zalo
Top 10+ app luyện nói tiếng Anh trên iphone giúp tạo môi trường giao tiếp tốt
Học tiếng anh

Top 10+ app luyện nói tiếng Anh trên iphone giúp tạo môi trường giao tiếp tốt

Hoàng Hà
Hoàng Hà

13/06/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Việc tìm hiểu các app luyện nói tiếng Anh trên iPhone chất lượng sẽ dễ dàng tạo môi trường để học giao tiếp tốt hơn. Vậy có những ứng dụng luyện nói cho iPhone nào chất lượng? Dưới đây là một số gợi ý để mọi người tham khảo.

Lưu ý: Những gợi ý trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, để đảm bảo việc học hiệu quả tốt hay không còn tuỳ thuộc vào trình độ, năng lực, thời gian học tập của từng người.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Lợi ích của việc luyện nói tiếng Anh trên app

Khi luyện nói tiếng Anh có nhiều phương pháp khác nhau. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nên cũng có nhiều ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh trên điện thoại, nhất là hệ điều hành IOS để mọi người tham khảo.

Với việc học luyện nói tiếng Anh trên điện thoại nói chung, iPhone nói riêng sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

 • Dễ dàng học mọi lúc, mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào thời gian, hoàn cảnh, môi trường.

 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn so với học tại trung tâm.

 • Đa dạng nội dung học tập, phù hợp với mọi đối tượng để dễ dàng tham gia theo học.

 • Cung cấp nhiều công cụ, tính năng liên quan tới kỹ năng nói và rèn luyện nhiều kỹ năng liên quan để nâng cao hiệu quả học tiếng Anh.

 • Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, hỗ trợ việc luyện nói tiếng Anh tốt hơn.

 • Dễ dàng quản lý tiến độ học tập thông qua việc thực hành, làm bài tập, kiểm tra với những app hiện đại.

Học nói tiếng Anh trên điện thoại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Tiêu chí chọn app luyện nói tiếng Anh trên iPhone chất lượng

Với sự xuất hiện của nhiều ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên iPhone, nên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng thì mọi người cần chú ý một số tiêu chí sau:

 • Chọn app phù hợp với nhu cầu học: Mỗi ứng dụng đều sẽ có những đối tượng học riêng, cũng như chương trình dạy học cụ thể. Chẳng hạn có app chỉ tập trung vào kỹ năng nói, nhưng cũng có app hỗ trợ học nhiều kỹ năng khác trong tiếng Anh. Nên mọi người cần xác định nhu cầu học của mình để chọn app phù hợp.

 • Ưu tiên app có phí hơn app miễn phí: Với những ứng dụng luyện nói tiếng Anh miễn phí không phải là kém chất lượng, nhưng thường sẽ bị giới hạn tính năng học, bài học hay có quảng cáo làm phiền. Nên có thể ưu tiên chọn học những app mất phí ngay từ đầu để không gây ảnh hưởng đến việc học. Mọi người yên tâm khi học trên app thì chi phí cực kỳ rẻ.  

 • Chú ý đến chất lượng giảng dạy: Mỗi app luyện nói đều có nội dung bài học, phương pháp học khác nhau nên mọi người cần tìm hiểu kỹ phần này để đảm bảo giúp quá trình học của mình hiệu quả.

 • Luôn được hỗ trợ khi học tập: Vì việc học trên app là học online thông qua công nghệ, nên trong quá trình học sẽ khó tránh khỏi những vấn đề phát sinh, nên việc có đội ngũ hỗ trợ xử lý, tư vấn là rất quan trọng.

 • Cách sử dụng dễ dàng: Thay vì một app học tiếng Anh với chủ đề toàn là chữ, thì app có hình ảnh, âm thanh, video kết hợp sẽ dễ dàng học và tiếp thu hơn. Đồng thời, giao diện cũng cần phải thân thiện, sử dụng dễ dàng. Đặc biệt, mọi người cần tìm hiểu xem app có dùng được lúc không có kết nối internet không nhé.

Top 10+ ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên iPhone uy tín

Khi tìm trên kho ứng dụng App Store trên iPhone với từ khoá “app luyện nói tiếng Anh” sẽ xuất hiện rất nhiều gợi ý. Nhưng để giúp mọi người thu gọn không gian tìm kiếm hơn thì dưới đây là một vài ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên iPhone được nhiều người học tin dùng để mọi người tham khảo.

Luyện nói tiếng Anh với đa phương pháp cùng Monkey Stories

Monkey Stories là ứng dụng dạy học tiếng Anh online dành cho trẻ em từ 3 – 10 tuổi. Với mục tiêu chính là giúp trẻ có thể nói, thành thao tiếng Anh trước tuổi lên 10 nên ứng dụng đã áp dụng đa phương pháp dạy học tích cực, để giúp mỗi bài học không quá gò bó, khuôn khổ mà thú vị hơn.

Cụ thể ở đây trẻ sẽ được luyện nói thông qua hàng ngàn mẫu truyện tranh tương tác, trò chơi, tạo môi trường tắm tiếng Anh mỗi ngày,… với đa dạng chủ đề gần gũi, mẫu câu đơn giản. Tất cả bài học đều được cá nhân hoá cho từng đối tượng, theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với từng đối tượng học.

Cung cấp kho sách nói để luyện nói tiếng Anh hiệu quả cùng Monkey Stories. (Ảnh: Monkey)

Ngoài ra, Monkey Stories cũng cung cấp công cụ để theo dõi việc học tập, đánh giá năng lực của bé để từ đó giúp trẻ có sự cải thiện tốt hơn.   

Đặc biệt, tại ứng dụng không chỉ tập trung cải thiện kỹ năng nói mà còn phát triển các kỹ năng về nghe – viết – đọc hiểu. Đảm bảo giúp trẻ phát âm chuẩn, đọc lưu loát từ rất sớm, viết chính tả chuẩn, tăng vốn từ vựng nhanh chóng, tăng sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh và nghe đến đâu hiểu đến đó.

Với Monkey Stories, chỉ với 2000đ/ngày nhưng đảm bảo sẽ giúp bé giỏi và giao tiếp tiếng Anh thuần thục trước tuổi lên 10. Để tìm hiểu rõ hơn về Monkey Junior qua video sau hoặc đăng ký để được tư vấn miễn phí ngay bố mẹ nhé.

Luyện nói chuẩn người bản xứ với Elsa Speak

Elsa Speak không đơn thuần là ứng dụng học tiếng Anh, mà nó xem như một trợ lý đúng nghĩa để hỗ trợ việc luyện nói của người học hiệu quả hơn. Điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là công nghệ nhận diện giọng nói AI hiện đại, giúp kiểm tra việc luyện nói của bạn có đúng chuẩn không từ đó sẽ đánh giá chính xác những sai sót bạn đang gặp phải. Sau đó hệ thống sẽ cung cấp hệ thống bài học được sắp xếp, chọn lọc phù hợp để giúp cải thiện khả năng luyện nói của mình tốt hơn.

Học luyện nói tiếng Anh với công nghệ hiện đại cùng Elsa Speak. (Ảnh: Sưu tầm internet)

App luyện nói tiếng Anh trên iPhone uy tín Speaking Pal

Speaking Pal là ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone được nhiều người tin dùng. Nội dung chương trình học tại đây sẽ tập trung vào việc luyện phát âm, nghe, nói và phản xạ ngôn ngữ ở người học thông qua các bài học bổ ích.

Hiện tại, ngoài phiên bản trên IOS thì ứng dụng Speaking Pal cũng có mặt trên cả phiên bản Android. Mọi người có thể tải về để học, luyện tập để cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh được tốt hơn nhé.

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên iPhone uy tín Speaking Pal. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Speak English

Như được tên gọi của app “Speak English” sẽ chủ yếu tập trung vào phát triển kỹ năng nói của người học. Tại đây sẽ cung cấp những bài học cần thiết để hỗ trợ luyện nói tốt hơn từ cách phát âm, đánh vần, đưa ra các đoạn hội thoại nghe, đọc và thực hành nói.

Đặc biệt, nội dung dạy học tại Speak English đa dạng chủ đề từ các mẫu câu giao tiếp cơ bản, giới thiệu bản thân, phỏng vấn…

Ngoài ra, cách thức học trên Speak English cũng khá đặc biệt khi người học sẽ nghe đoạn nói cụ thể trên ứng dụng, bạn sẽ tự mình nói lại và hệ thống tự động ghi âm để đối chiếu với bản gốc để xem cách phát âm của bạn chuẩn hay chưa. Kết hợp cùng với các tính năng hỗ trợ đi kèm sẽ giúp người học nâng cao kỹ năng nói, phản ứng và giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh Speak English. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Trau dồi khả năng luyện nói tiếng Anh hiệu quả với HelloTalk

HelloTalk được biết đến như một mạng xã hội thu nhỏ những người có nhu cầu học tiếng Anh trên toàn thế giới với nhau. Tại đây bạn có thể kết nối, giao lưu, học hỏi từ nhiều người học khác, nhất là người bản xứ để qua đó giúp người học luyện nói, nghe, viết và trau dồi vốn từ vựng đa dạng, hiệu quả hơn.

Học tiếng Anh với bạn bè quốc tế với Hello Talk. (ảnh: Sưu tầm internet)

English Pronunciation

Nếu bạn đang tìm kiếm app luyện nói tiếng Anh trên iPhone không thể bỏ qua cái tên English Pronunciation. Tại đây mỗi bài học đều sẽ hướng dẫn người học làm sao phát âm từng từ chuẩn nhất, trau dồi vốn từ vựng đa dạng chủ đề, cùng nhiều mẫu câu giao tiếp quen thuộc để người học có thể luyện nói và ứng dụng trong tình huống thực tế hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, English Pronunciation còn kết hợp giữa âm thanh, hình ảnh, video để giúp người học dễ dàng nghe, nhìn, phản xạ và luyện nói tốt hơn.

Luyện nói tiếng Anh hiệu quả cùng với English Pronunciation. (Ảnh: Sưu tầm internet)

English Speaking Practice

Ứng dụng English Speaking Practice cũng là một chân ái khi bạn có nhu cầu học luyện nói tiếng Anh, nhất là dành cho trẻ em. Điểm đặc biệt ở đây chính là trẻ sẽ được nghe những đoạn hội thoại có sẵn với đa dạng chủ đề khác nhau, đảm bảo gần gũi với trẻ để con có thể luyện nói theo. Đồng thời, app cho phép người học ghi âm và nghe lại nội dung nói của mình để có thể có được sự đánh giá năng lực học và cải thiện tốt nhất.

Ngoài ra, ứng dụng mới cho ra mắt phiên bản nâng cao mang tên English Conversation Practice. Với phiên bản này sẽ cho bé bé được tương tác, thực hành tốt hơn việc luyện nói tiếng Anh giao tiếp một cách tự nhiên hơn.

Luyện nói tiếng Anh hiệu quả với app English Speaking Practice. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Sounds: Pronunciation App

Một ứng dụng luyện nói tiếng Anh trên iPhone thú vị mà mọi người không thể bỏ qua chính là Sounds: Pronunciation App. Ứng dụng này sẽ cung cấp các bài luyện nói, đọc và nghe chuẩn giọng bản xứ Anh – Anh và Anh – Mỹ. Điều này giúp người học dễ dàng tiếp cận được để thực hành và luyện tập theo kiểu giọng mà mình yêu thích.

Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả luyện nói, Sounds: Pronunciation App sẽ cung cấp những mẹo, kinh nghiệm và câu đố liên quan để trẻ có thể luyện tập hiệu quả hơn. Đồng thời, ở app này còn cung cấp hơn 650 từ vựng, kèm theo phiên âm và cách phát âm riêng đi kèm cùng tính năng ghi âm và tự đánh giá để người dùng dễ dàng nắm bắt và cải thiện kịp thời.

Học nói tiếng Anh với phát âm chuẩn cùng Sounds: Pronunciation App. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Tải app luyện nói tiếng Anh trên iPhone Learning English Daily

Đây là ứng dụng tập trung phát triển kỹ năng nói và nghe chuẩn người bản xứ ngay từ đầu. Thông qua ứng dụng sẽ cung cấp những đoạn hội thoại với những từ ngữ, cụm từ được phát âm chuẩn nhất để người học dễ dàng luyện tập theo.

Ngoài ra, các bài học trên Learning English Daily được xây dựng chủ yếu dựa vào những mẫu câu giao tiếp quen thuộc. Để qua đó giúp người học có thể học và ứng dụng vào thực tiễn hiệu quả.

Luyện nói tiếng Anh với những mẫu câu quen thuộc với Learning English Daily. (ảnh: Sưu tầm internet)

Busuu

Busuu là một nền tảng tiếng Anh khá nổi tiếng, cũng như là một công cụ giao tiếp trên toàn cầu thích hợp cho những ai thích luyện kỹ năng nghe nói với người bản địa.

Cụ thể, Busuu sẽ giúp người học trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp để luyện nói và nghe. Đồng thời, ứng dụng cho phép người dùng tương tác với các đoạn hội thoại âm thanh, các bài kiểm tra, tương tác với người bản địa cùng với hệ thống câu hỏi đa dạng để bạn vừa học, vừa thực hành giúp ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Dễ dàng tiếp cận với thế giới ngôn ngữ cùng Busuu. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Xem thêm: Top 10+ app luyện nói tiếng Anh theo chủ đề “học vui – dễ hiểu”

Kinh nghiệm học luyện nói tiếng Anh theo trên app hiệu quả

Để nâng cao hiệu quả trong việc luyện nói tiếng Anh khi tải app về iPhone, mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Cần phải có mục tiêu, kế hoạch học rõ ràng để theo đúng lộ trình đưa ra.

 • Học tập cần có tính kỷ luật, nghiêm túc, tránh sao nhãng hoặc không tập trung.

 • Cần theo sát các bài học trên app, tránh việc bữa học bữa không hay học lộn xộn không theo lộ trình.

 • Học trên app đòi hỏi phải vận dụng nhiều vào thực tiễn, liên tục thực hành mới đảm bảo hiệu quả.

Kết luận

Trên đây là những gợi ý về các app luyện nói tiếng Anh trên iPhone để mọi người tham khảo. Mỗi app đều sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng, nhưng những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, còn về chất lượng sẽ phải tuỳ thuộc vào trải nghiệm của từng người học.

Hoàng Hà
Hoàng Hà

Mình là Hoàng Hà, chuyên viên content writer tại Monkey. Hy vọng với những nội dung mình mang đến sẽ truyền tải được nhiều giá trị cho bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online