zalo
Thiên tài và sự giáo dục từ sớm - Dạy trẻ khoa học trước khi chào đời [REVIEW chi tiết]
Giáo dục sớm

Thiên tài và sự giáo dục từ sớm - Dạy trẻ khoa học trước khi chào đời [REVIEW chi tiết]

Đào Vân
Đào Vân

01/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Hiện nay, các ba mẹ rất quan tâm đến việc tìm đọc những cuốn sách để có phương pháp dạy con tốt nhất. Trong đó “Thiên tài và sự giáo dục từ sớm” đang là tựa sách được yêu thích và tìm mua nhiều nhất. Cuốn sách đã để lại cho độc giả những giá trị, bài học hay và ý nghĩa nhất về cách dạy con từ nhỏ. Hãy cùng Monkey tham khảo review chi tiết để hiểu hơn về cuốn sách này.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Sách Thiên tài và sự giáo dục từ sớm phù hợp với ai? Ai nên đọc sách Thiên tài và sự giáo dục từ sớm

Thiên tài và sự giáo dục từ sớm là một cuốn sách hay và ý nghĩa đang bán chạy trong những thập kỷ qua. Vậy cuốn sách này phù hợp với ai và những ai nên đọc cuốn sách này?

Cuốn sách phù hợp với ai

Nhiều năm trước đây, thường có những trường hợp những đứa con từ gia đình giàu có bị bắt giữ vì hành vi sai trái.  Thế nhưng những gia đình giàu có ấy thường tìm đến nhà báo và phân bua vì họ quá bận rộn nên không có thời gian để mắt đến con cái. Nếu nói đến thời gian bận rộn không có thời gian cho con, chính là sự ngụy biện cho đam mê kiếm tiền của mình. 

Cũng có những cô gái  “của thời đại mới” cho rằng việc làm mẹ sẽ đảo lộn cuộc sống của họ, Những cô gái này ghét việc làm mẹ bởi ít nhiều nó làm ảnh hưởng đến thói ích kỷ của họ. Chắc chắn cuốn sách này không dành cho những người như thế. 

Nhưng vẫn có những người sẽ cố gắng dành cho con cái những điều hoàn hảo nhất. Dù con mình có như thế nào trong xã hội, đối với họ con vẫn là những thiên tài, là những con người ưu tú.  Thiên Tài và Sự Giáo Dục Từ Sớm được viết ra với kỳ vọng dành cho những người như thế. 

Sách Thiên tài và sự giáo dục từ sớm pdf. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Những ai nên đọc cuốn sách Thiên tài và sự giáo dục từ sớm

Cuốn sách được tác giả đặc biệt dành cho những người tuy biết rằng bản thân chỉ đạt được đến một mức độ nào đó. Nhưng ít nhất họ sẽ cố gắng làm cho con mình trở nên hoàn hảo hơn.

Những ông bố, bà mẹ này cho rằng bản thân chỉ là nấc thang thứ nhất, con mình sẽ là nấc thang thứ hai và những gì mình không làm được, con cái  sẽ là người tiếp tục thừa kế, phát triển và thực hiện giúp mình. Và những con người đó, dù thành công hay thất bại, họ vẫn luôn là thiên tài, là con người ưu tú mà giữa hàng ngàn người mới có một người. Cuốn sách này của tác giả là tâm huyết để chia sẻ cho những người mong muốn con mình có sự khác biệt.

Những ba mẹ luôn muốn giáo dục cho con từ sớm nên đọc cuốn sách này. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cuốn sách này phù hợp với các bậc cha mẹ luôn muốn nuôi dạy con từ nhỏ, muốn hướng con tới những điều tốt đẹp hơn, dành nhiều thời gian chăm sóc con. Việc giáo dục sớm là cần thiết nhưng nếu muốn đạt hiệu quả cần phải có phương pháp và cuốn sách đã nêu ra những phương pháp dạy học sớm phù hợp và hiệu quả nhất.

Những ông bố bà mẹ luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất ngay từ khi còn nhỏ hãy đọc cuốn sách này. Cuốn sách sẽ trang bị đầy đủ các phương pháp, các kỹ năng giúp ba mẹ giáo dục con tốt nhất. Đồng thời có thêm một minh chứng cho việc giáo dục từ sớm đã trở thành thiên tài đó là chuyện của Witte. Vì thế, những gia đình nào có con nhỏ, ba mẹ hãy dành chút thời gian đọc cuốn sách để rút ra cho mình những bài học quý báu nhất trong hành trình nuôi dạy con khôn lớn nhé.

Giới thiệu về tác giả cuốn sách Thiên tài và sự giáo dục từ sớm 

Cuốn sách "Thiên tài và sự giáo dục từ sớm" được biên soạn bởi tác giả Kimura Kyuichi. Cuốn sách là tập hợp các phương pháp nhằm dẫn dắt, định hướng dạy trẻ từ trước khi trẻ chào đời một cách khoa học và đầy sáng tạo.

Ông Kimura Kyuichi sinh năm 1883, là một giáo viên tiếng Anh, tâm lý học, logic học nổi tiếng và tài bà. Ông được biết đến là một nhà tâm lý học giáo dục học nổi tiếng về phương pháp giáo dục âm nhạc từ sớm.

Kimura Kyuichi đã dịch các điển tích, tham gia chỉnh sửa và biên tập lại cuốn Bách khoa toàn thư hiện đại đầu tiên tại Nhật Bản. Ông cũng đã từng giữ vị trí Tổng biên tập tạp chí Thời đại. Là một tác giả nổi tiếng với phương pháp giáo dục từ sớm ông đã có những tác phẩm tâm huyết với mong muốn rằng các thế hệ trẻ ngày càng thông minh hơn và cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

Tác giả cuốn sách Thiên tài và sự giáo dục từ sớm Kimura Kyuichi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nội dung sách Thiên tài và sự giáo dục từ sớm có gì đặc biệt? 

Cuốn sách Thiên tài và sự giáo dục từ sớm gồm có 7 chương. Nội dung trình bày các phương pháp giáo dục trẻ từ sớm và những quan điểm giáo dục cho trẻ từ những người đã thực hiện thành công.

Các nội dung chính trong cuốn sách người đọc cần nắm

 • Chương 1 : Nói về việc giáo dục từ sớm với thiên tài.

 • Chương 2 : Chương này nói đến phương pháp giáo dục của Witte.

 • Chương 3 : Anh em Thomson, Mill, Goethe được giáo dục như thế nào, bài học để lại.

 • Chương 4 : Giải đáp Thiên tài được sinh ra như thế nào ?

 • Chương 5 : Nói về quan điểm giáo dục của Sidis.

 • Chương 6 : Trình bày về phương pháp giáo dục của Berle.

 • Chương 7 : Nói về phương pháp giáo dục của Stoner.

 • Chương kết.

Cuốn sách gồm có 7 chương với những phương pháp giáo dục. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nội dung đặc sắc của cuốn sách

Nội dung sách không nói riêng về một cách giáo dục trẻ mà còn đề cập tới các phương pháp của Witte, Sidis, Berle, Stoner. Đặc điểm chung của các phương pháp này đó là sự định hướng và phương pháp giáo dục sớm cho trẻ.

Những nhân vật được nhắc đến  trong cuốn sách đều là những người đã  thành công trong các lĩnh vực, tài giỏi, có những cống hiến vĩ đại cho xã hội. Những con người  đó có tài đức vẹn toàn. Đa phần các phương pháp của những thần tài này đều đúc rút cho cha mẹ những điều như sau:

Giáo dục ngôn ngữ

Đầu tiên và quan trọng nhất đó là việc giáo dục ngôn ngữ cho trẻ, bởi ngôn ngữ là chìa khóa mở ra mọi cánh cửa tri thức, dạy ngôn ngữ càng sớm, càng tốt. Dùng ngôn ngữ trong sáng, không dùng tiếng địa phương hay bắt chước tiếng trẻ con hoặc tiếng con vật. Hãy dạy con bắt đầu bằng từ đơn, rồi đến từ ghép và hạn chế các từ tượng hình ở giai đoạn trẻ đang nhỏ.

Đọc sách và học hỏi

Hãy dạy trẻ chú trọng đọc sách, tạo hứng thú và niềm vui yêu thích sách cho trẻ. Hãy phát triển ngôn ngữ bằng hình thức đọc sách, kể chuyện cho trẻ nghe, sau đó hãy khuyến khích kể lại câu chuyện.

Hãy dạy con về sự vật và thế giới xung quanh bằng cách đưa con đi dạo, tìm hiểu và giải thích cụ thể, tỉ mỉ, chính xác cho con về các sự vật xung quanh. Sau đó, khuyến khích con kể lại cho người khác nghe.

Ba mẹ hãy khuyến khích con đọc sách và tinh thần ham học hỏi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dạy ngoại ngữ sớm cho con

Hãy chú trọng dạy ngoại ngữ cho con, giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi là giai đoạn vàng để phát triển ngôn ngữ. Vì thế, nếu cha mẹ biết ngoại ngữ đó là một ưu thế vô cùng lớn để dạy con một cách dễ dàng hơn. Còn nếu cha mẹ không biết ngoại ngữ hãy cho trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ bằng cách nghe nhạc, xem phim, nghe qua loa đài,.... Từ đó, con bạn sẽ thu nạp được ngoại ngữ, việc học trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

Dạy toán và các kỹ năng

Thông qua các trò chơi, ba mẹ có thể dạy con tính toán, dạy con vẽ các màu sắc để phát triển thị giác, huấn luyện cách kể chuyện để làm giàu trí tưởng tượng cho trẻ. Hoặc có thể đọc sách, đọc thơ cho con nghe càng nhiều càng tốt, giúp con phát triển khả năng âm nhạc,.....

Nhiều bài học khác từ cuốn sách

Cuốn sách Thiên tài và giáo dục từ sớm còn nhấn mạnh việc giáo dục trẻ không chỉ giáo dục về nhận thức mà quan trọng hơn cả đó là giáo dục nhân cách. Ở đây cha mẹ là tấm gương để con noi theo. Do đó, cha mẹ hãy là tấm gương tốt, mỗi hành vi, cử chỉ của cha mẹ là một bài học dành cho con, con luôn nhìn về mặt sau của cha mẹ. Vì thế, cha mẹ luôn cẩn trọng trong từng câu nói và hành vi của mình.

Giáo dục trẻ không chỉ giáo dục nhận thức mà quan trọng hơn là nhân cách. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bên cạnh đó, cha mẹ hãy giáo dục cho con tính chuyên cần, sự dũng cảm, khả năng tự chủ, biết nghe lời và giúp đỡ người khác. Hơn nữa, không bao giờ dùng roi vọt, cha mẹ hãy kiên nhẫn để giải thích cho con trẻ. Bạn đừng nghĩ trẻ không hiểu, thực ra trẻ thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Vì thế, hãy kiên nhẫn giải thích, làm cho trẻ tăng sự kiên nhẫn phát triển ngôn ngữ và logic hơn.

Sách Thiên tài và giáo dục từ sớm giá bao nhiêu?

Các ba mẹ đang mong muốn tìm ra những phương pháp học tập tốt nhất để con có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng. Hãy mua ngay cuốn sách Thiên tài và sự giáo dục từ sớm Kimura Kyuichi. 

Hiện tại, cuốn sách đang có giá bán khoảng 63.000 VNĐ, mức giá khá rẻ so với những giá trị mà cuốn sách để lại cho bạn đọc. Ngoài ra, các mẹ có thể mua bộ giáo dục sớm và thiên tài: Thiên tài và sự giáo dục từ sớm, Mẹ Nhật Truyền cảm hứng học cho con như thế nào và cuốn sách phương pháp đếm 124 dành cho cha mẹ. Những cuốn sách này chỉ có mức giá 237.000 VNĐ. Để có đầy đủ kiến thức nuôi dạy con khôn lớn, trở thành người có ích cho xã hội nhé.

Mua sách Giáo dục sớm và thiên tài với giá 63.000 VNĐ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nên mua sách Thiên tài và sự giáo dục từ sớm ở đâu?  

Hiện tại, cuốn sách Thiên tài và sự giáo dục từ sớm đang có bán tại các hiệu sách lớn. Cha mẹ có thể tìm mua tại những địa chỉ sách uy tín để đảm bảo mua được cuốn sách chất lượng nhất.

Ngoài ra, trên các trang thương mại điện tử cũng đang bán cuốn sách với mức giá hấp dẫn. Bạn có thể ghé qua Tiki, Sendo, Shopee, Lazada,.... để mua được những cuốn sách có giá rẻ nhé. 

Mua sách trên các trang thương mại điện tử. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một số cuốn sách rèn luyện tư duy và nhân cách sớm cho trẻ, cha mẹ nên tham khảo thêm

Bên cạnh Thiên tài và sự giáo dục từ sớm, các bậc cha mẹ hãy tham khảo thêm các quyển sách khác để có thêm kiến thức giúp việc giáo dục con đầy đủ hơn. Dưới đây là các cuốn sách ba mẹ có thể tham khảo và tìm đọc thêm.

Xem thêm: 10+ Sách giáo dục sớm cho trẻ theo độ tuổi đáng mua nhất mẹ nên biết

 Trẻ em Pháp không ném thức ăn

Đây là cuốn sách của tác giả Pamela Druckerman, cuốn sách sau khi được phát hành đã tạo nên môt cơn sốt trên toàn cầu. Cũng là một chủ đề tranh luận tại các diễn đàn cha mẹ tại Việt Nam.

Cuốn sách khởi nguồn từ một người mẹ Mỹ cũng chính là tác giả, khi nhìn thấy những đứa trẻ Pháp trong bữa ăn. Chúng đã ăn với thái độ ngoan ngoãn, ăn hết đủ khẩu phần được đưa cho không lãng phí và vung vãi.

Cuốn sách Trẻ em Pháp không ném thức ăn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Điều này đã thôi thúc bà tìm hiểu về cách nuôi dạy con ở đất nước Pháp. Bà cũng đã nhận ra rằng, không chỉ trong bữa ăn mà mọi sinh hoạt khác như lúc vui chơi, đi ngủ chúng cũng rất trật tự và không quấy khóc hay làm nũng.

Cuốn sách của Pamela Druckerman là cuốn sách hay dành cho cha mẹ với những kiến thức và phương pháp dạy con theo khuôn phép tiên tiến của người Pháp. Từ đó, các bậc cha mẹ Việt Nam có cái nhìn khác về cách nuôi dạy con trẻ.

Giá tham khảo: 78.000 VNĐ/1 cuốn sách.

Chiến công đầu tiên của bé Mi

Đây là cuốn sách có tranh vẽ giúp ba mẹ có thể đọc cùng bé. Tại đất nước Nhật Bản đây được xem là một cuốn truyện dành cho trẻ em có những hình ảnh minh họa để trẻ hứng thú đọc hơn.

Có thể nói những truyện đọc như thế này sẽ là nguồn nuôi dưỡng tâm hồn và nhân cách cho bé. Truyện đọc cùng bố mẹ sẽ giúp bố mẹ được tiếp cận với nhiều kiến thức và giúp gắn kết tình yêu thương giữa cha mẹ và con cái.

Cuốn sách Chiến công đầu tiên của bé Mi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cuốn sách bao gồm nhiều truyện ngắn của tác giả khác nhau, được tổng hợp. Ba mẹ hãy tìm và đọc sách để đưa ra những phương pháp dạy con phù hợp nhất. Sau khi đọc xong ba mẹ có thể đưa cho con đọc để cùng trò chuyện về nội dung cuốn sách.

Giá tham khảo: 23.000 VNĐ/1 cuốn.

Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn

“Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” là cuốn sách nổi tiếng của tác giả Ibuka Masaru. Ông là một nhà nghiên cứu giáo dục và cũng chính là người sáng lập ra tập đoàn Sony. Dựa vào những chuyên môn của mình, ông khẳng định rằng, thời gian trẻ phát triển trí tuệ và năng lực thuộc độ tuổi từ 0 đến 3 tuổi.

Sách Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đến 3 tuổi, bộ não trẻ em đã hoàn thiện bằng 80% não người lớn. Do đó, giai đoạn này rất cần sự giáo dục và phát triển khả năng tư duy sáng tạo. Ba mẹ hãy tìm đọc cuốn sách thôi thúc ba mẹ hãy giáo dục cho con từ sớm để phát triển một cách tốt nhất.

Giá tham khảo: 69.000 VNĐ/1 cuốn.

Nuôi dạy con kiểu Nhật 

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với cách đào tạo, giáo dục con người tuân thủ theo nguyên tắc nhất định. Rất nhiều người Việt đã quan tâm và học theo cách dạy con kiểu Nhật. Với mong muốn rằng trẻ sẽ phát triển IQ cao và nhanh nhẹn. Người Nhật rất thông minh, phần lớn là do cách dạy dỗ của cha mẹ đối với con cái ngay từ nhỏ.

Cuốn sách Nuôi dạy con kiểu Nhật là một trong những cuốn sách hay dành cho ba mẹ. Tác giả  Akehashi Daiji đã chia sẻ về cách nuôi dạy con, ngay lập tức đã được độc giả yêu thích và đánh giá cao về giá trị mà cuốn sách mang lại.

Giá tham khảo: 67.900 VNĐ/1 cuốn.

Cuốn sách dành cho ba mẹ Chiến lược của mẹ thay đổi cuộc đời con

Thể chất và trí tuệ con người cần được khai phá từ những lúc còn nhỏ. Nhiệm vụ của cha mẹ đó là khéo léo nuôi dưỡng, kích thích và khơi gợi trí tuệ trong đứa trẻ đúng lúc để con có được những bước đệm vững chắc nhất trong cuộc đời.

Cuốn sách chiến lược của mẹ thay đổi cuộc đời con. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cuốn sách dành cho cha mẹ thay đổi nhận thức trong việc nuôi dạy con cái. Chiến lược của mẹ thay đổi cuộc đời con đã nêu cao trách nhiệm của cha mẹ trong việc bồi dưỡng trí tuệ cho con, nhất là giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi. Vì thế, ba mẹ có thể tìm đọc cuốn sách để có được hướng giáo dục tốt nhất cho con nhé.

Giá tham khảo: 69.000 VNĐ/1 cuốn.

Dạy con học từ sớm với ứng dụng Monkey

Dạy con học từ sớm là một chủ đề luôn được các ba mẹ quan tâm và lo lắng. Rất nhiều cha mẹ đã tìm ra phương pháp học tập hiệu quả cho con mình. Thế nhưng, cũng không ít các ông bố bà mẹ đang băn khoăn và lo lắng không biết bắt đầu từ đâu và học như thế nào. Đừng lo lắng, ba mẹ hãy đăng ký ngay các app học tập của Monkey.

Tại đây có nhiều ứng dụng giúp hỗ trợ bé học từ sớm với cách chương trình học khác nhau đáp ứng nhu cầu của bé. Monkey có các app học tập cụ thể như:

 • Monkey junior: Là app học tập cung cấp chương trình học tiếng Anh Cho trẻ mới bắt đầu từ 0-10 tuổi. 

 • Monkey Stories: Giúp trẻ giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10, thành thạo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. 

 • Monkey Math: App học tập toán tại nhà cho bé với 04 cấp độ học bám sát Chương trình GDPT mới.

 • Vmonkey: App xây dựng nền tảng tiếng Việt vững chắc cho trẻ, từ cách học ngôn ngữ, giao tiếp, ứng xử.

Monkey app học tập chất lượng số một Việt Nam. (Ảnh: Monkey)

Tại đây, các mẹ sẽ được đồng hành cùng các con với những chương trình học bổ ích nhất. Bằng những phương pháp học hiện đại, học như chơi, chơi mà học thông qua các câu đố, trò chơi, hình ảnh minh họa,... Các em sẽ phát triển một cách toàn diện về trí tuệ cũng như nhận thức.

Monkey tiên phong việc áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ. Hiện tại đã có hơn 10 triệu trẻ em trên toàn thế giới tại hơn 108 quốc gia và vùng lãnh thổ học tập với ứng dụng của Monkey. Với mức chi phí hợp lý, trẻ em mọi vùng miền có thể đăng ký app học tập này.

Bên cạnh đó, Monkey không chỉ giáo dục trẻ nhận thức mà còn giáo dục các em các kỹ năng sống thông qua các hoạt động, các trò chơi, các câu đố. Các em sẽ biết cách giao tiếp tốt hơn, biết ứng xử với mọi người xung quanh và nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác.

Trên đây là toàn bộ review về cuốn sách Thiên tài và sự giáo dục từ sớm chi tiết và đầy đủ. Nếu ba mẹ luôn muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho con và muốn giáo dục con từ nhỏ hãy tìm mua và đọc cuốn sách này nhé.

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online