zalo
11+ app học tiếng Anh có phí cho bé tốt nhất hiện nay
Học tiếng anh

11+ app học tiếng Anh có phí cho bé tốt nhất hiện nay

Đào Vân
Đào Vân

12/05/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

App học tiếng Anh có phí giúp bé của ba mẹ có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng và bài học trên ứng dụng, giúp quá trình học đạt hiệu quả tối ưu. Có những ứng dụng học tiếng Anh trả phí nào đáng để ba mẹ cân nhắc? Xem ngay danh sách mà Monkey gợi ý trong bài viết này nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Monkey Junior – App học tiếng Anh có tính phí phù hợp với mọi gia đình

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu 0-10 tuổi phát triển bởi Early Start – một trong những startup đi đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm tại Việt Nam. Bên cạnh bản dùng thử miễn phí, Monkey Junior còn là app học tiếng Anh có phí giúp bé có thể trải nghiệm đầy đủ các bài học với tất cả các tính năng cập nhật mới nhất.

Monkey Junior tích lũy kho từ vựng khổng lồ cho trẻ. (Ảnh: Monkey)

So với nhiều app học tiếng Anh có trả phí khác trên thị trường, chi phí khóa học Monkey Junior được đánh giá là phù hợp với khả năng chi trả của đại đa số gia đình. Tại thời điểm hiện tại, khóa học 1 năm Monkey Junior chỉ có giá 699.000 VNĐ (đã áp dụng ưu đãi 40%), tính ra chỉ gần 2.000 VNĐ mỗi ngày. Ngoài gói học 1 năm, Monkey Junior còn có gói học 6 tháng và trọn đời với ưu đãi lên tới 50%.

Monkey Junior tập trung dạy từ vựng và phát âm cho trẻ. Các bài học trên app được thể hiện qua các hoạt động trò chơi tương tác thú vị, nuôi dưỡng sự hứng thú của trẻ xuyên suốt các bài học. Đặc biệt, app học tiếng Anh trả phí này còn có công nghệ nhận diện giọng nói AI giúp trẻ phát âm chuẩn, đọc hiểu hành vi học trên app để cá nhân hóa lộ trình học tốt nhất.

Báo cáo học tập trên app giúp ba mẹ theo sát tiến độ con học. (Ảnh: Monkey)

Chỉ với khoảng 10 phút học tiếng Anh mỗi ngày với Monkey Junior, con có thể tích lũy 1.000 từ vựng tiếng Anh/ năm. Monkey Junior có báo cáo học tập trên app, lộ trình cá nhân hóa giúp ba mẹ dù không biết tiếng Anh vẫn có thể đồng hành học cùng con dễ dàng. 

Link tải: Tại đây.

Monkey Stories

Monkey Stories là một ứng dụng khác được phát triển bởi Early Start – thương hiệu đã nhận được giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu do Tổng thống Mỹ Barack Obama chủ trì. Ứng dụng học tiếng Anh này dành cho trẻ 2-10 tuổi, giúp trẻ phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, thực hiện mục tiêu giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10.

Monkey Stories dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác thú vị. (Ảnh: Monkey)

Cũng tương tự như Monkey Junior, Monkey Stories có chi phí bình dân phù hợp với khả năng chi trả của đại đa số các gia đình. Tại thời điểm hiện tại, gói học Monkey Stories 1 năm có chi phí là 699.000 VNĐ (đã áp dụng ưu đãi 40%). Ngoài gói học 1 năm, Monkey Stories còn có gói học 6 tháng, trọn đời với ưu đãi lên tới 50%.

Monkey Stories có 1.100+ truyện tranh tương tác, 430+ sách nói chia thành nhiều cấp độ, đa dạng chủ đề khác nhau, giúp trẻ tăng cường khả năng đọc hiểu và tích lũy vốn từ vựng cần thiết. Ứng dụng cũng có tính năng luyện phát âm, cho phép trẻ ghi âm lại giọng đọc của mình qua từng truyện để so sánh với giọng đọc bản xứ, giúp con cải thiện kỹ năng tiếng Anh này tốt hơn mỗi ngày.

Link tải: Tại đây.

Mussila Wordplay

Ứng dụng Mussila Wordplay cung cấp hơn 2.000 từ vựng tiếng Anh được sắp xếp theo các chủ đề khác nhau. Trẻ có thể học từ vựng thông qua việc chơi các trò chơi như xếp hình, lắp ráp từ, tìm kiếm từ và trả lời câu hỏi. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp các bài học ngữ pháp, giúp các học viên nhí tăng cường khả năng ngôn ngữ của mình.

Ứng dụng Mussila Wordplay. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

App học tiếng Anh có phí này cũng cung cấp các tính năng như học phát âm, luyện nghe, viết chữ cái và từ vựng tiếng Anh. Ứng dụng cũng có tính năng đánh giá kết quả học tập, giúp ba mẹ có thể theo dõi tiến độ học của con để có phương pháp đồng hành phù hợp. 

Mussila Wordplay có thể tải xuống miễn phí trên Google Play và App Store. Tuy nhiên, để truy cập toàn bộ tính năng của ứng dụng, ba mẹ cần mua gói đăng ký có phí.

Link tải: IOS/ Android.

Speakia: Kids English Fun

Speakia: Kids English Fun là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ 6-8 tuổi. Ứng dụng này sử dụng các trò chơi và hoạt động thú vị để giúp trẻ em học tiếng Anh đơn giản và hiệu quả hơn.

Speakia cung cấp các bài học về ngữ pháp, phát âm, từ vựng, đọc và viết. Trẻ có thể học từ vựng tiếng Anh thông qua việc xem các hình ảnh minh họa và nghe âm thanh của các từ. Speakia cũng có tính năng luyện nghe, giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh quan trọng.

Ứng dụng Speakia: Kids English Fun. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bé của ba mẹ có thể dễ dàng tìm thấy những trò chơi và hoạt động thú vị trên app như xếp hình, tìm từ, đố vui… Chính điều này sẽ giúp con duy trì hứng thú học tập xuyên suốt.

App học tiếng Anh có phí Speakia: Kids English Fun có thể tải xuống miễn phí trên Google Play và App Store. Tuy nhiên, để sử dụng toàn bộ tính năng của ứng dụng, ba mẹ cần mua gói đăng ký có phí.

Link tải: IOS/ Android.

EWA Kids: English for Children

EWA Kids là một trong những ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ 5-12 tuổi nổi tiếng tập trung vào việc giúp trẻ thực hành tiếng Anh thông qua các trò chơi đa dạng. Các trò chơi trên ứng dụng này chia các nhóm như: Flashcard, trò chơi học câu, trò chơi học chữ... Bé sẽ học tiếng Anh với các từ vựng và mẫu câu đơn giản.

EWA Kids có thể tải xuống miễn phí trên Google Play và App Store. Tuy nhiên, để sử dụng toàn bộ tính năng của ứng dụng, ba mẹ cần mua gói đăng ký có phí (1 tháng $15.99; 6 tháng $34.99, 1 năm $99.99)

Link tải: IOS/ Android.

BOOKR Class - Learn English

BOOKR Class là thư viện chứa sách hoạt hình và trò chơi giúp trẻ 4-14 tuổi học tiếng Anh hiệu quả. Ba mẹ và bé có thể dễ dàng tìm thấy các tác phẩm văn học kinh điển, truyện hiện đại và bài hát trên app giúp trẻ làm quen với từ vựng và cách diễn đạt từ trong câu. Ứng dụng này cũng giúp trẻ thiết lập các kỹ năng đọc, viết, nghe và giao tiếp linh hoạt.

Ứng dụng BOOKR Class - Learn English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Link tải: IOS/ Android.

Novakid English School

Novakid English School là một ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến phù hợp với trẻ 4-12 tuổi. Ứng dụng này cung cấp các bài học với giáo viên bản ngữ, tạo môi trường học tập tương tác đầy thú vị cho trẻ.  

Các bài học trên ứng dụng phân cấp theo trình độ, cá nhân hóa hóa theo nhu cầu học tập của học sinh nhằm giúp trẻ hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh. App học tiếng Anh có phí Novakid có các tính năng như bài kiểm tra trình độ, tài liệu học tập, đề thi thử, và giáo viên hỗ trợ, tối ưu hiệu quả học nhất có thể cho trẻ.

Link tải: IOS/ Android.

LingoKids

Lingokids là ứng dụng học tiếng Anh nổi bật dành cho trẻ từ 2-8 tuổi bắt đầu học tiếng Anh thông qua các trò chơi và hoạt động thú vị. Ứng dụng này có rất nhiều bài hát, câu chuyện, video, hoạt động, trò chơi ngữ pháp và từ vựng giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc viết với các hoạt động học mà chơi – chơi mà học.

Ứng dụng Lingokids. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lingokids có diễn đàn thảo luận giúp ba mẹ tích lũy thêm kinh nghiệm để đồng hành học tiếng Anh cùng con tốt hơn tại nhà.

Ngoài phiên bản trả phí, ba mẹ có thể lựa chọn app học tiếng Anh có tính phí để trải nghiệm đầy đủ các tính năng như tạo nhiều tài khoản học, học ngoại tuyến (không có internet), cập nhật báo cáo học tập…

Link tải: IOS/ Android.

Studycat: Fun English for Kids

Study Cat cung cấp các bài học về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, đọc và viết tiếng Anh thông qua các trò chơi và hoạt động phù hợp với trẻ độ tuổi Mầm non và Tiểu học. Ứng dụng này có phiên bản miễn phí và trả phí để mở khóa toàn bộ các tính năng và bài học. Phí học 1 tháng là $14.99.  

Một số trò chơi và hoạt động thú vị trong Studycat có thể nhắc tới là đố vui, xếp hình, tìm từ, giúp trẻ hứng thú xuyên suốt quá trình học.

Link tải: IOS/ Android.

Reading Eggs - Learn to Read

Reading Eggs là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ từ 2 đến 13 tuổi. Ứng dụng cung cấp các bài học về phát âm, từ vựng, đọc và viết tiếng Anh thông qua các trò chơi tương tác thú vị.

Ứng dụng Reading Eggs - Learn to Read. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Các khóa học trên app chia theo độ tuổi, phù hợp với khả năng của trẻ, bao gồm:

 • Reading Eggs Junior (2-4 tuổi): Khóa học giúp trẻ em nhận biết chữ cái, từ vựng tiếng Anh cơ bản và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

 • Reading Eggs (4-7 tuổi): Tập trung vào kỹ năng đọc và viết tiếng Anh cho trẻ, bao gồm phát âm, từ vựng, đọc hiểu và viết chữ.

 • Reading Eggspress (7-13 tuổi): Khóa học tập trung phát triển kỹ năng đọc hiểu và viết tiếng Anh, bao gồm đọc các tác phẩm văn học, tìm hiểu văn hóa và lịch sử nước Anh.

 • Fast Phonics (5-10 tuổi): Giúp trẻ nắm vững kỹ năng phát âm và nhận diện chữ cái, từ vựng tiếng Anh cơ bản, phát triển khả năng đọc và viết tiếng Anh.

 • Mathseeds (3-9 tuổi): Giúp trẻ học toán cơ bản và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, gồm các chủ đề lớn như cộng trừ, nhân chia, phân số và đo lường.

Link tải: IOS/ Android.

Beelinguapp: Language Learning

Beelinguapp: Language Learning là ứng dụng học tiếng Anh qua sách nói giúp người học tiếng Anh tiếp thu ngôn ngữ mới tự nhiên và dễ dàng hơn. Các chủ đề luyện nghe trên app rất đa dạng, bao gồm khoa học, giáo dục, văn hóa và nghệ thuật. Đặc biệt ứng dụng còn cho phép tùy chỉnh âm lượng và tốc độ đọc phù hợp với khả năng tiếp nhận của mỗi người học.

Ngoài tiếng Anh, app học tiếng Anh có phí Beelinguapp còn dạy nhiều ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga...

Link tải: IOS/ Android.

Mẹo học tiếng Anh qua app hiệu quả cho trẻ

So với phiên bản miễn phí, các app học tiếng Anh có phí đều có nhiều tính năng mở rộng hơn. Để khai thác hiệu quả ứng dụng, giúp ích quá trình học tiếng Anh của con, ba mẹ nên chú ý:

Mẹo học tiếng Anh qua app hiệu quả cho trẻ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Chọn cho con app học tiếng Anh phù hợp: Mỗi app học tiếng Anh có tính năng, nội dung chương trình học khác nhau. Xác định rõ mục đích học tập để lựa chọn ứng dụng học là một trong những yếu tố quyết định rất nhiều tới hiệu quả của quá trình học.

 • Bám sát lộ trình học trên app: Học theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao giúp trẻ tiếp cận kiến thức vừa sức nhưng vẫn mang tính thử thách, con không bị nản khi phải học quá khó ngay khi mới bắt đầu.

 • Theo dõi báo cáo kết quả học tập trên app: Các báo cáo học tập giúp ba mẹ nhìn lại quá trình học tập mỗi ngày của con, những nội dung con đã học được qua app để có phương pháp đồng hành phù hợp.

 • Kết hợp học các app hợp lý: Mỗi app có đặc điểm và nội dung chương trình học riêng biệt. Biết cách học kết hợp các app giúp trẻ có tài nguyên học tập đa dạng hơn. Ví dụ như ba mẹ có thể cho con học từ vựng phát âm tiếng Anh với Monkey Junior kết hợp luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết với Monkey Stories.

Ba mẹ ấn tượng với app học tiếng Anh có phí nào trong danh sách Monkey tổng hợp trên đây? Đừng ngần ngại tải các ứng dụng để trải nghiệm miễn phí trước khi quyết định đăng ký khóa học cho con ba mẹ nhé!

English Learning Apps for Kids - Ngày truy cập: 12/05/2023

https://www.educationalappstore.com/app/category/english-literacy-apps

The 23 Best Apps for Learning English [Updated for 2023] - Ngày truy cập: 12/05/2023

https://www.fluentu.com/blog/english/best-apps-for-learning-english/

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online