zalo

Monkey Junior giúp đánh bay nỗi lo "tương tác một chiều" khi học tiếng Anh trên ứng dụng di động!

119 views

Bạn đang lo lắng rằng con mình học tiếng Anh bằng các ứng dụng di động chỉ là xem video hay giải bài tập một cách thụ động và không hiệu quả? Khác với các ứng dụng học tiếng Anh trên thị trường hiện nay, Monkey Junior chú trọng đến tính tương tác hai chiều trong quá trình xây dựng chương trình học của mình. Bằng cách kết hợp nhiều phương pháp giáo dục sớm và các công nghệ hiện đại có ứng dụng AI, Monkey Junior đã và đang tạo ra một không gian học tập ngôn ngữ thú vị và hiệu quả cho trẻ.

Tổng quan về siêu ứng dụng Monkey Junior

Monkey Junior là một siêu ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 0-11 tuổi, được thiết kế dựa trên các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến. Ứng dụng mang đến một không gian học tập vui nhộn, tương tác, giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

Những tính năng nổi bật của Monkey Junior:

1. Siêu ứng dụng gồm nhiều khóa học được phân theo các cấp độ: Monkey Junior là một siêu ứng dụng bao gồm nhiều khóa học (Monkey ABC, Monkey Stories, Monkey Speak,...) được phân theo các cấp độ khác nhau, mỗi khóa học được thiết kế phù hợp với từng giai đoạn phát triển và nhu cầu của bé.

2. Công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền M-Speak chấm điểm và nhận xét phát âm của trẻ: Monkey Junior sở hữu công nghệ độc quyền M-Speak dành riêng cho trẻ em, tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận diện và chấm điểm phát âm, giúp trẻ phát âm chuẩn ngay từ đầu.

3. Tăng cường hứng thú học vượt trội cho trẻ trong xuyên suốt quá trình học, nhờ:

• Video và hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn, kích thích sự tò mò và khám phá của trẻ.

• Hàng trăm trò chơi giáo dục có tính tương tác giúp trẻ vừa học, vừa chơi, duy trì hứng thú học xuyên suốt cho trẻ.

• Khích lệ và tạo động lực cho trẻ thông qua hệ thống phần thưởng (xu, sticker, vật phẩm, nuôi thú cưng,...).

Như vậy, Monkey Junior không chỉ là một ứng dụng học tiếng Anh, mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bé khám phá thế giới tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả. Với các khóa học được thiết kế khoa học, công nghệ AI hiện đại và hệ thống theo dõi tiến độ học tập, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con học tiếng Anh cùng Monkey Junior.

Siêu ứng dụng Monkey Junior. (Ảnh: Monkey)

Monkey Junior chú trọng đến tính tương tác và nói “không” với cách học thụ động

Trong thời đại công nghệ số, việc lựa chọn một ứng dụng học tiếng Anh phù hợp cho con là điều mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Monkey Junior nổi lên như một lựa chọn hàng đầu với những phương pháp giáo dục sớm hiệu quả đã được chứng thực trên thế giới. Ngoài ra, điều gì làm cho Monkey Junior khác biệt so với các ứng dụng khác trên thị trường? Câu trả lời đó chính là tính tương tác cao, với phương châm nói “không” với cách học thụ động.

Vậy, tại sao tính tương tác trong việc học ngoại ngữ lại vô cùng quan trọng? Bởi vì:

• Tương tác giúp trẻ chủ động: Thay vì chỉ thụ động nghe, trẻ sẽ được khuyến khích tham gia vào các hoạt động như nói, đọc, viết, giúp tăng cường khả năng ghi nhớ và vận dụng kiến thức.

• Tương tác giúp tạo sự hứng thú: Các trò chơi, hoạt động tương tác giúp trẻ cảm thấy thích thú và hào hứng với việc học tiếng Anh, từ đó tạo động lực học tập lâu dài.

• Tương tác giúp trẻ tự tin: Khi được tương tác với ứng dụng, trẻ sẽ tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh và không còn cảm thấy sợ hãi khi giao tiếp.

Tuy nhiên, nhiều phụ huynh lo lắng khi con em mình học tiếng Anh qua các ứng dụng di động chỉ đơn thuần là nghe và xem video, họ cũng cho rằng sự tương tác một chiều này không hề hiệu quả trong việc học một ngôn ngữ mới. Hiểu được điều này, đội ngũ chuyên gia của Monkey đã nghiên cứu và phát triển liên tục nhằm đưa ra một giải pháp học tập toàn diện nhất, cụ thể:

• Công nghệ M-Speak độc quyền: Giúp bé luyện tập phát âm chuẩn xác nhờ khả năng nhận diện và chấm điểm giọng nói.

• Hàng ngàn hoạt động tương tác: Từ trò chơi, bài hát, câu chuyện, đến các hoạt động sáng tạo, Monkey Junior mang đến cho bé một thế giới tiếng Anh đầy màu sắc và hấp dẫn.

• Môi trường học tập giống như người bản xứ: Tất cả các giọng đọc trong ứng dụng đều là của người bản xứ, giúp bé làm quen với âm điệu và ngữ điệu chuẩn xác của tiếng Anh.

Ngoài ra, khác với các phương pháp học truyền thống, nơi trẻ chỉ đơn thuần nghe giảng và làm bài tập, Monkey Junior tạo ra một môi trường học tập sinh động, tương tác, giúp trẻ chủ động khám phá và học hỏi.

Tải Monkey Junior để được trải nghiệm MIỄN PHÍ ngay hôm nay!

Đánh bay nỗi lo "tương tác một chiều" khi học tiếng Anh trên ứng dụng di động cùng Monkey Junior. (Ảnh: Monkey)

Tóm lại, Monkey Junior tin rằng, tương tác luôn là chìa khóa để giúp trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả và lâu dài. Với những tính năng vượt trội và phương pháp học tập hiện đại, Monkey Junior đã và đang giúp hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới yêu thích và thành công trong việc tiếng Anh.

Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...