Top 10 app luyện nói tiếng anh cho trẻ em phát âm cực chuẩn
Học tiếng anh

Top 10 app luyện nói tiếng anh cho trẻ em phát âm cực chuẩn

Hoàng Hà
Hoàng Hà

13/04/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Sự ra đời của các app luyện nói tiếng Anh cho trẻ em là một giải pháp hoàn hảo hỗ trợ các bé học ngoại ngữ tốt hơn. Tuy nhiên, cũng chính vì có quá nhiều ứng dụng cho bé học tiếng Anh nên phụ huynh gặp khó khăn trong việc chọn được app phù hợp. Vậy nên, trong nội dung bài viết sau đây Monkey sẽ gợi ý giúp bạn những ứng dụng được hàng triệu phụ huynh khác tin dùng để bạn tham khảo cho bé yêu của mình.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Lợi ích khi cho trẻ học bằng app luyện nói tiếng Anh

Một trong những kỹ năng quan trọng khi học tiếng Anh chính là luyện nói. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh không ngần ngại đầu tư những ứng dụng chất lượng để hỗ trợ bé luyện nói hiệu quả hơn ngay từ nhỏ. Bởi vì các ứng dụng luyện nói tiếng Anh cho trẻ ngày nay đã vượt trội hơn khi mang đến những lợi ích như:

Cho bé luyện nói tiếng Anh qua app có sự hứng thú hơn. (Ảnh: Sưu tầm internet)

 • Giúp trẻ tiếp cận, phát triển ngôn ngữ tự nhiên, dễ dàng: Đa phần các app luyện nói đều hỗ trợ truyền đạt kiến thức thông qua âm thanh, hình ảnh, trò chơi thú vị để giúp bé tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ hơn.

 • Bé dễ dàng luyện nói chuẩn ngay từ đầu: Với việc ứng dụng công nghệ AI, nên đa phần các app luyện nói tiếng Anh đều sử dụng giọng chuẩn người bản ngữ, nên khi học bé sẽ dễ dàng được luyện phát âm chuẩn hơn ngay từ khi bắt đầu học. Kết hợp với tính năng tự động tìm và sửa lỗi khi bé luyện đọc, sẽ giúp bé nhận biết điểm sai và khắc phục kịp thời.

 • Học tập một cách chủ động hơn: Vì học trực tiếp trên ứng dụng, chỉ cần một chiếc smartphone, máy tính bảng, laptop có kết nối internet bé sẽ dễ dàng học mọi lúc, mọi nơi một cách chủ động mà không bị gò bó về thời gian hay không gian học tập.

 • Cung cấp nhiều tính năng đánh giá kết quả: Để các bé, cũng như phụ huynh dễ dàng đánh giá được khả năng luyện nói tiếng Anh của trẻ, thường các app sẽ có những tính năng theo dõi, kiểm tra năng lực của bé để mọi người biết bé đang gặp vấn đề gì và khắc phục kịp thời.

 • Tiết kiệm chi phí: So với việc học tại trung tâm chi phí cao, cho bé học tiếng Anh qua ứng dụng chất lượng chi phí bỏ ra sẽ rẻ hơn rất nhiều mà hiệu quả mang đến không thua kém học tại trung tâm.

Tiêu chí chọn ứng dụng luyện nói tiếng Anh cho trẻ em

Với những lợi ích khi học tiếng Anh trên app mang đến, nhưng quý phụ huynh cũng cần phải lưu ý rằng không phải ứng dụng nào cũng chất lượng. Vậy nên, để có thể chọn được app luyện nói tiếng Anh cho bé chất lượng, cha mẹ cần dựa vào những tiêu chí sau đây:

Phụ huynh nên lựa chọn app học tiếng Anh cho trẻ phù hợp, chất lượng. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Nội dung bài học trên app phù hợp với độ tuổi, năng lực học của trẻ

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn ứng dụng luyện nói tiếng Anh mà phụ huynh cần quan tâm. Bạn nên xem xét app phù hợp với trẻ trong độ tuổi bao nhiêu? Nội dung giảng dạy có những cấp độ nào? Có phù hợp với năng lực của bé hay không? Tránh trường hợp bé học những kiến thức dễ hơn hoặc khó hơn so với độ tuổi hoặc trình độ của con.

Có thông tin hướng dẫn sử dụng app rõ ràng

Với các bé nhỏ tuổi, vì chưa tiếp xúc nhiều với công nghệ nên việc chọn ứng dụng có thông tin hướng dẫn sử dụng rõ ràng, đầy đủ là điều cần thiết. Qua đó giúp cha mẹ dễ dàng hướng dẫn con, cũng như giúp trẻ nhanh làm quen và bắt đầu việc học mà không mất quá nhiều thời gian. Đồng thời cũng giúp phụ huynh và trẻ hiểu rõ hơn về nội dung, mục tiêu và layout của ứng dụng trong quá trình học.

Giao diện thiết kế thân thiện, sinh động

Đối với các trẻ nhỏ, phụ huynh nên lựa chọn những ứng dụng học tập có giao diện đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, hình ảnh sinh động ngộ nghĩnh, âm thanh sinh động, dễ nghe… Qua đó sẽ giúp trẻ có sự hứng thú hơn trong quá trình học.

Đặc biệt, khi chọn ứng dụng luyện nói tiếng Anh cho bé, nên kết hợp với công nghệ multimedia (âm thanh, hình ảnh, video), điều này sẽ góp phần giúp trẻ hứng thú và tập trung hơn trong quá trình học.

Ngoài ra, các app học tiếng Anh còn phải đảm bảo các yếu tố tốc độ truy cập nhanh, bố cục rõ ràng, font chữ dễ nhìn, hoạt động ổn định. Đặc biệt nếu có lỡ bị vô tình thoát ra ngoài, kết quả vẫn được lưu lại để không khiến trẻ bị hụt hứng khi học tập.

Chất lượng nội dung bài học trên app

Khi học tập trên app hay bất kỳ đâu, việc chú trọng đến nội dung được giảng dạy rất quan trọng. Chính vì vậy, khi cho bé học luyện nói tiếng Anh trên app, phụ huynh cần xem xét đến chất lượng nội dung bài học có đảm bảo chuẩn kiến thức không? Chủ đề có đa dạng, gần gũi và dễ hiểu không?

Bởi vì hệ luỵ của việc nội dung không chuẩn, không phù hợp, khó hiểu sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình học tập của bé về luyện nói, viết, ngữ pháp…

Quá trình học có phản hồi

Một ứng dụng học tiếng Anh chất lượng cần phải đảm bảo khi gặp lỗi, gặp vấn đề đều có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ xử lý kịp thời. Hoặc trong quá trình sử dụng trẻ cần có sự hỗ trợ mà phụ huynh không biết, luôn có đội ngũ xây dựng app phản hồi và hỗ trợ nhanh chóng.

Ưu tiên app có tính tương tác cao

Phụ huynh nên ưu tiên lựa chọn ứng dụng luyện nói tiếng Anh có tính tương tác cao, từ tương tác trong app cho đến ngoài app. Cùng với nhiều hoạt động tương tác sẽ giúp trẻ có sự hứng thú và gia tăng hiệu quả học tập hơn.

Top 7+ app luyện nói tiếng Anh cho trẻ em được phụ huynh tin dùng

Dựa vào những tiêu chí trên, thì dưới đây là một số ứng dụng luyện nói tiếng Anh cho trẻ em chất lượng mà phụ huynh có thể tham khảo thêm.

English for Kids

English for Kids được biết đến là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí, tập trung phát triển khả năng luyện phát âm, luyện đọc và luyện nghe tiếng Anh cho trẻ thông qua các trò chơi tương tác. Qua đó, trẻ sẽ được tiếp cận được với ngữ pháp, học từ vựng và luyện đọc thông qua các cuộc hội thoại trong game, giúp kích thích khả năng phản xạ của trẻ khi học ngoại ngữ tốt hơn.

Luyện nói tiếng Anh với giọng chuẩn cùng English for Kids. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Ưu điểm:

 • Các tài liệu học tập đều có giọng đọc chuẩn người bản ngữ, giúp luyện phát âm và luyện đọc chính xác hơn.

 • Giao diện thiết kế với hình ảnh, màu sắc, âm thanh sinh động tạo sự hứng thú trong quá trình học.

 • Thiết lập nhiều trò chơi vui nhộn, giúp bé vừa học, vừa chơi hiệu quả hơn.

 • Ứng dụng xây dựng kho từ vựng căn bản, kết hợp cùng giọng đọc chuẩn để bé luyện đọc và phát âm chuẩn hơn.

 • Các bài học đều thông qua video, đoạn phim, câu chuyện, bài hát và trò chơi nên không tạo cảm giác gò bó khi học tập.

 • Có thể sử dụng khi không có internet.

 • Có tính năng quản lý bài học, cũng như kiểm tra đánh giá năng lực để phụ huynh nắm bắt việc học của trẻ.

Kids Learning Game – App luyện nói tiếng Anh thông qua các trò chơi tương tác

Kids Learning Game là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh miễn phí cho trẻ từ 2 – 4 tuổi thông qua các trò chơi tương tác thú vị, vui nhộn. Đặc biệt, ứng dụng này không chỉ hỗ trợ bé luyện nói mà còn giúp phát triển thêm các kỹ năng về học từ vựng, phát âm chuẩn hơn.

Học tiếng Anh thông qua hàng trăm trò chơi tại Kids English Game. (ảnh: Sưu tầm internet)

Ưu điểm:

 • Bao gồm 80 trò chơi thú vị, thuật lại tương tác giọng nói, hiệu ứng âm thanh và đồ hoạ tuyệt vời giúp bé luyện phát âm, đánh vần chữ cái chính xác.

 • Các trò chơi thuộc đa dạng chủ đề, lĩnh vực được chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn được cấp độ phù hợp với độ tuổi, năng lực của trẻ.

* Lưu ý: Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ sử dụng khi có kết nối internet.

Babilala - Ứng dụng học, luyện nói tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 8 tuổi

 Babilala là ứng dụng không chỉ hỗ trợ luyện nói tiếng Anh mà hỗ trợ bé phát triển toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bằng việc kết hợp phương pháp vừa học, vừa chơi cùng lộ trình học được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp trẻ dễ dàng làm quen và tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Hỗ trợ bé học tiếng Anh với nhiều chủ đề thú vị. (ảnh: Sưu tầm internet)

Ưu điểm:

 • Cung cấp hơn 5000 trò chơi tương tác, dựa trên 75 chủ đề phân chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó.

 • Trẻ được học theo các video hoạt hình sinh động, dễ tiếp thu và ghi nhớ để rèn luyện các kỹ năng linh hoạt.

 • Sử dụng giọng đọc chuẩn để bé phát âm chính xác hơn.

 • Có tính năng luyện, làm bài kiểm tra và chấm điểm ngay khi làm bài.

Lưu ý: Ứng dụng chỉ sử dụng khi có internet. Để sử dụng hết tính năng trên Babilala cần bỏ ra khoản phí khoảng 1.080.000đ/năm.   

Kyna English - Ứng dụng tự học tiếng Anh cho trẻ từ 4 – 8 tuổi

Kyna English là một trong những app luyện nói tiếng Anh dành cho trẻ từ 4 – 8 tuổi. Ngoài hỗ trợ luyện nói, ứng dụng cũng sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết khi học ngoại ngữ thông qua video, hình ảnh và các bài giảng được biên soạn dựa trên tiêu chuẩn Cambridge Young Learners. Đồng thời, việc áp dụng các trò chơi tương tác trong quá trình học sẽ hỗ trợ rèn luyện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh tối ưu hơn.

Luyện nói tiếng Anh, gia tăng vốn từ vựng cùng Kyna English. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Ưu điểm:

 • Ứng dụng công nghệ AI nhận diện phát âm chuẩn Anh – Mỹ, khắc phục quá trình luyện nói của bé hiệu quả.

 • Các bài học được lồng ghép các hình ảnh, nhân vật hoạt hình sống động để con dễ tiếp thu và ghi nhớ.

 • Luôn được làm bài kiểm tra sau mỗi buổi học để đánh giá năng lực học tập.

Lưu ý: Khi học cùng Kyna English sẽ thường chứa các đoạn quảng cáo, cũng như cần có internet để truy cập.

Chi phí học trên app cho gói 1 năm từ 799.000đ.

Play and Learn English – Học và chơi cùng tiếng Anh siêu thú vị

Play and Learn English là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ từ 0 – 5 tuổi được nhiều phụ huynh tin tưởng. Đây là ứng dụng được thiết kế hỗ trợ việc học từ vựng, kết hợp hỗ trợ trẻ luyện nói tiếng Anh chuẩn xác hơn.

Đặc biệt, Play and Learn English áp dụng phương pháp luyện học từ vựng và phát âm chuẩn qua Flashcard, để hỗ trợ bé ghi nhớ và thực hành tốt hơn.

Nâng cao khả năng học tiếng Anh cho trẻ với Play and Learn English. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Ưu điểm:

 • Nội dung bài học đan xen thêm các trò chơi tương tác, hình ảnh sống động, gần gũi để nâng cao hiệu quả học tập của bé.

 • Thiết lập hàng trăm thẻ flashcard để giúp bé học từ vựng, luyện phát âm hiệu quả.

 • Cung cấp hệ thống các câu đố vui phân theo nhiều cấp độ để nâng cao khả năng tư duy, phản xạ khi bé học tiếng Anh tốt hơn.

Lưu ý: Ứng dụng chỉ tương thích với hệ điều hành Android, có chứa quảng cáo cũng như bị giới hạn bài học miễn phí, để học nhiều hơn phải trả thêm phí. Play and Learn English

ELSA Speak – App luyện nói tiếng Anh chuẩn người bản ngữ cho mọi đối tượng

ELSA (English Language Speech Assistant) được biết đến là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh, hay còn được đánh giá như một người bạn đồng hành hỗ trợ luyện nói tiếng Anh không chỉ cho trẻ em mà người lớn cũng có thể học. Điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là sẽ lắng nghe khả năng nói, phát âm của trẻ để từ đó đánh giá chính xác những vấn đề bé đang gặp phải, để hướng dẫn khắc phục kịp thời. Cùng với hệ thống bài học được sắp xếp khoa học sẽ giúp con cải thiện âm tiết, nhịp điệu, ngữ âm… khi luyện nói tốt hơn.

Công nghệ nhận diện lỗi phát âm sai chuẩn cùng Elsa Speak. (ảnh: Sưu tầm internet)

Ưu điểm:

 • Cung cấp hơn 6000 bài luyện tập, 1600 bài học đa dạng chủ đề khác nhau được chia thành các cấp độ.

 • Hỗ trợ người học phát hiện lỗi sai khi phát âm, cải thiện kỹ năng luyện nói và giao tiếp chính xác.

 • Ứng dụng xây dựng lộ trình học phù hợp với cấp độ tiếng Anh của mỗi bé.

 • Cung cấp hệ thống từ điển thông minh, dễ dàng tra cứu khi học tập.

 • Có tính năng nhắc nhở học tập mỗi ngày theo khung giờ đã thiết lập.

 • Có báo cáo, phân tích, kiểm tra và đánh giá năng lực học của bé rõ ràng.

Lưu ý: Mức phí 1 năm để học trên app Elsa Speak khoảng 985.000đ.

Say it: English Pronunciation – Cải thiện kỹ năng phát âm, luyện nói tiếng Anh chuẩn nhất

English Pronunciation không đơn thuần là một app di động, mà đây còn là nền tảng ứng dụng web hỗ trợ phát âm và luyện nói tiếng Anh hiệu quả. Khi mỗi bài học đều được hướng dẫn cách phát âm, đánh vần chuẩn các nguyên âm ngắn dài, phụ âm, âm câm, kèm theo các ví dụ minh họa khẩu hình khi phát âm. Để qua đó giúp người học dễ dàng thực hành luyện nói chuẩn hơn.

Hỗ trợ luyện phát âm, luyện nói chuẩn bản ngữ cùng Say it. (Ảnh: sưu tầm internet)

Ưu điểm:

 • Ứng dụng này dành cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn.

 • Hệ thống hơn 36000 bản ghi âm từ Oxford để luyện phát âm, luyện nói chính xác.

 • Cho phép người học xem các sóng âm để tìm được trọng âm từ vựng, để phát âm chuẩn nhất với bản ghi âm mẫu.

 • Tích hợp tra cứu từ vựng, giúp trẻ mở rộng vốn từ vựng của mình.

Lưu ý: Người dùng có thể tải và dùng app miễn phí. Nhưng để trải nghiệm hết tính năng của app phải trả thêm phí.

Duolingo - Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

Duolingo là ứng dụng “quốc dân” không chỉ dành riêng cho trẻ em mà người lớn cũng có thể học, khi bài học được chia thành nhiều cấp độ để mọi người lựa chọn. Trong đó, để hỗ trợ luyện nói tiếng Anh cho trẻ em, Duolingo sẽ chia thành nhiều phần nhỏ khác nhau để bé dễ dàng hiểu sâu về cách phát âm, nghĩa của từ.

Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cùng Duolingo. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ ghi nhớ từ vựng bằng kỹ thuật Spaced Repetition (kỹ thuật lặp lại ngắt quãng).

 • Giảm bớt căng thẳng khi học tiếng Anh với các trò chơi tương tác.

 • Hỗ trợ học tiếng Anh bằng nhiều phương pháp từ Flashcard, Podcast, câu chuyện, trò chơi…

 • Được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với mọi năng lực.

 • Cung cấp tính năng nhắc nhở học tập mỗi ngày, có bảng xếp hạng thành tích để bé có động lực.

Lưu ý: Đây hoàn toàn là ứng dụng miễn phí, nên chương trình học sẽ gặp một số hạn chế, không quá chuyên sâu.

Learning English Daily – Luyện nói tiếng Anh giao tiếp cho trẻ trôi chảy

Learning English Daily là ứng dụng tập trung vào việc dạy nghe và nói tiếng Anh chuẩn bản xứ dành cho trẻ em ở mọi độ tuổi. Với ứng dụng này, bé sẽ được tiếp cận với từ vựng, cụm từ được phát âm bởi giọng người bản xứ để từ đó bé luyện tập và thực hành theo một cách thành thạo nhất.

Hỗ trợ luyện nói thông qua các cuộc hội thoại với Learning English Daily. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Ưu điểm:

 • Các bài học trên app được xây dựng dựa trên các câu giao tiếp thường ngày, để trẻ dễ dàng áp dụng vào thực tiễn, tăng khả năng giao tiếp.

 • Hỗ trợ luyện nghe, nói tiếng Anh thông qua nghe, đọc tin tức tiếng Anh hàng ngày và học từ vựng.

 • Dễ dàng tra cứu từ điển bằng cách nhấp vào chính từ đó.

 • Mỗi cuộc hội thoại đều có phụ đề, giúp bé có thể nghe và luyện nói từng câu dễ dàng.

 • Hiện tại, app đã được phiên âm sang nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

Lưu ý: Người dùng có thể tải và dùng app miễn phí. Nhưng để trải nghiệm hết tính năng của app phải trả thêm phí.

Bí quyết giúp luyện nói tiếng anh cho trẻ em qua app hiệu quả

Để hỗ trợ quá trình bé sử dụng app luyện nói tiếng Anh hiệu quả hơn, cha mẹ có thể áp dụng thêm một số bí quyết sau đây:

Sự đồng hành của bố mẹ khi bé học qua app rất quan trọng. (Ảnh: Sưu tầm internet)

 • Nên học thử: Hiện nay các app đều hỗ trợ học thử miễn phí, nên phụ huynh có thể cho bé học thử để xem bé có thực sự phù hợp, hứng thú không rồi mới tiến hành mua sử dụng tiếp.

 • Sự đồng hành của phụ huynh: Với một số bé tuổi còn khá nhỏ, việc sử dụng các ứng dụng công nghệ sẽ chưa thuần thục nên bố mẹ cần đồng hành để hỗ trợ. Cũng như trong quá trình học có thể cùng tương tác, hướng dẫn và giúp đỡ bé để nâng cao hiệu quả học tiếng Anh hơn.

 • Học phải thực hành: Trong quá trình học trên app, phụ huynh nên khích lệ, yêu cầu bé tương tác, làm bài tập và đặc biệt là luyện nói thường xuyên hơn mọi lúc, mọi nơi bên cạnh thời gian học trên app.

 • Phân bổ thời gian học tập hợp lý: Hầu hết các app luyện nói tiếng Anh chất lượng đều sẽ có phân bổ lượng thời gian cho trẻ học hợp lý, khoảng 15 – 30 phút. Bởi vì nếu bé học quá nhiều kiến thức trong thời gian dài như vậy thì hiệu quả tiếp thu sẽ kém hơn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin gợi ý về các app luyện nói tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất đang được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Hy vọng dựa vào những gợi ý trên sẽ giúp bố mẹ dễ dàng chọn được ứng dụng phù hợp, cũng như giúp con yêu của mình phát triển ngoại ngữ một cách tốt nhất nhé.

Hoàng Hà
Hoàng Hà

Mình là Hoàng Hà, chuyên viên content writer tại Monkey. Hy vọng với những nội dung mình mang đến sẽ truyền tải được nhiều giá trị cho bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online