zalo
15+ kênh youtube học tiếng Anh cho bé miễn phí HOT nhất
Học tiếng anh

15+ kênh youtube học tiếng Anh cho bé miễn phí HOT nhất

Phương Hoa
Phương Hoa

07/04/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Nên theo dõi kênh youtube học tiếng Anh cho bé nào để giúp con bắt đầu làm quen với tiếng Anh dễ dàng, hiệu quả nhất? Tổng hợp 15+ kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ được yêu thích nhất dưới đây sẽ giúp ba mẹ lựa chọn kênh học phù hợp.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Youtube là một trong các hình thức học tiếng Anh online cho bé hiệu quả và tiện lợi. Trong phần này, Monkey sẽ gợi ý 10 kênh học tiếng Anh cho trẻ được đánh giá tốt nhất mà ba mẹ nên cho bé học thử!

Art for Kids Hub

Địa chỉ websitehttps://www.artforkidshub.com/ 

Art for Kids Hub là kênh học vẽ kết hợp với học tiếng anh miễn phí cho trẻ em thích sáng tạo. Các video dạy vẽ có chất lượng được đánh giá cao cực kỳ lôi cuốn trẻ em từ 3 - 10 tuổi. Quá trình làm quen tiếng Anh của con yêu sẽ dễ dàng hơn nếu được học thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh.

Hiện nay, Art for Kids Hub đã có hàng ngàn bài học hướng dẫn vẽ đồ vật đa dạng chủ để khác nhau, các bài học sẽ tiếp tục được cập nhật mới hàng tuần. Ba mẹ hãy theo dõi, lên kế hoạch và hỗ trợ bé học tập nhé!

Lưu ý khi cho bé học qua video dạy vẽ: 

 • Khi học vẽ bằng video tiếng Anh bé cần chuẩn bị giấy và bút chì, tẩy, màu.
 • Cần tránh bị mất tập trung khi đang học để nghe tiếng Anh được rõ
 • Nghiêm túc thực hiện xong một bài vẽ hoàn chỉnh
 • Bố mẹ hướng dẫn bé học những từ vựng xuất hiện trong bài 

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng bật ngay Art for Kids Hub để vừa dạy con vẽ tranh vừa chỉ cho con về đồ vật màu sắc và cả từ vựng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Quả là một công đôi việc phải không nào?

VOA Learning English 

Link: https://www.youtube.com/@voalearningenglish

Cái tên luôn được ưu tiên trong danh sách các kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé đó là VOA - kênh học tiếng Anh - Mỹ miễn phí qua bản tin có phụ đề. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đầy đủ mọi thông tin hỗ trợ phụ đề và được đọc với tốc độ chậm hơn bình thường tại đây.

VOA - kênh Youtube học tiếng Anh chất lượng cho trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều này cho phép phụ huynh cũng như các bé có thời gian nghe rõ từng từ cũng như học được khẩu hình miệng của người phát ngôn. Đặc biệt, kênh Tiếng Anh này là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể xem trực tuyến hoặc tải xuống để học mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó, VOA cũng thường xuyên đăng tải tin nhắn Hangouts những người ở nhiều nơi nơi trên thế giới thảo luận về các câu chuyện bằng Tiếng Anh liên quan tới nội dung trong video. Ngoài ra, còn có một số Hangouts cung cấp mẹo về ngữ pháp cùng nhiều khía cạnh khác nhau của việc học Tiếng Anh.

LEGO

Địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/c/LEGO 

Chắc hẳn bố mẹ nào cũng biết về hãng đồ chơi xếp hình Lego huyền thoại dành cho trẻ em. Nếu con yêu là người ưa khám phá và thích mày mò xếp hình thì kênh youtube này chính là nguồn tài liệu lý tưởng để bé tăng khả năng sáng tạo và vốn từ vựng phong phú. Lego là kênh youtube học tiếng Anh thú vị cho bé xoay quanh câu chuyện các nhân vật bằng lego

Ba mẹ có thể truy cập danh mục LEGO Entertainment để theo dõi các video về những câu chuyện xoay quanh LEGO thú vị. Ngoài ra, với các bé lớn đã biết xếp hình LEGO, bạn hãy cho xem các video về hướng dẫn lắp ghép, thử thách xếp hình 90s,...giúp con rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe một cách tự nhiên.

Kids TV - Nursery Rhymes And Baby Songs

Địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/c/kidstv/playlists

Kids TV - Nursery Rhymes And Baby Songs là kênh học tiếng Anh trực tuyến nổi tiếng qua các bài hát vui nhộn dành cho bé thích âm nhạc. Các bài hát trên đây có phụ đề và nội dung kết hợp với việc dạy bé học tiếng Anh vô cùng hiệu quả. 

Bé sẽ được tiếp cận tiếng Anh qua các chủ đề bài học đa dạng như: Đếm số, gia đình, con vật, thiên nhiên...giúp bé nhớ được nhiều từ vựng và hiểu biết về vạn vật xung quanh ngay khi còn nhỏ. Bên cạnh đó, phương pháp học tiếng Anh qua bài hát là cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả cho những bé nào bắt đầu làm quen với tiếng Anh. 

>> Xem thêm:  [TỔNG HỢP] Phương pháp & Tài liệu học tiếng Anh online cho bé hiệu quả tại nhà

Busy Beavers Kids English

Địa chỉ kênh: https://www.youtube.com/c/busybeavers/playlists 

Bắt đầu hoạt động từ năm 2007, Busy Beavers là kênh youtube học tiếng Anh cho bé xoay quanh những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Kênh học được đánh giá là một nguồn tài liệu tuyệt vời để giảng dạy & học tập dành cho ba mẹ, thầy cô bởi hầu hết video đều được kết hợp bởi những giai điệu hấp dẫn, nhân vật đầy màu sắc để dạy chương trình mẫu giáo toàn cầu bao gồm: Bảng chữ cái, Số, Màu sắc, Hình dạng,... và hơn thế nữa. Ở Busy Beavers, các con không chỉ được học tiếng Anh mà còn phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.

Dream English Kids Songs

Linkhttps://www.youtube.com/c/DreamEnglishKids

Dream English Kids Songs là kênh học tiếng Anh qua các bài hát thú vị cho các bạn nhỏ. Các em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Điều này sẽ giúp em các em tương tác nhiều hơn ! Bài giảng của anh rất thú vị và cũng xoay quanh nhiều chủ đề thực tế, vì vậy các bé sẽ được tiếp thu kiến thức ngoại ngữ một cách tự nhiên khi xem video và chơi trò chơi với anh Matt.

Ba mẹ có thể lựa chọn nhiều chủ đề hấp dẫn tại Dream English Kids Songs cho bé học như: 

 • Học phát âm 
 • Học các chủ đề từ vựng thông dụng: màu sắc, con số, con vật, chữ cái, trường học, gia đình...
 • Học toán tiếng Anh
 • ...
Ngoài những kênh học tiếng Anh trên Youtube, ba mẹ có thể cho con học kết hợp với các ứng dụng Monkey Stories hoặc Monkey Junior nhé! Bấm NHẬN CẬP NHẬT để không bỏ lỡ các bài học bổ ích và có cơ hội nhận ngay suất học Monkey Class giúp con học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả.

Animated Stories BookBox Inc

Link: https://www.youtube.com/c/bookboxinc

BookBox là kênh youtube học tiếng Anh qua truyện cổ tích được hàng triệu em nhỏ trên thế giới yêu thích. Tại đây, các bạn nhỏ có thể tìm thấy những truyện cổ tích đặc sắc như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Nàng công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch... BookBox tổng hợp các video dạy tiếng Anh được chuyển từ ebook, được đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra những bài kể chuyện ý nghĩa cho các bé.

Về ưu điểm video của Bookbox: Hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động, video chuyển động, có phụ đề. Đây quả thực là một kênh miễn phí hữu ích cho trẻ em học tiếng Anh trực tuyến tại nhà. Dưới đây là một số câu chuyện hay được nhiều người xem và đa số đều là truyện ngắn nên các con có thể tiếp thu dễ dàng. 

Truyện tiếng Anh cho trẻ em. (Ảnh: Youtube)

Học tiếng Anh qua các câu chuyện thực sự mang lại nhiều giá trị cho trẻ, bởi não bộ chúng ta sẽ tận dụng nhiều hơn khả năng liên kết qua truyện. Truyện còn là một phương tiện để trẻ học về vốn sống, bài học đạo đức...Truyện cũng giúp bé ghi nhớ mọi thứ tốt hơn.  

British Council: Learn English Kids

Link: https://www.youtube.com/@BritishCouncilLEKids

British Council: Learn English Kids là kênh học tiếng Anh cho bé qua truyện, bài hát, các hoạt động tự làm (DIY)... Bởi vậy, Learn English Kids đang là kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé rất được yêu thích hiện nay.

British Council: Learn English Kids. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những giai điệu của các bài hát đã tạo nên vô số ký ức gần gũi, sinh động giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ cách diễn đạt và từ vựng Tiếng Anh. Không chỉ dành cho bé, bố mẹ cũng có thể học Tiếng Anh từ việc nghe và hát theo giai điệu các bài hát ở kênh này để cải thiện trí nhớ cũng như kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Learn English Kids cung cấp cho người xem đầy đủ các video hoạt hình về vần điệu. Những video này đều được sản xuất một cách rất cẩn thận và chỉn chu với hình ảnh giải trí kèm theo phần phụ đề Tiếng Anh.

Đó cũng là một lý do khiến các bé rất thích đọc truyện và xem video tại Learn English Kids. Ngoài ra, kênh này còn phát những bộ phim hoạt hình siêu kinh điển và nổi tiếng qua nhiều thế hệ như “Goldilocks và ba chú gấu” và “Cô bé quàng khăn đỏ” với phụ đề Tiếng Anh chuẩn.

APPU SERIES

Linkhttps://www.youtube.com/c/APPUSERIES

Appu Series là kênh học tiếng Anh cho trẻ em qua các bộ phim hoạt hình đầy màu sắc. Song song với các bộ phim, kênh còn cung cấp thêm nhiều lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán bằng ngoại ngữ giúp con thông thạo từ vựng và kỹ năng đọc hiểu.

Đặc biệt, khi học tiếng Anh với Appu Series, các bé sẽ được làm quen với nhân vật chú voi tím Appu dễ thương và tốt bụng. Mỗi video đều xoay quanh những câu chuyện liên quan đến chú voi thú vị này. Nhờ vậy, con sẽ không có cảm giác nhàm chán vì mình đang được đồng hành cùng một người bạn mỗi ngày.

Ba mẹ có thể tham khảo một chủ đề hấp dẫn trên Appu Series cho bé học thử:

 • Các bài hát học tiếng Anh về trò chơi, môn thể thao 
 • Bài hát về động vật 
 • Bài hát về các quốc gia 
 • Chuỗi video ngắn về cuộc đời chú voi Appu 
 • ...

Magic English

Linkhttps://www.youtube.com/channel/UCzqxe0eESEcS_1PCZzuNOYg/featured 

Đây là kênh học tiếng Anh trẻ em trực tuyến miễn phí qua phim hoạt hình khá thú vị với những nhân vật quen thuộc như chú chuột Mickey, vịt Donald,... Với danh sách tổng hợp video, phim của Walt Disney, các bé không chỉ học ngoại ngữ một cách tự nhiên mà còn có những giây phút giải trí thoải mái qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, v.v.

Ứng dụng các video này trong lịch học tiếng Anh hàng ngày, các con sẽ phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc viết một cách nhanh chóng. Đặc biệt, một số video khá hữu ích irr ngay trong đoạn phim ngắn có liệt kê sẵn những từ vựng, cụm từ để tiện theo dõi và cần thiết cho việc ôn tập lại.  

Lotty Learns 

Link: https://www.youtube.com/c/Lottylearns

Lotty Learns là kênh youtube học từ vựng, phát âm tiếng Anh qua những chủ đề thú vị, hình ảnh đầy màu sắc. Kênh học tiếng Anh này cung cấp cho trẻ em những kiến thức cần thiết về ngoại ngữ, đây là chương trình không thể thiếu đối với trẻ em giai đoạn "giáo dục sớm". Các bài học đều có nhịp độ vừa phải, hướng dẫn từng bước một là yếu tố giúp trẻ tự học dễ dàng hơn. Nội dung bài học chuyên về chữ cái, màu sắc,..giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh tốt cho các con.

EnglishClass101.com

Link: https://www.youtube.com/@EnglishClass101

Cái tên không thể thiếu trong danh sách kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay đó là EnglishClass101. Kênh này được thiết kế để nhằm mục đích phục vụ cho việc học ngữ pháp, từ vựng Tiếng Anh nhanh chóng thông qua những video bài học thú vị với nhiều khía cạnh nền văn hóa Mỹ và Anh.

EnglishClass101.com. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều này, giúp bạn có thể khám phá và biết thêm được nhiều kiến thức về các quốc gia mỗi khi học. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích những video đó, người xem cũng sẽ học hỏi được nhiều hơn từ hệ thống bài giảng trên website của họ.

Hơn cả một kênh YouTube thông thường, EnglishClass101 thực sự là một địa chỉ cung cấp đầy đủ, đa dạng các chương trình học Tiếng Anh cho bé hoàn chỉnh với hơn 1.000 bài học audio và video Tiếng Anh. Đặc biệt, bạn cũng có thể đăng ký miễn phí cũng như tìm hiểu nhiều hơn về các bài học trên trang web chính thức của họ.

Misterduncan

Link: https://www.youtube.com/@EnglishAddict

Misterduncan sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay. Bạn có thể học Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với kênh YouTube ra đời từ năm 2006 này.

Học Tiếng Anh qua kênh Misterduncan. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Có thể nói, đây là một trong những kênh rất phổ biến cung cấp những video bài học Tiếng Anh cực kỳ bổ ích và thiết thực. Điều này cũng dễ hiểu, bởi Misterduncan là giáo viên rất tâm huyết với nghề. Bạn sẽ dễ dang cảm nhận khi xem những video chất lượng mà anh đã xây dựng.

Đặc biệt, trong những video dạy Tiếng Anh, Misterduncan còn đan xen rất nhiều sự hài hước của mình vào. Chắc chắn điều này sẽ giúp các bạn nhỏ vó hứng thú và học Tiếng Anh dễ dàng hơn.

Trên kênh Youtube của mình, Misterduncan còn đăng tải rất nhiều bài học với đa dạng các chủ đề như: giác quan, tiếng lóng, tin tức, thời trang và tiền bạc v.v. Những video này đều chứa nội dung đơn giản, dễ hiểu và tập trung chủ yếu vào việc sử dụng ngôn ngữ giao tiếp thay vì ngữ pháp.

Business English Pod 

Link: https://www.youtube.com/@BusinessEnglishPod

Business English Pod là kênh dạy từ vựng bài bản cho nhiều đối tượng người học, từ các bạn nhỏ, người mới bắt đầu học tiếng Anh, sinh viên, người đi làm... Nhờ kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé này, trẻ có thể dễ dàng hỏi đường, gọi món trong nhà hàng cũng như nhận biết thời gian. Dĩ nhiên, những điều này đều được nói bằng ngôn ngữ anh.

Học Tiếng Anh qua kênh Business English Pod. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ngoài ra, người xem cũng có thể tìm thấy những bài học rõ ràng và kỹ lưỡng về các chủ đề như: quản lý chuỗi cung ứng, tài chính/kinh tế và luật hợp đồng, v.v tại Business English Pod. Bên cạnh đó, là một số video dành cho trẻ em với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn.

English with Lucy

Link: https://www.youtube.com/@EnglishwithLucy

English with Lucy là kênh youtube dạy ngữ pháp, từ vựng, phát âm tiếng Anh hoàn toàn miễn phí dành cho nhiều đối tượng người học, trong đó có cả các bạn nhỏ. Hiện tại kênh này đang sở hữu hơn 6 triệu người theo dõi và là một trong những thư viện chứa đựng nhiều bài học Tiếng Anh miễn phí lớn nhất trên Youtube.

English with Lucy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nếu lỡ “mê mẩn” chất giọng Anh – Anh “sang chảnh” thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. English With Lucy mang đến người xem với đa dạng các video ở nhiều lĩnh vực và kỹ năng như Vocabulary, Pronunciation, Grammar,…

Đặc biệt, kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em này cũng thường xuyên đăng tải những video hướng dẫn mẹo Nghe, Nói tiếng cực kỳ chi tiết và đầy đủ. Một điểm cộng lớn của English with Lucy là việc tích hợp phụ đề tiếng Việt tự động cũng như được rất nhiều cộng đồng dịch lại nội dung ra tiếng Việt giúp các bạn nhỏ hiểu được nội dung một cách dễ dàng hơn.

PodEnglish

Linkhttps://www.youtube.com/@podEnglish

Việc học Tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng EF podEnglish. Kênh Youtube học Tiếng Anh cho bé này bao gồm nhiều bài học hấp dẫn với đa dạng nội dung và chỉ dài khoảng năm phút.

Với những người học Tiếng Anh ở mọi cấp độ từ cơ bản cho đến trình độ nâng cao thì thời lượng này cực kỳ phù hợp. Một bài học tại PodEnglish cũng sẽ có đầy đủ cấu trúc ba phần là: Xem, học và thử áp dụng.

Đặc biệt, kênh này còn cung cấp cho người xem hàng loạt các chủ đề học khác nhau như gia đình, vật nuôi, chỉ đường, thời tiết, phim, công nghệ,... Một số video bài học đặc sắc và kích thích hơn khi sử dụng phong cách hài hước. Điều này, giúp cho việc học của bé trở nên dễ dàng, từ đó dễ dàng ghi nhớ các từ vựng.

Bí quyết dạy trẻ em học tiếng Anh trực tuyến tại nhà

Trên đây là 15+ kênh học tiếng Anh online cho trẻ em uy tín Monkey gợi ý để ba mẹ tham khảo. Có rất nhiều lựa chọn học tiếng Anh trẻ em trực tuyến miễn phí để bố mẹ có thể lựa chọn cho con em những phương pháp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể bắt đầu dạy con Tiếng Anh bằng cách kết hợp các kênh này với nhau chứ không nhất thiết phải dạy từng thứ một.

Mẹo giúp con cải thiện khả năng tiếng Anh tại nhà. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ngoài ra Monkey chia sẻ nhanh 5 tips để giúp con cải thiện tiếng Anh tại nhà như sau: 

1. Hát cùng con khi nghe các bài nhạc bằng tiếng Anh: Hát cùng có nghĩa là ba mẹ đang đồng hành cùng con mình. Khi có người hát cùng, bé sẽ hào hứng thêm rất nhiều. Hơn thế nữa, mỗi khi ba mẹ làm tốt bé sẽ có cơ hội nhìn và bắt chước theo. Trong quá trình học tiếng Anh qua bài hát, ba mẹ cũng quan sát và hướng dẫn con tập trung, học nói... vô cùng hiệu quả. 

2.  Vận dụng tiếng Anh vào đời sống hàng ngày: Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để ba mẹ và con cái luyện tập tiếng Anh cùng nhau. Bởi có rất nhiều tình huống đời thường mà chúng ta có thể dễ dàng trò chuyện với nhau: Khi ăn, khi chơi, khi đi ngủ...Ba mẹ tìm chủ đề hay đơn giản thay vì lặp đi lặp lại một số câu nói bằng tiếng Việt thì hãy chuyển sang tiếng Anh! 

3. Thiết lập thời gian học cố định: Nếu không đặt ra thời gian với thời lượng hợp lý thì con dễ bị xao nhãng vào các hoạt động giải trí khác. Nếu con biết giờ này phải dành cho tiếng Anh thì sẽ tự động thực hiện bài học. Nếu không tạo thói quen ngay từ đầu thì rất khó để thay đổi khi con không thích học. 

4. Chơi các game với con bằng tiếng Anh. Ví dụ, Bố mẹ mua các con vật bằng nhựa hoặc bông và cùng con ghép con vật với thẻ chữ hoặc thẻ hình tương ứng.

Thực hành mẫu câu: Can you match this dog with the word “dog”?/ Can you match this dog with the picture of dog?

5. Đọc truyện tranh cùng nhau: Truyện tranh là một cách tuyệt vời để bé hứng thú học tiếng Anh bởi không một bé nào có thể cưỡng lại sức hút của những câu chuyện vừa vui nhộn, ý nghĩa mang lại vô số bài học. 

Song song với việc theo dõi các kênh học tiếng Anh cho trẻ em, ba mẹ có thể kết hợp ứng dụng Monkey Junior để con thêm từ mới hoặc Monkey Stories để khám phá thêm nhiều câu chuyện hấp dẫn. Đây là nguồn cung cấp truyện tranh tuyệt vời cho bé học tiếng Anh, hơn hẳn mọi loại truyện tranh ba mẹ tìm thấy ở bất cứ nơi đâu bởi: 

 • Truyện theo 4 cấp độ dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non & tiểu học từ Dễ đến Nâng cao
 • Thêm mới 5-7 truyện hàng tuần
 • 11 chủ đề trong cuộc sống thân thuộc & phù hợp với lứa tuổi của trẻ.
 • 6 hình thức truyện tương tác như truyện hoạt hình, truyện series, truyện nhạc, truyện icon...
 • 2-4 hoạt động tương tác sau mỗi truyện giúp trẻ hiểu sâu về bài học & ôn tập kiến thức

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những kênh youtube học tiếng Anh cho bé rất thú vị và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên hãy nhớ áp dụng các kỹ năng đồng hành cùng con để con học hiệu quả nhé ba mẹ! 

Bấm NHẬN CẬP NHẬT để không bỏ lỡ các bài học bổ ích và có cơ hội NHẬN NGAY 50% học phí + suất học Monkey Class giúp con học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả kèm nhiều phần quà hấp dẫn khi đăng ký học cùng Monkey

Phương Hoa
Phương Hoa

Các chuyên gia trẻ em nói rằng thời điểm vàng uốn nắn con trẻ là khi bé còn nhỏ. Vì vậy tôi ở đây - cùng với tiếng Anh Monkey là cánh tay đắc lực cùng cha mẹ hiện thực hoá ước mơ của mình: “yêu thương và giáo dục trẻ đúng đắn”. Ước mơ của bạn cũng là ước mơ của chúng tôi cũng như toàn xã hội.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online