Đọc truyện tranh tiếng Anh cho bé: A Little Monkey
Học tiếng anh

Đọc truyện tranh tiếng Anh cho bé: A Little Monkey

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

14/10/20173 phút đọc

Mục lục bài viết

Đọc truyện tranh tiếng Anh cho bé với kho truyện của Monkey Stories rất hiệu quả. Câu chuyện mẫu đầu tiên Monkey Stories giới thiệu tới bố mẹ và các bé mang tên "A Little Monkey".

Monkey Stories là chương trình học tiếng anh thông qua truyện tranh tương tác dành cho trẻ từ 2-15 tuổi. Monkey Stories đã giới thiệu rất nhiều với bố mẹ về phương pháp học này. Hôm nay các ba mẹ hãy cùng Monkey Stories đọc một truyện tranh tiếng anh cho bé dưới đây để rõ hơn nhé!

Truyện tranh tiếng Anh cho bé đầu tiên Monkey Stories giới thiệu đến bố mẹ là truyện "A little monkey". Truyện thuộc chủ đề Animal trong tổng số 11 chủ đề của kho truyện Monkey Stories.

Dưới đây là nội dung truyện:

I am a little monkey.

I have a ball.

I have a banana.

I have a bicycle.

I have a kite.

I have a puzzle.

I have a book.

I have many things.

Truyện được kể bởi giọng đọc Anh-Mỹ, sử dụng những hình ảnh, âm thanh mô tả vô cùng chi tiết và sinh động cùng với tính năng tương tác chạm giúp bé hiểu được nội dung truyện cũng như các từ vựng mà không cần ba mẹ dịch tiếng Việt. Đây là phương pháp tư duy trực diện bằng tiếng Anh, giúp con phát triển ngôn ngữ tốt nhất. Do đó Monkey Stories không khuyến khích ba mẹ dịch nghĩa tiếng Việt cho con.

Tại mỗi trang truyện sẽ có dòng chữ hiển thị theo giọng đọc truyện, bé dễ dàng học cách phát âm, ghi nhớ từ vựng và có thể đọc theo truyện.

Truyện xoay quanh chú khỉ nhỏ Monkey với cấu trúc "I have+ Noun (Objects...)" được lặp lại nhiều lần. Do đó bé có thể ghi nhớ ngữ pháp một cách tự nhiên và lâu hơn.

Không những thế, sau khi kết thúc truyện bé còn được ôn tập lại với mục Game của Monkey Stories, vừa giúp bé hào hứng học hơn, vừa giúp bé ôn tập mà không cảm thấy áp lực, nhàm chán.

------------------------------------------------

Ngày 15/9, Monkey Stories - chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác dành cho trẻ 2 - 15 tuổi ra mắt sau hơn một năm nghiên cứu.

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Monkey Stories mang lại một giải pháp học tiếng Anh độc đáo dành cho trẻ 2-15 tuổi.

Với kho truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

Tôi đã có 2 năm kinh nghiệm viết bài đa lĩnh vực: Giáo dục, sức khỏe, mẹ và bé... Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức nuôi dạy trẻ hữu ích đến độc giả của Monkey.

Bài viết liên quan

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey