Top 11+ truyện thai giáo tháng thứ 2 giúp bé phát triển hoàn hảo từ trong bụng mẹ
Giáo dục sớm

Top 11+ truyện thai giáo tháng thứ 2 giúp bé phát triển hoàn hảo từ trong bụng mẹ

Thúy Anh
Thúy Anh

10/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Thai giáo hiện được xem là một trong những phương pháp dạy con trong bụng mẹ hiệu quả nhất. Càng thai giáo sớm em bé sẽ càng phát triển sớm và thông minh hơn. Ba mẹ hãy cung Monkey khám phá top 12 truyện thai giáo tháng thứ 2 cực hay dành cho con yêu nhé. 

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Thai nhi tháng thứ 2 đã phát triển những gì?

Vào tháng thứ 2, phôi thai đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Thai nhi lúc này có kích thước khoảng 1,5 - 1,6 cmnặng 1g. Tai của bé đã xuất hiện nhưng mới chỉ là một nếp gấp nhỏ. Đồng thời, ngón tay, ngón chân và mắt cũng trong quá trình hình thành. Ngoài ra, hệ tiêu hóa, cơ quan cảm giác và ống thần kinh cũng bắt đầu phát triển. 

Thai nhi tháng thứ 2 đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tại sao nên đọc truyện thai giáo cho bé?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đọc truyện thai giáo cho bé mang đến rất nhiều lợi ích. Trong đó phải kể đến là khả năng tiếp thu ngôn ngữ, học tập của bé sẽ phát triển hơn những bạn cùng tuổi sau khi ra đời. Ngoài ra, nhờ quá trình thai giáo mà sự liên kết giữa bố mẹ và bé sẽ càng thêm gắn bó. 

Tùy vào mục tiêu của gia đình mà bạn có thể cho bé nghe sách tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Hoặc bạn cũng có thể cho bé nghe truyện song ngữ. Điều này sẽ giúp bé tiếp thu đồng thời cả hai ngôn ngữ. 

Nhiều người thắc mắc rằng liệu vào tháng thứ 2 thì bé đã tiếp thu được truyện thai giáo tháng thứ 2 hay chưa. Thật ra vào thời điểm hai tháng tuổi bé vẫn chưa thể nghe và hiểu trọn vẹn những âm thanh bên ngoài. Tuy nhiên lúc này bé có thể cảm nhận được và những câu chuyện thai giáo sẽ được “lưu” trong bộ não của bé. Nếu duy trì thai giáo thường xuyên, sau này khi phát triển thì những công dụng phía trên sẽ phát huy tác dụng. 

Những mẩu truyện thai giáo tháng thứ 2 cực hay và ý nghĩa cho bé

Dưới đây là những mẩu truyện thai giáo 3 tháng đầu cực hay mà Monkey đã tổng hợp được cho trẻ.

1. CHÚ CHIM VÔ DUYÊN 

Có một chú chim không thích ngủ trưa, cứ giờ ngủ trưa là nó lại bay đến trang trại ngay gần đó và cố tình hót suốt để trêu đám cừu và đám bò sữa:

” Lêu lêu đồ bò sữa ục ịch”

” Cừu ơi sao mà suốt ngày khoác lên mình bộ lông dày thế, nóng quá, nóng quá!”

Đám cừu và đám bò sữa tức lắm nhưng không làm được gì nó vì chim đậu ở tít trên cành cây cao.

Một hôm nọ, khi con chim đang mải mê trêu đám cừu và bò mà không ngờ có một con đại bàng lớn đang định vồ lấy nó. May mà có đám cừu và bò rống lên để báo hiệu, con chim nọ liền cất cánh thật nhanh để trốn con đại bàng.

Từ lần đó, con chim rất hối hận và không trêu ai kiểu đó nữa.

Câu chuyện CHÚ CHIM VÔ DUYÊN. (Ảnh: vectorstock.com)

2. SƯ TỬ VÀ CHUỘT NHẮT: Truyện thai giáo tháng thứ 2

Truyện mở đầu bằng hình ảnh chúa tể sơn lâm đang chợp mắt dưới tán cây xanh mát. Bỗng từ đâu một chú chuột nhắt xuất hiện làm phiền giấc ngủ sư tử. Sư tử thức giấc và khá tức giận, lập tức vồ ngay lấy chuột nhắt. Chuột bèn van xin sư tử tha chết:

– Xin ngài đừng ăn thịt tôi! Nếu thả tôi ra, một ngày nào đó tôi nhất định sẽ trả ơn ngài.

Sư tử cười nhạo rồi tha cho chuột đi.

Thế rồi một ngày, sư tử chẳng may lọt vào bẫy của những thợ săn. Dù cố vùng vẫy cách mấy nó cũng không sao thoát khỏi tấm lưới quái ác. Cùng lúc ấy, chú chuột vô tình đi ngang và nhận ra vị ân nhân của mình. Chuột nhanh chóng gặm rách tấm lưới. Nhờ vậy mà chúa sơn lâm đã thoát nạn. Sau đó, cả hai nhanh tức tốc chạy vào rừng sâu.

3. CHÚ CHỒN LƯỜI HỌC 

Chồn mướp sống ở khu rừng thông, vì là con một nên cậu được cha mẹ cưng chiều vô cùng. Tới tuổi đi học rồi, nhưng Chồn mướp vẫn không chịu đến trường, cứ lo rong chơi. Bố mẹ cưng quá nên Chồn sinh hư, khuyên bảo mấy cậu cũng không nghe, còn cãi lại nữa. 

Chồn rủ Nhím đi chơi, nhưng Nhím từ chối vì phải lo đi học. Cả Thỏ và Sóc cũng vậy. Chồn phải đi chơi một mình, mải ham bắt bướm nên càng lúc càng đi lạc vào trong rừng. Chồn tìm đường ra ngoài, nhưng không biết chữ nên không đọc được bảng chỉ dẫn. 

Cậu ngồi xuống vừa khóc vừa hối hận, nếu chịu khó đi học biết chữ thì bây giờ đâu phải như thế này. Đúng lúc đó thì bác Sư Tử xuất hiện, chồn tưởng mình sắp bị ăn thịt nên quỳ lạy xin tha mạng. Bác Sư Tử bảo: “Ta chỉ muốn giúp cháu thôi, vì cháu không biết chữ chứ gì?” Chồn gật đầu. Được bác Sư Tử khuyên răn và chỉ đường, Chồn mừng lắm và nhất quyết từ nay phải đi học.

Câu chuyện CHÚ CHỒN LƯỜI HỌC. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

4. THỎ CON THÍCH NÓI DỐI 

Thỏ Con có tính nghịch ngợm, thường hay gạt mọi người. Bạn bè khuyên hoài nhưng vẫn không chừa.

Hôm nọ, Thỏ vào rừng tìm hạt dẻ nhưng không có, định bày trò lừa gạt mọi người cho vui. Thỏ giả vờ hớt hãi chạy ào ra la lớn: “Bà con ơi! Cứu! Cứu cháu! Sói ăn thịt cháu kìa!”

Mọi người nghe vậy liền chụp lấy cuốc, cào, chạy vào trong để vây bắt Sói. Nhưng chẳng thấy Sói đâu mà chỉ thấy Thỏ cười toe toét, trêu chọc mọi người bị mắc lừa. Tin đến tai Sói, hắn tức tối bảo rằng: “Đã vậy tao sẽ thịt mày cho chừa thói khoác lác”. Vài hôm sau, Sói gặp Thỏ đang lang thang trong rừng liền nhào đến tóm gọn. Thỏ kêu cứu thảm thiết nhưng chẳng ai đến cứu vì cứ tưởng là Thỏ gạt mình như trước. May cho Thỏ lúc đó, có bác Gấu đi tiệc về ngang qua, tống cho Sói một đấm để cứu Thỏ. Bác khuyên Thỏ từ nay đừng gạt người khác mà có ngày hại mình. Thỏ hối hận và hứa sẽ nghe lời bác.

5. BÀN TAY VÀNG: Đọc truyện thai giáo tháng thứ 2

Ngày xửa ngày xưa, có một người đàn ông tham lam sống ở thị trấn nhỏ nọ. Người đàn ông này vô cùng giàu và có một niềm say mê đặc biệt với vàng cùng những thứ lạ mắt. Mặt khác, ông ta cũng rất yêu thương con gái duy nhất của mình hơn bất cứ điều gì trên đời.

Một ngày nọ, người đàn ông tình cờ gặp một nàng tiên khi mái tóc của nàng tiên nữ ấy đang mắc kẹt vào một nhánh cây. Không suy nghĩ nhiều, người đàn ông liền lao đến và giúp đỡ nàng tiên.

Ngay sau đó, lòng tham nổi dậy, ông ta lập tức yêu cầu nàng tiên đáp lại sự giúp đỡ bằng việc ban cho ông một điều ước. Người đàn ông ước rằng tất cả những gì ông ta chạm vào đều sẽ hóa thành vàng. Vị tiên nhận lời.

Sau khi có được điều ước, người đàn ông tham lam vội vã về nhà để cho vợ và con thấy điều kỳ diệu mà mình có được. Khi ông ta vừa đến nhà, cô con gái yêu chạy ra đón và vô tình chạm vào tay cha. Ngay lập tức, toàn thân cô hóa thành vàng. Người đàn ông lúc này vô cùng hối tiếc về ước muốn sai lầm kia và dành quãng đời còn lại để tìm kiếm nàng tiên đã ban cho mình điều ước đó.

6. VỊT XÁM KHÔNG NGHE LỜI MẸ 

Vịt mẹ dẫn Vịt con đi chơi. Trước khi đi, Vịt mẹ dặn:

– Các con phải đi theo mẹ, theo đàn, không được tách ra đi một mình mà con cáo ăn thịt đấy !

Đàn Vịt con vâng dạ rối rít.

Vừa ra khỏi cổng làng, chú Vịt Xám đã quên ngay lời mẹ dặn. Chú lẻn đi chơi một mình, lang thang hết nơi này đến nơi khác. Cuối cùng chú đến một cái ao có rất nhiều tôm cá. Đứng trên bờ nhìn xuống, chú thấy từng đàn cá, tôm bơi lội tung tăng dưới nước, thỉnh thoảng một con tôm cong mình nhảy tanh tách.

Thích quá, chú nhảy xuống mò lấy, mò để. Lúc ăn đã gần no, chú mới nhìn lên chẳng thấy Vịt mẹ đâu cả. Hoảng sơ, chú nhảy lên bờ gọi mẹ ầm ĩ : “Vít… vít… vít”. Gần đấy có một con cáo đang ngủ, nghe tiếng Vịt kêu, Cáo liền nhỏm dậy.

Nó lẩm bẩm

– Chà thịt vịt con ăn ngon lắm đấy ! Hôm nay mình sẽ được một bữa thịt vịt thật là ngon.

Nói rồi Cáo đi nhanh ra phía bờ ao. Khi Cáo vừa ra đến nơi thì cũng là lúc Vịt mẹ tìm thấy Vịt Xám. Trông thấy Cáo, Vịt mẹ vội dẫn Vịt Xám nhảy tùm xuống ao. Thế là Vịt Xám thoát chết.

Từ đấy Vịt Xám không bao giờ dám làm sai lời mẹ dặn.

Câu chuyện VỊT XÁM KHÔNG NGHE LỜI MẸ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

7. CÔ GÁI VẮT SỮA VÀ CHIẾC XÔ: Truyện thai giáo tháng thứ 2

Truyện ngắn ý nghĩa này có nguồn gốc từ những câu truyện cổ dân gian ở châu Âu. Truyện kể về một cô gái đi vắt sữa bò và trở về nhà với thùng sữa đội trên đầu. Do cô di chuyển rất nhịp nhàng nên sữa không hề bị vương vãi ra ngoài. Cô bước đi nhưng trong đầu lại mải toan tính đến những kế hoạch tương lai sắp tới.

Cô nghĩ rằng sữa tốt như vậy sẽ có thể làm ra rất nhiều bơ, từ đó cô sẽ đem số bơ này ra chợ bán và dùng tiền đó mua thật nhiều trứng về ấp. Cô lại tiếp tục hình dung mình sẽ hạnh phúc thế nào nếu như số trứng được ấp nở thành gà con. Năm tháng qua nhanh, cô sẽ bán số gà đó và dùng tiền mua cho mình một chiếc váy thật lộng lẫy để đi dự hội. Cô tưởng tượng ra lúc ấy mọi chàng trai trong làng sẽ chú ý đến mình.

Trong khi còn mải suy tư về những điều như vậy, cô đã lơ là và đánh đổ thùng sữa. Cuối cùng, sữa cũng không còn lấy một giọt và giấc mơ của cô đều tan biến theo những giọt sữa vương vãi dưới đất.

8. CÁO VÀ CÒ 

Câu chuyện ngụ ngôn này đã đi cùng bao thế hệ, giờ đến lúc bạn có thể kể lại cho con mình.

Truyện kể rằng, một ngày nọ, một con cáo ích kỷ mời cò đến nhà ăn tối, cò vui mừng nhận lời ngay. Đến nhà cáo, cò gõ cửa bằng chiếc mỏ dài của mình. Cáo ra đón và đưa cò đến bàn ăn. Lúc này, cò khá ngạc nhiên vì trước mặt mình là một cái đĩa chứa đầy súp.

Trong khi cò chẳng thể nào ăn súp trong đĩa với cái mỏ dài của mình thì cáo đang dùng bữa rất ngon lành. Đến cuối bữa, đĩa thức ăn của cò vẫn còn nguyên vẹn.

Cò buồn bã ra về và để đáp lễ, cò mời cáo đến nhà mình dùng bữa vào hôm sau. Cò cũng đãi cáo món súp nhưng nó lại đổ súp vào trong một cái lọ cổ cao, miệng hẹp. Tất nhiên, cáo không thể thưởng thức bữa ăn mà chỉ có thể liếm láp trên miệng lọ. Đến đây thì cáo đã nhận ra sai lầm trước đó của mình và đành phải ra về với cái bụng đói.

9. HEO CON LƯỜI TẮM 

Bạn heo con rất đáng yêu vì có thân hình tròn trĩnh và làn da trắng hồng, các bạn ai cũng muốn được làm bạn với heo con. Tuy nhiên mấy ngày gần đây heo con lại vô cùng lười tắm, nên trên người cậu lúc nào cũng đầy bùn đất và mùi hôi. Vì vậy, các bạn lại không dám lại gần và chơi với cậu nữa.

Tới một hôm, heo con tới tham dự sinh nhật của bạn thỏ trắng. Trong bữa tiệc, cậu rủ mọi người cùng nhảy múa nhưng không ai muốn nhảy cùng cậu. Heo con lúc đó bỗng òa khóc và hỏi “tại sao các bạn không ai muốn chơi với mình nữa”. Lúc ấy bác gấu tiến lại gần với heo và bảo với cậu rằng: “Heo con ơi, đây là lỗi của cháu. Vì cháu không chịu tắm nên trên người cháu chỉ toàn là bụi bẩn và mùi hôi. Các bạn không ai muốn chơi cùng người bạn vừa bẩn và hôi cả.” 

Sau khi nghe bác gấu giải thích, heo con rất xấu hổ và hối hận, cậu vội chạy về nhà tắm rửa sạch sẽ. ‘Ô, nhìn kìa, là bạn heo con, bạn ấy đã sạch sẽ lại như xưa” các bạn khác hét lên.  Và giờ đây các bạn đã chơi với heo con và cùng cậu nhảy múa.

Câu chuyện HEO CON LƯỜI TẮM. (Ảnh: https://dribbble.com/)

10. BA CHIẾC Ô XINH XẮN: Đọc truyện thai giáo tháng thứ 2

Ba bạn thỏ trắng chuẩn bị đi thăm ông bà, thỏ mẹ dặn dò: “Hôm nay trời rất nắng, mẹ cho mỗi bạn một chiếc ô này, hãy mở ra để che đầu nhé.” Ba bạn thỏ vui vẻ nhận lấy chiếc ô của mình và tung tăng dắt tay nhau đến nhà ông bà.

Trên đường đi, bỗng có một cơn gió lớn kéo tới thổi bay ba chiếc ô xinh xắn của ba bạn lên trời. Vì cố giữ ô của mình nên ba bạn đã bị gió thổi lăn cuộn tròn trên con dốc sau đó mắc kẹt vào một lùm cây.

Ông bà của ba bạn thỏ từ trong nhà bước ra sân để đi thăm vườn. “Ơ kìa, sao trong lùm cây mới nở 3 bông hoa lớn thế này” Người bà đeo kính lão nói với ông. 

“Ha ha ha… ông bà ơi, là chúng cháu đây”

“A, thì ra là 3 cháu nhỏ của ông bà đó ư, các cháu ra đây với ông bà nào” Ông bà cười khúc khích nói. 

Ba bạn thỏ con bước ra chạy tới ôm chầm lấy ông bà, trên tay mỗi bạn vẫn cầm 3 chiếc ô xinh. 

11. MÈO TAM THỂ CHƠI ĐÀN 

Mèo tam thể rất giỏi đánh đàn. Mỗi sáng cậu thường đánh dương cầm và vui vẻ hát ca. Các bạn sóc và thỏ thường chạy tới bên mèo để nghe cậu hát, 2 bạn luôn dành cho mèo những tràng pháo tay thật to. Một hôm, trong lúc đang hát, mèo nhìn thấy bạn ếch xanh lén trốn sau cửa sổ nghe mình hát. “Ếch ơi, bạn hãy lại gần đây và hát cùng chúng tớ nhé” mèo nhiệt tình mời ếch.

“Tớ…tớ…tớ hát không hay giống cậu đâu” ếch cất giọng nói. Mèo bảo: “Không sao, mỗi người sẽ có một giọng nói riêng, không tin cậu cứ nghe thử nhé.” Mèo rủ thêm thỏ và sóc cùng hát. Ếch thấy vậy bèn tiến lại gần và tự tin hát cùng mèo, sóc và thỏ: “Kìa chú là chú ếch con, có đôi là đôi mắt tròn,…”

Vậy là các bạn đều vui vẻ đàn hát bên nhau. 

12. NHÀ MỚI CỦA GẤU: Truyện thai giáo tháng thứ 2

Câu chuyện NHÀ MỚI CỦA GẤU. (Ảnh: Freepik.com)

Bạn gấu nâu vừa có một ngôi nhà mới rất đẹp. Ngôi nhà của cậu có 3 cái cửa ở phía trước, một nhỏ một vừa và một lớn. 

Một hôm gấu mời tất cả các con vật tới chơi và tham quan nhà mới. Gà, vịt, thỏ đi vào bằng cửa nhỏ. Cừu, dê, hươu đi vào bằng cửa vừa. Còn bò, trâu, voi sẽ đi vào bằng cửa lớn. Các con vật lần lượt đi vào nhà gấu nhưng duy chỉ có bạn voi vừa đi vào cửa đã mắc kẹt lại. “Ôi các bạn ơi hay giúp tớ” Voi kêu lên. Muông thú vội chạy đến ra sức kéo voi qua khỏi cánh cửa nhưng vẫn không được. 

Gấu con buồn bã vì mình đã không nghĩ tới trường hợp này khi làm cửa cho ngôi nhà. Lúc này bạn thỏ chợt hô lên: “Hay bây giờ chúng ta cùng mở rộng cánh cửa của ngôi nhà thêm một chút nữa, chắc chắn bạn voi sẽ vào được”. Tất cả các con vật khác đều đồng ý với ý kiến này của thỏ và cùng chung tay sửa cửa cho gấu con và giải thoát cho bạn voi khỏi mắc kẹt. Giờ thì voi hoàn toàn có thể ra vào một cách thoải mái rồi.

Xem thêm: Một số lưu ý cần biết khi thực hành thai giáo tháng thứ 2

Những lưu ý khi đọc truyện thai giáo tháng thứ hai cho thai nhi 

Để sử dụng truyện thai giáo tháng thứ hai cho thai nhi được hiệu quả nhất, ba mẹ cần lưu ý những điều sau đây:

1. Giọng đọc 

Bố hoặc mẹ nên cố gắng kể chuyện với giọng điệu nhẹ nhàng, tràn đầy tình yêu. Có như thế bé mới cảm nhận được tình cảm của bố mẹ mình. 

2. Nội dung truyện 

Ngoài giọng đọc bố mẹ cũng nên chú ý đến nội dung truyện trước khi kể con nghe. Bởi không phải truyện thai giáo tháng thứ 2 nào cũng thích hợp cho thai nhi. 

Bố mẹ nên tìm truyện ở những trang uy tín, được đánh giá cao. Nếu không biết tìm truyện ở đâu thì bố mẹ có thể tham khảo Monkey Stories VMonkey. Cả hai lần lượt là hai ứng dụng có truyện và sách nói tiếng Anh, tiếng Việt đã được chọn lọc kỹ cho bé yêu. 

Để được tư vấn tốt nhất, ba mẹ hãy liên hệ Monkey thông qua tổng đài 1900 63 60 52. Hoặc để lại thông tin ngay TẠI ĐÂY để nhận được nhiều ưu đãi mới nhất và hàng ngàn tài liệu học tập Miễn Phí.

Bộ ứng dụng học tập của Monkey. (Ảnh: Monkey)

3. Dùng loa ngoài khi sử dụng truyện phát sẵn 

Vì nước ối là môi trường truyền âm rất tốt nên nếu sử dụng tai nghe thì thính giác của bé sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, bạn sẽ dễ điều chỉnh âm lượng hơn nếu dùng loa ngoài. 

4. Khung giờ đọc truyện 

Thật ra không có khung giờ đọc truyện thai giáo nào là tốt hay xấu cả. Mẹ hoặc bố chỉ cần đọc cho truyện khi cảm thấy bản thân thoải mái là được. Nhưng nếu được thì bố mẹ có thể chọn ra một thời điểm cho con nghe truyện cố định trong ngày. Điều này sẽ tạo ra thói quen cho bé. 

 Những lưu ý khi đọc truyện thai giáo tháng thứ 2. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đọc truyện thai giáo tháng thứ 2 là rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi trong giai đoạn đầu thai kỳ. Mẹ bầu giữ được thói quen này cũng sẽ giúp cho mẹ và bé có thể giao tiếp thường xuyên với nhau và ngày càng gắn kết hơn. Monkey mong rằng các thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích được cho mẹ bầu trong quá trình thai giáo thai nhi. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của mình, nếu thấy những nội dung trên là hữu ích nhé!

Thúy Anh
Thúy Anh

Với kinh nghiệm 3 năm viết bài đa lĩnh vực và thực hành nuôi dạy con thông qua ứng dụng Monkey hàng ngày. Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức dạy trẻ tốt nhất cho các phụ huynh đang đọc bài viết của mình

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online