Học tiếng anh

Tuyệt chiêu của mẹ dạy con 4 tuổi tại nhà thành thạo tiếng Anh

Mục lục bài viết

Với mong muốn con có nền tảng tiếng Anh tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học hành sau này, không ít ba mẹ tự đã tìm tòi các phương pháp để dạy tiếng Anh cho con mình tại nhà và đạt được thành công bước đầu, như mẹ của bé Hùng Kiên dưới đây là một trong số đó.

Luôn mang trong mình mơ ước cho con đi du học, mở ra nhiều cơ hội hơn cho tương lai của con. Không ngại tìm hiểu từ internet tới bạn bè, mẹ bé Hùng Kiên đã cho con làm quen với Monkey Stories từ tuổi lên 3.

Mặc dù bận bịu với nhiều công việc trong ngày nhưng quỹ thời gian cùng con khám phá kho truyện tranh lên tới 500 đầu truyện luôn được chị ưu tiên. Chị chia sẻ với số đầu truyện khổng lồ, phong phú và hấp dẫn đã giúp chị tiết kiệm được một khoản lớn thay vì phải mua những cuốn truyện in màu trên thị trường. Ngoài ra, phần tương tác với nhân vật trong truyện cũng khiến con hào hứng nhắc lại từ nhiều lần và ghi nhớ rất lâu.

 

 

Monkey Stories còn mang tới các trò chơi giúp con ôn luyện từ vựng, chinh phục được từng bài học lý thú. Mỗi buổi tối, trước giờ con ngủ chị đặt điện thoại bên cạnh và cho con nghe audio books mà không cần mở màn hình. Đây cũng là một cách học giúp con hình dung lại về diễn biến, cách phát âm cùng các câu tiếng Anh được sử dụng trong truyện.

Hiện tại, bước sang tuổi thứ 4 bé Hùng Kiên đã có thể dịch được những câu trong truyện từ tiếng Anh sang tiếng Việt để giải thích cho mẹ và nghe hiểu được những câu thoại giao tiếp hằng ngày. Sau kết quả thay đổi bất ngờ của con, mẹ bé Hùng Kiên đã chia sẻ về chương trình lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm về phương pháp học tiếng Anh tại nhà vô cùng hữu ích, chị cũng hy vọng qua chương trình Monkey Stories, các bậc phụ huynh khác sẽ tự tin hơn trong hành trình tự dạy con tiếng Anh.

Bài viết mới nhất

Dù con của bạn đang ở giai đoạn nào trong độ tuổi dưới 10, giáo dục sớm tiếng Anh cho trẻ là hoàn toàn cần thiết và đúng đắn.

Các Bài Viết Liên Quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey