zalo
Bật mí 7 App luyện phản xạ tiếng Anh trong giao tiếp cực đỉnh
Học tiếng anh

Bật mí 7 App luyện phản xạ tiếng Anh trong giao tiếp cực đỉnh

Ngân Hà
Ngân Hà

20/05/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để rèn luyện khả năng phản xạ và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày? Đừng lo, app luyện phản xạ tiếng Anh đã xuất hiện như một công cụ hữu ích để giúp bạn đạt được mục tiêu này. Trong bài viết dưới đây, Monkey sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng giúp bạn rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Các tiêu chí cần biết khi lựa chọn app luyện phản xạ tiếng Anh

Khi lựa chọn một app luyện phản xạ tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng giao tiếp của bạn, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên đánh giá và xem xét dưới đây:

 • Chất lượng nội dung: App học tiếng Anh phản xạ nên cung cấp các nội dung bổ ích, đa dạng và phù hợp với trình độ của bạn. Nội dung nên được cập nhật thường xuyên để người dùng có thể tiếp cận với những thông tin mới nhất về tiếng Anh.

 • Phương pháp: App luyện phản xạ tiếng Anh cần phải cung cấp các bài tập phù hợp với mục đích của bạn (gồm: phát âm, từ vựng đến ngữ pháp, kỹ năng nghe và nói). Hơn nữa, các phương pháp luyện tập này cần thiết kế để giúp người học cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp của mình.

 • Lộ trình tùy chỉnh: Hãy lựa chọn app học tiếng Anh phản xạ cho phép bạn tự tùy chỉnh theo nhu cầu và mục tiêu cá nhân. Bạn nên có thể chọn các bài tập và nội dung phù hợp với trình độ, hay các chủ đề mà bạn quan tâm.

 • Tính tương tác: Đây là yêu cầu bắt buộc vì các bài tập tương tác, bài kiểm tra, trò chơi ngôn ngữ và các hoạt động thực hành của ứng dụng sẽ giúp bạn rèn kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.

 • Tính năng bổ sung: Đừng quên xem xét các tính năng khác mà ứng dụng cung cấp, như từ điển tích hợp, âm thanh gốc, ghi âm, bài kiểm tra tiến bộ, hay khả năng tương tác với cộng đồng người học khác.

 • Chi phí sử dụng: Có nhiều ứng dụng miễn phí hoặc có phiên bản dùng thử, nhưng có cũng có những ứng dụng yêu cầu trả phí để truy cập đầy đủ các tính năng. Hãy xem xét chi phí và lợi ích nhận được trước khi quyết định chi tiền cho một ứng dụng nào đó.

Tiêu chí lựa chọn app luyện phản xạ tiếng Anh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tóm lại, khi lựa chọn app luyện phản xạ tiếng Anh, bạn nên xem xét các tiêu chí kể trên. Tuy nhiên, để nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn việc kiên trì cũng như kết hợp với các hình thức học trực tiếp khác cũng là điều nên cân nhắc.

Tổng hợp các app luyện phản xạ tiếng Anh hiệu quả

Với những tiêu chí đã liệt kê ở trên, dưới đây là các app luyện phản xạ tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay do Monkey tổng hợp và đánh giá.

Monkey Stories: Nói tiếng Anh như người bản xứ

Monkey Stories là một trong những app luyện phản xạ tiếng Anh hiệu quả đã được nhiều bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ 0-10 kiểm chứng. Chỉ với 30 phút luyện tập mỗi ngày, sau một năm học trẻ đã có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh với người nước ngoài. Ngoài ra, trẻ được học cách phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.

Bên cạnh đó, một loạt các tính năng quan trọng khác, như: Học thông qua truyện tranh và trò chơi tương tác, “Tắm” tiếng Anh bằng 300 audiobooks với 4 cấp độ từ dễ đến khó,... Giúp người học dễ dàng phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết trong tiếng Anh.

Đăng ký Ngay Tại Đây để được nhận ưu đãi lên đến 40% và hàng ngàn tài liệu học tập miễn phí!

Monkey Stories: Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em. (Ảnh: Monkey)

Monkey Junior: Học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ

Ngoài Monkey Stories dành cho người có nền tảng căn bản kể trên, thì ứng dụng Monkey Junior lại rất phù hợp cho những đối tượng chỉ mới bắt đầu học và tiếp xúc với tiếng Anh. Phần mềm này hứa hẹn rằng, chỉ cần học 10 phút mỗi ngày với 1 bài học, bạn sẽ thành thạo hơn 1.000 từ vựng mỗi năm. Bên cạnh đó, các trò chơi và truyện tranh tương tác sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển khả năng phản xạ với tiếng Anh.

Hơn thế nữa, Monkey Junior là app luyện phản xạ tiếng Anh hỗ trợ bạn bắt nhịp và tạo thói quen học tập một cách đơn giản, với lộ trình từ cơ bản đến nâng cao do Monkey và đội ngũ các chuyên gia người Mỹ thiết kế sẵn. Còn chần chờ gì mà không đăng ký Ngay Tại Đây để được nhận ưu đãi lên đến 40% và hàng ngàn tài liệu học tập miễn phí!

Monkey Junior: Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu. (Ảnh: Monkey)

VoiceTube - Fun ENG Learning: App luyện phản xạ tiếng anh

VoiceTube - Fun ENG Learning là một ứng dụng học tiếng Anh được phát triển để giúp người dùng cải thiện khả năng phản xạ tiếng Anh của mình thông qua việc xem video và luyện nghe. Một số tính năng đặc biệt của phần mềm này thường được nhắc đến như:

 • Video học tiếng Anh: VoiceTube cung cấp một bộ sưu tập video đa dạng, người dùng có thể xem các video này để rèn kỹ năng nghe và hiểu tiếng Anh thông qua việc nghe các ngữ cảnh thực tế.

 • Phụ đề song ngữ: Ứng dụng VoiceTube cung cấp phụ đề song ngữ (tiếng Anh và tiếng gốc) cho các video, giúp người dùng dễ dàng hiểu nghĩa của từ và cụm từ trong ngữ cảnh.

 • Từ điển: Khi người dùng gặp từ mới trong video, họ có thể sử dụng tính năng từ điển để tra cứu nghĩa và ví dụ về cách sử dụng từ đó. 

 • Ghi chú: VoiceTube cũng cho phép người dùng tạo ghi chú cá nhân để lưu trữ các từ vựng hoặc ngữ pháp quan trọng mà họ muốn học.

Ngoài ra, còn một số tính năng khác, như: Kiểm tra từ vựng và ngữ pháp, theo dõi tiến độ học tập,... Với tất cả những điều kể trên thì VoiceTube được đánh giá là một app luyện phản xạ tiếng Anh hiệu quả mà bạn nên sử dụng.

VoiceTube - Fun ENG Learning. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

TED: Ứng dụng luyện phản xạ tiếng anh

TED là một ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng trên di động và trên web, cung cấp một loạt các bài diễn thuyết độc đáo từ các chuyên gia và nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới. Với các tính năng độc đáo hỗ trợ cho việc học tiếng Anh như:

 • Thư viện bài diễn thuyết: TED cung cấp hàng ngàn bài diễn thuyết với các chủ đề đa dạng như khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, công nghệ, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. Người dùng có thể tìm kiếm và xem các bài diễn thuyết này, từ đó nắm bắt được vốn từ vựng phong phú và cấu trúc ngôn ngữ tiếng Anh đa dạng.

 • Phụ đề và phiên dịch: TED còn trang bị phụ đề cho hầu hết các bài diễn thuyết, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và hiểu nội dung. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ phiên dịch tiếng Anh sang nhiều ngôn ngữ khác, giúp người dùng không thuần thục tiếng Anh cũng có thể tận hưởng và hiểu các bài diễn thuyết.

 • Chế độ học tập: TED có các tính năng bổ trợ cho việc học tập như câu hỏi đố, danh sách từ vựng và gợi ý bài tập cho người dùng. Nhờ đó, người dùng có thể tăng cường kiến thức và thực hành kỹ năng ngôn ngữ sau khi xem bài diễn thuyết.

Bên cạnh đó, các tính năng khác (như: bộ sưu tập các chủ đề, ghi chú và chia sẻ,...) cũng giúp app luyện phản xạ tiếng Anh này nghiễm nhiên trở thành một hành trang không thể thiếu của người học.

TED: Ứng dụng luyện phản xạ tiếng anh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Talk English Learning: App học tiếng anh phản xạ

Talk English Learning cũng là một trong các app học tiếng Anh phản xạ được nhiều người dùng đề xuất sử dụng. Với các tính năng phổ biến như: Bài học và bài tập tương tác, các tài liệu âm thanh chuẩn, tính năng phụ đề và ghi chú, chức năng ghi lại tiến trình học và sự tiến bộ của người cùng. Đã giúp cho rất nhiều học viên cải thiện được khả năng phản xạ với tiếng Anh của mình chỉ trong thời gian ngắn.

Talk English Learning. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

BBC Learning English

BBC Learning English là một ứng dụng học tiếng Anh phổ biến được phát triển bởi BBC, nhằm giúp người dùng cải thiện khả năng phản xạ tiếng Anh của mình. Các tính năng thú vị của ứng dụng này có thể kể đến như:

 • Bài học và bài tập gần gũi: BBC Learning English cung cấp các bài học và bài tập đa dạng, tập trung vào ngữ pháp, từ vựng, phản xạ và giao tiếp. Các bài học được thiết kế dễ hiểu và mang tính thực tiễn, giúp người dùng áp dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày.

 • Tin tức và bài viết mới nhất: Ứng dụng còn có các tin tức và bài viết được viết bằng tiếng Anh, từ đó người dùng có thể đọc và rèn kỹ năng đọc hiểu. Các nội dung được chọn lọc từ BBC News và mang tính chất hữu ích và thông tin.

 • Podcasts và video: Phần mềm cung cấp một loạt podcasts và video giúp người dùng nghe và xem các tài liệu tiếng Anh thực tế. Điều này giúp cải thiện khả năng nghe và hiểu tiếng Anh trong các tình huống khác nhau.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn được tích hợp từ điển và phát âm, đồng thời có các cấp độ thử thách và trò chơi thú vị. Với các tính năng kể trên, thì BBC Learning English được đánh giá là một app luyện phản xạ tiếng Anh toàn diện nhất hiện nay.

BBC Learning English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Spotlight - Englisch lernen: App luyện phản xạ tiếng Anh

Đối với một app luyện phản xạ tiếng Anh phổ biến như Spotlight - Englisch lernen, thì người học sẽ được cung cấp các tính năng học tập toàn diện như: Bài học đa dạng (về: ngữ pháp, từ vựng, phản xạ và giao tiếp), các bài tập và thử thách được thiết kế theo năng lực, tài liệu thuộc chương trình chuẩn, có thể theo dõi tiến trình học của bản thân,... Từ đó, giúp người dùng cải thiện khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Mách bạn 7 ứng dụng học tiếng Anh phát âm chuẩn và hiệu quả nhất

Spotlight - Englisch lernen. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một số bí quyết giúp bạn luyện phản xạ tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng

Bên cạnh việc kiên trì luyện tập với những app học tiếng Anh phản xạ kể trên, thì bạn nên áp dụng một số bí quyết mà Monkey chia sẻ dưới đây để phát triển khả năng giao tiếp của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cụ thể như:

 • Tập trung lắng nghe trước: Để có thể luyện phản xạ tiếng Anh tốt, bạn cần tập trung vào âm thanh của từng âm tiếng Anh. Bạn có thể luyện tập bằng cách lắng nghe và lặp lại các âm tiếng Anh một cách chính xác nhất có thể.

 • Học từ mới: Để cải thiện kỹ năng phản xạ tiếng Anh của mình thì học từ mới là một cách tốt ưu nhất. Bạn có thể học từ mới bằng cách sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh kể trên, hoặc bằng cách tham gia các lớp học tiếng Anh.

 • Thực hành với người bản ngữ: Không có cách nào luyện giao tiếp tiếng Anh tốt hơn ngoài việc thực hành trò chuyện với người bản ngữ cả. Bạn có thể tìm kiếm các cộng đồng (hoặc CLB) học tiếng Anh trực tuyến hoặc trực tiếp để có thể thực hành với người bản ngữ.

 • Luyện tập thường xuyên: Luyện tập thường xuyên là cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng phản xạ tiếng Anh của bạn, Monkey khuyến khích bạn nên dành từ 15 đến 30 phút mỗi ngày để luyện tập.

 • Tự tin và không sợ sai: Đây là một yếu tố quan trọng trong việc luyện phản xạ tiếng Anh. Hãy dũng cảm thực hành và không sợ sai, vì từ các sai sót mà bạn có thể rút kinh nghiệm và cải thiện khả năng phát âm của bạn từng ngày.

Cách luyện phản xạ tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hy vọng rằng những app luyện phản xạ tiếng Anh chuẩn mà Monkey chia sẻ trên đây đều hữu ích với bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiếng Anh hiệu quả, đừng ngần ngại mà gửi thông tin về Monkey để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất. Chúc bạn chinh phục tiếng Anh thành công!

ĐỪNG BỎ LỠ!!

Giải pháp giúp con thành thạo 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách toàn diện nhất.

Nhận ưu đãi lên đến 40% NGAY TẠI ĐÂY!

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online