Bật mí 10 kênh học tiếng Anh online cho bé hiệu quả ngay tại nhà
Học tiếng anh

Bật mí 10 kênh học tiếng Anh online cho bé hiệu quả ngay tại nhà

Ngân Hà
Ngân Hà

26/01/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Nhu cầu tìm kiếm các kênh học tiếng Anh online cho bé hiệu quả tại nhà của các bậc phụ huynh ngày càng cao? Tuy nhiên không phải ai cũng biết kênh nào chính thống, cung cấp kiến thức chuẩn, phù hợp cho từng lứa tuổi? Bạn đừng lo, trong bài viết này, monkey sẽ nêu rõ cho bạn biết các kênh nổi bật nhất.

Monkey

Nếu bé nhà bạn tiếp xúc sớm với tiếng Anh online và cần chương trình học chuẩn, có từng cấp độ và kèm theo hướng dẫn, bài tập rèn luyện thì kênh Monkey chính là lựa chọn ưu tiên. Với kênh học tiếng Anh online cho bé này cung cấp chương trình học cho bé từ 1-10 tuổi. 

Số lượng từ vựng, các mẫu câu đa dạng để giúp bé mở rộng kiến thức. Cụ thể trong chương trình có hơn 3.000 từ vựng, 6.000 mẫu câu thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Có nhiều audio của người bản xứ dạy học để bé không bị phát âm sai kiến thức. \

Kênh học tiếng Anh Monkey. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ngoài ra còn lồng ghép các trò chơi cho bé vừa học vừa giải trí, con sẽ vui vẻ và thích thú hơn khi học tại nhà mà không thấy áp lực hoặc thấy chán nên từ sau không muốn học tiếp nữa. Tuy nhiên, kênh học này cũng có một điều nhược điểm đó là ba mẹ cần phải có kiến thức tiếng Anh cho trẻ em nhất định để hỗ trợ tối ưu cho con học tốt hơn.

Tại ứng dụng ba mẹ có thể hỗ trợ con học vào bất cứ thời gian nào, Monkey tích hợp với hầu hết các thiết bị điện tử thông minh. Đặc biệt kênh học tiếng Anh online cho trẻ em này mất phí chỉ 499.000đ cho cả năm sử dụng. 

YouTube

Youtube là kênh học tiếng Anh online cho bé cực kỳ nổi tiếng có nhiều chương trình học tập. Trên youtube có nhiều video cho các em nhỏ đủ các lứa tuổi học tiếng Anh theo các trình độ khác nhau. Ba mẹ có thể search thông tin về chương trình lứa tuổi của con rồi lựa chọn video phù hợp. 

Kênh học tiếng Anh Youtube. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Chỉ cần có thiết bị điện tử thông minh kết nối mạng là bé có thể được mẹ hướng dẫn học trực tuyến bất cứ lúc nào nhanh chóng. Số lượng video trên youtube không giới hạn, thoải mái cho ba mẹ lựa chọn. Hoặc nếu con lớn biết dùng điện thoại, máy tính thì có thể tự mở ra để học tập hàng ngày.

Với kênh học này thì có ưu điểm là giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng bất cứ thời gian nào trong ngày. Chương trình học miễn phí hoặc có hệ thống bán phí học theo mức phí mà mọi người lựa chọn. 

Xem thêm: Dạy bé học tiếng anh màu sắc như thế nào?

VOA Learning English 

VOA là kênh học tiếng Anh online tiếp theo mà phụ huynh có thể an tâm lựa chọn các chương trình tiếp nạp kiến thức cho con nhỏ. VOA cung cấp các bản tin tức có phụ đề, chương trình được hiển thị rõ ràng, tốc độ chậm nên bé từ từ tiếp thu. Đặc biệt các phát âm tiếng Anh chuẩn xác như người bản địa, giúp  ích cho bé trong việc thuần thục ngôn ngữ và vận dụng linh hoạt trong thực tế sau này.

Kênh học tiếng Anh VOA Learning English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tại kênh học tiếng Anh online cho bé này cũng có group để những người yêu thích tiếng Anh cùng thảo luận cách học tốt hơn, mẹo học ngữ pháp, các kỹ năng cần hoàn thiện một cách chuẩn xác và nhanh chóng. Ba mẹ có thể tham khảo thêm để hỗ trợ cho việc học của con tốt hơn mỗi ngày. 

Teflgame

Teflgame cung cấp thêm các trò chơi lồng ghép vào nội dung kiến thức một cách thú vị, vì thế ở lứa tuổi thiếu thi các bé đều hứng thú. Kênh học này được xem là trợ thủ đắc lực giúp con học giỏi tiếng Anh một cách thoải mái, không quá áp lực hoặc đè nặng kiến thức quá nhiều mỗi ngày. 

Kênh học tiếng Anh Teflgame. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bé sẽ tham gia học hết kiến thức tầng thấp rồi sẽ chuyển qua các kiến thức khó hơn. Bé chinh phục từng cấp độ thì ba mẹ nên kiểm tra lại và hỗ trợ bé chọn đúng cấp độ của mình. Tuy nhiên có nhược điểm là kênh này sử dụng hoàn toàn tiếng Anh, không có tiếng Việt nên ba mẹ cũng phải có kiến thức tiếng Anh.

EnglishClass101.com

Kênh EnglishClass101 là kênh học tiếng Anh online cho trẻ em rất hiệu quả với các video thú vị. Các bài học được phân chia nội dung rõ ràng, có phần ngữ pháp, từ vựng, động từ, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, có nhiều ví dụ minh họa cho các bé dễ hiểu hơn. Đồng thời cung cấp thêm kiến thức đủ các lĩnh vực bằng tiếng Anh như du lịch, ẩm thực, thể thao, khoa học, lịch sử, văn hóa,...

Kênh học tiếng Anh EnglishClass101.com. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ứng dụng cung cấp hơn 1000 bài học audio khác nhau và các video đa dạng chủ đề để hỗ trợ cho con nâng cao trình độ. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký miễn phí sử dụng bất cứ thời gian nào.

British Council: Learn English Kids

Ưu điểm của hệ thống này là có rất nhiều bài học giúp trẻ rèn luyện nhiều kỹ năng khác nhau. Bao gồm nghe, đọc, viết, nói, đánh vần, ngữ pháp, từ vựng,...bé sẽ phát triển đầy đủ các tính năng hơn. 

Kênh học tiếng Anh Learn English Kids. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Learn English Kids cung cấp từ vựng, kiến thức theo các cấp độ và còn có nhiều bài hát tạo hứng thú cho bé khi học. Hình ảnh, âm thanh sống động và dạy bé cách phát âm chuẩn xác.

Tại hệ thống có đủ các video hoạt hình về vần điệu. Bạn có thể tìm thấy được“Goldilocks và ba chú gấu” và “Cô bé quàng khăn đỏ” có phụ đề bằng tiếng Anh chắc chắn bé sẽ thích lắm.

Teaching Kids English

Đây là một kênh dạy học tiếng Anh online cho bé chất lượng. Tại Teaching Kids English hỗ trợ cho con từ vựng, các phương pháp, bí kíp dạy trẻ thông minh, nhớ nhanh chóng và lâu hơn. Cung cấp cho con nguồn tài liệu tiếng Anh phong phú đủ các cấp độ và lớp học.

Kênh học tiếng Anh Teaching Kids English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Starfall 

Starfall là một kênh học tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ trực tuyến cực kỳ hữu ích cho tất cả các phụ huynh có thể áp dụng dạy con thời gian rảnh ở nhà. Hệ thống học cung cấp kiến thức theo từng cấp độ, từ đơn giản tới nâng cao. 

Kênh học tiếng Anh Starfall. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bé tùy vào lứa tuổi và trình độ để lựa chọn chương trình phù hợp và giúp mình hiểu hơn, thành thạo hơn tiếng Anh. Cung cấp thêm nhiều bài toán tiểu học cho trẻ lớp 1, 2, 3 và hơn 200 bản MP3, lời bát tiếng Anh.

Raz - kids

Raz - kids là một kênh học tiếng Anh online mà các mẹ nên tìm hiểu để giúp con phát triển đầy đủ các kỹ năng hơn. Nhiều bậc phụ huynh khi truy cập website đều đánh giá về giao diện dễ hiểu thông tin, bé tiếp cận chương trình nhanh chóng. 

Đặc biệt có nhiều chương trình giúp con hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, có nhiều bài tập về các tình huống đa dạng trong thực tế cuộc sống hàng ngày. Có thêm nhiều bài học khác rèn luyện  kỹ năng đọc, viết, từ vựng,...

Kênh học tiếng Anh Raz - kids. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ngoài ra còn có các trò chơi lồng ghép để bé không thấy nhàm chán. Tuy nhiên, có một nhược điểm nho nhỏ là chương trình được cung cấp tại kênh không bám sát vào sách giáo khoa nên có thể nhiều bé thấy mới lạ và cần tiếp nhận nhiều thông tin hơn. 

Art for Kids Hub

Kênh học tiếng Anh Art for Kids Hub cho trẻ nhỏ kết hợp học vẽ và học tiếng Anh online. Với kênh này thì bé sẽ được dạy về việc vẽ từ những kiến thức cơ bản như đồ vật, con vật rồi tới những phần thực hành phức tạp hơn. Ứng dụng có phần hướng dẫn vẽ chi tiết từng bước cho bé học theo.

Kênh học tiếng Anh Art for Kids Hub. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Chương trình học của kênh học tiếng Anh online cho bé này đa dạng, bé ở các lứa tuổi khác nhau có thể chọn chương trình học phù hợp. Đặc biệt các video cung cấp được chọn lọc và nghiên cứu kỹ lưỡng hoàn toàn bổ ích, không chứa các thông tin độc hại cho lứa tuổi của bé nên ba mẹ an tâm.

Tại bài viết này bạn đã biết được thông tin về 10 kênh học tiếng Anh online cho bé hiệu quả ngay tại nhà. Trong số các kênh thì Monkey được các chuyên gia ngôn ngữ đánh giá cao, chương trình đa dạng, kiến thức phong phú lại có hướng dẫn chi tiết. Nếu ba mẹ hỗ trợ cho học online tại nhà thì đừng bỏ qua kênh này nhé.

Ngân Hà
Ngân Hà
Biên tập viên tại Monkey

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey