zalo
Tổng hợp 7 phần mềm học tiếng Anh online miễn phí chất như trả phí
Học tiếng anh

Tổng hợp 7 phần mềm học tiếng Anh online miễn phí chất như trả phí

Ngân Hà
Ngân Hà

19/05/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Cùng với sự phát triển của công nghệ và nguồn tài nguyên trực tuyến đa dạng, việc tìm kiếm một phần mềm học tiếng Anh chất lượng và hoàn toàn miễn phí không còn là một điều khó khăn. Trong bài viết này, Monkey sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất hiện nay. Hãy lưu lại ngay nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Tiêu chí cần biết khi lựa chọn phần mềm học tiếng Anh online miễn phí

Khi lựa chọn phần mềm học tiếng Anh online miễn phí để sử dụng, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét. Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần cân nhắc:

 • Nội dung và chương trình học: Kiểm tra xem phần mềm có cung cấp các nội dung học đa dạng và phù hợp với mục tiêu của bạn hay không, bao gồm từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc và viết.

 • Cấp độ (Mức độ) học tập: Hãy chắc chắn rằng phần mềm có hỗ trợ các cấp độ khác nhau (từ cơ bản đến nâng cao) hay không. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy những nội dung học phù hợp với trình độ của mình.

 • Phương pháp được sử dụng: Bạn nên chú ý đến các phương pháp học mà phần mềm sử dụng, hãy đánh giá rằng chúng có thật sự phù hợp với bạn hay không, thông qua các nền tảng mạng xã hội hoặc xin lời khuyên từ người dùng đã sử dụng chúng.

 • Giao diện thân thiện: Ứng dụng này có được thiết kế thân thiện với người dùng hay không. Chắc chắn bạn không muốn mình phải tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách sử dụng một phần mềm đúng không nào.

 • Tính hấp dẫn trong bài học: Đây cũng là một yếu tố quan trọng cũng nên được xem xét, việc học sẽ trở nên thú vị và từ đó bạn cũng sẽ kiên trì hơn trong quá trình học tập một ngôn ngữ mới.

Tiêu chí để lựa chọn một phần mềm học tiếng Anh online miễn phí uy tín. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lưu ý rằng, các phần mềm học tiếng Anh online miễn phí có thể có một số hạn chế so với các phiên bản trả phí. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bạn, có thể xem xét việc nâng cấp lên phiên bản trả phí để có những trải nghiệm học tập tốt hơn, đồng thời nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Các phần mềm học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất hiện nay

Để tiết kiệm thời gian, Monkey đã giúp bạn sàng lọc và lựa chọn 7 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

Monkey Stories: Phát triển toàn diện 4 kỹ năng

Monkey Stories là một chương trình học tiếng Anh đạt chuẩn Quốc Tế do Monkey và đội ngũ chuyên gia người Mỹ thiết kế. Nhằm giúp người học thành thạo cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, tăng khả năng phản xạ và tương tác với tiếng Anh của người học. Bằng chứng là hàng loạt giải thưởng danh giá và hơn 15 triệu người ở khắp 108 quốc gia trên toàn thế giới đã sử dụng ứng dụng này.

Bên cạnh đó, sự tiện lợi do Monkey Stories mang lại cho người dùng là vô cùng lớn, như: Nội dung được thêm mới hằng tuần; Báo cáo kết quả học tập; Không giới hạn thiết bị đăng nhập; Có thể học offline - Không cần mạng;... Còn chần chờ gì mà không đăng ký Ngay Tại Đây để được nhận ưu đãi lên đến 40% và hàng ngàn tài liệu học tập miễn phí!

Monkey Stories: Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em. (Ảnh: Monkey)

Monkey Junior: App học tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu

Monkey Junior là chương trình dành cho trẻ 0 - 10 tuổi giúp trẻ bắt đầu học tiếng Anh dễ dàng, thú vị và hiệu quả hơn. Với các phương pháp giáo dục hiện đại đã giúp hàng ngàn trẻ em thành thạo ngôn ngữ này. Cụ thể như:

 • Học thông qua trò chơi

 • Chụp hình nguyên từ (Whole Words) 

 • Đánh vần (Phonics)

 • Phương pháp tráo thẻ nhanh Glenn Doman

 • Phương pháp đa giác quan của TS Robert Titzer (Mỹ)

Hơn cả thế, công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) giúp đánh giá và hướng dẫn con phát âm chuẩn Anh Mỹ. Cùng với công nghệ tiên tiến khác đã giúp cá nhân hóa trải nghiệm học tập của trẻ, mang lại những giây phút học tập phấn khích và thú vị. Đồng thời, ba mẹ sẽ thấy tiếng Anh của trẻ được cải thiện một cách nhanh chóng và rõ rệt nhất.

Đăng ký Ngay Tại Đây để được nhận ưu đãi lên đến 40% và hàng ngàn tài liệu học tập miễn phí!

Monkey Junior: Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu. (Ảnh: Monkey)

Duolingo: Phần mềm học tiếng Anh online miễn phí

Duolingo là một ứng dụng học ngoại ngữ nổi tiếng được ra mắt vào năm 2011, phần mềm này đã thu hút hàng triệu người dùng trên khắp thế giới nhờ vào phương pháp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí và hiệu quả của nó.

Ứng dụng Duolingo cung cấp nhiều chủ đề khác nhau, như: từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu đến viết và phát âm. Người dùng có thể lựa chọn các khóa học phổ biến như Tiếng Anh, hoặc nhiều ngôn ngữ khác (gồm: Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Nga,...). Mỗi bài học trên Duolingo được thiết kế dưới dạng các bài tập ngắn, bao gồm: ghép từ, điền từ trống, xếp câu, nghe và phát âm, giúp người dùng rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

Chính vì những ưu điểm trên mà Duolingo đã nghiễm nhiên trở thành một trong những ứng dụng học tiếng Anh online miễn phí thông dụng nhất hiện nay.

Duolingo: Phần mềm học tiếng Anh online miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

BBC learning English

BBC Learning English là một App học tiếng Anh online miễn phí được phát triển bởi Đài Phát thanh BBC, một tổ chức truyền thông hàng đầu thế giới. Ứng dụng này nhằm cung cấp các tài liệu học tiếng Anh chất lượng cao, giúp người dùng nâng cao kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Điểm đặc biệt hơn cả của BBC Learning English là nội dung được phát triển bởi các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp của BBC. Điều này đảm bảo rằng người dùng nhận được những kiến thức đáng tin cậy và chất lượng cao. Các bài học được thiết kế một cách cụ thể và dễ hiểu, giúp người học tiếp thu tiếng Anh một cách hiệu quả.

Ngoài ra, BBC Learning English cũng cung cấp các chương trình phát thanh, video, bài báo và podcast hấp dẫn để người dùng luyện nghe tiếng Anh. Tất cả các tài liệu này được thiết kế theo cấp độ khác nhau, từ người mới học tiếng Anh đến người đã có trình độ cao hơn, để phù hợp với nhu cầu và khả năng của mỗi người dùng.

BBC learning English: App học tiếng Anh online miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cake: Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Cake - Học Tiếng Anh & Hàn là một ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí được phát triển đặc biệt cho người học tiếng Việt. Ứng dụng này nhằm cung cấp một phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tự nhiên và hiệu quả thông qua việc sử dụng các tình huống thực tế và các bài học tương tác.

Phương pháp của ứng dụng Cake là học tiếng Anh thông qua các bài học ngắn, dễ hiểu và trực quan. Người dùng có thể lắng nghe và thực hành ngôn ngữ thông qua các bài tập nghe, đọc và nói. Bên cạnh đó, các bài học được thiết kế theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học tiến bộ theo từng giai đoạn.

Mặc dù, Cake còn cung cấp thêm các tính năng giúp người dùng học tiếng Hàn, nhưng với mức độ chưa phát triển như tiếng Anh. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn đang tập trung chủ yếu vào việc giúp người dùng học tiếng Anh để giao tiếp. Vì thế mà, Cake được xem là ứng dụng học tiếng Anh online miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

Cake: Phần mềm học tiếng Anh online miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

LingoDeer: App học tiếng Anh online miễn phí

LingoDeer - Learn Languages cung cấp một phương pháp học tiếng Anh toàn diện thông qua các bài học có cấu trúc. Ứng dụng này tập trung vào các khía cạnh chính của ngôn ngữ như từ vựng, ngữ pháp, nghe và nói. Các bài học được thiết kế một cách khoa học, giúp người dùng tiến bộ từ cấp độ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra, LingoDeer cũng có chức năng học offline như các ứng dụng của Monkey, cho phép người dùng dễ dàng học mà không cần đến kết nối với Internet. Điều này rất tiện lợi cho bạn nếu muốn học tiếng Anh khi đang đi du lịch hoặc không thể truy cập Internet.

Hơn cả thế, với LingoDeer người dùng có thể học tiếng Anh thông qua các bài tập tương tác, bao gồm: lựa chọn từ, ghép câu, điền từ trống và nghe hiểu. Đặc biệt, ứng dụng cung cấp cả tính năng ghi âm và phát âm, giúp người học dễ dàng luyện tập và cải thiện khả năng phát âm của mình. Cho nên, LingoDeer - Learn Languages là một app học tiếng Anh online miễn phí mà bạn nên thêm vào sự lựa chọn của mình.

LingoDeer: Ứng dụng học tiếng anh online miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Busuu: Phần mềm học tiếng Anh online miễn phí

“Busuu - Học Ngôn Ngữ” cung cấp các bài học tiếng Anh đã được chia thành các cấp độ và chủ đề, từ cơ bản đến nâng cao. Người dùng có thể học từ vựng, ngữ pháp và nghe hiểu thông qua các bài tập tương tác và câu chuyện thực tế. Điều này giúp bạn có thể áp dụng ngay các kiến thức đã học vào các tình huống giao tiếp thực tế.

Bên cạnh đó, Busuu còn cung cấp một môi trường học tiếng Anh tương tác, cho phép bạn trao đổi và thực hành tiếng Anh với những người học tiếng Anh khác trên toàn thế giới. Điều này giúp bạn dễ dàng rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.

Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Busuu chính là một phần mềm học tiếng Anh online miễn phí phổ biến, hấp dẫn và phù hợp cho người học ngôn ngữ muốn nâng cao kỹ năng của mình.

Xem thêm: Tổng hợp 7 ứng dụng học tiếng Anh online trên điện thoại hiệu quả nhất năm 2023

Busuu: Phần mềm học tiếng Anh online miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bí quyết giúp bạn thành thạo tiếng Anh ngay tại nhà

Để thành thạo tiếng Anh ngay tại nhà thì ngoài việc kiên trì luyện tập hằng ngày ra, bạn cũng cần phải nắm bắt thêm các bí quyết học tập hiệu quả ngay dưới đây.

 • Lập kế hoạch học tập: Hãy tạo một kế hoạch học tiếng Anh cụ thể và thực hiện nó một cách đều đặn. Bạn có thể lên lịch học tiếng Anh vào các ngày cuối tuần hoặc sau giờ làm việc. Ngoài ra, bạn nên chia nhỏ kế hoạch thành các bài học ngắn, sẽ giúp việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

 • Xem phim bằng tiếng Anh: Xem phim hay video tiếng Anh là một cách thú vị và hiệu quả để cải thiện kỹ năng nghe và mở rộng từ vựng của bạn. Nên nhớ, chỉ sử dụng phụ đề bằng tiếng Anh, tuyệt đối không sử dụng phụ đề bằng tiếng Việt nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

 • Tham gia cộng đồng học tiếng Anh: Bạn có thể tham gia vào các cộng đồng học tiếng Anh trực tuyến (như: diễn đàn, nhóm Facebook, các trang web học tiếng Anh,…) học trực tiếp (như: CLB tiếng Anh,...)  để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người có cùng mục tiêu.

 • Làm bài tập và kiểm tra kiến thức (ít nhất 1 lần mỗi tuần): Làm các bài tập và kiểm tra kiến thức nhằm đánh giá sự tiến bộ của bạn và tìm ra những điểm yếu cần cải thiện. Bạn có thể sử dụng sách giáo trình, ứng dụng học tiếng Anh hoặc tìm kiếm các tài liệu trực tuyến để làm bài tập.

Bí quyết giúp bạn thành thạo tiếng Anh ngay tại nhà. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hy vọng rằng những phần mềm học tiếng Anh online miễn phí mà Monkey đã chia sẻ trên đây là hữu ích với bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh phù hợp cho riêng mình, thì Monkey chính là người đồng hành cùng bạn trên con đường này. Hãy theo dõi chúng mình để cập nhật những kiến thức thú vị và mới nhất nhé!

ĐỪNG BỎ LỠ!!

Giải pháp giúp con thành thạo 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách toàn diện nhất.

Nhận ưu đãi lên đến 40% NGAY TẠI ĐÂY!

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online