Top 10 phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất
Học tiếng anh

Top 10 phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

21/01/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt đang dần trở nên rất phổ biến. Những phần mềm này đều nổi bật với rất nhiều đặc điểm riêng biệt nhằm hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng ngoại ngữ thứ hai này. Tuy nhiên nên chọn phần mềm dịch nào chất lượng vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu. Hãy cùng Monkey đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về top phần mềm chuẩn nhất này nhé!

Google Translate - Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt (nhanh nhất)

Google Translate được biết đến là một trong top phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay. Phần mềm này nhằm hỗ trợ dịch miễn phí tất cả ngôn ngữ khác nhau trên thế giới và cũng được xem như một cuốn từ điển chuyên nghiệp. Ngoài ra, Google Translate cũng có thể dịch văn bản và hình ảnh một cách thuận tiện.

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Google Translate chuẩn nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cách vào Google Translate: 

Babylon 10 Premium Pro - Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn

Babylon 10 Premium Pro được đánh giá là một phần mềm dịch thuật vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm này đảm bảo cung cấp những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất cho người dùng. Ngoài ra, Babylon 10 Premium Pro còn có thể dịch bằng giọng nói với độ chuẩn xác cực cao và dịch được nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Babylon 10 Premium Pro chuẩn nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tải phần mềm dịch Babylon 10 Premium Pro: tại đây

Promt Master (phần mềm dịch Anh - Việt dùng được offline)

Khi người dùng sử dụng phần mềm dịch Promt Master này có thể yên tâm sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không cần sử dụng đến mạng Internet. Đặc biệt, phần mềm này còn hỗ trợ dịch lên đến 16 ngôn ngữ khác nhau và còn dịch trên nhiều file trong máy tính vô cùng tiện lợi. 

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Promt Master chuẩn nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Qtranslate

QTranslate cũng nằm trong top phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn xác nhất hiện nay. Phần mềm này đảm bảo hỗ trợ người dùng tra cứu trực tuyến cũng như kiểm tra chính tả một cách tiện lợi. QTranslate còn hỗ trợ nhiều trình duyệt khác nhau, sử dụng miễn phí với dung lượng nhẹ và cũng rất dễ sử dụng. Phần mềm này còn có khả năng thay thế đoạn văn bản dịch và chuyển văn bản thành âm thanh một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt QTranslate chuẩn nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Translate

Translate được biết đến là phần mềm có thể dịch trên nhiều hình thức khác nhau như văn bản, hình ảnh, bài phát biểu và còn xử lý hơn 94 cặp ngôn ngữ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi một cách thuận tiện và còn có thể dịch cả đoạn hội thoại. Translate còn có khả năng nhận diện ngôn ngữ khi người dùng nhập vào.

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Translate chuẩn nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

English to Vietnamese translation

English to Vietnamese translation được biết đến là phần mềm dịch với đa dạng tính năng vô cùng tuyệt vời và còn nằm trong top phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay. Phần mềm này cũng hỗ trợ dịch trên nhiều phương diện khác nhau như ở nội dung của các trang web, bức thư hay email. English to Vietnamese translation còn đảm bảo dịch một cách chuẩn xác, nhanh chóng và đầy đủ nội dung theo đúng ngữ cảnh.

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt English to Vietnamese translation chuẩn nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Sử dụng phần mềm dịch English to Vietnamese Translation tại đây

Cambridge Dictionary 

Cambridge Dictionary được biết đến là phần mềm dịch vô cùng nổi tiếng và được nhiều người đánh giá cao. Phần mềm này nổi bật với khả năng dịch thuật cực chuẩn xác và chất lượng. Cambridge Dictionary còn hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau và cung cấp phát âm và phiên âm nhưng chỉ có thể sử dụng trên website.

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Cambridge Dictionary chuẩn nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Sử dụng Cambridge Dictionary online tại đây

VIKI Translator

VIKI Translator cũng được xếp trong top phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay. Không những thế, người dùng sử dụng phần mềm này là hoàn toàn miễn phí và cho phép dịch theo từ, cụm từ và câu hay đoạn văn bản. VIKI Translator còn dịch các đoạn văn bản trong file và vẫn giữ nguyên cỡ chữ, phông chữ và căn lề. VIKI Translator còn hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau cùng cách phát âm tiếng Anh vô cùng chuẩn xác.

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt VIKI Translator chuẩn nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Oxford Dictionary (phần mềm dịch Anh sang Việt uy tín và chất lượng) 

Oxford Dictionary được biết đến là một phần mềm vô cùng chất lượng và uy tín hiện nay. Phần mềm này nổi bật với độ chính xác cao và còn giúp người dùng học tiếng Anh một cách hiệu quả cũng như cung cấp nghĩa của từ và ngữ pháp từ đơn giản cho đến nâng cao. Ngoài ra, Oxford Dictionary còn sở hữu hàng ngàn từ vựng mới cùng nhiều từ, câu độc quyền đã được phần mềm này nghiên cứu. 

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Oxford Dictionary chuẩn nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

  • Sử dụng Oxford Dictionary online tại đây
  • Tải phần mềm Oxford Dictionary cho Android tại đây
  • Tải phần mềm Oxford Dictionary cho iOS tại đây

Microsoft Translator

Microsoft Translator là phần mềm cuối cùng của top phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay. Phần mềm này còn tích hợp với nhiều ứng dụng khác nhau và còn hỗ trợ dịch bằng giọng nói vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, người dùng khi sử dụng phần mềm này dù không có kết nối mạng vẫn có thể sử dụng hình thường. Microsoft Translator còn hỗ trợ dịch hội thoại nhiều ngời và trò chuyện trực tiếp tối đa là 100 người trên nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Xem thêm:

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc miễn phí, hiệu quả nhất

10 App học từ vựng tiếng Anh nâng trình từ vựng nhanh chóng

Top 10 trang web học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Microsoft Translator chuẩn nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bí quyết học tiếng Anh giỏi toàn diện 

Hiện nay, việc đầu tư học tiếng Anh ngay từ nhỏ vô cùng quan trọng nhằm giúp tăng vốn ngoại ngữ của bé một cách tốt nhất. Từ đó, các bé sau này sẽ không phải quá phụ thuộc vào các phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt. Monkey được biết đến chính là ứng dụng vô cùng hoàn hảo đặc biệt dành cho các bé từ 0 - 10 tuổi. Ngoài ra, Monkey còn sở hữu rất nhiều khóa học tiếng Anh chuẩn chất lượng khác nhau. 

Monkey - Dành cho các bé từ 0 - 10 tuổi. (Ảnh: Monkey)

  • Ứng dụng Monkey nổi bật với nhiều khóa học khác nhau dành cho bé mới bắt đầu học và học giỏi tiếng Anh trước 10 tuổi vô cùng chất lượng. 
  • Những khóa học này còn đảm bảo mang đến cho các bé đa dạng từ vựng, mẩu truyện hay các bài hát đầy thú vị bằng tiếng Anh.

Lời kết

Top phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất được nhắc đến trên bài viết vô cùng cụ thể và chi tiết. Từ đó giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phần mềm dịch phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Tuy nhiên, để tăng vốn ngoại ngữ cũng như tiện lợi hơn trong mỗi lần sử dụng tiếng Anh, hãy tham gia ngay các khóa học tiếng Anh tại Monkey nhé!

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

Tôi đã có 2 năm kinh nghiệm viết bài đa lĩnh vực: Giáo dục, sức khỏe, mẹ và bé... Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức nuôi dạy trẻ hữu ích đến độc giả của Monkey.

Bài viết liên quan

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey