zalo
Top 8 App đọc truyện tiếng Anh cho bé giúp nâng trình kỹ năng mỗi ngày
Học tiếng anh

Top 8 App đọc truyện tiếng Anh cho bé giúp nâng trình kỹ năng mỗi ngày

Phương Hoa
Phương Hoa

03/01/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Gia đình có trẻ nhỏ thì bao giờ cũng muốn giúp cho con học được thêm nhiều kiến thức bổ ích mà không bị áp lực quá. Đối với tiếng Anh thì ngoài học trên trường hợp, ba mẹ có thể sử dụng các app đọc truyện tiếng Anh cho bé nâng cao kỹ năng hàng ngày. Cụ thể bài viết monkey sẽ giới thiệu 8 app nổi tiếng nhất.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Monkey Stories - App đọc truyện tiếng Anh siêu hay

Trong các app đọc truyện tranh tiếng Anh cho bé thì Monkey Stories là ứng dụng được đông đảo phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Ứng dụng được phát triển bởi Monkey Việt Nam - thương hiệu có những ứng dụng học tập giáo dục sớm được hơn 10 triệu phụ huynh tại 108 quốc gia và vùng lãnh thổ tin dùng. Chỉ ngay sau 1 năm ra mắt, Monkey Stories đã đạt TOP 1 ứng dụng học tiếng Anh được tải nhiều nhất tại Việt Nam (2018). Năm 2020, Monkey Stories lọt TOP 3 ứng dụng được tải và cài đặt nhiều nhất trên App Store và Play Store ở Thái Lan.

App đọc truyện tiếng Anh Monkey. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hiện Monkey Stories có hơn 1.000 truyện tranh tương tác từ cơ bản đến nâng cao, chủ đề gần gũi với cuộc sống của bé với đa dạng hình thức từ truyện nhạc (bài hát), truyện icon, hoạt hình… Mỗi tuần, app đọc truyện tiếng Anh cho bé Monkey Stories lại cập nhật thêm 3-5 truyện mới. Khác với truyện đọc thông thường, Monkey Stories cho phép tương tác trực tiếp (ấn/ chạm) với những nhân vật trên màn hình truyện. Cùng với những hoạt động tương tác sau truyện được thiết kế dưới dạng các trò chơi tương tác chắc chắn sẽ giúp trẻ nhân đôi sự hào hứng qua mỗi bài học. 

Hội thoại các nhân vật được Monkey xây dựng dựa vào hội thoại hay gặp trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó bé hiểu, phát triển kỹ năng nghe - nói - hiểu và có thể linh hoạt sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thật. 

Monkey Stories có giọng đọc chuẩn bản xứ, đa dạng và truyền cảm nên chắc chắn các bé sẽ cảm thấy thích thú và gần gũi với mình. Ba mẹ có thể sử dụng app đọc truyện tiếng Anh cho bé trong thời gian rảnh hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ. 

Với mục tiêu giúp trẻ giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10, ngoài phương pháp học qua truyện tranh tương tác, Monkey Stories còn có hệ thống sách nói đồ sộ, bài học Phonics… giúp trẻ hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc và viết.

>>> Đăng ký học thử Monkey Stories miễn phí ngay: TẠI ĐÂY

App đọc truyện tiếng Anh Umbalena 

App sử dụng cho việc đọc truyện tiếng Anh được nhiều bạn nhỏ yêu thích tiếp theo là Umbalena. Ứng dụng này giúp bé biết thêm các bộ truyện tiếng Anh cho bé, câu chuyện thú vị, rèn luyện được kỹ năng học tiếng Anh toàn diện hơn mỗi ngày. Hệ thống audio truyện tiếng Anh cho trẻ em có số lượng truyện khổng lồ tới 1000 cuốn, thoải sức để đọc giải trí và học tập.

App đọc truyện tiếng Anh Monkey Umbalena. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nội dung truyện sẽ khác nhau và đa dạng để ba mẹ chọn lựa thay đổi cho bé. Chủ đề về truyện có quen thuộc, có đổi mới, độc lạ, chẳng hạn về gia đình, khoa học, đời sống,...Nội dung truyện được triển khai qua lăng kính đáng yêu, vui vẻ nên chắc chắn các bé sẽ yêu thích.

Ứng dụng còn có thêm tính năng nghe sách với giọng đủ các vùng miền cho bé có trải nghiệm giọng đọc đa dạng hơn. Hình ảnh minh họa trong truyện màu sắc đẹp mắt, sống động tạo sự cuốn hút và bé sẽ muốn khám phá hơn. 

Reading Eggs

App Reading Eggs cung cấp các mẩu truyện, bộ truyện bằng tiếng Anh để phụ huynh đọc cho bé hoặc hỗ trợ bé đọc. Các em nhỏ từ 2-16 tuổi có đủ các chương trình theo cấp độ từ cơ bản tới nâng cao để rèn luyện kiến thức mỗi ngày. Nội dung truyện hấp dẫn nên chắc chắn cả ba mẹ và con sẽ yêu thích và muốn sử dụng thường xuyên ứng dụng đọc truyện tiếng Anh cho bé này hơn. 

App đọc truyện tiếng Anh Reading Eggs. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hiện nay app đọc truyện tiếng Anh cho bé này đã được nhiều trường mẫu giáo ứng dụng trong việc dạy trẻ làm quen với tiếng Anh. Cụ thể như trường Kindy City, trường quốc tế BIS… Các bé đều hứng thú với mỗi giờ giảng có các câu truyện hay về cuộc sống xung quanh, truyện cổ tích và truyện dân gian,...

Reading Eggs phân chia ra 2 câu chuyện nhỏ là ABC ReadingEggs giúp các bé làm quen với tiếng Anh và ABC Reading Eggspress rèn luyện nâng cao từ vựng, ngữ pháp, các kỹ năng nghe - nói - đọc. 

Khám phá kho truyện tranh tương tác đồ sồ và sách nói thú vị trong Monkey Stories, cùng con thực hiện mục tiêu giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10. 

FarFaria

Một app đọc truyện tiếng Anh miễn phí chất lượng khác cho trẻ là FarFaria. Sản phẩm này được cung cấp miễn phí nên mọi người đều được sử dụng thoải mái bất cứ thời gian nào trong ngày. Kho truyện khổng lồ không giới hạn, đủ các thể loại khác nhau và nhiều bộ truyện cổ tích nhất định sẽ khiến các bé vui thích.

App đọc truyện tiếng Anh FarFaria. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bạn có thể chỉnh chế độ độc phù hợp hoặc tự đọc cho các con nghe bằng ngôn ngữ Anh chuẩn. Farfaria là dịch vụ cung cấp sách, truyện phân theo 5 cấp độ khác nhau. Các chủ đề này được sắp xếp khoa học, mọi người có thể lựa chọn theo trình độ và sở thích.

Chương trình của Farfaria có phát âm rõ ràng, giọng đọc dễ nghe, trong trẻo, tô lần lượt từng từ đọc tới. Sau khi đọc xong bộ truyện thì sẽ có gợi ý chuyển tới cuốn khác. Các quyển sẽ có câu hỏi kiểm tra cuối phiên đọc để biết lượng từ vựng mới mà bé học được.

Hình ảnh trong truyện hiển thị đẹp mắt, dễ thương nên các bé cực kỳ yêu thích. Với ứng dụng này thì các bé sẽ được khơi dậy đam mê, yêu thích với ngôn ngữ Anh và hình thành kỹ năng nghe - đọc sách. 

Các chế độ đọc truyện tại ứng dụng bao gồm: 

 • Auto play: Bé được nghe đọc truyện và hệ thống tự động lật trang sách
 • Read to me: Bé sẽ nghe đọc truyện và tự bé lật trang hoặc cha mẹ hỗ trợ lật trang
 • Read myself: Bé tự đọc truyện theo ý mình.

Xem thêm: 

 

Epic - app đọc truyện tiếng Anh chất lượng

Epic là một app đọc truyện tiếng Anh cho bé nổi tiếng với nhiều bộ truyện đa dạng các nội dung, chủ đề. Các sản phẩm giúp cho bé rèn luyện kỹ năng học tiếng Anh cho trẻ từ 2-12 tuổi. Nội dung nhẹ nhàng, gần gũi, cách sử dụng đơn giản và cuốn hút.

App đọc truyện tiếng Anh Epic. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Khi đọc hết cuốn truyện thì bạn có thể chuyển sang truyện mới để cho bé tiếp nhận thêm nội dung mới. Trong quá trình tự đọc hoặc nghe hệ thống tự đọc truyện, các bé sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe hiểu, đọc truyện với phát âm chuẩn xác hơn. Với chế độ bé tự đọc từ xuất hiện trong cuốn truyện lần lượt. Ba mẹ hoàn toàn có thể cài đặt chế độ tăng tốc độ đọc theo trình độ của các bé. 

Goodreads – App tiện lợi đọc truyện song ngữ 

Goodreads là một app đọc truyện song ngữ với nhiều tính năng thông minh. Các bậc phụ huynh có thể sử dụng tìm kiếm cuốn truyện phù hợp với bé nhà mình để đọc cho bé khi rảnh rỗi hoặc hướng dẫn cho bé tự đọc.

App đọc truyện tiếng Anh Goodreads. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hệ thống có sử dụng máy quét vạch hiện đại, có ô tìm kiếm tra cuốn truyện - sách yêu thích. Chế độ My challenge – Challenge yourself to read more thử thách trình độ đọc của các bé. Còn nút “Want to Read” để cho các bé tự đọc nội dung truyện. 

iBooks – app đọc truyện song ngữ 

iBooks là phần mềm tiếp theo có hỗ trợ đọc truyện song ngữ Anh - Việt, được tích hợp trên điện thoại iphone. Ứng dụng này như cửa hàng sách truyện online, bạn có thể tải về sử dụng bất cứ lúc nào. 

App đọc truyện tiếng Anh Ibooks. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Những cuốn truyện phù hợp với lứa tuổi của bé thì bạn lựa chọn hỗ trợ cho bé rèn luyện kỹ năng đọc, phát âm chuẩn. Bé học mỗi ngày sau một thời gian sẽ thấy tiến bộ khả năng ngôn ngữ đáng kể.

Disney Storytime

Đây là một app nổi tiếng được cung cấp bởi hãng Disney nổi tiếng. Disney Storytime trong hệ thống cung cấp đủ các câu chuyện cổ tích của Disney như Lion King, Forzen, Moana, A Magic Plan,…Phụ huynh có thể mở cuốn truyện mình thích và đọc cho bé khám phá thêm thông tin.

App đọc truyện tiếng Anh Disney Storytime. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đồng thời hướng dẫn bé cách đọc truyện, theo dõi sự tiến bộ của bé ra sao. Giao diện của phần mềm thân thiện nên bé sẽ dễ học, cùng với âm thanh phát ra rõ ràng, hình ảnh đặc sắc chính là ưu điểm của sản phẩm.

Giờ đây ngay từ khi còn bé thì các bậc phụ huynh cũng rất chú trọng cho con học thêm tiếng Anh để sau này con có cuộc sống tốt hơn, dễ dàng trong công việc. Tiếng Anh cần rèn luyện thường xuyên mới chắc chắn và giỏi hơn. Vì thế sự xuất hiện của app đọc truyện tiếng Anh cho bé này cực kỳ hữu ích cho các phụ huynh sử dụng. Nếu bạn phân vân không rõ nên ưu tiên app nào thì hãy thử Monkey trước nhé, hệ thống có nhiều cuốn truyện hấp dẫn với đa dạng chủ đề cực kỳ thú vị.

Giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh: Con "nghe đâu hiểu đấy" khi nói chuyện với người bản xứ; phát âm chuẩn; văn phong viết, cách diễn đạt từ hợp lý; năng lực đọc - hiểu vượt trội. 

Phương Hoa
Phương Hoa

Các chuyên gia trẻ em nói rằng thời điểm vàng uốn nắn con trẻ là khi bé còn nhỏ. Vì vậy tôi ở đây - cùng với tiếng Anh Monkey là cánh tay đắc lực cùng cha mẹ hiện thực hoá ước mơ của mình: “yêu thương và giáo dục trẻ đúng đắn”. Ước mơ của bạn cũng là ước mơ của chúng tôi cũng như toàn xã hội.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online