zalo
Top 7+ app học từ vựng tiếng Anh offline tiện lợi giúp ghi nhớ nhanh
Học tiếng anh

Top 7+ app học từ vựng tiếng Anh offline tiện lợi giúp ghi nhớ nhanh

Ngân Hà
Ngân Hà

18/06/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Bạn đang tìm kiếm những ứng dụng học từ vựng tiếng Anh offline để nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng của mình? Trong bài viết này, Monkey sẽ giới thiệu danh sách 7+ app học từ vựng tiếng Anh offline tiện lợi giúp bạn học và ghi nhớ từ vựng nhanh chóng. Với sự tiện ích của các ứng dụng này, bạn có thể học từ vựng mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến kết nối Internet. Hãy cùng khám phá ngay!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Lợi ích khi dùng app học từ vựng tiếng Anh offline

Sử dụng app học từ vựng tiếng Anh offline mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt khi thiết bị của bạn không có kết nối Internet. Cụ thể như:

 • Tiện lợi và linh hoạt: Bạn có thể truy cập và sử dụng ứng dụng bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu mà không cần lo lắng về tín hiệu mạng hay dữ liệu di động.

 • Tiết kiệm dung lượng và tốc độ tải: Một trong những ưu điểm lớn của ứng dụng học từ vựng tiếng Anh offline là bạn chỉ cần tải về dữ liệu một lần duy nhất. Sau đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần tốn thêm dung lượng hoặc thời gian tải xuống.

 • Bảo mật và riêng tư: Với app học từ vựng tiếng Anh offline, không cần phải truy cập Internet, nghĩa là dữ liệu học của bạn được lưu trữ và xử lý trên thiết bị của bạn. Điều này mang lại sự bảo mật và riêng tư cho thông tin cá nhân và tiến trình học của bạn.

 • Khả năng học ngoại tuyến: Một lợi ích tuyệt vời nữa là bạn có thể học ngoại tuyến mà không cần kết nối Internet. Điều này rất hữu ích khi bạn đang ở những nơi không có mạng hoặc khi bạn muốn tập trung vào việc học mà không bị xao lạc bởi các thông báo.

 • Hiệu suất và tốc độ học tập: Sử dụng ứng dụng học từ vựng offline sẽ giúp bạn không phải đợi kết nối Internet và không gặp trục trặc mạng, từ đó bạn có thể tập trung vào việc học một cách liền mạch và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, không có sự gián đoạn từ việc tải xuống dữ liệu hay chờ đợi, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu suất học tập của mình.

Lợi ích khi dùng app học từ vựng tiếng Anh offline. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tiêu chí cần biết khi lựa chọn ứng dụng học từ vựng offline

Khi lựa chọn app học từ vựng tiếng Anh offline, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn cần phải xem xét và đánh giá, như:

 1. Số lượng và chất lượng từ vựng có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không?

 2. Các tính năng khác (như: ngữ nghĩa, phát âm,...) có được sử dụng offline được hay không?

 3. Kiểm tra các tài liệu bổ sung (như: ví dụ, ngữ pháp, từ đồng nghĩa,...) có được sử dụng đầy đủ khi học offline hay không?

 4. Giao diện và khả năng tương tác với người dùng khi học offline có tốt hay không?

 5. Tính năng thông báo hoặc nhắc nhở học tập có hoạt động ổn định khi offline hay không?

 6. Xem xét các phản hồi và đánh giá cũng người dùng ứng dụng trước đó.

 7. Ứng dụng có phiên bản tương thích với thiết bị (iOS, Android,...) hay không?

Tiêu chí cần biết khi lựa chọn ứng dụng học từ vựng offline. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

7+ app học từ vựng tiếng Anh offline được tải nhiều nhất

Dựa trên những tiêu chí đánh giá kể trên, dưới đây là gợi ý 7 app học từ vựng tiếng Anh offline chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Monkey Stories: Ứng dụng học từ vựng offline phổ biến

Monkey Stories là một ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em, bạn có thể sử dụng cả online và offline mà không cần phải lo lắng về việc đồng bộ dữ liệu. Các bạn học khi đã được tải về, bạn có thể sử dụng tất cả tính năng có trong bài đó như online, và tiến trình học của bạn sẽ được tự động sao lưu cho đến khi thiết bị có kết nối Internet lại, các dữ liệu học ấy sẽ được đồng bộ hóa với tài khoản của bạn. Và nếu bạn đăng nhập ở nhiều thiết bị thì đừng lo lắng, điều này không ảnh hưởng gì đến tiến độ học tập của bạn cả.

Hơn cả thế, Monkey Stories chính là một người bạn đồng hành với con, hỗ trợ con một cách toàn diện trong cả quá trình học tập, có lộ trình học rõ ràng, các lời nhắc nhở dễ thương mỗi ngày,... Bên cạnh đó, các phương pháp giáo dục hiện đại, như: học thông qua trò chơi, học thông qua truyện tranh tương tác, Monkey Phonics - Đánh vần,... cũng được nhiều phụ huynh đánh giá cao về mức độ hiệu quả của nó, giúp con thành thạo cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết trước khi lên 10.

Đăng ký tài khoản Ngay Tại Đây để nhận ưu đãi lên đến 40% và nhiều tài liệu học tập miễn phí!

Monkey Stories: Ứng dụng học từ vựng offline phổ biến. (Ảnh: Monkey)

Monkey Junior: Phần mềm học từ vựng tiếng Anh offline

Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả cho mọi trẻ em, chỉ với 10 phút học mỗi ngày với 1 bài học, trẻ có thể thành thạo hơn 1.000 từ vựng mới mỗi năm. Bên cạnh đó, trẻ còn được luyện tập khả năng phát âm chuẩn Anh-Mỹ ngay từ đầu với trí tuệ nhân tạo (AI). Hơn cả thế, lộ trình được các chuyên gia xây dựng dựa trên hành vi và sở thích của trẻ nhỏ, sẽ giúp mọi trẻ em dễ dàng bắt nhịp và tạo thói quen học tiếng Anh hằng ngày một cách tích cực.

Cũng như Monkey Stories, các chức năng trong mỗi bài học của ứng dụng Monkey Junior đều được giữ nguyên vẹn khi tải xuống và sử dụng offline. Ngoài ra, chức năng đồng bộ dữ liệu được thiết kế giúp con có thể theo đúng lộ trình dù học offline hay online mà không cần phải bắt đầu lại khi mất kết nối. Hãy đăng ký tài khoản Ngay Tại Đây để nhận ưu đãi lên đến 40% và nhiều tài liệu học tập miễn phí!

Monkey Junior: Phần mềm học từ vựng tiếng Anh offline. (Ảnh: Monkey)

Quizlet: App tự tạo từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Ứng dụng Quizlet được phát triển và phát hành bởi công ty Quizlet LLC, một công ty công nghệ giáo dục có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Phần mềm này được ra mắt vào năm 2005 và đã trở thành một trong những app học từ vựng tiếng Anh offline, online phổ biến nhất từ đó.

Quizlet cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng học từ vựng một cách hiệu quả. Như: Flashcards, tạo và chia sẻ bộ từ vựng, nghe và phát âm, bài kiểm tra,... Bên cạnh đó, phần mềm này còn đóng vai trò là một app tự tạo từ vựng dành riêng cho mỗi cá nhân. 

Quizlet: App tự tạo từ vựng tiếng Anh hiệu quả. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hơn cả thế, ứng dụng còn có một cộng đồng lớn với hàng triệu bộ từ vựng sẵn có để bạn tham khảo và học tập. Vì thế mà, Quizlet là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng học từ vựng offline có đầy đủ các chức năng cơ bản.

Oxford Dictionary: App học từ vựng tiếng Anh offline

Oxford Dictionary là một ứng dụng từ điển tiếng Anh offline được phát triển và phát hành bởi Oxford University Press (một nhà xuất bản danh tiếng có trụ sở tại Vương quốc Anh) vào năm 2010. Từ khi ra mắt, ứng dụng này đã được đánh giá cao bởi sự uy tín và đáng tin cậy. Đương nhiên là phần mềm này cho phép người dùng tra từ điển mà không cần đến kết nối Internet. 

Oxford Dictionary: App học từ vựng tiếng Anh offline. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ngoài ra, Oxford Dictionary còn cung cấp phiên âm và phát âm chuẩn xác của từng từ, giúp người dùng học cách phát âm tiếng Anh của mình. Hơn cả thế, phần mềm này còn cho phép bạn xem lại lịch sử tra từ, từ đó giúp bạn theo dõi và ôn lại từ vựng đã tra cứu trước đó một cách dễ dàng hơn.

Drops: Học từ vựng tiếng Anh offline dễ sử dụng

Drops đã được ra mắt vào năm 2015 bởi công ty cùng tên, từ khi ra mắt ứng dụng này đã trở nên phổ biến trong cộng đồng người học tiếng Anh. Ứng dụng này cung cấp hơn 40 chủ đề từ vựng khác nhau, bao gồm: gia đình, du lịch, thức ăn, công việc,... Điều này giúp người học có thể mở rộng vốn từ vựng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Drops: Học từ vựng tiếng Anh offline dễ sử dụng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tính năng offline của Drops cho phép bạn tải xuống và sử dụng ứng dụng trong chế độ offline. Điều này rất tiện lợi khi bạn không có kết nối internet và muốn tiếp tục học từ vựng. Hơn cả thế, giao diện đẹp và thiết kế độc đáo tạo động lực học tập đã giúp cho ứng dụng này được đánh giá cao bởi người dùng.

ĐỪNG BỎ LỠ!!

Monkey Junior - Siêu ứng dụng học tiếng Anh cho mọi trẻ em.

Nhận ưu đãi lên đến 40% NGAY TẠI ĐÂY!

Memrise: Ứng dụng học từ vựng offline

Memrise là một ứng dụng học tiếng Anh được ra mắt vào năm 2010, cho đến nay ứng dụng đã thu hút hàng ngàn người sử dụng trên khắp thế giới. Với phương pháp học sâu đã giúp người dùng có thể nhớ từ vựng mới lâu dài hơn, cụ thể như: lặp lại từ vựng, flashcards, các bài kiểm tra,... Ngoài ra, app học từ vựng tiếng Anh offline này có thể tự động điều chỉnh khó độ của bài học dựa trên sự tiến bộ của bạn, giúp cá nhân hóa trải nghiệm học tập.

Memrise: Ứng dụng học từ vựng offline. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bên cạnh đó, Memrise còn cung cấp một thư viện lớn với hơn 300.000 bộ từ vựng khác nhau, nhờ sự đa dạng đó mà bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn các bộ từ vựng phù hợp với mục tiêu học tập hiện tại của mình. Ngoài ra, tính năng hình ảnh và video học thuật cũng được đánh giá cao ở ứng dụng này, bạn nên trải nghiệm thử chúng nhé!

FluentU: App học từ vựng tiếng Anh offline

Ngay từ khi ra mắt vào năm 2011, FluentU đã trở thành một trong các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất. Điểm đặc biệt là phần mềm sử dụng video thực tế từ các nguồn như: phim, tin tức, chương trình truyền hình,... để giúp người dùng học từ vựng trong ngữ cảnh thực tế. Điều này giúp cải thiện kỹ năng nghe và phát âm, đồng thời, cung cấp cho người học các cấu trúc câu và từ vựng phổ biến trong tiếng Anh thực tế.

FluentU: App học từ vựng tiếng Anh offline. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một điều đương nhiên là FluentU cho phép bạn tải xuống và sử dụng ứng dụng trong chế độ offline. Điều này rất tiện lợi khi bạn không có kết nối internet mà vẫn muốn tiếp tục học từ vựng tiếng Anh. Vì thế mà, đây được đánh giá là một ứng dụng học từ vựng offline đáng sử dụng nhất hiện nay.

Xem thêm:

 1. Monkey Junior: Siêu ứng dụng học tiếng Anh cho mọi trẻ em
 2. 10+ ứng dụng luyện nghe nói tiếng Anh miễn phí chất lượng nhất hiện nay

Bật mí cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà

Tại đây, Monkey sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo học tiếng Anh ngay tại nhà đạt hiệu quả cao:

 • Hãy tạo một không gian yên tĩnh và tập trung để học từ vựng

 • Nên sử dụng phương pháp flashcards khi học từ vựng tiếng Anh

 • Xem phim, nghe nhạc và đọc sách tiếng Anh mà bạn yêu thích

 • Nhóm các từ vựng theo chủ đề cụ thể, như: gia đình, công việc, du lịch, thể thao…

 • Áp dụng các phương pháp ghi nhớ như viết lại, vẽ sơ đồ, tạo câu chuyện hay kết hợp âm thanh và hình ảnh để ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng hơn.

 • Đặt ra mục tiêu cụ thể về số lượng từ vựng mà bạn muốn học mỗi ngày hoặc tuần, và thực hiện nó.

Bật mí cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Điều quan trọng nhất khi học một ngôn ngữ mới là sự kiên trì và thực hành thường xuyên. Hy vọng những app học từ vựng tiếng Anh offline mà Monkey giới thiệu trên đây là hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công trên chặng hành trình chinh phục ngôn ngữ này!

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online