zalo
TOP 9+ app học tiếng Anh offline trên IOS được đánh giá tốt nhất năm 2024
Học tiếng anh

TOP 9+ app học tiếng Anh offline trên IOS được đánh giá tốt nhất năm 2024

Đào Vân
Đào Vân

15/05/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

App học tiếng Anh offline trên IOS ngày càng phổ biến vì nó đem lại sự tiện lợi, giúp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Giữa hàng trăm, hàng nghìn lựa chọn đâu mới là cái tên đáng để bạn trải nghiệm? Tổng hợp đánh giá trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Tiêu chí chọn app học tiếng Anh offline trên IOS

Chọn app học tiếng Anh offline trên IOS phù hợp là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến hiệu quả học. Để chọn ứng dụng học tiếng Anh offline trên IOS, bạn nên chú ý một số tiêu chí như sau:

Tiêu chí chọn app học tiếng Anh trên IOS. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Chương trình học phù hợp với khả năng, mục đích học: Mỗi người học có khả năng và mục đích học tập khác nhau. Có những bạn cần app học tiếng Anh offline trên IOS để cải thiện vốn từ vựng, phát âm, khả năng giao tiếp, có người lại muốn cải thiện ngữ pháp tiếng Anh… Tùy mục đích học cụ thể mà bạn nên chọn những bài học

 • Phương pháp học: Bạn nên cân nhắc phương pháp dạy mà app sử dụng đảm bảo phù hợp với phong cách học của bản thân. Đặc biệt với đối tượng học là trẻ nhỏ, phương pháp học trên app cần đảm bảo giữ được sự hào hứng của con trong suốt quá trình học.

 • Tính tương tác trên app: Ứng dụng nên có tính tương tác cao, cho phép người học thực hành kỹ năng nghe nói, đọc và viết, cùng với các bài kiểm tra để đánh giá khả năng của mình.

 • Giao diện thân thiện: Giao diện thân thiện dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh theo sở thích của người học cũng là một tiêu chí đáng để bản cân nhắc khi lựa chọn app học tiếng Anh offline trên IOS.

 • Độ tin cậy: Người học nên ưu tiên lựa chọn những app học tiếng Anh offline trên IOS từ những nhà phát triển ứng dụng uy tín với chương trình học đảm bảo được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm.

9+ app học tiếng Anh offline trên IOS nổi bật 2024

Sau những tiêu chí lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh offline trên IOS Monkey đã chia sẻ, bạn có thể tự đánh giá để lựa chọn những cái tên dưới đây:

Monkey Junior

Monkey Juniorứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu 0-10 tuổi tập trung dạy từ vựng và phát âm cho trẻ. App học tiếng Anh này được phát triển bởi Early Start – một trong những startup nổi bật tiên phong trong giáo dục sớm tại Việt Nam. Từ khi ra mắt người dùng, Monkey Junior đã dành được nhiều giải thưởng danh giá, uy tín trong nước và quốc tế, nổi bật là Giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu do Tổng thống Mỹ Barack Obama chủ trì.

Kho từ vựng khổng lồ trên Monkey Junior. (Ảnh: Monkey)

Ứng dụng có thể học offline tiện lợi, chỉ cần ba mẹ tải sẵn bài học cho con, giúp con tập trung tối đa khi học.

Những lý do nổi bật ba mẹ nên chọn Monkey Junior cho con:

 • Đảm bảo hứng thú học vượt trội: Monkey Junior giúp trẻ bắt đầu học tiếng Anh với ựu hào hứng và duy trì sự hứng thú đó xuyên suốt quá trình học.

 • Giúp trẻ tích lũy kho từ vựng khổng lồ: Ứng dụng giúp trẻ học 2.000+ từ vựng tiếng Anh thuộc 56 chủ đề quen thuộc trong cuộc sống ngay trước 10 tuổi.

 • Giúp con phát âm chuẩn Anh – Mỹ: Công nghệ nhận diện giọng nói AI đánh giá và hướng dẫn trẻ phát âm chuẩn ngay khi mới bắt đầu học tiếng Anh, tránh lỗi sai phát âm khó sửa.

 • Lộ trình học bài bản: Ứng dụng học có tính cá nhân hóa, mỗi trẻ có lộ trình học riêng tùy vào độ tuổi và sở thích của trẻ. Điều này giúp ba mẹ dù không thạo tiếng Anh vẫn có thể tự tin đồng hành cùng con.

 • Có thể tạo nhiều hồ sơ người học trên cùng 1 tài khoản, đồng bộ trên các thiết bị: Giúp tiết kiệm chi phí học cho con của ba mẹ.

Chi phí: Dùng thử miễn phí có giới hạn bài học/ Tính phí các gói học 6 tháng, 1 năm, trọn đời. Chi tiết các gói học Monkey Junior.

Link tải: Tại đây

Monkey Stories

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh phù hợp trẻ 2-10 tuổi, giúp trẻ rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh nghe – nói – đọc – viết, thực hiện mục tiêu giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10.

1.100+ truyện tranh tương tác trên Monkey Stories giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. (Ảnh: Monkey)

Ba mẹ có thể cho con học tiếng Anh offline (ngắt kết kết nối internet) với Monkey Stories, giúp trẻ học mọi lúc, mọi nơi không bị phụ thuộc vào internet, tạo không gian học tập linh động cho các bạn nhỏ. Việc học offline cũng giúp ba mẹ yên tâm khi cho con sử dụng thiết bị thông minh.

Một số ưu điểm nổi bật giúp Monkey Stories luôn là cái tên được cộng đồng ba mẹ ưu tiên lựa chọn khi cho con học tiếng Anh là:

 • Phát triển 4 kỹ năng chỉ với 1 app học tiếng Anh offline trên IOS: Các bài học luyện 4 kỹ năng tiếng Anh có liên kết với nhau, tối ưu hiệu quả học của trẻ.

 • Phương pháp học tiếng Anh hiện đại: Monkey Stories sử dụng phương pháp học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác, tắm nghe tiếng Anh, học thông qua trò chơi, đánh vần phonics… giúp trẻ làm chủ các kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng.

 • Chương trình học trên app đạt chuẩn, được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm: Giúp trẻ tiếp cận môi trường học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay tại nhà với chi phí bình dân. Hiện ứng dụng có 1.100+ truyện tranh tương tác, 430+ sách nói 243 bài học phonics, 119 bài đọc hiểu… là kho tri thức đồ sộ để trẻ tiếp cận học tiếng Anh toàn diện.

 • Báo cáo học tập chi tiết: Giúp ba mẹ đánh giá hiệu quả học của con để có phương án đồng hành phù hợp.

Chi phí: Dùng thử miễn phí có giới hạn bài học/ Tính phí các gói học 6 tháng, 1 năm, trọn đời. Chi tiết các gói học Monkey Stories.

Link tải: Tại đây.

Hello Talk

Hello Talk là ứng dụng học đa ngôn ngữ giúp kết nối người học các thứ tiếng với nhau nhằm tạo ra môi trường học tập thực tế và có sự tương tác.

Hello Talk tạo môi trường học tiếng Anh tương tác giữa những người học. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những lý do bạn nên thử app học tiếng Anh offline trên IOS Hello Talk:

 • Tìm kiếm bạn thực hành để luyện nói tiếng Anh từ hơn 40 triệu người bản địa.

 • Kết hợp học tập ngôn ngữ và trao đổi văn hóa.

 • Người học có thể nhắn tin và gọi video với bạn học tập để cùng trò chuyện.

 • Có cộng đồng chia sẻ bài viết và bình luận chia sẻ trải nghiệm về việc học…

Chi phí: Có bản dùng thử/ Bản trải phí.

Link tải: IOS.

Drops

Drops là ứng dụng học ngôn ngữ tập trung cải thiện vốn từ vựng cho người học. App có thiết kế đẹp mắt, sử dụng trò chơi tương tác giúp quá trình học thoải mái và đạt hiệu quả cao. Ngoài ngôn ngữ tiếng Anh, Drops còn dạy hơn 40 ngôn ngữ khác trên thế giới.

Ứng dụng Drops. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tại sao bạn nên học Drops:

 • Phương pháp học trực quan, có sự liên kết hình ảnh, âm thanh và từ vựng giúp bạn ghi nhớ lâu hơn. Drops có hơn 20.000 hình ảnh minh họa trực quan, giúp việc học tiếng Anh thú vị và đơn giản hơn bao giờ hết.

 • App học tiếng Anh offline trên IOS có các bài học tương tác thú vị, giúp bạn cải thiện vốn từ vựng tốt hơn.

 • Ứng dụng học mà chơi tạo tâm thế thoải mái nhất cho người học.

Chi phí: Miễn phí cho ứng dụng cơ bản. Có tính phí với phiên bản nâng cao, truy cập đầy đủ các tính năng, bài học trên app.

Link tải: IOS

Rosetta Stone

Rosetta Stone là một trong những app học đa ngôn ngữ ra đời sớm nhất được người học đánh giá cao. Ngoài chương trình học tiếng Anh, Rosetta Stone còn giúp bạn tiếp cận với hơn 20 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Nhật…

Ứng dụng Rosetta Stone. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chương trình học tiếng Anh trên Rosetta Stone hoàn toàn bằng tiếng Anh 100%, giúp bạn bắt đầu học tiếng Anh giống như những đứa trẻ, chứ không phải học tiếng Anh bằng ngôn ngữ mẹ đẻ tiếng Việt.

Ứng dụng Rosetta Stone tích hợp phần mềm phát âm giúp phản hồi phát âm tức thì cùng với truy cập ngoại tuyến, công cụ dịch thuật… giúp bạn tối ưu hiệu quả học nhất.

Tại sao bạn nên thử Rosetta Stone:

 • Phương pháp học ngôn ngữ toàn diện, được nghiên cứu kỹ lưỡng và đã được khoa học chứng minh

 • Đắm chìm trong ngôn ngữ giúp bạn sớm đạt mục tiêu học tập đề ra.

 • Phản hồi phát âm tức thì với nhiều công cụ học tích hợp hiện đại.

Chi phí: Phần mềm có tính phí.

Link tải: IOS

Hello English

Hello English là ứng dụng học tiếng Anh hoàn chỉnh hoàn toàn miễn phí có thể học cả trực tuyến và ngoại tuyến. App học tiếng Anh này bao gồm tất cả những kiến thức cơ bản cần thiết để giúp bạn làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh, bao gồm đầy đủ các bài học về từ vựng, ngữ pháp, đọc, nghe, nói và viết.

Ứng dụng LingQ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

App học tiếng Anh offline trên IOS này cho phép người học chọn cấp độ học để bắt đầu, nó cũng cung cấp các bài học chuyên biệt cho đối tượng học là các bạn nhỏ.

Tại sao bạn nên thử Hello English:

 • Các bài học tiếng Anh giá cả phải chăng, dễ tiếp cận hỗ trợ học tiếng Anh bằng ngôn ngữ mẹ đẻ.

 • Học tiếng Anh qua các ví dụ thực tế, chẳng hạn như tin tức hàng ngày

 • Trò chơi đố chữ và tiếng Anh đàm thoại giúp bạn ghi nhớ và luyện tập trôi chảy

Chi phí: Miễn phí.

Link tải: IOS.

LingQ

LingQ là ứng dụng học tiếng Anh có chương trình học phong phú, nơi giúp bạn có thể  lựa chọn nội dung mình muốn học. Ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả thông qua việc đọc và luyện nghe các nội dung tiếng Anh thực tế, như sách, truyện ngắn, bài báo, và podcasts.

Được biết nhà sáng lập app học tiếng Anh offline trên IOS này - Steve Kaufmann đã tự học 15 ngôn ngữ bằng cách sử dụng phương pháp học trên. Điều này có thể truyền động lực, cảm hứng học tập cho bạn để bắt tay học ngay tức khắc.

Chi phí: Có tính phí.

Link tải: IOS.

BBC Learning English

BBC Learning English là app học tiếng Anh phù hợp với mọi trình độ người học từ trung cấp đến cao cấp. Ứng dụng này có chức năng cung cấp các tài liệu học tập, bài tập, video, và chương trình phát thanh tiếng Anh để giúp người dùng phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Ứng dụng BBC Learning English. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mỗi bài nghe trên app đều có bản dịch đi kèm, giúp người học dễ dàng theo dõi nội dung bài nghe. Người học có thể dễ dàng tải xuống tất cả các bài học để nghe ngoại tuyến. 

Những lý do bạn nên thử BBC Learning English:

 • Tài liệu học tập đa dạng: Ứng dụng cung cấp rất nhiều tài liệu học tập tiếng Anh đa dạng như bài tập ngữ pháp, đọc hiểu, luyện phát âm, cải thiện vốn từ vựng, và các bài tập nghe.

 • Chủ đề nghe đa dạng: Từ tin tức, chính trị, kinh tế, văn hóa và giáo dục, giúp cải thiện kỹ năng luyện nghe và mở rộng vốn từ vựng đáng kể.

 • Cập nhật liên tục: Các bản tin tiếng Anh được cập nhật mới mỗi ngày, giúp bạn vừa học ngôn ngữ, vừa cập nhật những thông tin nóng hổi trên thế giới diễn ra trong ngày, đảm bảo quá trình học gắn liền với thực tế cuộc sống.

 • Có thực hành kiểm tra: Giúp người học ôn tập dễ dàng, tối ưu hiệu quả học nhất có thể.

Chi phí: Miễn phí.

Link tải: IOS.

FluentU

FluentU là một ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến được thiết kế để giúp người dùng phát triển kỹ năng ngôn ngữ bằng cách sử dụng video thực tế, bao gồm cả phim, chương trình truyền hình, tin tức và video.

Lý do bạn nên học FluentU:

 • Cung cấp các bài học giúp bạn phát triển nhiều kỹ năng ngôn ngữ: FluentU cung cấp hàng nghìn video với phụ đề song ngữ, giúp người dùng hiểu rõ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp trong ngữ cảnh thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể luyện tập phát âm thông qua tính năng phát lại các từ và câu nói bằng giọng nói chuẩn của người bản ngữ.

 • Bài học chia cấp độ phù hợp với từng đối tượng học: Người học có thể chọn chủ đề học với mức độ khó khác nhau, đảm bảo bài học phù hợp với khả năng người học nhưng vẫn có tính thử thách.

Chi phí: bản dùng thử miễn phí/ Trả phí hàng tháng.

Link tải: IOS.

Những lưu ý để học tiếng Anh qua app offline hiệu quả

Để tối ưu việc học tiếng Anh, nhất là qua các app học tiếng Anh offline trên IOS, bạn nên chú ý:

Những lưu ý khi học tiếng Anh qua app. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Chọn app học tiếng Anh phù hợp với khả năng của mình: Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả học. Công cụ học hữu ích có phong cách giảng dạy, cấp độ học phù hợp với trình độ, mục đích của người học. Ví dụ như nếu đối tượng học là trẻ nhỏ, ba mẹ nên ưu tiên chọn bộ ứng dụng Monkey Junior và Monkey Stories để trẻ được tiếp cận môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế tại nhà…

 • Cố gắng học theo lộ trình app đã xây dựng: Giúp người học tiếp cận kiến thức bài bản từ cơ bản đến nâng cao, tránh bỏ ngang khi bắt đầu bằng bài học quá khó.

 • Có kế hoạch học tập rõ ràng: Trước khi bắt đầu học trên app, bạn cần xác định mục đích học là gì để có phương pháp, phân bố thời gian học tập phù hợp, tránh đặt sai kỳ vọng ngay khi mới bắt đầu.

 • Có thể kết hợp nhiều app học tiếng Anh offline trên IOS: Tận dụng những tính năng, ưu điểm nổi bật của các app học tiếng Anh giúp người sớm đạt được kết quả học tập đúng kỳ vọng.

Một lưu ý bạn học nên nhớ là dù đây là các app học tiếng Anh offline trên IOS nhưng hệ thống vẫn cần truy cập internet để đồng bộ tiến độ học hay các bài học mới. Vì thế, bạn đừng quên thỉnh thoảng bật chế độ online để tối ưu quá trình học tốt nhất. Tham khảo thêm các bài viết về học tiếng Anh và nhiều chủ đề thú vị khác trên website monkey.edu.vn bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

22 Best Apps to Learn English Fast in 2024 - Ngày truy cập: 15/01/2024

https://learnlanguagesfromhome.com/apps-to-learn-english/

10 Free Mobile Apps to Help You Learn English Faster3 - Ngày truy cập: 15/01/2024

https://www.hongkiat.com/blog/mobile-apps-learn-english/

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online