10 App học từ vựng tiếng Anh nâng trình từ vựng nhanh chóng
Học tiếng anh

10 App học từ vựng tiếng Anh nâng trình từ vựng nhanh chóng

Ngân Hà
Ngân Hà

24/01/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Ngày nay việc học tiếng Anh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, rất nhiều công việc cần tới sử dụng ngôn ngữ này. Nếu bạn muốn phát triển tốt hơn thì nên rèn luyện khả năng học tiếng Anh từ nhà hàng ngày. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 10 app học từ vựng tiếng Anh nâng trình từ vựng cực kỳ tốt.

App học tiếng Anh Monkey

Monkey là một trong những ứng dụng học từ vựng tiếng Anh cực kỳ hiệu quả. Trong hệ thống có đủ các từ, cụm từ, mẫu câu với ngữ nghĩa được phân tích chính xác. Giao diện chương trình thân thiện với người dùng, giải thích đầy đủ các tầng nghĩa của một từ cụ thể.

App học từ vựng tiếng Anh Monkey. (Ảnh: Monkey)

Kho từ vựng vô cùng phong chỉ, cần dành khoảng 10-15 phút học mỗi ngày bạn sẽ thấy vốn từ vựng phong phú hơn nhiều. Ứng dụng hỗ trợ cho các bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, biến từ vựng trong kho thành trí tuệ của con vĩnh cửu. Cung cấp các phương pháp và bài rèn luyện vốn từ vựng một cách tự nhiên, không khiến người học cảm thấy chán nản, mệt mỏi. 

Monkey giúp phát triển toàn kỹ các kỹ năng học tiếng Anh, giúp người học thông minh hơn, phản xạ nhanh, nâng cao khả năng ghi nhớ. Hệ thống cung cấp chương trình học tiếng Anh theo lộ trình, có phân các cấp độ. Số lượng từ vựng cung cấp cũng đa dạng từ độ dễ tới độ khó hơn.

Đây là App học từ vựng tiếng Anh được nghiên cứu và phát triển bởi nhà phát triển giàu kinh nghiệm, giỏi công nghệ và giỏi về ngôn ngữ Anh. Bộ từ điển siêu khủng với đầy đủ các công cụ học hiện đại chắc chắn sẽ khiến cho mọi người yêu thích phần mềm này. 

LingoDeer

LingoDeer là ứng dụng giúp bạn học từ vựng tiếng Anh tiếp theo được nhiều người sử dụng. Sản phẩm này ngoài hỗ trợ học tiếng Anh còn có hơn 10 ngôn ngữ khác để cho những ai có nhu cầu cùng tự học tại nhà. Các bài học trên hệ thống đa dạng với nhiều nội dung khác nhau, cung cấp nhiều công cụ hữu ích để nâng cao năng lực hơn sau mỗi giờ tập luyện.

App học từ vựng tiếng Anh LingoDeer. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Kho từ vựng phong phú, bạn học hàng ngày sau một thời gian sẽ cải thiện trình độ đáng kể. Mình sử dụng từ ngữ đa dạng, linh hoạt, tốt cho việc giao tiếp với người khác sử dụng ngôn ngữ Anh. 

Vocabulary.com

Việc tự học tại nhà đã được mọi người lưu ý hơn với nhiều phần mềm hỗ trợ hữu ích, cụ thể như Vocabulary.com. Với ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn kho từ vựng lớn, bạn học hàng ngày sẽ cải thiện vốn từ đáng kể. Dù bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm thì đều có những từ, mẫu câu, bài học phù hợp cho trình độ của mình.

App học từ vựng tiếng Anh Vocabulary.com. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Vocabulary.com giúp bạn có thể học theo lối chủ động hoặc bị động tùy vào bạn lựa chọn. Chủ động là bạn có thể tra từ mới trong từ điển và tạo ra list từ vựng riêng. Bị động là phần mềm gợi ý các từ bạn nên học và nâng cao theo cấp độ, có sẵn list từ cần học.

Vocabulary Builder by Magoosh

Magoosh đang là một trong 10 app học từ vựng tiếng Anh nâng trình rất hiệu quả mà các thầy cô khuyên nên dùng. Với app này bạn có thể tự học thêm tiếng Anh tại nhà vào bất cứ thời gian nào rảnh rỗi. Kho từ vựng phong phú, cung cấp các bài học, mẫu câu, các list từ cần nhớ rất thông minh.

App học từ vựng tiếng Anh Magoosh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hiện phần mềm cung cấp ra 3 gói học cho các học viên lựa chọn:

  • Basic Words: có 7 level bài học
  • Intermediate: có 8 level bài học
  • Advanced: có 8 level bài học

Đối với mỗi level sẽ có lượng từ vựng nhất định cho người học ghi nhớ và sử dụng trong thực tế cuộc sống. Dạng câu hỏi hay được sử dụng là Multiple choice, bạn chọn đáp án là từ đồng nghĩa với từ vựng câu hỏi mà phần mềm đưa ra.  Khi hoàn thành xong 1 level sẽ được chuyển sang level khác.

Người học có thể chọn người thi đấu khả năng tiếng Anh cùng. Đối thủ thì bạn chọn hoàn toàn ngẫu nhiên. App này cung cấp miễn phí và bạn học từ vựng không hề có giới hạn.

eJOY English

eJOY English là app học từ vựng tiếng Anh được đánh giá cao với từ vựng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phân ra nhiều chủ đề. Bạn có thể sử dụng app này khi ôn thi các chứng chỉ hoặc cần vượt ra các kỳ thi gay cấn.  Hệ thống có một số lượng lớn các bộ từ đa dạng được biên soạn kỹ lưỡng. 

App học từ vựng tiếng Anh eJOY English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bạn có thể sử dụng thường xuyên để gia tăng được vốn từ của mình phong phú hơn. Bạn hoàn toàn dịch được phụ đề trên youtube, xem các đoạn giới thiệu, phim rồi dịch ra tiếng Việt để hiểu. 

Trong eJOY English còn cung cấp ra nhiều game cực kỳ thú vị để người chơi tham gia. Điển hình là các game được giới thiệu bên dưới đây:

  • Multiple choice: Chọn ra đáp án đúng
  • Fill in the blank: ĐIền từ vào các chỗ trống trong bài
  • Word Construction: tạo từ hoàn thiện dựa vào các chữ cái đã chọn.
  • Speaking Game: luyện phát âm từ vựng và các câu.

Việc xen kẽ các trò chơi vào bài học sẽ tạo thêm hứng thú khi học tiếng Anh liên tục, giảm bớt sự căng thẳng. Khi luyện tập với phần mềm này thì bạn sẽ có được vốn từ vựng phong phú một cách tự nhiên nhất. 

Quizlet – Học tiếng và từ vựng hiệu quả

Quizle đang là ứng dụng giúp mọi người học từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn, hiện theo khảo sát thực tế đã có hơn 50 triệu người khắp khu vực sử dụng Quizle hàng tháng. Hệ thống này cung cấp cho mọi người sử dụng hoàn toàn miễn phí. App này có hình thức là sử dụng thẻ nhớ để học, bạn có thể tự tạo thẻ hoặc dùng các thẻ sẵn có để học.

App học từ vựng tiếng Anh Quizlet. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

App có ưu điểm là giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, cách vận hành tiện lợi cho việc học tiếng Anh hàng ngày, kiểm tra được quá trình thay đổi. Bạn có thể kiểm tra trí nhớ được bằng chế độ nhớ trong mỗi phần. 

Cung cấp thêm trò chơi ghép thẻ để giảm bớt không khí căng thẳng sau quãng thời gian dài học tập liên tục. Sau các phần học thì bạn có thể trao đổi với bạn bè, thầy cô và rèn luyện chúng trong thực tế cuộc sống. 

Simpler – học tiếng Anh đơn giản 

Đây là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh với tổng hơn 395.000 lượt đánh giá, số lượng người dùng cực khủng. Hệ thống đa tính năng để giúp người dùng phát triển toàn diện kiến thức, ngữ pháp, các kỹ năng, tăng thêm vốn từ phong phú hơn mỗi ngày. 

App học từ vựng tiếng Anh Simpler. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hệ thống ghi nhớ từ vựng này tạo ra các liên kết ghi nhớ, có thể nhắc lại từ sau một thời gian đã học xem bạn còn nhớ và vận dụng tốt hay không. Có cung cấp các bài kiểm tra để bạn xem lại mình có mắc lỗi và nhớ từ tốt không.

Xem thêm: Top 8 App đọc truyện tiếng Anh cho bé giúp nâng trình kỹ năng mỗi ngày

Awabe – Học từ vựng tiếng Anh 

Nếu bạn đang tìm kiếm app hiệu quả hỗ trợ cho bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh thì đừng bỏ qua Awabe. Sản phẩm này cung cấp chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế từ lớp 6-12. Giao diện học đơn giản, có thể tiếp thu theo từng cấp độ khác nhau và thoải mái các công cụ hỗ trợ học hiệu quả, dễ dàng.

App học từ vựng tiếng Anh Awabe. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ứng dụng có chế độ nhắc nhở học tập để bạn không quên việc ôn luyện tiếng Anh hàng ngày. Bạn hoàn toàn truy cập vào sử dụng chương trình tự học khi offline, đây là điểm mà mọi người yêu thích. 

Không chỉ cung cấp kho từ vựng phong phú mà app còn cung cấp trình hỗ trợ luyện nói, phát âm, rèn kỹ năng nghe hiệu quả. Tuy nhiên, còn có chút nhược điểm là trên app xuất hiện hơi nhiều quảng cáo sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu nếu không thích.

PORO English 

Ứng dụng Poro English là một phần mềm giúp bạn học từ vựng tiếng Anh tốt hơn. Cung cấp tới hàng nghìn từ vựng trong kho, các từ vựng sắp xếp khoa học theo chủ đề, cấp độ cho những đối tượng với trình độ khác nhau rèn luyện. 

App học từ vựng tiếng Anh PORO English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Các từ vựng không khô khan mà còn kèm theo các hình ảnh trực quan kích thích thị giác, giúp việc học dễ hiểu và dễ tiếp thu hơn. Với công cụ điều chỉnh tốc độ học phù hợp với nhu cầu. Nhiều bài kiểm tra cho bạn biết được tiến độ học và hiệu quả ra sao, có lỗi gì để sửa chữa.

EngSmart 

EngSmart cung cấp kho từ vựng hơn 1500 từ thuộc đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề, chủ đề khác nhau. Điều thí vụ là ứng dụng này có hình thức lồng ghép thêm tiếng mẹ đẻ với tiếng Anh vào các tình huống trong cuộc sống để dễ nhớ, dễ phân biệt, nắm từ vựng nhanh hơn.

App học từ vựng tiếng Anh EngSmart. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Các bài học được phân cấp độ từ cơ bản cho nâng cao, phù hợp với các đối tượng học từ người mới bắt đầu tới người có trình độ nhất định. Từ vựng cung cấp đa dạng các mặt, lĩnh vực trong cuộc sống sẽ tạo cho bạn vốn từ cực kỳ phong phú. 

Tại app học từ vựng tiếng Anh có ngôn ngữ gốc kèm với phiên âm ký tự Latin nên dễ dàng cho mọi người trong việc học từ. Hỗ trợ việc phát âm đọc chuẩn, cho bạn nghe lại từ phát âm của mình để chỉnh sửa. 

Trên đây là thông tin về 10 App học từ vựng tiếng Anh nâng trình từ vựng siêu nhanh và siêu hiệu quả. Nhất là app Monkey với nhiều phương pháp hỗ trợ học hợp lý, kho từ vựng phong phú sẽ khiến cho bạn phát triển nhiều kỹ năng và trở nên thông thái hơn. Sau một thời gian tự học với monkey.edu.vn sẽ phát triển cả về IQ và EQ. Chúc bạn sẽ có thời gian học tập hiệu quả!

Ngân Hà
Ngân Hà
Biên tập viên tại Monkey

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey