zalo
Top kênh youtube học tiếng Anh cho bé tiểu học đáng xem
Học tiếng anh

Top kênh youtube học tiếng Anh cho bé tiểu học đáng xem

Alice Nguyen
Alice Nguyen

07/04/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Các chia sẻ sau là chọn lọc đến từ nhiều nguồn tin cậy giúp bạn biết kênh youtube học tiếng Anh cho bé tiểu học nào đáng xem. Từ đó, bé yêu còn có thêm hứng thú, sự yêu thích với môn ngoại ngữ này.

Monkey chắc rằng qua những thông tin giá trị dưới đây, thầy cô và quý phụ huynh sẽ không lãng phí thời gian vô ích. Thay vào đó, bạn còn tìm thấy định hướng hay để giúp con học tập hiệu quả hơn.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Cách chọn kênh Youtube cho bé Tiểu học học tiếng Anh

Youtube có hàng nghìn, hàng triệu kênh học tiếng Anh dành cho các đối tượng người học khác nhau. Giữa "ma trận" các kênh youtube học tiếng Anh cho bé Tiểu học, ba mẹ nên lựa chọn những kênh học nào cho con để quá trình học đạt hiệu quả? Dưới đây là một vài mẹo chọn kênh học cho con khoa học được nhiều ông bố bà mẹ thông thái áp dụng: 

Mẹo chọn kênh youtube học tiếng Anh hay cho bé. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Chọn kênh học ưu tiên trên sở thích của con: Mỗi giờ học của con sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu con được học những gì mình thích. Ví dụ như nếu con của bạn yêu thích âm nhạc, lắp ráp lego hay nghe truyện cổ tích, ba mẹ hãy ưu tiên cho con bắt đầu học với những kênh youtube dạy tiếng Anh qua bài hát, qua truyện hay phim ngắn về các nhân vật lego...
 • Kênh youtube có hình ảnh, màu sắc, âm thanh sinh động: Thế giới màu sắc luôn thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ. Những hình vẽ hoạt hình dễ thương kết hợp với những hiệu ứng chuyển động cùng điệu nhạc bắt tai, sôi động sẽ khiến trẻ có thêm động lực để tiếp tục bài học tiếng Anh của mình. Kết hợp âm nhạc, kể truyện cũng là những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả được áp dụng rộng rãi trên thế giới. 
 • Nội dung học tập chất lượng: Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi ba mẹ chọn kênh youtube học tiếng Anh cho bé, đảm bảo quá trình học của con đạt kết quả đúng với kỳ vọng. Nội dung học chất lượng bao gồm giọng đọc phát âm chuẩn, nội dung học phù hợp với trẻ và được truyền tải bằng những phương pháp phù hợp...
 • Kết hợp học mà chơi - chơi mà học: Ở độ tuổi Tiểu học, khả năng tập trung của trẻ còn hạn chế. Bởi vậy, thay vì chọn những kênh youtube chỉ đơn giản là dạy tiếng Anh học thuật sẽ rất khó để giữ chân trẻ ngồi học đến hết bài. Kết hợp chơi mà học qua các hoạt động thú vị như âm nhạc, kể truyện, phim hoạt hình... sẽ thu hút trẻ hơn rất nhiều. 

Tổng hợp kênh youtube tiếng Anh cho bé Tiểu học

Ngay sau đây, bài viết sẽ nhanh chóng chia sẻ để giúp bạn tiếp cận top kênh youtube học tiếng Anh cho bé tiểu học hay. Từ đó, trẻ thêm kho học liệu phong phú, dễ hiểu, phù hợp với độ tuổi. Mời bạn cùng tham khảo để có lựa chọn tuyệt vời dành cho con yêu của mình:

Các kênh youtube học tiếng Anh cho bé tiểu học ý nghĩa giúp trẻ yêu ngoại ngữ sớm. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Super Simple Songs - Kids Songs 

Super Simple Songs là kênh youtube học tiếng Anh cho bé Tiểu học và cả các bạn nhỏ mẫu giáo qua các bài hát. Nội dung những nhạc phẩm này đảm bảo nhân văn, chứa đựng nhiều bài học đạo đức. Từ đó, trẻ không chỉ rèn được khả năng nghe nói,… tại đây mà còn có định hướng hình thành nhân cách tốt.

Super Simple Songs - Kids Songs. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đến với Super Simple Songs, con còn thêm tự tin thể hiện cá tính của mình. Việc hát theo những nhạc phẩm hay tại đây giúp trẻ phát âm chuẩn. Con cũng nhanh chóng thể hiện ngữ điệu tự nhiên, y như người bản xứ dễ dàng hơn.

British Council | LearnEnglish Kids 

British Council | LearnEnglish Kids là kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học và cả các bạn nhỏ hơn của Hội đồng Anh. Đây là kênh dạy từ vựng, ngữ pháp và phát âm miễn phí cho trẻ vô cùng hữu ích bằng nhiều phương pháp khác nhau như học tiếng Anh qua bài hát, qua truyện, qua các hoạt động tự làm (DIY)...

British Council | LearnEnglish Kids. (Ảnh: Chụp màn hình)

British Council | LearnEnglish Kids được thành lập từ tháng 12 năm 2009, tính tới thời điểm hiện tại (tháng 4/2023) kênh đạt 325 nghìn người đăng ký (subcribers) và gần 112 triệu lượt xem (views). Kinh nghiệm lâu năm đã giúp Hội Đồng Anh mang đến hàng loạt video chất lượng. Cả hình ảnh và âm thanh được đầu tư công phu sẽ giúp con bạn thêm hào hứng khi tham gia. Vì lẽ đó đây cũng là kênh youtube học tiếng Anh cho bé tiểu học hay không nên bỏ lỡ cho bé.

English Singsing

English Singsing - kênh học tiếng Anh cho bé qua bài hát tiếng Anh vui nhộn đã cán mốc 3.69 triệu người đăng ký tính đến thời điểm tháng 4/2023. Con số biết nói kể trên là minh chứng cho thấy nội dung của kênh hấp dẫn, đa dạng đến mức nào.

English Singsing. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dễ nhận thấy đội ngũ đứng sau English Singsing rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì thế các video ra đời đều đặn, được đầu tư kỹ về cả hình ảnh và nội dung.

Bạn có thể giúp con học được rất nhiều từ kênh. Cụ thể bao gồm:

 • Biết cách phát âm chuẩn như người bản xứ.
 • Học được nhiều bài hát tiếng Anh đơn giản.
 • Có nhiều đề tài/chủ đề phong phú hợp với các đối tượng trẻ nhỏ khác nhau.
 • Nội dung chương trình được cập nhật mới liên tục giúp bé không cảm thấy nhàm chán.
 • Cách phát âm của các video rõ ràng, dễ nghe.

Vì lẽ đó, bé còn học được nhiều bài học đạo đức, biết tự lập, rèn thói quen kiên trì,… tốt hơn thông qua những video này. Do vậy, ba mẹ đừng quên để trẻ tiếp cận sớm với English Singsing nữa nhé!

Little Big Shots 

Little Big Shots  là kênh học tiếng Anh cho bé Tiểu học qua chương trình truyền hình thực tế rất sôi động. Nơi đây cho phép bạn thấy được những nét đáng yêu, dễ thương nhưng vô cùng tài năng,… của nhiều trẻ nhỏ trong giai đoạn tiểu học.

Little Big Shots. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Chương trình thường được MC rất hóm hỉnh dẫn dắt. Khách mời của Little Big Shots  là những bạn trẻ đến từ khắp nước Mỹ. Qua nội dung phỏng vấn, trẻ có thể nhận diện được từ vựng, ngữ nghĩa, hiểu được nội dung,… của các cuộc giao tiếp.

Cách phát âm của các nhân vật khách mời đều rất dễ hiểu, chậm hơn so với người bản xứ trưởng thành. Vì vậy đây là kênh khá phù hợp dành cho bé tiểu học.

Đồng thời, trẻ còn biết thêm nhiều tấm gương tài giỏi. Từ đây con có động lực để cố gắng hơn nữa. Nói cách khác, Little Big Shots  còn dễ khơi dậy ước mơ, đam mê trong mỗi đứa trẻ để bé có cơ hội trở thành thiên tài sau này.

Rock 'N Learn

Rock 'N Learn là kênh học tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc... được xây dựng từ đội ngũ kỳ cựu gồm những người làm giáo dục lâu năm. Kênh dạy trẻ cả 4 kỹ năng nghe- nói - đọc - viết qua nhiều phương pháp học khác nhau. Hiện tại, Rock 'N Learn có hơn 500 video được chia thành từng đối tượng học cụ thể để ba mẹ dễ dàng lựa chọn nội dung học phù hợp cho con. 

Rock 'N Learn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đặc biệt kênh youtube học tiếng Anh cho bé tiểu học kể trên còn được nhận hơn 200 giải thưởng. Dễ thấy nội dung của mỗi video bổ trợ rất tốt cho quá trình học tiếng Anh của con bạn. Tại đây, trẻ hiểu về cách phát âm, các từ vựng bắt đầu bởi những chữ cái đó,… một cách sinh động.

Mặt khác, không ít câu chuyện cổ tích được trình bày đầy kịch tính cũng thu hút rất nhiều thiên thần nhỏ. Tin rằng đây cũng là kênh youtube học tiếng Anh cho bé tiểu học thú vị đáng để con yêu học hỏi.

123 Magic English

123 Magic English là kênh học tiếng Anh miễn phí qua các bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Đây được biết đến là lựa chọn lý tưởng dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Hàng loạt video hấp dẫn dành cho trẻ lớp 1-5 cũng rất hợp để bé yêu của bạn khám phá.

123 Magic English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trong khi nhiều kênh youtube học tiếng Anh cho bé tiểu học chủ yếu trình bày nội dung bằng nhạc. Thì 123 Magic English lại có thế mạnh về truyện. Nói cách khác, mỗi nội dung tại đây đều thể hiện một truyện cổ tích, ngụ ngôn,… theo hình thức mới.

Nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa âm thanh và hình ảnh cùng nội dung nhân văn,… kênh này đang được không ít quý phụ huynh đánh giá cao. Bạn còn đợi gì không sớm cùng con khám phá ngay?

Nhiều ba mẹ chia sẻ chính họ cũng bị “cuốn theo” vì các thước phim rất hấp dẫn, kịch tính,… tại 123 Magic English. Bạn cũng có thể là một trong số đó đấy!

T-Series Kids Hut

T-Series Kids Hut là kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ Tiểu học nổi tiếng qua video truyện. Nhờ T-Series Kids Hut, trẻ có thể sớm quen với ngữ điệu, cách phát âm chuẩn của chuyên gia. Bằng cách này, con còn nhận biết được ngữ nghĩa và nhớ hệ thống từ vựng tốt hơn.

T-Series Kids Hut. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dễ nhận thấy các video của kênh này được đầu tư công phu. Ngoài hệ thống nhận diện thương hiệu quen thuộc, nội dung của từng bài đều rất phong phú. Vì lẽ đó trẻ không có cảm giác nhàm chán khi đến với kênh này.

Book Box Inc

Book Box Inc là xứ sở của AniBooks - nơi có những câu chuyện hay được chuyển thể sang dạng hoạt hình thú vị.

Book Box Inc. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nội dung của kênh đề cập đến nhiều chủ đề, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ. Đặc biệt mỗi video còn có phụ đề giúp người xem nhận biết rõ mặt chữ tốt hơn.

Song song với đó, bạn thêm hài lòng với nội dung nhân văn, hài hước mà kênh đưa ra. Đây cũng là trải nghiệm tuyệt vời giúp bé vừa chơi, vừa học thêm dễ dàng.

Lưu ý để trẻ học tiếng Anh qua youtube hiệu quả vượt trội

Hiệu quả học tiếng Anh qua youtube của mỗi trẻ khác nhau sẽ có sự khác biệt, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để giúp con đạt hiệu quả học tối ưu, ba mẹ nên: 

Lưu ý khi cho trẻ học tiếng Anh qua youtube. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Kết hợp cho con học cùng app tiếng Anh: Monkey JuniorMonkey Stories là 2 ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu cho trẻ được hơn 10 triệu ba mẹ tại 108 quốc gia và vùng lãnh thổ tin tưởng lựa chọn. Monkey Junior giúp trẻ nắm bắt dễ dàng 2.000+ từ vựng tiếng Anh thuộc 56+ chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Monkey Stories giúp trẻ học tiếng Anh toàn diện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết qua kho truyện tranh tương tác đồ sộ. Ưu điểm nổi trội của học tiếng Anh qua 2 app này là lộ trình được xây dựng rõ ràng, nguồn tài liệu chuẩn đã được kiểm duyệt, ba mẹ dù không biết tiếng Anh vẫn có thể đồng hành học cùng con. 
 • Lựa chọn các chủ đề học tương ứng với chương trình trên lớp: Điều này giúp trẻ nắm vững hơn về chủ đề đã học và mở rộng kiến thức dễ dàng hơn. 
 • Học tiếng Anh mọi lúc có thể: Không chỉ học tiếng Anh ba mẹ mới cho con xem video trên youtube bằng tiếng Anh, bất kỳ môn học nào từ Toán, khoa học cũng có thể học tập bằng ngôn ngữ này. Nếu muốn con vừa phát triển tư duy Toán học, vừa kết hợp học tiếng Anh dễ dàng, ba mẹ có thể tham khảo ứng dụng Monkey Math

Lời kết: Bên cạnh chọn ra kênh youtube học tiếng Anh cho bé tiểu học hay, ba mẹ đừng quên lên kế hoạch cho con xem điện thoại/máy tính/Ipad đúng cách. Mỗi ngày ba mẹ nên duy trì cho con chơi các thiết bị khoảng dưới 30 phút. Kết hợp với độ sáng và khoảng cách màn hình phù hợp, chúng ta sẽ bảo vệ đôi mắt trong sáng của trẻ dễ dàng hơn. Đây cũng là điều các nhà phát triển ứng dụng của Monkey Stories quan tâm. Tính năng nghe ngay cả khi tắt màn hình, chế độ nghe hẹn giờ giúp các bé giảm thời gian tiếp xúc với thiết bị điện tử. Hy vọng qua đây, thầy cô và quý phụ huynh sẽ có thêm gợi mở hay. Từ đó, hành trình chinh phục ngoại ngữ của trẻ thêm thuận lợi.

Nếu bạn cần thêm các thông tin giá trị để biết kênh youtube học tiếng Anh cho bé tiểu học chất lượng dành cho con, hãy đồng hành cùng Monkey nhé!

Alice Nguyen
Alice Nguyen
Biên tập viên tại Monkey

Các chuyên gia trẻ em nói rằng thời điểm vàng uốn nắn con trẻ là khi bé còn nhỏ. Vì vậy tôi ở đây - cùng với tiếng Anh Monkey là cánh tay đắc lực cùng cha mẹ hiện thực hoá ước mơ của mình: “yêu thương và giáo dục trẻ đúng đắn”. Ước mơ của bạn cũng là ước mơ của chúng tôi cũng như toàn xã hội.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online