Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc miễn phí, hiệu quả nhất
Học tiếng anh

Phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc miễn phí, hiệu quả nhất

Monkey
Monkey

12/05/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

 Bạn muốn tham khảo phần mềm học tiếng Anh miễn phí? Bạn quan tâm đến phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc? Tham khảo ngay.

Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh từ con số 0 của mình mà chưa tìm được những phần mềm phù hợp? Hay bạn đang tìm kiếm phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. 

Phần mềm Duolingo 

Phần mềm tiếng Anh

Đây là một trong những phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí khá hiệu quả dành cho những người mới bắt đầu. Hệ thống bài học của app học tiếng Anh giao tiếp này đã được thiết kế theo hướng tích hợp thành một hệ thống theo từng chủ đề riêng biệt. Theo đó khiến người học tiếng Anh phải hoàn thành từng chủ đề bài học thì mới có thể học bài học tiếp theo được. Đặc biệt, app học tiếng anh Duolingo này hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm học tiếng Anh Duolingo được đánh giá chính là việc lặp lại câu hỏi đã sai và phần bài học kiểu dịch tiếng Anh. Khá thú vị và bổ ích? Đây cũng là app học tiếng Anh miễn phí cho người mới bắt đầu có lượt download trên ứng dụng di động nhiều hiện nay.

Không chỉ có vậy, app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu - Duolingo không chỉ giúp người học học tiếng Anh mà còn cung cấp nhiều bài học liên quan đến những ngôn ngữ khác cho những ai có nhu cầu. Trong đó, tất cả các bài học sẽ được chia làm nhiều mức độ, level khác nhau, giúp bạn dễ dàng học tập, kiểm tra đánh giá hiệu quả học tập hàng ngày.

Phần mềm Memrise

Phần mềm tiếng Anh

Nhắc đến phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí chuyên dành cho người mất gốc không thể không nhắc đến Memrise. Đây là phần mềm cung cấp việc học ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Anh. 

Memrise được biết đến là một trong những phần mềm sở hữu một kho từ vựng đồ sộ và tuyệt vời. Ứng dụng này được thiết kế dựa theo phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn cùng những mini game thú vị. Nhờ vậy, người học có thể vừa học, cũng vừa chơi nên sẽ mang đến cảm giác thoải mái và giúp ghi nhớ lâu hơn.

Ưu điểm của ứng dụng được đánh giá như sau: 

 • Sở hữu kho từ vựng đồ sộ.
 • Bài học linh hoạt giúp người học có thể dễ hiểu.
 • Các khóa học được kết hợp với nhiều phương pháp học thông minh và rất hiệu quả.
 • Người học có thể vừa học vừa chơi thông qua các mini game vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho người học.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ cơ bản đến nâng cao.

Phần mềm Speed Reading 

Đây là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc miễn phí và hiệu quả. Đọc là một trong 4 kỹ năng cần thiết của việc học tiếng Anh. Như chúng ta đã biết, sở hữu kỹ năng đọc thông thạo sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình nâng cao khả năng tiếng Anh của mình sau này. Điều này sẽ càng có lợi hơn đối với những người làm việc trong lĩnh vực cần tìm kiếm thông tin nhiều. App học tiếng Anh cho người mất gốc - Speed Reading hỗ trợ kỹ năng đọc hiểu, đọc nhanh. 

Spreeder là phần mềm được tạo ra bởi đội ngũ chuyên gia có tốc độ đọc hàng đầu thế giới giúp bạn tăng tốc độ đọc hiểu của bản thân. Ngoài ra, app học tiếng Anh này được đánh giá là có thể giúp người học loại bỏ các thói quen xấu như tự đọc thầm, quá tập trung vào từng từ đơn lẻ hay thường xuyên quên vị trí đọc,… Ứng dụng Spreeder cũng có tính năng báo cáo chi tiết về thời gian bạn sử dụng, tốc độ đọc và mọi thứ thay đổi như thế nào.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng có một số trò chơi giúp người dùng luyện được sự nhanh mắt và tập trung. 

Phần mềm Bucha 

Phần mềm tiếng Anh

Bucha là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc tiếp theo bài viết muốn nhắc đến khi bạn muốn lấy lại căn bản tiếng Anh. Được đánh giá là phần mềm hữu ích nhất hiện nay trên điện thoại, Bucha sử dụng phương pháp học tập kết hợp trò chơi vui nhộn phù hợp với nhiều lứa tuổi đặc biệt là trẻ em. 

Cùng với đó, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng trau dồi vốn từ vựng, nâng cao trình độ nghe, viết và phát âm một cách hiệu quả nhất.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng được kể đến như:

 • Sở hữu kho kiến thức đa dạng, phong phú với khoảng 500 từ vựng tiếng Anh phổ biến, 600 từ vựng TOEIC sử dụng thông dụng, 724 từ vựng tiếng Anh từ lớp 3 đến lớp 12, 1000 mẫu câu giao tiếp tiếng Anh cơ bản,...
 • Thích hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là trẻ em khi kết hợp trò chơi với học tập nhằm kích thích sự hứng thú giúp người dùng tham gia thường xuyên hơn.
 • Rèn luyện hiệu quả các kỹ năng: nghe, nói, đọc viết, ngữ pháp và trau dồi tích lũy vốn từ vựng.
 • Hỗ trợ người học với từ điển song ngữ offline.
 • Tra từ điển, phiên âm dịch nghĩa chi tiết, tiện lợi
 • Được tích hợp đầy đủ cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh.

Bạn có thể tải Bucha học tiếng Anh trên máy tính miễn phí hoặc các thiết bị điện thoại, máy tính bảng. 

Phần mềm Busuu

Phần mềm được hỗ trợ cài đặt trên các ứng dụng Website/IOS/Android với các tính năng chính là các bài học tiếng Anh được soạn sẵn, sau đó thực hành giao tiếp với người bản xứ, nhờ đó có thể nói và viết. Busuu được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc phù hợp với những người thích cách học tiếng Anh qua việc thực hành giao tiếp.

Lộ trình học của Busuu là cung cấp cấp cho người học một số bài lý thuyết và thực hành miễn phí. Chỉ với những bài học nâng cao hơn, đòi hỏi sự luyện tập nhiều hơn thì bạn mới phải trả phí để được học.

Đặc điểm của Busuu là được thiết kế dựa trên khung ngôn ngữ CEFR. Mỗi bài học trong Busuu có một số từ vựng quan trọng, một bài học đàm thoại, một buổi thực hành viết, bài kiểm tra bài học và đặc biệt là bạn có thể luyện tập với người bản địa.

Đặc biệt, việc chat hoặc nói chuyện với người bản địa sẽ giúp các bạn sửa lỗi ngay và giúp quá trình học sẽ đẩy nhanh hơn. Ngoài ra, với phần mềm này, bạn cũng có thể tham gia vào cộng đồng những người cùng học để trao đổi các vấn đề liên quan đến việc học. 

Bạn hoàn toàn có thể thực hành nghe, nói, đọc viết một cách cân bằng với Busuu.  

Phần mềm Cake 

Cake được biết đến là một phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc đang rất được yêu thích hiện nay. Phương pháp dành cho người học chính của ứng dụng này là luyện nói, luyện giao tiếp theo mẫu câu. Nhờ vậy sẽ giúp bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập được các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hay trong cuộc sống hằng ngày.

Phần mềm Cake học tiếng Anh giúp người học tự  kiểm tra khả năng  phát âm của chính mình nhờ tính năng nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, bạn sẽ được phản hồi về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

Những ưu điểm của ứng dụng có thể chỉ ra đó là: 

 • Đây là một ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.
 • Luyện phát âm và chỉ ra lỗi sai với khả năng nhận dạng giọng nói AI.
 • Các đoạn hội thoại rất đơn giản, dễ nhớ và có tính ứng dụng cao.
 • Có thể luyện nói được ở mọi lúc mọi nơi.
 • Nội dung bài học không chứa quảng cáo.

Bạn có thể tải phần mềm học tiếng Anh Cake trên máy tính hay các thiết bị máy tính bảng, điện thoại. 

Xem thêm: Tổng hợp 10 app luyện đọc tiếng Anh hay, miễn phí mới nhất

Learn English

Phần mềm Tiếng Anh

Learn English là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc giúp bạn luyện nghe, luyện nói miễn phí dành cho mọi người với mọi lứa tuổi. Kho học với hơn 750 bài học giao tiếp tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hằng ngày, từ các cấp độ bài học sơ cấp cho người mới bắt đầu đến các bài học nâng cao giúp người học dễ dàng tiếp cận. 

Tính năng của ứng dụng Learn English được đánh giá là có những ưu điểm sau:

 • Sở hữu số lượng lớn bài học tiếng Anh giao tiếp với các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp.
 • Người học có thể nghe tin tức, truyện ngắn bằng tiếng Anh cải thiện kỹ năng nghe.
 • Có thể điều chỉnh tốc độ nói giúp bạn dễ dàng nghe, hiểu.
 • Hệ thống phát âm, đọc chuẩn giống người bản địa.
 • Có chế độ tự động phát danh sách bài học cho người .
 • Sử dụng được ở cả chế độ Online, Offline và miễn phí cho người dùng.

Học tiếng Anh giao tiếp TFlat

Học tiếng Anh giao tiếp TFlat là một trong những phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc, người mới bắt đầu được cộng đồng người học đánh giá cao. Phần mềm có thể học cả online và offline rất tiện lợi, giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Chương trình trên app Học tiếng Anh giao tiếp TFlat có một số ưu điểm nổi bật, phù hợp với những người mất gốc, mới bắt đầu học ngôn ngữ này như:

 • Luyện nghe từ các đoạn hội thoại cơ bản với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống kèm bản dịch tiếng Việt.
 • 3.000 từ vựng, 1.000 cụm từ tiếng Anh thông dụng có giải nghĩa, cách phát âm, dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu học.
 • Tích hợp chức năng từ điển TFlat tiện lợi, giúp người học dễ dàng tra cứu ngay từ vựng khó khi học.  

Phần mềm học từ vựng Quizlet

Quizlet là một phần mềm học từ vựng trực tuyến, cho phép người dùng tạo và chia sẻ các bộ từ vựng để học, bao gồm cả hình ảnh, âm thanh và định nghĩa của từ. Ứng dụng phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, người mất gốc muốn bắt đầu học từ vựng – nền tảng quan trọng cần trau dồi đầu tiên.

Một số ưu điểm, tính năng nổi bật của ứng dụng Quizlet là:

 • Cho phép tạo và chia sẻ bộ từ vựng: Người dùng có thể tạo các bộ từ vựng của riêng mình hoặc sử dụng các bộ từ vựng có sẵn trên trang web/ app để học.
 • Kiểm tra và luyện tập từ vựng: Quizlet cung cấp các chế độ kiểm tra và luyện tập từ vựng khác nhau, bao gồm flashcards, trò chơi và bài kiểm tra.
 • Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị: Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản Quizlet của họ trên nhiều thiết bị khác nhau và đồng bộ hóa dữ liệu của mình để tiếp tục học từ vựng, tạo điều kiện học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

App học tiếng Anh ELSA

ELSA là app học nói và giao tiếp tiếng Anh nổi bật được cộng đồng người học và các chuyên gia ngôn ngữ đánh giá cao.

App học tiếng Anh ELSA. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Khi cài đặt app ELSA Speak, người học được làm một bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ. Dựa vào đó, ứng dụng này sẽ giúp bạn thiết kế lộ trình học bài bản, hoàn toàn phù hợp với cả những người mất gốc, chưa biết gì về tiếng Anh. Bạn sẽ không cần phải lo lắng học gì mà chỉ cần làm theo đúng lộ trình đã xây dựng trên app là có thể cải thiện khả năng tiếng Anh của mình tại nhà. Đặc biệt, ELSA Speak còn có tính năng chấm điểm giúp người học xác định khả năng nói tiếng Anh của bản thân để có kế hoạch học tập hợp lý.

Với những review app học tiếng Anh ELSA từ những người nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào ứng dụng này. 

Như vậy, bạn đã có thêm những thông tin về phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm học tiếng Anh thật vui tươi và bổ ích với những app mà Monkey Việt Nam đã giới thiệu. Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy bổ ích nhé.

Monkey
Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.

Bài viết liên quan

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey