zalo
10+ Phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên điện thoại
Học tiếng anh

10+ Phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Phương Đặng
Phương Đặng

03/07/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Đôi khi sách vở sẽ thật nhàm chán, khiến bạn mất động lực học ngoại ngữ. Vậy thì, hãy thử đổi mới cách học với 10+ phần mềm học tiếng Anh miễn phí, hay nhất và được nhiều người ưa chuộng nhất trong bài viết này nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo 

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo. (Ảnh: Internet)

Đây là một trong những phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí khá hiệu quả dành cho những người mới bắt đầu. Hệ thống bài học của app học tiếng Anh giao tiếp này đã được thiết kế theo hướng tích hợp thành một hệ thống theo từng chủ đề riêng biệt. Theo đó khiến người học tiếng Anh phải hoàn thành từng chủ đề bài học thì mới có thể học bài học tiếp theo được. Đặc biệt, app học tiếng anh Duolingo này hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm học tiếng Anh Duolingo được đánh giá chính là việc lặp lại câu hỏi đã sai và phần bài học kiểu dịch tiếng Anh. Khá thú vị và bổ ích? Đây cũng là app học tiếng Anh miễn phí cho người mới bắt đầu có lượt download trên ứng dụng di động nhiều hiện nay.

Không chỉ có vậy, app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu - Duolingo không chỉ giúp người học học tiếng Anh mà còn cung cấp nhiều bài học liên quan đến những ngôn ngữ khác cho những ai có nhu cầu. Trong đó, tất cả các bài học sẽ được chia làm nhiều mức độ, level khác nhau, giúp bạn dễ dàng học tập, kiểm tra đánh giá hiệu quả học tập hàng ngày.

Ứng dụng học tiếng Anh Memrise

Phần mềm học tiếng Anh Memrise. (Ảnh: Internet)

Nhắc đến phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí chuyên dành cho người mất gốc không thể không nhắc đến Memrise. Đây là phần mềm cung cấp việc học ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Anh. 

Memrise được biết đến là một trong những phần mềm sở hữu một kho từ vựng đồ sộ và tuyệt vời. Ứng dụng này được thiết kế dựa theo phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn cùng những mini game thú vị. Nhờ vậy, người học có thể vừa học, cũng vừa chơi nên sẽ mang đến cảm giác thoải mái và giúp ghi nhớ lâu hơn.

Ưu điểm của ứng dụng được đánh giá như sau: 

 • Sở hữu kho từ vựng đồ sộ.
 • Bài học linh hoạt giúp người học có thể dễ hiểu.
 • Các khóa học được kết hợp với nhiều phương pháp học thông minh và rất hiệu quả.
 • Người học có thể vừa học vừa chơi thông qua các mini game vui nhộn, tạo cảm giác hứng thú cho người học.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ cơ bản đến nâng cao.

Phần mềm Speed Reading 

Phần mềm học tiếng Anh Speed Reading. (Ảnh: Internet)

Đây là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc miễn phí và hiệu quả. Đọc là một trong 4 kỹ năng cần thiết của việc học tiếng Anh. Như chúng ta đã biết, sở hữu kỹ năng đọc thông thạo sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình nâng cao khả năng tiếng Anh của mình sau này. Điều này sẽ càng có lợi hơn đối với những người làm việc trong lĩnh vực cần tìm kiếm thông tin nhiều. App học tiếng Anh cho người mất gốc - Speed Reading hỗ trợ kỹ năng đọc hiểu, đọc nhanh. 

Spreeder là phần mềm được tạo ra bởi đội ngũ chuyên gia có tốc độ đọc hàng đầu thế giới giúp bạn tăng tốc độ đọc hiểu của bản thân. Ngoài ra, app học tiếng Anh này được đánh giá là có thể giúp người học loại bỏ các thói quen xấu như tự đọc thầm, quá tập trung vào từng từ đơn lẻ hay thường xuyên quên vị trí đọc,… Ứng dụng Spreeder cũng có tính năng báo cáo chi tiết về thời gian bạn sử dụng, tốc độ đọc và mọi thứ thay đổi như thế nào.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng có một số trò chơi giúp người dùng luyện được sự nhanh mắt và tập trung. 

Phần mềm học tiếng Anh Bucha 

Bucha là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc tiếp theo bài viết muốn nhắc đến khi bạn muốn lấy lại căn bản tiếng Anh. Được đánh giá là phần mềm hữu ích nhất hiện nay trên điện thoại, Bucha sử dụng phương pháp học tập kết hợp trò chơi vui nhộn phù hợp với nhiều lứa tuổi đặc biệt là trẻ em. 

Cùng với đó, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng trau dồi vốn từ vựng, nâng cao trình độ nghe, viết và phát âm một cách hiệu quả nhất.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng được kể đến như:

 • Sở hữu kho kiến thức đa dạng, phong phú với khoảng 500 từ vựng tiếng Anh phổ biến, 600 từ vựng TOEIC sử dụng thông dụng, 724 từ vựng tiếng Anh từ lớp 3 đến lớp 12, 1000 mẫu câu giao tiếp tiếng Anh cơ bản,...
 • Thích hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là trẻ em khi kết hợp trò chơi với học tập nhằm kích thích sự hứng thú giúp người dùng tham gia thường xuyên hơn.
 • Rèn luyện hiệu quả các kỹ năng: nghe, nói, đọc viết, ngữ pháp và trau dồi tích lũy vốn từ vựng.
 • Hỗ trợ người học với từ điển song ngữ offline.
 • Tra từ điển, phiên âm dịch nghĩa chi tiết, tiện lợi
 • Được tích hợp đầy đủ cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh.

Bạn có thể tải Bucha học tiếng Anh trên máy tính miễn phí hoặc các thiết bị điện thoại, máy tính bảng. 

App học tiếng Anh Busuu

Phần mềm được hỗ trợ cài đặt trên các ứng dụng Website/IOS/Android với các tính năng chính là các bài học tiếng Anh được soạn sẵn, sau đó thực hành giao tiếp với người bản xứ, nhờ đó có thể nói và viết. Busuu được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc phù hợp với những người thích cách học tiếng Anh qua việc thực hành giao tiếp.

Lộ trình học của Busuu là cung cấp cấp cho người học một số bài lý thuyết và thực hành miễn phí. Chỉ với những bài học nâng cao hơn, đòi hỏi sự luyện tập nhiều hơn thì bạn mới phải trả phí để được học.

Đặc điểm của Busuu là được thiết kế dựa trên khung ngôn ngữ CEFR. Mỗi bài học trong Busuu có một số từ vựng quan trọng, một bài học đàm thoại, một buổi thực hành viết, bài kiểm tra bài học và đặc biệt là bạn có thể luyện tập với người bản địa.

Đặc biệt, việc chat hoặc nói chuyện với người bản địa sẽ giúp các bạn sửa lỗi ngay và giúp quá trình học sẽ đẩy nhanh hơn. Ngoài ra, với phần mềm này, bạn cũng có thể tham gia vào cộng đồng những người cùng học để trao đổi các vấn đề liên quan đến việc học. 

Bạn hoàn toàn có thể thực hành nghe, nói, đọc viết một cách cân bằng với Busuu.  

Ứng dụng học tiếng Anh Cake 

Cake được biết đến là một phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc đang rất được yêu thích hiện nay. Phương pháp dành cho người học chính của ứng dụng này là luyện nói, luyện giao tiếp theo mẫu câu. Nhờ vậy sẽ giúp bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập được các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hay trong cuộc sống hằng ngày.

Phần mềm Cake học tiếng Anh giúp người học tự  kiểm tra khả năng  phát âm của chính mình nhờ tính năng nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, bạn sẽ được phản hồi về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

Những ưu điểm của ứng dụng có thể chỉ ra đó là: 

 • Đây là một ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.
 • Luyện phát âm và chỉ ra lỗi sai với khả năng nhận dạng giọng nói AI.
 • Các đoạn hội thoại rất đơn giản, dễ nhớ và có tính ứng dụng cao.
 • Có thể luyện nói được ở mọi lúc mọi nơi.
 • Nội dung bài học không chứa quảng cáo.

Bạn có thể tải phần mềm học tiếng Anh Cake trên máy tính hay các thiết bị máy tính bảng, điện thoại. 

Xem thêm: Tổng hợp 10 app luyện đọc tiếng Anh hay, miễn phí mới nhất

 •  

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp TFlat

Học tiếng Anh giao tiếp TFlat là một trong những phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc, người mới bắt đầu được cộng đồng người học đánh giá cao. Phần mềm có thể học cả online và offline rất tiện lợi, giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Chương trình trên app Học tiếng Anh giao tiếp TFlat có một số ưu điểm nổi bật, phù hợp với những người mất gốc, mới bắt đầu học ngôn ngữ này như:

 • Luyện nghe từ các đoạn hội thoại cơ bản với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống kèm bản dịch tiếng Việt.
 • 3.000 từ vựng, 1.000 cụm từ tiếng Anh thông dụng có giải nghĩa, cách phát âm, dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu học.
 • Tích hợp chức năng từ điển TFlat tiện lợi, giúp người học dễ dàng tra cứu ngay từ vựng khó khi học.  

Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh Quizlet

Quizlet là một phần mềm học từ vựng trực tuyến, cho phép người dùng tạo và chia sẻ các bộ từ vựng để học, bao gồm cả hình ảnh, âm thanh và định nghĩa của từ. Ứng dụng phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, người mất gốc muốn bắt đầu học từ vựng – nền tảng quan trọng cần trau dồi đầu tiên.

Một số ưu điểm, tính năng nổi bật của ứng dụng Quizlet là:

 • Cho phép tạo và chia sẻ bộ từ vựng: Người dùng có thể tạo các bộ từ vựng của riêng mình hoặc sử dụng các bộ từ vựng có sẵn trên trang web/ app để học.
 • Kiểm tra và luyện tập từ vựng: Quizlet cung cấp các chế độ kiểm tra và luyện tập từ vựng khác nhau, bao gồm flashcards, trò chơi và bài kiểm tra.
 • Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị: Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản Quizlet của họ trên nhiều thiết bị khác nhau và đồng bộ hóa dữ liệu của mình để tiếp tục học từ vựng, tạo điều kiện học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

App học tiếng Anh ELSA

ELSA là app học nói và giao tiếp tiếng Anh nổi bật được cộng đồng người học và các chuyên gia ngôn ngữ đánh giá cao.

App học tiếng Anh ELSA. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Khi cài đặt app ELSA Speak, người học được làm một bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ. Dựa vào đó, ứng dụng này sẽ giúp bạn thiết kế lộ trình học bài bản, hoàn toàn phù hợp với cả những người mất gốc, chưa biết gì về tiếng Anh. Bạn sẽ không cần phải lo lắng học gì mà chỉ cần làm theo đúng lộ trình đã xây dựng trên app là có thể cải thiện khả năng tiếng Anh của mình tại nhà. Đặc biệt, ELSA Speak còn có tính năng chấm điểm giúp người học xác định khả năng nói tiếng Anh của bản thân để có kế hoạch học tập hợp lý.

Với những review app học tiếng Anh ELSA từ những người nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào ứng dụng này. 

Ứng dụng Eng Breaking

Ứng dụng Eng Breaking là một công cụ hữu ích dành cho những người đang học tiếng Anh và muốn nâng cao khả năng nghe hiểu của mình. Ứng dụng này cung cấp các bài tập nghe được thiết kế đặc biệt, nhằm giúp người dùng rèn luyện khả năng phân tích và hiểu các ngôn ngữ trong các tình huống nghe nói thực tế.

Eng Breaking cho phép người dùng luyện nghe thông qua việc nghe các bản tin, phỏng vấn, đoạn hội thoại và các tài liệu âm thanh khác trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. Ứng dụng sử dụng một loạt các chủ đề đa dạng như kinh doanh, khoa học, công nghệ, nghệ thuật và thể thao, để người dùng có cơ hội tiếp xúc với nhiều ngữ cảnh khác nhau và mở rộng vốn từ vựng của mình.

Với Eng Breaking, người dùng có thể chọn các cấp độ khó khác nhau tùy theo trình độ của mình. Ứng dụng cung cấp các tùy chọn cho việc tăng tốc độ phát lại, tạm dừng và lặp lại đoạn nghe để người dùng có thể nắm vững nội dung. Đồng thời, ứng dụng cũng cung cấp các câu hỏi và bài tập đi kèm, giúp người dùng ôn lại và kiểm tra hiểu biết của mình sau khi nghe. 

Phần mềm học tiếng Anh Anki

Anki là một ứng dụng học tập và ghi nhớ thông qua việc sử dụng các thẻ học (flashcards) điện tử. Đặc biệt, ứng dụng này phù hợp sử dụng với mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh. Một số tính năng nổi bật có trên ứng dụng Anki bao gồm: 

 • Ghi nhớ linh hoạt: Anki sử dụng một hệ thống học tập dựa trên việc lặp lại các thẻ học theo một lịch trình tùy chỉnh. 

 • Thẻ học đa phương tiện: Bạn có thể tạo thẻ học với nhiều loại nội dung khác nhau, bao gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh và video.

 • Tương thích đa nền tảng: Anki có sẵn trên các nền tảng khác nhau như Windows, macOS, Linux, iOS và Android. 

 • Cộng đồng và tài liệu phong phú: Anki có một cộng đồng lớn và năng động, nơi người dùng có thể chia sẻ các bộ thẻ học của mình với nhau.

 • Synchronization: Anki cung cấp tính năng đồng bộ hóa, cho phép bạn lưu trữ và truy cập thẻ học của mình trên đám mây. 

Anki có thể sử dụng offline trên thiết bị android. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ưu điểm

 • Ghi nhớ hiệu quả: Anki sử dụng phương pháp học lặp lại thông minh, tập trung vào việc ôn tập những thẻ học mà bạn khó nhớ hơn. 

 • Linh hoạt và tùy chỉnh: Anki cho phép bạn tạo ra các thẻ học theo nhu cầu và phong cách cá nhân của mình. 

 • Tiết kiệm thời gian: Với Anki, bạn có thể học và ôn tập mọi lúc, mọi nơi, từ điện thoại di động hoặc máy tính, ngay cả khi offline, ko kết nối Internet. 

 • Tích hợp âm thanh và hình ảnh: Anki cho phép bạn kết hợp âm thanh và hình ảnh vào các thẻ học, giúp tăng cường khả năng nhớ và liên kết thông tin.

 • Miễn phí: Anki là một ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng thoải mái sử dụng. 

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng Anki là tăng khả năng ghi nhớ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nhược điểm

 • Giao diện phức tạp: Giao diện Anki có thể khá phức tạp và không thân thiện cho người dùng mới. 

 • Người dùng phải tự tạo thẻ học: Để tận dụng hết tiềm năng của Anki, bạn cần đầu tư thời gian và công sức để tạo và tổ chức các thẻ học. Việc tạo nội dung và định dạng cho các thẻ có thể tốn nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là với các thẻ phức tạp.

English Dictionary - Offline

English Dictionary là ứng dụng tra cứu từ điển tiếng Anh rất phổ biến. Một số tính năng bạn sẽ được trải nghiệm khi sử dụng ứng dụng này gồm có: 

 • Tra cứu từ điển: Ứng dụng English Dictionary cho phép bạn tìm kiếm các từ tiếng Anh để xem định nghĩa, nghĩa gốc, cách sử dụng và thông tin ngữ pháp liên quan.

 • Phát âm: Bạn có thể nghe và học cách phát âm đúng của từ thông qua các ví dụ hoặc tệp âm thanh được cung cấp.

 • Từ đồng nghĩa và trái nghĩa: English Dictionary cung cấp thông tin về các từ đồng nghĩa và trái nghĩa của từ bạn đang tìm kiếm, giúp mở rộng vốn từ vựng và hiểu sâu hơn về các từ.

 • Tính năng tra từ offline: Một điểm nổi bật của English Dictionary là tra cứu từ ngay cả khi offline, rất tiện lợi khi sử dụng ở các nơi như trường học. 

English Dictionary giúp tra cứu từ điển nhanh chóng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ưu điểm

 • Tra cứu nhanh chóng: English Dictionary cho phép bạn tra cứu từ vựng chỉ với một vài lần chạm. 

 • Đa chức năng: Có nhiều tính năng hữu ích trên ứng dụng như: định nghĩa chi tiết, phát âm, ví dụ minh họa, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, thông tin ngữ pháp và nhiều thông tin bổ sung khác. 

 • Phát âm chính xác: Một ưu điểm quan trọng của English Dictionary là khả năng cung cấp phát âm chính xác của từ. 

 • Tính linh hoạt và di động: Với tính năng offline, bạn có thể tra cứu từ bất kỳ khi nào và ở bất kỳ đâu, trên thiết bị android hoặc IOS. 

Ưu điểm của ứng dụng này là nguồn từ vựng cực kỳ phong phú. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nhược điểm

 • Giới hạn miễn phí: English Dictionary cung cấp phiên bản miễn phí nhưng có giới hạn. Để sử dụng đầy đủ tính năng và nội dung trên app, bạn phải mua phiên bản trả phí.

 • Không có ngữ cảnh hoàn chỉnh: Trong một số trường hợp, ứng dụng chỉ cung cấp định nghĩa cơ bản và ví dụ, mà thiếu đi ngữ cảnh hoàn chỉnh để hiểu rõ cách sử dụng từ trong các ngữ cảnh khác nhau. Điều này có thể gây khó khăn cho người học khi muốn áp dụng từ vào giao tiếp thực tế.

Learn English Phrasal Verbs

Ứng dụng Learn English Phrasal Verbs cung cấp các tính năng giúp người dùng học và nắm vững cụm động từ trong tiếng Anh. Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng này:

 • Tra cứu cụm động từ: Ứng dụng cho phép người dùng tra cứu các cụm động từ thông qua giao diện tìm kiếm. 

 • Định nghĩa và ví dụ: Ứng dụng cung cấp định nghĩa chi tiết của các cụm động từ và cung cấp ví dụ minh họa để giúp người dùng hiểu rõ cách sử dụng trong ngữ cảnh khác nhau.

 • Phát âm: Một tính năng quan trọng là khả năng nghe phát âm của các cụm động từ. Bạn có thể nghe âm thanh mẫu để nắm vững cách phát âm đúng.

 • Bài tập và kiểm tra: Một số ứng dụng cung cấp bài tập và kiểm tra để người dùng thực hành và kiểm tra hiểu biết về các cụm động từ. Điều này giúp củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng sử dụng cụm động từ trong các tình huống thực tế.

Learn English Phrasal Verbs giúp người dùng tra nghĩa cụm động từ nhanh chóng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ưu điểm

 • Tập trung vào kỹ năng quan trọng: Cụm động từ là một phần quan trọng trong tiếng Anh, và việc nắm vững chúng giúp người học nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Ứng dụng tập trung vào việc giúp người dùng học và hiểu rõ cách sử dụng cụm động từ, giúp cải thiện khả năng giao tiếp và viết tiếng Anh.

 • Tra cứu dễ dàng: Ứng dụng cung cấp giao diện tra cứu đơn giản và thuận tiện. Người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm và tra cứu các cụm động từ theo từ khóa hoặc cụm từ.

 • Định nghĩa và ví dụ minh họa: Ứng dụng cung cấp định nghĩa chi tiết của các cụm động từ và cung cấp ví dụ minh họa để giúp người học hiểu rõ cách sử dụng chúng trong ngữ cảnh thực tế.

 • Có thể tra cứu offline: Nếu phần lớn các ứng dụng học tiếng Anh hiện nay đều cần kết nối Internet thì đây là một app hiếm hoi người dùng có thể sử dụng ngay cả khi offline. 

Tra cứu trên ứng dụng cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nhược điểm

 • Giới hạn nội dung: Learn English Phrasal Verbs có giới hạn về số lượng cụm động từ và nội dung học. 

 • Thiếu ngữ cảnh đầy đủ: Learn English Phrasal Verbs chỉ cung cấp định nghĩa và ví dụ cơ bản cho các cụm động từ mà thiếu đi ngữ cảnh hoàn chỉnh. Điều này có thể làm mất đi sự hiểu rõ và sử dụng cụm động từ một cách chính xác trong các tình huống thực tế.

Oxford Advanced Learner's Dictionary

Oxford Advanced Learner's Dictionary là từ điển nâng cao bán chạy nhất thế giới dành cho người học tiếng Anh. Nó đã giúp hàng triệu người học phát triển các kỹ năng tiếng Anh của họ cho công việc và học tập, đồng thời dẫn đến con đường giao tiếp tiếng Anh thành công và tự tin hơn.

Oxford Advanced Learner's Dictionary là kho từ điển tra cứu ngoại tuyến. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ưu điểm

 • Định nghĩa chi tiết và thông minh: Oxford Advanced Learner's Dictionary cung cấp định nghĩa chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu cho hàng ngàn từ vựng và thuật ngữ tiếng Anh. 

 • Phát âm chuẩn: Oxford Advanced Learner's Dictionary cung cấp âm thanh phát âm chuẩn cho mỗi từ, giúp người học nghe và học cách phát âm chính xác. 

 • Ví dụ và ngữ cảnh sử dụng phong phú: Oxford Advanced Learner's Dictionary cung cấp nhiều ví dụ và ngữ cảnh sử dụng từ vựng trong các tình huống thực tế, giúp người học hiểu cách sử dụng từ một cách chính xác và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

 • Từ đồng nghĩa và trái nghĩa: Oxford Advanced Learner's Dictionary cung cấp thông tin về các từ đồng nghĩa và trái nghĩa của mỗi từ, giúp người học mở rộng vốn từ vựng và nắm vững các mối quan hệ ý nghĩa giữa các từ.

 • Tích hợp từ điển ngoại tuyến: Oxford Advanced Learner's Dictionary cho phép tải xuống và sử dụng từ điển ngoại tuyến, không cần sử dụng Internet. Vì vậy, đây là ứng dụng học tiếng Anh offline trên android được rất nhiều người yêu thích. 
 • Giao diện người dùng thân thiện: Oxford Advanced Learner's Dictionary có giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng.

Nhược điểm

 • Giới hạn miền ngữ cảnh: Mặc dù Oxford Advanced Learner's Dictionary cung cấp các ví dụ và ngữ cảnh sử dụng từ, nhưng nó có thể không bao quát được tất cả các miền ngữ cảnh và tình huống sử dụng thực tế. Điều này có thể khiến việc hiểu và áp dụng từ vựng trong các tình huống cụ thể trở nên khó khăn.

 • Không có tính tương tác: Oxford Advanced Learner's Dictionary là một từ điển điện tử và không cung cấp tính năng tương tác trực tiếp với người dùng. Không có khả năng ghi chú hoặc tạo danh sách từ vựng cá nhân, và không có tính năng theo dõi tiến trình học tập của người dùng.

 • Giới hạn cho học ngữ pháp: Mặc dù Oxford Advanced Learner's Dictionary cung cấp định nghĩa và ví dụ về ngữ pháp, nhưng nó không phải là một nguồn tài liệu chuyên sâu về ngữ pháp. Người học có thể cần tìm kiếm các nguồn học ngữ pháp khác để hiểu rõ hơn về các quy tắc và cấu trúc ngữ pháp.

 • Có phí cho phiên bản đầy đủ: Mặc dù Oxford Advanced Learner's Dictionary cung cấp phiên bản miễn phí với giới hạn tính năng, phiên bản đầy đủ và các tính năng nâng cao đòi hỏi người dùng phải mua và mua lại theo dạng gói hoặc đăng ký hàng tháng/năm.

Như vậy, bạn đã có thêm những thông tin về phần mềm học tiếng Anh tốt nhất, phù hợp nhất cho bản thân. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm học tiếng Anh thật vui tươi và bổ ích với những app mà Monkey Việt Nam đã giới thiệu. Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy bổ ích nhé!

Phương Đặng
Phương Đặng

Tôi là Phương - Biên tập viên Content Marketing hơn 3 năm kinh nghiệm đa dạng lĩnh vực.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online