zalo

Giải đáp: Chương trình học của Monkey ABC có giống chương trình học trên trường không?

125 views

Nuôi dạy con là hành trình đầy thử thách, đặc biệt là trong việc lựa chọn chương trình học phù hợp. Monkey ABC nổi lên như một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em, vậy chương trình học của Monkey ABC có giống chương trình học trên trường hay không? Bài viết này sẽ giúp cha mẹ giải đáp thắc mắc kể trên một cách chi tiết nhất để từ đó có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con.

Tổng quan khóa học Monkey ABC trong siêu ứng dụng Monkey Junior

Monkey ABC là khóa học tiếng Anh thuộc siêu ứng dụng Monkey Junior dành cho trẻ từ 0-6 tuổi, giúp bé phát triển ngôn ngữ và tư duy logic một cách hiệu quả và toàn diện. Khóa học được xây dựng dựa trên các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay, kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) độc quyền M-Speak, mang đến cho bé trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả.

Điểm nổi bật của khóa học Monkey ABC:

• Áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng trên thế giới:

• Hệ thống 2000 từ vựng được chọn lọc theo chủ đề: Giúp bé tích lũy vốn từ vựng tiếng Anh một cách phong phú và đa dạng.

• Trẻ được rèn luyện kỹ năng tư duy thông qua loạt game tương tác thú vị: Giúp bé phát triển khả năng suy luận, tư duy logic và trí thông minh.

• Công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền M-Speak: Nhận biết và chấm điểm phát âm chuẩn Anh - Mỹ, giúp bé phát âm tiếng Anh một cách chuẩn xác ngay từ đầu.

• Lợi ích khác khi học Monkey ABC:

• Chuỗi hoạt động vui nhộn kích thích tư duy và sáng tạo.

• Kho phần thưởng hấp dẫn tạo động lực học tập cho bé mỗi ngày.

• Lộ trình học bài bản cá nhân hóa theo từng bé.

Khóa học Monkey ABC. (Ảnh: Monkey)

Chương trình học của Monkey ABC có giống chương trình học trên trường không?

Monkey ABC là chương trình giáo dục tiếng Anh cho trẻ từ 0 - 6 tuổi, được xây dựng dựa trên phương pháp học tập hiện đại, giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và tư duy một cách tự nhiên. Vậy, chương trình học Monkey ABC có giống chương trình học trên trường không?

Điểm giống nhau:

Cả chương trình Monkey ABC và chương trình học trên trường đều có chung các chủ đề cơ bản như bảng chữ cái, số đếm, màu sắc, động vật, gia đình,... Các chủ đề này được thiết kế phù hợp với độ tuổi và nhận thức của trẻ, giúp trẻ dần hình thành vốn từ vựng và kiến thức nền tảng về tiếng Anh. Đồng thời, mục tiêu chung của cả hai chương trình là giúp trẻ phát triển khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách cơ bản.

Điểm khác nhau:

• Phương pháp giảng dạy: Monkey ABC áp dụng phương pháp học tập thông qua trò chơi, giúp trẻ học tập một cách vui vẻ và hứng thú. Trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động tương tác như truyện tranh tương tác, trò chơi giáo dục, hình ảnh và âm thanh sinh động,... Qua đó, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả hơn. Trên trường, phương pháp giảng dạy chủ yếu là truyền thống, với các bài giảng lý thuyết và bài tập luyện tập.

• Cách đánh giá: Monkey ABC không đặt nặng việc kiểm tra đánh giá, tạo cho trẻ môi trường học tập thoải mái, không áp lực. Việc đánh giá trẻ được thực hiện thông qua việc quan sát trẻ tham gia các hoạt động học tập và chơi đùa. Trên trường, trẻ thường xuyên được kiểm tra bài tập và bài thi để đánh giá kết quả học tập.

Tuy nhiên, các chủ đề học tập trong Monkey ABC đều là những chủ đề phổ biến và gần gũi mà các bé sẽ học trên trường. Do vậy, việc học tập với Monkey ABC sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức trên trường một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, Monkey ABC còn có những ưu điểm khác như:

• Công nghệ trí tuệ nhân tạo M-Speak giúp nhận diện và chấm điểm phát âm của bé, đảm bảo bé phát âm chuẩn ngay từ đầu.

• Lộ trình học tập cá nhân hóa, được xây dựng dựa trên khả năng và nhu cầu của từng bé.

• Báo cáo học tập chi tiết giúp ba mẹ theo dõi tiến độ học tập của bé theo thời gian thực.

Vậy, Monkey ABC có phù hợp với bé không? Câu trả lời là, nếu ba mẹ muốn bé phát triển ngôn ngữ và kỹ năng tư duy một cách toàn diện, học tập trong môi trường vui vẻ và thoải mái, đồng thời tiếp thu kiến thức trên trường một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hãy đăng ký cho bé trải nghiệm miễn phí Monkey ABC ngay hôm nay!

Chi tiết chương trình học của Monkey ABC. (Ảnh: Monkey)

Như vậy, bài viết đã giải đáp thắc mắc của phụ huynh về chương trình học của Monkey ABC so với chương trình học trên trường. Có thể thấy, chương trình học tại Monkey ABC được xây dựng dựa trên nền tảng chương trình giáo dục quốc gia, đồng thời bổ sung thêm các hoạt động học tập sáng tạo, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...