zalo
13+ Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học tốt nhất [Cập nhật 2024]
Học tiếng anh

13+ Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học tốt nhất [Cập nhật 2024]

Đào Vân
Đào Vân

10/05/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Ba mẹ đang tìm kiếm cho các bạn học sinh Tiểu học ứng dụng học tiếng Anh tại nhà chất lượng để con nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, vừa học vừa chơi hiệu quả và dễ dàng đồng hành cùng con? Dưới đây là 13+ phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học uy tín Monkey tổng hợp ba mẹ có thể tham khảo!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Monkey Junior – Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu

Monkey Junior là phần mềm học học tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu (0-10 tuổi). Phần mềm này được phát triển bởi công ty Early Start – Start up đi đầu trong lĩnh vực Edtech và giáo dục sớm cho trẻ tại Việt Nam cùng sự tâm huyết của người đi đầu - CEO Đào Xuân Hoàng. Ứng dụng được tin tưởng bởi hàng triệu phụ huynh tại Việt Nam và trên thế giới, trong đó có các nước nói tiếng Anh.

Đại diện Monkey Junior nhận giải thưởng tại Mỹ. (Ảnh: Monkey)

Năm 2021, Monkey Junior đã lọt top 5 ứng dụng trẻ em có nhiều người dùng nhất thế giới (theo báo cáo của Advance Market Analytics – Anh). Trước đó, ứng dụng cũng đạt rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, tiểu biểu là Giải Nhất sáng kiến toàn cầu tại Mỹ do Tổng thống Mỹ Barack Obama chủ trì.

Kho từ vựng khổng lồ trong Monkey Junior. (Ảnh: Monkey)

Monkey Junior là phần mềm tiếng Anh tập trung dạy từ vựng và phát âm cho trẻ với những phương pháp học hiện đại, hiệu quả như: Học thông qua trò chơi, chụp hình nguyên từ và đánh vần, tráo thẻ nhanh Glenn Doman và Đa giác quan của TS. Robert Titzer (Mỹ). Học với Monkey Junior, con sẽ:

 • Học toàn diện từ vựng: Con nhớ mặt chữ, hiểu nghĩa của từ, phát âm chuẩn, viết đúng chính tả và biết cách sử dụng từ đó trong văn cảnh cụ thể nào.
 • Hào hứng xuyên suốt quá trình học: Các bài học cá nhân hóa, cách học mới mẻ, học mà chơi với các trò chơi giáo dục tương tác thú vị.
 • Phát âm chuẩn Anh – Mỹ: Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI là một trong những tính năng đánh giá phát âm hàng đầu thế giới. Con được nghe phát âm chuẩn, đọc lại và máy sẽ phân tích, đánh giá cách đọc đã đúng chưa hay cần cải thiện những âm nào.
 • Được học những gì mình thích, phù hợp với khả năng của bản thân: Tùy thuộc vào sở thích cũng như độ tuổi của các bạn học sinh Tiểu học, Monkey Junior sẽ đề xuất chương trình học khác nhau. Điều này giúp con hào hứng và nâng cao hiệu quả học.

Hiện Monkey Junior đang có ưu đãi 40% với các lựa chọn gói học 1 năm, 2 năm và trọn đời, chi phí chỉ từ 499.000 VNĐ. Ba mẹ có thể cho con học và trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi quyết định học: TẠI ĐÂY.

Monkey Stories – Giúp con giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10

Sau Monkey Junior, Early Start tiếp tục cho ra mắt Monkey Stories - ứng dụng giúp con rèn luyện cả 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc và viết, đặc biệt phù hợp với các bạn 2-10 tuổi nhờ chương trình học chất lượng với:

 • Hơn 300 sách nói có chọn lọc: Giúp trẻ “tắm nghe tiếng Anh” chuẩn ngay tại nhà mọi lúc, mọi nơi với nhiều tính năng như nghe ngay cả khi màn hình tắt, nghe theo danh sách phát theo chủ đề…
 • Hơn 243 bài học phonics: Giúp trẻ phát âm, nói chuẩn, không bị thiếu âm cuối, ngay cả với những từ mới gặp.
 • Hơn 1.000 truyện tranh tương tác: Các chủ đề truyện gần gũi với cuộc sống hàng ngày của trẻ. Hình thức truyện đa dạng như truyện hoạt hình, truyện vẽ tĩnh, truyện nhạc… nâng cao kỹ năng đọc, tích lũy vốn ngữ pháp, từ vựng.
 • Các trò chơi tương tác ôn tập: Giúp trẻ học chính tả, xây dựng nền tảng ngữ pháp vững chắc, nâng cao vốn từ vựng để phát triển kỹ năng viết tốt hơn.  

Hiện tại Monkey Stories cũng đang áp dụng ưu đãi 40% với gói học chỉ từ 399.000 VNĐ. Ba mẹ có thể tải app cho con trải nghiệm và tìm hiểu thêm thông tin trước khi đăng ký: TẠI ĐÂY.

Speakia: Kids English Fun

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học Speakia: Kids English Fun được thiết kế đẹp mắt, sống động với những nhân vật hoạt hình dễ thương chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ ngay khi học. Các đoạn hội thoại giao tiếp giúp trẻ mở rộng vốn từ, cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh, học cách phát âm chuẩn như người bản xứ và tự tin giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Ứng dụng Speakia: kids English Fun. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Speakia: Kids English Fun sử dụng các đoạn hội thoại tiếng Anh ứng dụng thường nhật như hỏi đường, giao lưu bạn bè, đi chợ hay mua sắm… rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày của trẻ. Trẻ cũng có thể tự lựa chọn chủ đề bạn quan tâm, tạo sự hứng thú trong quá trình học.

Tải ứng dụng trên thiết bị Android: Tại đây; trên IOS: Tại đây.

BOOKR Class - Learn English

Ứng dụng học tiếng Anh phù hợp cho các bạn từ 4-14 tuổi. BOOKR Class - Learn English có hơn 1.000 truyện hoạt hình và các trò chơi thú vị giúp trẻ làm quen với các từ vựng, cách diễn đạt chuẩn đồng thời hình thành các kỹ năng tiếng Anh như đọc, viết, nghe và giao tiếp. Bên cạnh đó, nội dung nhân văn trong mỗi bài học còn giúp trẻ phát triển cảm xúc tối đa.

BOOKR Class - Learn English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học BOOKR Class - Learn English không chứa quảng cáo, nội dung được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ và tâm lý, tạo môi trường học tập hiệu quả và an toàn cho trẻ.

Tải ứng dụng trên thiết bị Android: Tại đây.

LearnEnglish Kids: Playtime - Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học uy tín

Đây là phần mềm học tiếng Anh có trả phí phù hợp cho các bạn học sinh 6-11 tuổi. LearnEnglish Kids được phát triển bởi Hội đồng Anh (British Council) với phương pháp dạy ngôn ngữ cho trẻ qua bài hát, những câu chuyện và trò chơi tương tác thú vị.

Bài học trong LearnEnglish Kids: Playtime. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

LearnEnglish Kids: Playtime có hơn 100 video chất lượng với hình ảnh minh họa đẹp mắt, có phụ đề đi kèm để trẻ dễ dàng theo dõi. Học tập với ứng dụng này sẽ giúp trẻ:

 • Luyện tập từ vựng và phát âm chuẩn với phần Speak and Spell.
 • Luyện kỹ năng nói với tính năng ghi âm.
 • Luyện tập ngữ pháp qua các cấu trúc câu sử dụng trong truyện, bài hát.

Ba mẹ có thể tải ứng dụng cho con trên thiết bị Android: Tại đây.

Xem thêm: 

Fun English - Learn English

Đây là ứng dụng học tiếng Anh phù hợp cho các bạn nhỏ 3- 8 tuổi, mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ mới này. Với Fun English, trẻ sẽ có những giờ học tiếng Anh thoải mái và vui vẻ nhờ phương pháp học mà chơi. Theo đó, tất cả những bài học trên app đều được thiết kế dưới dạng các trò chơi vui vẻ, mỗi bài lại dạy trẻ những từ vựng hay cấu trúc ngữ pháp mới.

Fun English - Learn English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Qua Fun English - Learn English, trẻ có thể tích lũy thêm cho mình hơn 543 từ vựng và cụm từ mới, 165 bài học, 21 khóa học tiếng Anh theo chủ đề và 38 bài hát tiếng Anh thú vị. Phiên bản trả phí sẽ giới hạn bài học hơn.

Link tải ứng dụng trên thiết bị Android: Tại đây; IOS: Tại đây.

English for Kids

Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí qua các trò chơi tương tác, phù hợp cho các bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên. Các nhóm trò chơi trên ứng dụng được phân chia theo các cấp độ, gồm các hình thức trò chơi như: Flashcard (thẻ học), Sentence Games (trò chơi về câu), Word Games (sắp xếp chữ)…

English for Kids dạy trẻ bảng chữ cái tiếng Anh, hơn 3.000 từ vựng gần gũi trông cuộc sống và những câu chuyện ngắn tiếng Anh thú vị. Tất cả những bài học đều xoay quanh chủ đề thân thuộc với trẻ như giao thông, màu sắc, quần áo, các hoạt động thể thao… tạo sự thích thú ngay từ khi bắt đầu cho con.

Link tải ứng dụng trên thiết bị Android: Tại đây.

Duolingo ABC

Đây là ứng ứng dụng học ngoại ngữ dành riêng cho trẻ em được Duolingo cho ra mắt năm 2020. Ứng dụng phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nên các bạn học sinh cấp 1 hoàn toàn có thể học tập trên ứng dụng này.

Ví dụ bài học trong Duolingo ABC. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ứng dụng có hơn 700 bài học, tập trung phát triển kỹ năng đọc và viết cơ bản cho trẻ. Với thiết kế bắt mắt, hình ảnh minh họa dễ thương,  đây là ứng dụng học tiếng Anh nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ ba mẹ với 1.5 nghìn lượt đánh giá trên App store, trung bình 4.3/ 5 sao.

Link tải ứng dụng trên hệ điều hành IOS: Tại đây.

Xem thêm: Tổng hợp 15+ phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí hiệu quả nhất 2022

Kid Family English

Đây là ứng dụng học tiếng Anh có trả phí, phù hợp với các bạn nhỏ Tiểu học, mới bắt đầu học tiếng Anh và muốn nâng cao kỹ năng nghe và nói. Kid Family English sử dụng phương pháp học tiếng Anh qua truyện với giọng đọc chuẩn từ người bản ngữ.

Ngay cả ở bản dùng thử miễn phí, ứng dụng cũng không có quảng cáo. Ba mẹ cũng có thể cho con học trên ứng dụng mà không cần kết nối mạng, tạo môi trường học tập an toàn và thúc đẩy sự tập trung của trẻ.

Link tải ứng dụng trên thiết bị Android: Tại đây.

Homer Reading

Homer Reading là ứng dụng học Đọc tiếng Anh có mất phí phù hợp cho các bạn nhỏ 2-8 tuổi. Phần mềm có chương trình học chất lượng được các chuyên gia biên soạn, cá nhân hóa theo độ tuổi, sở thích và trình độ học tập của con.

Tại Homer Reading ba mẹ có thể tìm thấy hàng nghìn bài học, trò chơi, bài hát, câu chuyện tiếng Anh kinh điển với những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của trẻ, tạo sự gần gũi và hào hứng cho các bạn học sinh ngay khi bắt đầu học tiếng Anh.

Ứng dụng cho phép dùng thử 30 ngày trước khi đăng ký học. Ba mẹ có thể tải ứng dụng: Tại đây.

Reading Eggs

Reading Eggs là ứng dụng học tiếng Anh rèn luyện các kỹ năng đọc, viết, đánh vần phù hợp với các bạn học sinh 2-13 tuổi, được xây dựng bởi những giáo viên Tiểu học có kinh nghiệm. Ứng dụng có hàng trăm trò chơi, bài học và các hoạt động tương tác thú vị giúp trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh làm quen với cách phát âm chuẩn từ đầu.

Link tải ứng dụng trên Android: Tại đây; IOS: Tại đây.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học FluentU

Ứng dụng học tiếng Anh này giúp các bạn học sinh Tiểu học rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh thông qua video giới thiệu phim, bài hát, tin tức… với những đoạn nghe ngắn, đa dạng chủ đề. Ứng dụng có chế độ hiển thị phụ đề, nghe giọng đọc ngay cả khi không có kết nối internet, khá thuận tiện cho quá trình học của trẻ tại nhà.

 ABC Kids

Phần mềm học tiếng Anh này giúp trẻ bắt đầu làm quen với bảng chữ cái, số, các từ vựng về chủ đề thông dụng gần gũi với cuộc sống như các loài động vật, các loại hoa quả, ngày trong tuần, tháng/ mùa trong năm…

 ABC Kids. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo, ba mẹ có thể yên tâm lựa chọn cho con học tập và rèn luyện thêm kỹ năng tiếng Anh tại nhà.

Link tải ứng dụng trên thiết bị Android: Tại đây.

5 lưu ý khi chọn phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học

Hiệu quả học của con phụ thuộc rất nhiều vào chương trình học trên ứng dụng mà ba mẹ lựa chọn. Dưới đây là một số chú ý ba mẹ nên xem xét trước khi lựa chọn phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học:

Một vài lưu ý khi ba mẹ chọn ứng dụng học tiếng Anh cho con. (Ảnh: Bé Bích Ngọc - Học viên tiêu biểu Monkey Stories và bố)

 • Chương trình học chất lượng: Đảm bảo chương trình học của trẻ được xây dựng bởi đội ngũ có chuyên môn, nội dung chuẩn quốc tế.

 • Áp dụng pháp dạy học hiện đại: Không tập trung vào lý thuyết nặng nề, ứng dụng học tiếng Anh cho học sinh cấp 1 nên áp dụng các phương pháp “học mà chơi” hiệu quả như học qua truyện tranh, hình ảnh, flashcard, học qua bài hát… Đây đều là những phương pháp học hiện đại mà các ứng dụng học tiếng Anh của Monkey đang áp dụng để dạy trẻ mầm non và Tiểu học.

 • Ứng dụng tạo sự hứng thú cho con: Với trẻ nhỏ, sự hứng thú là yếu tố hàng đầu quyết định đến hiệu quả học. Ba mẹ nên ưu tiên các ứng dụng học tiếng Anh được thể hiện dưới dạng các hoạt động, trò chơi tương tác để trẻ vừa học vừa chơi.

 • Phù hợp với trình độ của con: Tùy thuộc vào khả năng, mục đích học của con mà ba mẹ nên xem xét để lựa chọn ứng dụng phù hợp. Ví dụ như ba mẹ có thể bắt đầu cho con học từ vựng với Monkey Junior sau đó kết hợp học với Monkey Stories để hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh. Mỗi ứng dụng sẽ có các cấp độ để ba mẹ lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng của trẻ.

 • Cam kết đồng hành trọn đời: Đây là điều rất quan trọng ba mẹ nên cân nhắc khi chọn phần mềm dạy tiếng Anh cho học sinh Tiểu học. Sự cam kết này không chỉ là việc hỗ trợ khắc phục các vấn đề phát sinh như lỗi không mở được, tự thoát ứng dụng… mà còn là việc đồng hành cùng con khai thác tối đa hiệu quả của app để đem lại hiệu quả học tốt nhất.

Các ứng dụng học tiếng Anh của Monkey không chỉ đảm bảo nội dung chương trình học chuẩn mà còn cam kết đồng hành lâu dài cùng bé và ba mẹ. Ngoài học trên ứng dụng, hàng tuần các giáo viên của Monkey đều có các buổi dạy học từ vựng, đọc truyện hay học phonics… trực tuyến, phát trực tiếp trên kênh Youtube Monkey Việt Nam. Các bạn học sinh dễ dàng vào học và tương tác với thầy cô.

Video bài học hướng dẫn học phonics của giáo viên Monkey: 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học trên đây, ba mẹ đã có thêm một vài lựa chọn hữu ích để giúp con học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả tại nhà. Monkey rất sẵn lòng đồng hành cùng ba mẹ, giúp con giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10.

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online