Bật mí 7+ app học từ vựng tiếng Anh miễn phí chất như trả phí
Học tiếng anh

Bật mí 7+ app học từ vựng tiếng Anh miễn phí chất như trả phí

Ngân Hà
Ngân Hà

10/06/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Hiện nay, việc học tiếng Anh đã trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Với sự phát triển của công nghệ di động, việc sử dụng ứng dụng để học từ vựng tiếng Anh đã trở nên phổ biến và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Trong bài viết này, Monkey sẽ bật mí cho bạn 7+ app học từ vựng tiếng Anh miễn phí nhưng chất lượng mang lại không hề thua kém các ứng dụng trả phí nào cả.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Lợi ích khi sử dụng app học từ vựng tiếng Anh

Sử dụng phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí mang lại nhiều lợi ích đáng kể, cụ thể như:

 • Tiện lợi và linh hoạt: Với các ứng dụng học từ vựng, bạn có thể học ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Bạn chỉ cần một thiết bị di động và kết nối internet để truy cập vào ứng dụng.

 • Phương pháp học đa dạng: Các app học từ vựng tiếng Anh thường cung cấp nhiều phương pháp học tập hiện đại khác nhau (như: flashcards, trò chơi, bài tập điền từ, nghe và lặp lại,...). Điều này giúp cho quá trình học tập thú vị hơn, đồng thời bạn có thể trải nghiệm và tìm ra cách thức học tập phù hợp với mình nhất.

 • Quản lý tiến độ học tập: Một số phần mềm học từ vựng cho phép bạn thiết lập mục tiêu học tập, theo dõi tiến độ và sự tiến bộ của bạn. Điều này giúp bạn theo dõi và đánh giá khả năng của mình chính xác hơn.

 • Cá nhân hóa trải nghiệm học tập: Một số ứng dụng học từ vựng còn sử dụng công nghệ như trí tuệ nhân tạo (AI) để tăng trải nghiệm học tập của bạn. Cụ thể, chúng có thể đưa ra đề xuất các từ vựng thuộc các chủ đề và cấp độ khó khác nhau, dựa trên khả năng và mục tiêu học tập của cá nhân bạn.

Lợi ích khi sử dụng app học từ vựng tiếng Anh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bên cạnh đó, các app học từ vựng tiếng Anh miễn phí không chỉ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng mà còn mang đến nhiều tiện ích khác, như: lưu trữ từ vựng, học qua hình ảnh, kết nối với cộng đồng người học,... Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để lựa chọn một ứng dụng học từ vựng tốt, chính xác và hiệu quả. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá khi lựa chọn một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí mà bạn cần biết.

Tiêu chí cần biết khi lựa chọn app học từ vựng tiếng Anh miễn phí

Các câu hỏi mà bạn cần phải xem xét và đánh giá nếu muốn chọn được một app học từ vựng miễn phí phù hợp với nhu cầu học tập của mình, bao gồm:

 1. Ứng dụng có nhận được sự đánh giá tích cực từ người dùng khác không?

 2. App học từ vựng tiếng Anh miễn phí này có thật sự miễn phí hay không? Có các tính năng miễn phí nào được sử dụng?

 3. Mức độ đa dạng về khối lượng và chất lượng của các từ vựng tiếng Anh?

 4. Phần mềm học từ vựng miễn phí này có đáp ứng các chủ đề mà bạn đang muốn học hay không?

 5. Các phương pháp học tập mà ứng dụng cung cấp có thật sự phù hợp?

 6. App học từ vựng miễn phí có tương thích với thiết bị di động hoặc hệ điều hành bạn đang sử dụng hay không?

 7. Nếu bạn có nhu cầu học khi không có kết nối internet, hãy xem xét xem ứng dụng có tính năng học offline hay không?

Tiêu chí cần biết khi lựa chọn app học từ vựng tiếng Anh miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trên đây chỉ là các tiêu chí cơ bản, để thật sự biết được ứng dụng nào phù hợp, bạn hãy bổ sung các yếu tố cần có của một ứng dụng, sau đó đánh giá và đưa ra quyết định của riêng mình nhé!

7+ app học từ vựng tiếng Anh miễn phí chất như trả phí

Để tiết kiệm thời gian lựa chọn và tự trải nghiệm cho bạn đọc, dưới đây là các phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí chất lượng, đã dựa trên những tiêu chí đánh giá kể trên.

Từ vựng IELTS - 2023: App học từ vựng IELTS miễn phí

Từ vựng IELTS - 2023 là một trong các app học từ vựng IELTS miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Đây là một ứng dụng miễn phí được thiết kế đặc biệt cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Phần mềm này cũng được người dùng đánh giá là công cụ hữu ích giúp cải thiện vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng tiếng Anh

Bên cạnh đó, Từ vựng IELTS - 2023 cung cấp một bộ từ vựng IELTS đa dạng, bao gồm từ vựng chuyên ngành, thành ngữ, cụm từ và ngữ pháp phổ biến. Điều này giúp người dùng mở rộng vốn từ vựng và chuẩn bị tốt cho các phần thi IELTS. 

Từ vựng IELTS - 2023: App học từ vựng IELTS miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hơn cả thế, tính năng flashcards của phần mềm này còn giúp người dùng học từ vựng một cách trực quan và tăng khả năng ghi nhớ. Bạn cũng có thể tạo ghi chú cá nhân để ghi lại các điểm quan trọng và quản lý từ vựng của mình một cách hiệu quả. Ngoài ra, tính năng nghe âm thanh của từng từ vựng tiếng Anh của ứng dụng học từ vựng miễn phí này cũng là một điểm cộng.

ĐỪNG BỎ LỠ!!

Monkey Junior - Siêu ứng dụng học tiếng Anh cho mọi trẻ em.

Nhận ưu đãi lên đến 40% NGAY TẠI ĐÂY!

Duolingo: Phần mềm học từ vựng miễn phí

Duolingo là một ứng dụng học ngôn ngữ (bao gồm tiếng Anh) miễn phí, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đối tượng nên sử dụng ứng dụng này thường là những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những người muốn ôn tập lại kiến thức ở mức độ cơ bản.

Đặc biệt, phần mềm sử dụng các bài học được xây dựng theo mô hình câu chuyện, giúp người dùng trải nghiệm học tập một cách gần gũi và thú vị. Các câu chuyện này đưa người dùng vào các tình huống thực tế và giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ thông qua việc nghe, đọc và phát âm.

Duolingo: Phần mềm học từ vựng miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Duolingo là một trong các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí hiếm hoi cho phép người dùng tương tác với một cộng đồng học viên rộng lớn. Bạn có thể tham gia các nhóm học tập, thi đấu với bạn bè và nhận phản hồi từ cộng đồng. Điều này tạo ra một môi trường học tập thú vị, có tính tương tác cao và khuyến khích sự tiến bộ của từng cá nhân.

Monkey Stories: Phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh

Monkey Stories không chỉ là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh, đây là một phần mềm giúp trẻ có thể thành thạo cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết ngay từ sớm. Đối với kỹ năng đọc-hiểu với hơn 119 bài học được phần thành 3 cấp độ cho trẻ từ mầm non đến hết tiểu học, cung cấp cho trẻ từ vựng, cách phát âm, cách xây dựng câu, kỹ năng đọc hiểu và đồng thời phát triển kỹ năng tư duy ngôn ngữ ở trẻ.

Hơn cả thế, khóa học Monkey Phonics của ứng dụng Monkey Stories như là một “chiến binh” giúp đánh tan mọi nỗi sợ học ngoại ngữ ở trẻ. Với cách thức hiện đại, trẻ sẽ học ngữ âm tiếng Anh một cách toàn diện và hiệu quả, từ đó giúp trẻ tăng cường sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Ngoài ra, cộng đồng ba mẹ thông thái với hơn 200.000 thành viên của Monkey luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mỗi khi gặp khó khăn trong quá trình dạy con học tiếng Anh tại nhà. Còn chần chờ gì mà không đăng ký tài khoản Ngay Tại Đây để nhận ưu đãi lên đến 40% và nhiều tài liệu học tập miễn phí!

Monkey Stories: Phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh. (Ảnh: Monkey)

Monkey Junior: Tiếng Anh cho mọi trẻ em

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học tiếng Anh toàn diện cho con của mình, thì Monkey Junior là một sự lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm này. Với các công nghệ hiện đại, các phương pháp học tập độc đáo và hiệu quả được nghiên cứu phải phát triển liên tục bởi các chuyên gia, đã giúp cho Monkey Junior trở thành một ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em lọt top 5 Thế Giới và top 1 Việt Nam.

Khi học cùng Monkey Junior, trẻ không bị bó buộc trong những quy tắc và khuôn khổ, ngược lại trẻ được tự do khám phá bộ từ vựng với nhiều chủ đề mà chúng yêu thích. Đặc biệt, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ giúp trẻ luyện tập khả năng phát âm chuẩn giọng Anh-Mỹ ngay từ nhỏ. 

Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp trẻ dễ dàng bắt nhịp và tạo thói quen học tiếng Anh hằng ngày, nhờ lộ trình chi tiết được các chuyên gia thiết kế theo hành vi của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, các phương pháp học ngôn ngữ hiện đại (như: Flashcard, chụp hình nguyên từ, đa giác quan của TS. Robert Titzer [Mỹ],...) giúp con thành thạo tiếng Anh ngay từ khi còn rất nhỏ.

Đăng ký tài khoản Ngay Tại Đây để nhận ưu đãi lên đến 40% và nhiều tài liệu học tập miễn phí!

Monkey Junior: Tiếng Anh cho mọi trẻ em. (Ảnh: Monkey)

Memrise: App học từ vựng miễn phí

Memrise là một app học từ vựng tiếng Anh miễn phí cung cấp cho người dùng các khoá học với các chủ đề khác nhau, gồm: từ vựng thông thường, ngữ pháp, thành ngữ và từ vựng chuyên ngành. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn khoá học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của mình.

Memrise: App học từ vựng miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bên cạnh đó, phần mềm này còn sử dụng các bài tập tương tác để giúp người dùng học từ vựng một cách hiệu quả. Các bài tập bao gồm: nghe và phát âm, điền từ, sắp xếp câu và câu hỏi trắc nghiệm. Điều này giúp người dùng rèn kỹ năng ngôn ngữ theo nhiều cách thức khác nhau. Ngoài ra, Memrise còn có phương pháp ghi nhớ tối ưu như sử dụng hình ảnh, câu chuyện và flashcard, nhằm giúp người dùng ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả và lâu dài.

Hiện nay, bạn có thể tải phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí này ngay lập tức trên các kho ứng dụng di động (CH Play, App Store,...) hoặc trên chính chiếc laptop, máy tính để bàn của bạn.

Quizlet: Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí

Quizlet là một app học từ vựng tiếng Anh miễn phí thông dụng cho nhiều đối tượng học tập. Với tính năng linh hoạt, khả năng tự tạo bài học các nhân và chia sẻ với cộng đồng, giao diện thân thiện và các chế độ học tập đa dạng, đã giúp cho phần mềm này trở thành một bảo bối không thể thiếu khi bạn muốn tăng cường vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Tuy nhiên, một số tính năng nâng cao của Quizlet chỉ có sẵn trong phiên bản trả phí và chất lượng của các bài học được tạo bởi cộng đồng có thể không được đảm bảo như các bài học chính thức khác. Dù vậy, đây vẫn là một ứng dụng học từ vựng thú vị mà bạn nên trải nghiệm thử một lần.

Quizlet: Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Vocabulary.com: Phần mềm học từ vựng miễn phí

Vocabulary.com là một app học từ vựng tiếng Anh miễn phí mạnh mẽ và đa dạng. Dù bạn là người mới bắt đầu hay người muốn mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh hiện có của mình, thì ứng dụng này đều phù hợp.

Các tính năng đáng chú ý của Vocabulary.com như:

 • Cung cấp thông tin chi tiết về từng từ vựng, như: định nghĩa, ví dụ minh họa, phát âm và thông tin nguồn gốc.

 • Đa dạng các bài kiểm tra và bài tập tương tác, gồm: đánh vần, điền từ, chọn từ đúng và sắp xếp câu.

 • Học thông qua trò chơi giáo dục thú vị.

 • Dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của mình.

Vocabulary.com: Phần mềm học từ vựng miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Giao diện thân thiện và chất lượng nội dung chuẩn xác của phần mềm đã giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với từ vựng tiếng Anh ở nhiều chủ đề một cách hiệu quả. Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí sẽ có xuất hiện quảng cáo, và một số tính năng nâng cao có yêu cầu người dùng trả phí. Bạn có thể download phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí này tại các kho ứng dụng di động hoặc tải trực tiếp từ website nếu bạn muốn sử dụng Vocabulary.com trên máy tính cá nhân.

Xem thêm:

 1. Monkey Junior - Tiếng Anh cho mọi trẻ em
 2. Bí quyết luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ 6 bậc “cực chất” giúp bạn đạt kết quả cao

Bí quyết sử dụng app học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Để có thể sử dụng app học từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả, dưới đây là một số bí quyết mà bạn nên tham khảo và áp dụng:

 • Có mục tiêu rõ ràng: Xác định mục tiêu học từ vựng của bạn, ví dụ như số lượng từ vựng cần học trong mỗi ngày hoặc mục tiêu đạt được trong thời gian cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và theo dõi tiến độ học tập của mình.

 • Xây dựng lịch học: Lập kế hoạch và xác định thời gian học từ vựng hàng ngày hoặc định kỳ. Tạo một lịch học ổn định và tuân thủ nó để tăng cường khả năng tiếp thu từ vựng và duy trì sự liên tục trong quá trình học.

 • Ghi nhớ và ôn tập: Tận dụng tính năng ghi nhớ từ vựng và ôn tập định kỳ trong ứng dụng. Quá trình lặp lại và ôn tập đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố và ghi nhớ từ vựng lâu dài.

 • Áp dụng từ đã học vào thực tế: Thực hành sử dụng từ vựng trong các câu, đoạn văn hoặc cuộc trò chuyện hằng ngày, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cách sử dụng của từ đó.

Bí quyết sử dụng app học từ vựng tiếng Anh hiệu quả. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bằng cách áp dụng các bí quyết trên, bạn có thể tận dụng tối đa hiệu năng của ứng dụng học từ vựng tiếng Anh để nâng cao vốn từ vựng của mình một cách hiệu quả. Hy vọng với những app học từ vựng tiếng Anh miễn phí thông dụng mà Monkey chia sẻ là hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

ĐỪNG BỎ LỠ!!

Monkey Junior - Siêu ứng dụng học tiếng Anh cho mọi trẻ em.

Nhận ưu đãi lên đến 40% NGAY TẠI ĐÂY!

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online