zalo
Top 11+ ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone được đánh giá tốt nhất 2024
Học tiếng anh

Top 11+ ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone được đánh giá tốt nhất 2024

Đào Vân
Đào Vân

17/05/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone ngày càng phổ biến, bao gồm cả những ứng dụng miễn phí và có trả phí. Những cái tên Monkey tổng hợp gợi ý trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được app học tiếng Anh phù hợp, nâng trình học tiếng Anh ngay tại nhà.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Tiêu chí lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone

Có vô vàn ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone có mặt trên app store, vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn cho mình một app giúp cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Một vài tiêu chí chọn app học tiếng Anh trên iPhone bên dưới bạn có thể cân nhắc là:

Những tiêu chí lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Ứng dụng học được xây dựng từ nhà phát triển uy tín: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của app học tiếng Anh. Ứng dụng được công nhận rộng rãi toàn cầu, được các chuyên gia đánh giá cao giúp bạn yên tâm học tập hơn.

 • Chương trình học trên app phù hợp với mục tiêu học tập: Mỗi học viên có một mục tiêu học tập khác nhau. Có những người muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, có người muốn nâng cao vốn từ vựng, có người muốn ôn tập ngữ pháp và có những người học muốn rèn luyện tất cả các kỹ năng tiếng Anh... Lựa chọn ứng dụng học phù hợp với mục tiêu học tập giúp bạn sớm đạt được kỳ vọng học đã đặt ra.

 • Phương pháp dạy học trên app: Phong cách giảng dạy, phương pháp tiếp cận trên app là một trong những yếu tố cốt lõi quyết định đến hiệu quả học tập của bạn. Chọn app học với phong cách giảng dạy phù hợp giúp bạn học tập hào hứng hơn từ đó tăng lượng kiến thức tiếp thu qua mỗi buổi học. Riêng với đối tượng trẻ nhỏ, phương pháp học trên app lại càng có ý nghĩa quan trọng. Học thông qua trò chơi và áp dụng các phương pháp giáo dục sớm luôn được ưu tiên hàng đầu.

 • Cho trải nghiệm miễn phí: Thời gian trải nghiệm app giúp bạn quyết định mình có thực sự phù hợp để đăng ký gói học từ ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone này hay không.

11+ App học tiếng Anh trên iPhone được chú ý hàng đầu

Sau khi đã nắm bắt được các tiêu chí lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone, bạn có thể tham khảo những cái tên nổi bật có mặt trên kho ứng dụng là:

Monkey Junior

 • Chi phí: Dùng thử miễn phí (hạn chế bài học)/ Trả phí truy cập đầy đủ các bài.
 • Đối tượng học: Trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh 0-10 tuổi.

Kho từ vựng khổng lồ trên Monkey Junior. (Ảnh: Monkey)

Monkey Junior phát triển bởi Monkey Việt Nam – một trong những thương hiệu tiên phong trong giáo dục sớm tại Việt Nam. Đây là ứng dụng học tiếng Anh đến từ nhà phát triển uy tín đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế, tiêu biểu là giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu do Tổng thống Mỹ Barack Obama chủ trì. Monkey Junior cũng vinh dự nhận được 2 con dấu quốc tế là kidSAFE Certified (KSP) và Mom’s Choice Awards® như một sự công nhận chính thức về hiệu quả và chương trình học an toàn cho đối tượng trẻ nhỏ.

Công nghệ AI giúp trẻ phát âm chuẩn Anh - Mỹ. (Ảnh: Monkey)

Hướng đến đối tượng trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh, Monkey Junior tập trung dạy trẻ từ vựng và phát âm nhờ các phương pháp giáo dục sớm, tận dụng hình ảnh, video, âm thanh miêu tả. Học tiếng Anh với Monkey Junior, trẻ có thể nhận biết mặt chữ, biết nghĩa của từ, viết đúng chính tả và sử dụng từ trong câu. Có kho từ vựng phong phú là nền tảng vững chắc giúp con tự tin và phát triển các kỹ năng tiếng Anh khác.

Chỉ với 10 phút học tiếng Anh mỗi ngày, trẻ có thể tích lũy 1.000 từ vựng tiếng Anh/ năm. Monkey Junior không chỉ là ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone, app còn sử dụng được trên nhiều thiết bị android, iPad, laptop, máy tính bàn...

Link tải: iPhone.

Monkey Stories

 • Chi phí: Trải nghiệm miễn phí (giới hạn số bài học)/ Trả phí mở khóa tất cả bài học.
 • Đối tượng học: Trẻ 2-10 tuổi.

Monkey Junior áp dụng phương pháp học qua truyện tranh tương tác thú vị, hiệu quả. (Ảnh: Monkey)

Cũng đến từ nhà phát triển ứng dụng Monkey Junior, Monkey Stories được cộng đồng ba mẹ toàn cầu đánh giá cao nhờ phương pháp học hiện đại, hiệu quả đã được chứng minh giúp dạy trẻ học tiếng Anh hiệu quả. Một số phương pháp nổi bật Monkey Stories áp dụng để dạy trẻ là học thông qua truyện tranh tương tác, học thông qua trò chơi, đánh vần Phonics và tắm nghe tiếng Anh qua sách nói.

Monkey Stories có 1.100+ truyện tranh tương tác, 430+ sách nói, 243 bài học Phonics, 119+ bài đọc hiểu... giúp trẻ rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh nghe – nói – đọc – viết, thực hiện mục tiêu giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10. Bên cạnh chương trình học chất lượng, Monkey Stories còn có nhiều tính năng giúp quá trình học của trẻ đạt hiệu quả tối ưu. Cùng khám phá chi tiết qua video ngắn ngay bên dưới!

Link tải: iPhone.

LearnEnglish Grammar

 • Chi phí: Miễn phí.
 • Đối tượng học: Người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Ứng dụng LearnEnglish Grammar. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

LearnEnglish Grammar là ứng dụng học tiếng Anh chất lượng trên iPhone có mặt trên app store được phát triển bởi Hội đồng Anh (British Council). Ứng dụng giúp người học cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Anh, đặc biệt là ngữ pháp.

Điểm nổi bật của ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone này là có kết hợp các hoạt động vui vẻ như những trò chơi vào mỗi bài học, giúp các bài học ngữ pháp thêm thú vị và dễ dàng hơn. Hệ thống bài học được chia thành các cấp độ sơ  cấp – trung cấp – cao cấp, giúp bạn dễ dàng tìm thấy chương trình học phù hợp.

Link tải: iPhone (Yêu cầu IOS từ 11.0 trở lên)

FluentU

 • Chi phí: Miễn phí 2 tuần dùng thử.
 • Đối tượng học: Người bắt đầu học tiếng Anh.

Phần mềm học tiếng Anh FluentU. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

FluentU là một trong những app học các thứ tiếng khá phổ biến. Bên cạnh tiếng Anh, FluentU còn cung cấp các chương trình học cho 9 ngôn ngữ khác như tiếng Trung Quốc, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha...

Đây là ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone cung cấp nền tảng video học tiếng Anh đa dạng thể loại từ âm nhạc, tin tức, quảng cáo... Mỗi clip có chú thích tương ứng đi kèm và khi bạn nhấn vào một từ trên màn hình, ứng dụng sẽ cho bạn biết nghĩa của từ đó cũng như cách phát âm, ví dụ sử dụng từ như thế nào. Điều này tạo cơ hội cho bạn sử dụng từ vựng đúng với ngữ cảnh gắn liền với cuộc sống thực tế hàng ngày.

Các từ vựng trên app được sắp xếp theo cấp độ, chủ đề, giúp người học dễ dàng lựa chọn chương trình học phù hợp.

Link tải: iPhone (Yêu cầu IOS từ 12.4 trở lên).

Duolingo

 • Chi phí: Có bản miễn phí và trả phí.
 • Đối tượng học: Bất kỳ ai muốn học tiếng Anh.

Ứng dụng Duolingo. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone và nhiều thiết bị khác như iPad, Mac, các thiết bị android, laptop... Ứng dụng cung cấp khóa học hơn 40 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Anh.

Với ứng dụng học tiếng Anh Duolingo, bạn có thể biến chiếc iPhone của mình thành thư viện tiếng Anh – nơi bạn có thể tìm kiếm những kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe nói tiếng Anh thông qua các hoạt động và thẻ ghi chú.

Link tải: iPhone (Yêu cầu IOS từ 14.0 trở lên).

Babbel

 • Chi phí: Có bản miễn phí/ trả phí.
 • Đối tượng học: Người học muốn nâng cao ngữ pháp, từ vựng.

Phần mềm học tiếng Anh Babbel. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Babbel là một trong những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất tập trung mạnh vào các bài học từ vựng và ngữ pháp, giúp người học đạt được các kỹ năng đàm thoại cơ bản. Babbel cũng cho phép người dùng học một ngôn ngữ mới bằng cách hoàn thành và lặp lại các cụm từ.

Ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone này tập trung vào chất lượng học tập của bạn hơn là số lượng. App sử dụng một hệ thống mục tiêu tùy chỉnh cho phép người dùng đặt điểm chuẩn khi bắt đầu học để dễ theo dõi tiến trình học. Nếu mục tiêu của bạn là học từ vựng mới một cách hiệu quả, thì Babbel là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn!

Các bài học trên ứng dụng Babbel được chia thành các chủ đề quen thuộc với cuộc sống, giúp các bạn có thể dễ dàng giới thiệu bản thân, biết cách gọi đồ ăn, sắp xếp chuyến đi... Mỗi từ, cụm từ bạn học trên ứng dụng đều giúp bạn bắt đầu giao tiếp ngoài thực tế.

Link tải: iPhone (yêu cầu IOS từ 14.0 trở lên). 

Preply

 • Chi phí: Tải ứng dụng miễn phí/ phí học phụ thuộc vào từng gia sư bạn chọn. 
 • Đối tượng học phù hợp: Học sinh/ Sinh viên muốn học kèm 1-1.

Ứng dụng học tiếng Anh Preply. (Ảnh: Chụp màn hình)

Preply kết nối sinh viên với các gia sư tiếng Anh chuyên nghiệp cho các bài học 1 kèm 1, đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp  hoặc khóa học tiếng Anh thương mại  qua trò chuyện video trực tuyến. Bạn có thể chọn gia sư của riêng mình dựa trên các yếu tố như quốc tịch, chuyên môn, đánh giá từ những học viên trước và phí học. Preply là ứng dụng hoàn hảo để luyện nói tiếng Anh cho học sinh, sinh viên.

Học tiếng Anh qua Preply với gia sư trực tuyến giúp bạn được sửa lỗi sai ngay lập tức, loại bỏ rào cản sợ nói tiếng Anh ngay từ những bài học đầu tiên.

Link tải: iPhone (yêu cầu IOS từ 13.0 trở lên).

Grammarly

 • Chi phí: Phiên bản cơ bản miễn phí, đáp ứng nhu cầu học của hầu hết người dùng. Grammarly Premium một tháng có giá 29.99 $.  
 • Đối tượng học: Người muốn nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh.

Ứng dụng kiểm tra chính tả, ngữ pháp tiếng Anh Grammarly. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Grammarly là công cụ tự động sửa lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng Anh vô cùng hữu ích. Công cụ này sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI giúp bạn tránh những lỗi sai dùng từ, ngữ pháp căn bản.

Đây là một công cụ dành cho những sinh viên đã học tiếng Anh đủ lâu để sử dụng nó trong các cuộc trò chuyện thông thường. Ngay cả một số người nói tiếng Anh bản địa cũng sử dụng Grammarly để kiểm tra lại chính tả của họ. 

Link tải: iPhone (yêu cầu IOS từ 14.0 trở lên).

Tandem

 • Chi phí: Miễn phí với phiên bản cơ bản/ Phiên bản Pro có tính phí.
 • Đối tượng học: Học sinh từ trình độ trung cấp.  

Ứng dụng trao đổi ngôn ngữ Tandem. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tandem là một trong số ứng dụng trao đổi ngôn ngữ phổ biến ở các nước phương Tây. Khái niệm trao đổi ngôn ngữ này rất đơn giản: Ứng dụng kết nối những người học chương trình tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (ESL) với những người nói tiếng Anh trôi chảy đang cố gắng học ngôn ngữ mẹ đẻ của người học ESL. 

Ý tưởng là bạn và đối tác nói tiếng Anh của bạn trao đổi các kỹ năng ngôn ngữ. Bạn dành một nửa thời gian để nhắn tin bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình và một nửa thời gian để nhắn tin bằng tiếng Anh để cả hai bên có thể thực hành miễn phí. Bạn có thể nhắn tin, gửi tin nhắn thoại hoặc thậm chí trò chuyện video với bạn học của mình.

Ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone Tandem giúp bạn thực hành tương tác với những người nói tiếng Anh trôi chảy. Bạn có thể kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ của mình mà không cần mất quá nhiều thời gian. 

Link tải: iPhone (yêu cầu IOS từ 14.0).

LingoDeeer

 • Chi phí: Có tính phí.
 • Đối tượng học: Trình độ sơ cấp.  

Ứng dụng LingoDeeer. (Ảnh: Chụp màn hình)

Các khóa học của LingoDeer được thiết kế giúp người học nâng trình ngôn ngữ từ sơ cấp đến trung cấp. Khác với nhiều ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone khác, ứng dụng này nhấn mạnh vào việc học từ mới theo ngữ cảnh để bạn có thể hiểu ngữ pháp dễ dàng hơn. 

Các bài học trên ứng dụng khá ngắn và được trình bày dưới dạng một loạt trò chơi, video và câu đố giúp người học tiếp cận chương trình trên app hào hứng hơn giúp tăng hiệu quả học tập.

Ngoài ngôn ngữ tiếng Anh, LingoDeer còn dạy nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Indonesia, tiếng Trung Quốc...

Link tải: iPhone (yêu cầu IOS từ 11.0 trở lên)

Memrise

 • Chi phí: Có phiên bản miễn phí (giới hạn bài học, tính năng)/ trả phí trải nghiệm đầy đủ nội dung, tính năng trên app.
 • Đối tượng học: Đa dạng đối tượng người học.

Ứng dụng Memrise. (Ảnh: Chụp màn hình)

Memrise là ứng dụng học đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh (Anh Mỹ - Anh Anh). Ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone này giúp bạn tăng cường vốn từ vựng tiếng Anh đáng kể, làm nền tảng vững chắc để bạn tiếp tục học các kỹ năng khác.

Link tải: iPhone (yêu cầu IOS từ 14.0 trở lên).

Bí kíp học tiếng Anh qua app hiệu quả không phải ai cũng biết

Học tiếng Anh qua app ngày càng phổ biến, nhất là trong thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay. Để quá trình học này đạt hiệu quả, bạn nên chú ý một vài nội dung quan trọng sau:

Cách học tiếng Anh qua app hiệu quả. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Chọn ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone phù hợp: Đây là một trong những yếu tố then chốt giúp bạn sớm đạt mục tiêu học đúng với kỳ vọng. Một vài tiêu chí lựa chọn Monkey gợi ý ở đầu bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

 • Có kế hoạch học trên app hợp lý: Phân bổ thời gian học tập hợp lý giúp bạn có đủ thời gian học – thẩm thấu kiến thức – thực hành những gì đã học trên app. Ngôn ngữ gắn liền với cuộc sống thực tế hàng ngày vì vậy bạn đừng quên thực hành luyện tập thường xuyên nhé!

 • Học tuần tự các bài theo lộ trình, không nhảy cóc: Chương trình học trên app đã được các chuyên gia ngôn ngữ tính toán kỹ. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tuần tự các bài từ cơ bản đến nâng cao để kiến thức được tiếp nhận theo cách bài bản và hiệu quả nhất.

 • Kết hợp các app phù hợp để tăng hiệu quả học: Mỗi ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone có chương trình học riêng biệt. Biết cách kết hợp các ứng dụng học với nhau sẽ giúp bạn rèn luyện toàn diện các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Cũng tương tự như trên các thiết bị khác, các ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone cũng yêu cầu phiên bản hệ điều hành nhất định để có thể chạy mượt mà. Vì thế, bạn đừng quên theo dõi thông tin từ nhà phát triển ứng dụng có khuyến nghị trên app store để cập nhật phiên bản hệ điều hành phù hợp nhé. Chúc các bạn học tập thành công với những chia sẻ trên đây của Monkey!

Learn English with Your iPhone and These 9 Apps 

10 Best Apps for English Language Learners

10 Best Apps for English Language Learners

Best apps to learn English: Get fluent with these 15 must-have apps

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online