zalo
Điểm danh 10+ ứng dụng học tiếng Anh trả phí tốt nhất năm 2024
Học tiếng anh

Điểm danh 10+ ứng dụng học tiếng Anh trả phí tốt nhất năm 2024

Hoàng Hà
Hoàng Hà

18/01/20243 phút đọc

Mục lục bài viết

So với app miễn phí, việc đầu tư ứng dụng học tiếng Anh trả phí tốt nhất cho bé sẽ đảm bảo học đầy đủ các nội dung chương trình dạy bài bản, cùng tính năng hỗ trợ chuyên nghiệp để giúp trẻ tiếp thu kiến thức tốt hơn. Vậy nên, dưới đây Monkey sẽ giới thiệu một số app học tiếng Anh có phí nhưng chất lượng mà bố mẹ có thể tham khảo thêm cho con yêu của mình.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Vì sao nên đầu tư ứng dụng học tiếng Anh có phí cho trẻ?

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, nên có nhiều app học tiếng Anh cho trẻ em từ miễn phí đến trả phí xuất hiện. Tuy nhiên, thay vì chọn app học tiếng Anh miễn phí, bố mẹ nên đầu tư những sản phẩm có trả phí sẽ hỗ trợ việc học của con tốt hơn. Bởi vì:

 • App trả phí sẽ đầy đủ tính năng hơn: Hầu hết các app dạy tiếng Anh miễn phí đều sẽ bị giới hạn tính năng học tập, buộc người dùng muốn nâng cấp phải bỏ khoản phí nhất định để học tiếp. Nếu không, thường nội dung sẽ không được đầu tư, tính năng bị hạn chế sẽ gây ảnh hưởng tới việc học của trẻ.

 • Không chưa quảng cáo: Thường ở các app miễn phí sẽ chưa nội dung quảng cáo xuyên suốt buổi, gây mất tập trung, khó chịu. Nhưng với các app có trả phí chắc chắn điều này sẽ không xảy ra.

 • Được hỗ trợ khi sử dụng app: Khi học tại ứng dụng miễn phí, chắc chắn khi gặp trục trặc về kỹ thuật, bài học sẽ khó khăn trong việc được hỗ trợ xử lý. Nhưng vấn đề này ở app mất phí sẽ rất hiếm khi xảy ra nếu chọn đúng app uy tín.

 • Nội dung có tính tương tác cao: Khi bé học tiếng Anh, tính tương tác rất quan trọng. Vậy nên, ở các app có trả phí luôn làm tốt điều này để hỗ trợ trẻ học tiếng Anh tốt nhất, nhưng với app miễn phí điều này sẽ ít có được hơn.

 • Tính hiệu quả khi học cao hơn: Bởi vì các ứng dụng học tiếng Anh mất phí đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, cùng với đa dạng tính năng, nội dung giảng dạy bài bản hơn nên hiệu quả khi trẻ học chắc chắn cũng sẽ tốt hơn app miễn phí.

Vậy nên, so với việc đầu tư ứng dụng học tiếng Anh trả phí tốt nhất cho bé ngay từ đầu sẽ mang đến nhiều hiệu quả cho việc học của bé tốt hơn. Chưa kể, khoản phí mà bố mẹ bỏ ra không quá cao, chỉ vài trăm ngàn nhưng sẽ chất lượng hơn so với app miễn phí.

Học tiếng Anh trên app trả phí sẽ nâng cao hiệu quả học tập hơn. (ảnh: Sưu tầm internet)

Gợi ý 10+ app học tiếng Anh trả phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ em có phí, dưới đây sẽ là một vài gợi ý mà phụ huynh có thể tham khảo thêm:

Xây dựng nền tảng tiếng Anh cho bé cùng Monkey Junior

Với những bé chưa có bất kỳ kiến thức nào về tiếng Anh, chưa biết học từ đâu? Hay bố mẹ chưa biết nên dạy trẻ học bắt đầu như thế nào? Thì Monkey Junior sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chủ yếu ứng dụng này sẽ tập trung vào việc trang bị vốn từ vựng và cách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất cho bé ngay từ giai đoạn “vỡ lòng”. Bởi vì đây chính là nền tảng quan trọng nhất khi học ngoại ngữ mà ai cũng phải nắm vững.

Phương pháp dạy của Monkey Junior khá đa dạng, thông qua trò chơi tương tác, chụp hình nguyên từ và đánh vần, tráo thẻ nhanh Glenn Doman, đa giác quan của Mỹ,… Mỗi phương pháp đều sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị nhất cho trẻ khi học tiếng Anh.

Tăng vốn từ vựng, phát âm chuẩn hơn khi học tiếng Anh cùng Monkey Junior. (ảnh: monkey)

Đồng thời, từng bài học đều được cá nhân hoá cho từng đối tượng, phân chia thành 3 cấp độ cơ bản – trung bình – nâng cao để bố mẹ dễ dàng lựa chọn được mức độ học phù hợp với năng lực của bé nhất. Đảm bảo, sau khi hoàn thành khoá học tại Monkey Junior thì bé sẽ:

 • Trang bị vốn từ vựng cực đỉnh: Chỉ cần học 10 phút mỗi ngày với 01 bài học, trẻ sẽ thành thạo hơn 1.000 từ vựng mỗi năm

 • Phát âm chuẩn giọng bản ngữ: Phát âm chuẩn Anh - Mỹ ngay từ đầu nhờ Công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI).

 • Tạo thói quen và đam mê học tiếng Anh: Bắt nhịp & tạo thói quen học tiếng Anh một cách đơn giản, với lộ trình từ Cơ bản đến Nâng cao do chuyên gia xây sẵn.

Ngoài ra, khi đăng ký học cùng Monkey Junior, bố mẹ còn được tặng thêm lớp học Monkey Class có giáo viên chủ nhiệm và giáo viên nước ngoài theo sát giao bài tập hàng tuần dưới dạng trò chơi và học tập vui vẻ.

Chi phí học: 699.000đ/năm, 1.499.000đ/trọn đời.

 

Phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh với Monkey Stories

Sau khi đã hoàn thành khóa học trên app Monkey Junior, cũng như đã có chút nền tảng về tiếng Anh thì bố mẹ có thể tham khảo khóa học trên Monkey Stories. Điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là dạy bé học tiếng Anh toàn diện hơn, phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh thành thạo trước tuổi lên 10.

Vậy nên, chương trình học trên Monkey Stories sẽ áp dụng nhiều phương pháp học tập tích cực thông qua việc đọc truyện tranh song ngữ, trò chơi tương tác, phát âm phonics và tạo môi trường để bé được “tắm” tiếng Anh hàng ngày.

Học tiếng Anh dễ dàng hơn thông qua truyện tranh tương tác với Monkey Stories. (ảnh: Monkey)

Đặc biệt, tất cả nội dung cũng được cá nhân hoá theo từng đối tượng học, với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp cùng với kho học liệu đa dạng đảm bảo giúp trẻ: Tăng khả năng ghi nhớ & hiểu nội dung bài học; Đào sâu & mở rộng kiến thức, kỹ năng; Rèn kỹ năng Viết (Writing); Rèn kỹ năng vận động tinh; Rèn luyện tính tập trung & thói quen học tập tốt; Tăng hứng thú học cho bé.

Ngoài ra, khi đăng ký học cùng Monkey Stories, bố mẹ cũng được tặng thêm lớp học Monkey Class có giáo viên chủ nhiệm và giáo viên nước ngoài theo sát giao bài tập hàng tuần dưới dạng trò chơi và học tập vui vẻ.

Chi phí học: 699.000đ/năm, 1.499.000đ/trọn đời.

 

Tính năng học tiếng Anh trả phí tốt nhất trên Duolingo

Duolingo là ứng dụng học đa ngôn ngữ, ngoài tiếng Anh còn tiếng Nga, Pháp, Ý,… Về cơ bản, Duolingo là ứng dụng học miễn phí, nhưng để trải nghiệm nhiều tính năng học tiếng Anh tốt hơn thì bố mẹ có thể bỏ thêm một khoản phí khoảng 10$/tháng.

Duolingo được thiết kế với nội dung bài học dễ hiểu, để giúp trẻ bắt đầu làm quen với tiếng Anh một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, các nội dung trong bài đều bám sát những chủ đề thân thuộc như trường học, gia đình, bạn bè,… Ở mỗi bài học đều sẽ chia thành nhiều bài tập với nhiều cấp độ khác nhau từ chọn từ vựng tương ứng với hình, dịch câu tiếng Anh sang tiếng Việt, viết lại câu hoàn chỉnh, nghe đoạn hội thoại và trả lời…

Tất cả những bài học này đều hỗ trợ giúp bé phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả hơn. Kết hợp với giao diện thân thiện nên bé sẽ dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ kiến thức tốt nhất.

Tính năng học tiếng Anh trả phí tốt nhất trên Duolingo. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Ứng dụng Tiếng Anh Mỗi Ngày

Tiếng Anh Mỗi Ngày là ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến dành cho người dùng tại Việt Nam, hỗ trợ học tiếng Anh nói chung và luyện thi chứng chỉ Toeic nói riêng.

Điểm đặc biệt của Tiếng Anh Mỗi Ngày chính là có lộ trình học rõ ràng, với các cột mốc điểm thi Toeic tăng dần, cùng ngân hàng đề thi hàng năm đầy đủ, có đáp án hướng dẫn chi tiết để hỗ trợ việc ôn thi tốt hơn.

Ngoài ra, trên góc độ là một ứng dụng học tiếng Anh thì Tiếng Anh Mỗi Ngày cung cấp chương trình học toàn diện, để giúp trẻ phát triển các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thành thạo. Cụ thể, các em sẽ được mở rộng vốn từ vựng của mình thông qua các chủ đề gần gũi. Cùng với đó, người học sẽ được củng cố lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh từ A – Z, kết hợp cùng tính năng luyện nghe tiếng Anh giúp cải thiện các kỹ năng tốt nhất.

Chi phí: Được học thử miễn phí và sau học thử học phí sẽ từ 249.000 VND/tháng.

Ứng dụng Tiếng Anh Mỗi Ngày. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Ứng dụng học tiếng Anh trả phí tốt nhất Busuu

Busuu cũng là nền tảng học tiếng Anh miễn phí, nhưng để nâng cấp lên nhiều bài học hơn sẽ mất thêm 21$/tháng.

Điểm đặc biệt của chương trình học trên Busuu chính là thiết kế dựa trên khung ngôn ngữ CEFR. Có nghĩa, ở đây mỗi bài học sẽ tương ứng với một lượng từ vựng liên quan. Đi kèm với đó là những bài học về một buổi thực hành việt, đàm thoại, kiểm tra bài học cũ và có chương trình luyện tập cùng giáo viên bản địa.

Chính việc được nói chuyện, giao tiếp và chát trực tiếp với giáo viên bản địa sẽ giúp các bé biết được mình đang gặp vấn đề gì, cần hỗ trợ gì để giúp việc học tập tốt hơn. Thậm chí, bố mẹ có thể tham gia vào các cộng động người học với Busuu để có thể trao đổi các vấn đề liên quan tới việc học tốt nhất.

Học tiếng Anh thú vị hơn cùng ứng dụng Busuu. (ảnh: Sưu tầm internet)

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé 3 – 8 tuổi Babilala

Babilala là một ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ em có tiếng tại Việt Nam, với giáo trình dạy học tương đương với chứng chỉ Cambridge Starter, cùng tiêu chuẩn ngôn ngữ CEFR. Để qua đó giúp bé xây dựng được nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất.

Điểm đặc biệt khi học cùng Babilala chính là bài học phân chia thành 3 cấp độ, đi kèm với hơn 100 bài hát, hơn 75 chủ đề cùng hơn 5000 trò chơi tương tác để bé được tiếp cận tiếng Anh dễ dàng, hứng thú hơn. Chỉ với 15 – 20 phút mỗi ngày, bé hoàn toàn có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, Babilala còn ứng dụng công nghệ iSpeak độc quyền giúp nhận diện giọng nói, cải thiện lỗi phát âm của bé chuẩn ngay từ đầu chuẩn nhất.

Học phí: 1.490.000đ/ trọn đời.

Học toàn diện kỹ năng tiếng Anh cùng app Babilala. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Lingokids

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm ứng dụng học tiếng Anh trả phí tốt nhất cho bé theo học, hoàn toàn có thể tham khảo Lingokids. Phương pháp dạy tại Lingokids sẽ dựa trên 3 giai đoạn chính:

 • Immersion: Cho bé làm quen bước đầu với tiếng Anh

 • Association: Nâng cấp trình độ tiếng Anh của bé lên mức cao hơn.

 • Natural: Giúp hình thành phản xạ và dùng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Đặc biệt, tất cả bài học tại Lingokids đều dựa trên những chủ đề quen thuộc như nơi chốn, tự nhiên, thức ăn, động vật… Qua đó bé sẽ được học theo tình huống mà Lingokids cung cấp.

Ngoài ra, ứng dụng còn áp dụng phương pháp học thông qua trò chơi, bài hát tiếng Anh, mẫu chuyện ngắn thú vị để giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh thành thạo hơn.

Chi phí tham khảo: 1.349.000đ/năm

Giúp bé học tiếng Anh thú vị hơn cùng app Lingokids. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh bài bản với ứng dụng Memrise

Từ vựng chính là nền tảng khi học ngoại ngữ. Chính vì vậy, trọng tâm của Memrise chính là củng cố vốn từ vựng cho trẻ dựa vào những bộ từ vựng được tạo sẵn, hoặc đến từ người học khác đóng góp.

Điểm nổi bật của Memrise chính là việc đưa ra các bài học sáng tạo, hài hước, thú vị để người học dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn. Cùng với đó, Memrise sẽ giúp người học củng cố việc ghi nhớ từ vựng đó thông qua các bài tập phối hợp diễn ra thường xuyên trong quá trình học hiệu quả.

Chi phí: miễn phí hoặc có phí cho phiên bản nâng cấp.

Trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh bài bản với ứng dụng Memrise. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Phát triển vốn từ vựng tiếng Anh với ứng dụng LeeRit

LeeRit là một nền tảng học tiếng Anh online muốn nâng cao vốn từ vựng tốt nhất. Với đa dạng chủ đề trải khắp lĩnh vực từ gia đình, cuộc sống, du lịch, thông tin… phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn.

Điểm đặc biệt của LeeRit chính là các em sẽ được học từ vựng thông qua phương pháp trắc nghiệm thông minh. Tương ứng với mỗi từ vựng sẽ đi kèm với nhiều bài tập để hỗ trợ trẻ ghi nhớ từ vựng tốt hơn, cùng với việc tự động hiển thị từ khi trẻ sắp quên sẽ gợi nhớ được kiến thức của trẻ tốt nhất.

Chi phí: học tất cả các bộ từ vựng 119.000đ.

Phát triển vốn từ vựng tiếng Anh với ứng dụng LeeRit. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Học giao tiếp tiếng Anh bài bản với ứng dụng ELSA Speak

ELSA Speak là một ứng dụng luyện nói, giao tiếp tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói AI giúp phát hiện lỗi sai khi phát âm của trẻ chính xác nhất. Cũng như từ đó giúp các bé dễ dàng bắt chước giọng đọc bản xứ, luyện tập theo, phân tiết từng lỗi sai và được hướng dẫn cách phát âm sao cho chuẩn nhất.

Đặc biệt, khi đăng ký học tại ELSA Speak các bé sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí. Để dựa vào đó ELSA Speak sẽ gợi ý khóa học phù hợp với bé, cũng như đưa ra được đánh giá về những vấn đề cần cải thiện ở trẻ để học tiếng Anh tốt hơn.

Để dùng đầy đủ các tính năng học tiếng Anh tại ELSA Speak, phụ huynh có thể nâng cấp lên gói PRO với chi phí như sau:

 • ELSA Pro 6 tháng: 589.000 VNĐ.

 • ELSA Pro 1 năm: 895.000 VNĐ.

 • ELSA Pro trọn đời: 1.995.000 VNĐ.

Học giao tiếp tiếng Anh bài bản với ứng dụng ELSA Speak. (ảnh: Sưu tầm internet)

Học tiếng Anh thú vị hơn với Fun English

Với Fun English việc học tiếng Anh online của bé sẽ trở nên thú vị hơn, khi con được chọn những chủ đề học phù hợp với sở thích của mình từ đồ chơi, màu sắc, xe cộ, quần áo, hành động, thức ăn… Mỗi chủ đề sẽ tương ứng với các trò chơi đi kèm với kiến thức luyện tập để các con vừa học, vừa chơi một cách hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Fun English còn có thêm chức năng “game hôm nay” với mục đích cung cấp những chủ đề học ngẫu nhiên cùng trò chơi đi kèm. Chính vì vậy sẽ giúp bé cảm thấy thích khám phá, buổi học sẽ bớt nhàm chán hơn.

Học phí:

 • Gói 5 bài học: 219.000đ

 • Gói 10 bài học: 349.000đ

Học tiếng Anh thú vị hơn với Fun English. (Ảnh: Sưu tầm internet)

eJOY English - Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ thông qua video

eJOY English là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được phát triển đa nền tảng từ điện thoại, máy tính, ipad,… giúp việc học ngoại ngữ của bé dễ dàng, tiện lợi hơn.

Điểm đặc biệt của eJOY English chính là dạy học thông qua video. Cụ thể, ứng dụng sẽ cung cấp hơn 50000 video với đa dạng chủ đề, được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau để bé được thoả sức khám phá những bài học từ âm nhạc, phim ảnh, luyện đánh vần, học từ vựng cơ bản… một cách thú vị nhất.

Nếu so với việc học trên Youtube, điểm khác biệt của eJOY English chính là có thêm chức năng tra cứu từ ngay khi xem video, có phụ đề, phân loại trình độ, giải thích nghĩa cùng với chức năng lưu lại từ mới và chơi mini game để ghi nhớ hiệu quả.

Học phí tham khảo:

 • Gói 1 tháng: 229.000đ

 • Gói 6 tháng: 189.833đ/1 tháng

 • Gói 12 tháng: 166.583đ/1 tháng

eJOY English - Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ thông qua video. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Một số lưu ý giúp bé học tiếng Anh trên app hiệu quả hơn

Để đảm bảo việc mất tiền khi ứng dụng học tiếng Anh trả phí tốt nhất nhưng hiệu quả học tập của con kém, bố mẹ cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Học thử miễn phí: Hầu hết các ứng dụng học tiếng Anh trả phí tốt nhất đều có chương trình học thử miễn phí, bố mẹ có thể cho bé thử trải nghiệm trước để xem nội dung học có phù hợp và hiệu quả với bé hay không.

 • Bố mẹ đồng hành cùng bé: Vì học online trên app nên sẽ có nhiều vấn đề về thao tác, nội dung trẻ sẽ gặp khó khăn. Chính vì vậy bố mẹ cần đồng hành học, hỗ trợ con để giúp việc học tiếng Anh của con hiệu quả hơn.

 • Học tập một cách nghiêm túc, tập trung: Vì khi học online tại nhà bé rất dễ bị lơ là. Vậy nên, bố mẹ cần yêu cầu, khích lệ con khi bước vào giờ học cần nghiêm túc lắng nghe, ghi chép, thực hành để nâng cao hiệu quả học tốt hơn.

 • Học cần phải thực hành: Việc học tiếng Anh trên ứng dụng không thôi là chưa đủ. Bố mẹ cũng nên khích lệ bé trình bày lại những gì đã học được hôm nay, con có gặp khó khăn phần nào không? Nhất là việc tạo môi trường để bé được sử dụng những kiến thức đã học là tốt nhất.

Kết luận

Với những thông tin trên đây đã giúp quý phụ huynh tham khảo được ứng dụng học tiếng Anh trả phí tốt nhất hiện nay cho bé yêu của mình. Vậy nên, mọi người cần tìm hiểu, tham khảo kỹ để có thể hỗ trợ việc học ngoại ngữ của con đạt kết quả tốt nhất nhé.

Hoàng Hà
Hoàng Hà

Mình là Hoàng Hà, chuyên viên content writer tại Monkey. Hy vọng với những nội dung mình mang đến sẽ truyền tải được nhiều giá trị cho bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online