiếng anh

Top 20 lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất

Ngân Hà
Ngân Hà

27/01/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Lễ Giáng Sinh cuối năm luôn là dịp đặc biệt để tất cả mọi người cùng nhìn lại một năm đã qua, gửi gắm những lời chúc ý nghĩa cho chính mình lẫn những người thân yêu xung quanh. Nếu bạn đang tìm kiếm top 20 lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất, hãy cùng Monkey tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 1

With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you. 

Ý nghĩa: Dành cho bạn những lời chúc tuyệt vời nhất trong dịp Giáng sinh hạnh phúc và tươi sáng. Mong rằng mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn.

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 2

It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead. 

Ý nghĩa: Giáng sinh sắp tới và trôi qua sẽ mang đến một năm mới. Chúng tôi gửi đến bạn và những người thân yêu một Giáng sinh an lành nhất, chúng tôi cầu chúc bạn hạnh phúc và phát đạt trong năm tới.

Những lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh là điều không thể thiếu hằng năm. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 3

Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas. 

Ý nghĩa: Giáng sinh vẫy nhẹ chiếc đũa thần ở thế giới này, khiến cho mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn, mềm mại hơn những bông hoa tuyết và tất cả lung linh hơn bao giờ hết. Chúc bạn một mùa Giáng sinh diệu kỳ.

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 4

May your Christmas be filled with special moments, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness. 

Ý nghĩa: Chúc bạn có một mùa Giáng sinh tràn đầy trong những khoảnh khắc đặc biệt, ấm áp, bình an và hạnh phúc, tận hưởng niềm vui thú vị bên người thân. Và mong rằng bạn sẽ có một mùa Giáng sinh vui vẻ và một năm tràn đầy hạnh phúc.

Top 20 lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 5

I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends. 

Ý nghĩa: Mong rằng bạn biết được là bạn rất quan trọng đối với tình bạn của chúng ra. Tôi mong bạn sẽ có một lễ Giáng sinh an lành và chúng ta sẽ tận hưởng nhiều năm bên nhau như những người bạn.

Xem thêm: Khám phá các phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất thế giới

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 6

Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family! 

Ý nghĩa: Giáng sinh là khoảng thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra những kỷ niệm hạnh phúc nhớ mãi không quên. Chúc mừng bạn và gia đình có một kỳ lễ Giáng Sinh tuyệt vời!

Dành cho nhau những lời chúc mừng ý nghĩa và chân thành trong năm mới và giáng sinh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 7

You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world.

Ý nghĩa: Sự hiện diện của bạn làm cho cuộc đời tôi như những vì sao tỏa sáng hơn và những ngày đông trở nên ấm áp hơn. Gửi đến bạn lời chúc giáng sinh an lành - người mà tôi yêu thương nhất trên thế giới này.

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 8

They say the best of all gifts Christmas is the presence of a happy family all wrapped up in each other. Wishing you a very Merry Christmas surrounded by your precious family, and many successful for the coming year.

Ý nghĩa: Người ta nói rằng món quà diệu kỳ nhất trong đêm Giáng sinh chính là một gia đình hạnh phúc cùng nhau sum họp và đoàn tụ, quây quần bên nhau. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ bên gia đình thân thương của mình, và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

Còn gì bằng một lời chúc mừng đáng yêu trong dịp Noel. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 9

Christmas is extra special when you spend it with me. Just kidding! I’m so lucky I get to spend it with you! Thank you for loving me. Merry Christmas!

Ý nghĩa: Giáng sinh trở nên trọn vẹn, đặc biệt hơn nếu bạn dành thời gian cho tôi. Đùa chút thôi! Tôi thực sự cảm thấy rất may mắn vì đã dành cho bạn rất nhiều tình cảm đặc biệt. Cảm ơn bạn vì đã yêu tôi. Giáng sinh hạnh phúc!

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 10

During this festive season of giving, let us take time to slow down and enjoy the simple things. May this wonderful time of the year touch your heart in a special way. Wishing you much happiness not just today, but throughout the New Year. 

Ý nghĩa: Trong suốt mùa nghỉ lễ của sự cho đi, chúng ta hãy dành thời gian sống chậm lại và tận hưởng những điều giản đơn nhất. Hy vọng khoảng thời gian tuyệt vời trong năm này sẽ chạm đến trái tim bạn theo cách đặc biệt nhất. Chúc bạn có được nhiều hạnh phúc không chỉ trong hôm nay, mà trong suốt năm mới.

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 11

I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours. 

Ý nghĩa: Tôi hy vọng ông già Noel sẽ mang đến mọi điều tốt lành nhất cho bạn trong năm nay vì bạn xứng đáng có được. Gửi bạn và gia đình lời chúc Giáng sinh vui vẻ, an lành.

Merry Christmas from our family to yours. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 12

Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever. 

Ý nghĩa: Hãy lấp đầy trái tim của bạn bằng sự ấm áp, sự gần gũi của gia đình, bạn bè và những người thương yêu nhất trong kỳ lễ này và mãi mãi về sau.

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 13

At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

Ý nghĩa 1 trong top 25 lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất: Vào lúc nửa đêm của lễ Giáng sinh, nếu xuất hiện một ông già mập cuộn người trong bộ đồ màu đỏ, nhảy qua cửa sổ và tóm lấy bạn, cho vào bao tải, thì đừng chống cự nhé. Vì tôi đã ước với ông già Noel rằng tôi muốn ở bên bạn trong đêm Giáng Sinh này.

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 14

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Ý nghĩa: Tình yêu, sự bình an và niềm vui đã đến trên trái đất trong ngày lễ Giáng sinh để mang đến cho bạn sự hạnh phúc và niềm vui trọn vẹn. Chúc bạn một đêm Giáng sinh lan tỏa niềm vui trong cuộc đời!

Những lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 15

This is another good beginning. May you be richly blessed with a successful new year. May my sincere blessing surround the splendid travel of your life.

Ý nghĩa: Đây là một khởi đầu tốt đẹp khác. Chúc bạn một năm mới có nhiều may mắn và thành công. Hy vọng lời chúc phúc chân thành của tôi sẽ đến với cuộc sống thịnh vượng của bạn

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 16

Christmas is proof that this world can become a better place if we have lots of people like you who fill it with happiness and hope.

Ý nghĩa: Giáng sinh là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy rằng thế giới này có thể trở thành một nơi tươi sáng hơn nếu chúng ta được gặp những người như bạn, người luôn tràn đầy hạnh phúc và niềm hi vọng.

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 17

There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way. 

Ý nghĩa: Có rất nhiều món quà mà tôi muốn tặng bạn trong dịp giáng sinh này. Sự bình yên, tình yêu, niềm vui, hạnh phúc là tất cả những món quà mà tôi đang gửi đến bạn.

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 18

Our friendship has proved to me that truly all I want for Christmas is you. Merry Christmas my dearest friend. 

Ý nghĩa: Tình bạn của chúng ta đã chứng minh cho tôi thấy rằng tất cả những gì tôi muốn trong đêm Giáng sinh chính là bạn. Giáng sinh vui vẻ người bạn yêu quý nhất của tôi.

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 19

Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life. 

Ý nghĩa: Chúc bạn giáng sinh vui vẻ, hi vọng năm mới sẽ mang lại cho bạn niềm vui và tiếng cười. Thấy bạn luôn hạnh phúc là mong ước lớn nhất trong cuộc đời này.

Tặng và chúc nhau những điều tốt lành trong đêm giáng sinh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh 20

Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love. Let open your heart to feel warm and love's in winter. Wish all of you a happy and warm Christmas and peaceful New Year!

Ý nghĩa: Mùa đông tuy lạnh nhưng rất lãng mạn, đặc biệt đối với những người đang yêu. Những tia nắng trong mùa đông tuy nhẹ nhưng đủ làm con người cảm thấy ấm áp hơn. Noel chính là kỳ nghỉ lễ đặc biệt để bạn và những người xung quanh tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của niềm hạnh phúc và tình yêu thương. 

Hãy mở trái tim mình để cảm nhận sự ấm áp và tình yêu trong cái lạnh giá của mùa đông. Cầu mong mọi điều tốt lành trong mùa giáng sinh và năm mới sẽ đến với bạn.

Như vậy với bài viết trên đây bạn đã thu thập được cho mình Top 20 lời chúc năm mới và giáng sinh tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất rồi nhé!

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online