15+ phần mềm học tiếng Anh lớp 2 miễn phí TỐT NHẤT cho bé
Học tiếng anh

15+ phần mềm học tiếng Anh lớp 2 miễn phí TỐT NHẤT cho bé

Đào Vân
Đào Vân

19/04/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Thời đại công nghệ phát triển, các ứng dụng, phần mềm phục vụ cho việc học tập ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các bậc phụ huynh cũng có xu hướng lựa chọn những phần mềm học tiếng Anh online cho con trẻ. Trên thực tế, phương pháp này mang tới những hiệu quả học tập vô cùng tích cực. Trong bài viết này, Monkey sẽ giới thiệu tới ba mẹ 15+ phần mềm học tiếng Anh lớp 2 miễn phí.

Chọn phần mềm học tiếng Anh lớp 2 cho con, ba mẹ nên chú ý những gì?

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn những ứng dụng, phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ. Điều này khiến cho không ít các bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc lựa chọn ứng dụng phù hợp với con. 

Khi lựa chọn ứng dụng học tập cho con, ba mẹ cần lưu ý lựa chọn kỹ lưỡng. (Ảnh: Monkey)

Để tìm được phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho con, ba mẹ cần lưu ý những tiêu chí dưới đây:

 • Nội dung chương trình học phù hợp với trẻ: Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất ba mẹ nên xem xét khi lựa chọn phần mềm học tiếng Anh lớp 2 miễn phí cho con. Cùng độ tuổi nhưng mỗi trẻ lại có nền tảng kiến thức khác nhau. Hiểu đúng trình độ của con để lựa chọn app với cấp độ học phù hợp quyết định rất nhiều đến kết quả học trong tương lai. 
 • Giao diện app thân thiện, đẹp mắt, dễ sử dụng: Hứng thú là điều kiện tiên quyết để trẻ làm bất cứ điều gì, nhất là học tiếng Anh. Phần mềm có giao diện đẹp mắt, sinh động và dễ sử dụng giúp trẻ hứng thú xuyên suốt quá trình học.
 • Nội dung uy tín, được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia: Tiêu chí chọn phần mềm tiếng Anh lớp 2 miễn phí này đảm bảo trẻ được tiếp cận với nội dung giảng dạy chuẩn theo chương trình tiếng Anh quốc tế.
 • Có tính tương tác khi học: Đảm bảo sự chủ động khi học của trẻ. App có tính tương tác hai chiều cũng giúp con học hiệu quả và hứng thú hơn.
 • Nội dung cập nhật liên tục: Tiêu chí này đảm bảo bài học được bổ sung thường xuyên, giúp con có thêm tài liệu cũng như hào hứng khi học bài mới.

Top 15+ phần mềm học tiếng Anh lớp 2 miễn phí tốt nhất

Dưới đây là 15+ phần mềm học tiếng Anh lớp 2 miễn phí được nhiều ba mẹ lựa chọn làm công cụ học tập cho bé.

Hình thức học tiếng Anh qua các phần mềm ngày càng phổ biến. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Monkey Junior - phần mềm học tiếng Anh lớp 2 phố biến nhất

Monkey Junior được biết tới là ứng dụng số một cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh tại Việt Nam. Kho từ vựng khổng lồ với hình ảnh minh họa, video sống động, hấp dẫn cho phép các bạn nhỏ học tiếng Anh cùng với những đồ vật, con vật quen thuộc hằng ngày. Chỉ với 10 phút học mỗi ngày, trẻ có thể tích lũy hơn 1000 từ vựng mỗi năm. 

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ nhỏ đứng top 5 toàn thế giới. (Ảnh: Monkey)

Ưu điểm:

 • Trẻ nhỏ có thể nắm bắt toàn diện các khía cạnh của từ vựng được học.

 • Con thêm hứng thú suốt quá trình học nhờ hàng trăm game tương tác 

 • Công nghệ AI hiện đại, hỗ trợ con phát âm chuẩn Anh-Mỹ

 • Chương trình học cá nhân hóa theo sở thích và độ tuổi

Nhược điểm:

Ứng dụng chủ yếu tập trung tích lũy vốn từ vựng và phát âm cho các bạn nhỏ, nếu ba mẹ muốn con nâng cao thêm nhiều kỹ năng tiếng Anh nên kết hợp với ứng dụng Monkey Stories. 

Ba mẹ có thể tải và dùng thử Monkey Junior: Tại đây

App học tiếng Anh lớp 2 bằng truyện tranh - Monkey Stories

Monkey Stories là một kho truyện tiếng Anh hấp dẫn giúp các bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với hơn 1000 truyện chia thành 4 cấp độ và 11 chủ đề khác nhau, ba mẹ tha hồ có thể lựa chọn nội dung phù hợp với sở thích và khả năng của bé.

Monkey Stories là ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ thông qua các câu chuyện tiếng Anh. (Ảnh: Monkey)

Ứng dụng sở hữu kho truyện tiếng Anh bao gồm nhiều thể loại khác nhau như truyện hoạt hình, truyện cổ tích, truyện vẽ tĩnh,... Các câu chuyện đều được kể bằng hình ảnh, âm thanh sinh động, hấp dẫn, thu hút sự chú ý của trẻ.

Ưu điểm

 • Monkey Stories đã phát triển kho truyện khổng lồ đều được ghi âm theo giọng đọc chuẩn Anh - Mỹ.

 • Ưu tiên giúp bé phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

 • Ứng dụng thiết kế rất thông minh, có thể tích hợp nhiều phần học trong một ứng dụng.

 • Hình ảnh và những câu chuyện trong bài học rất gần gũi với bé, có thể khơi gợi được trí tưởng tượng, hứng thú học tập.

 • Các bài học trong chương trình đều được sắp xếp theo lộ trình học khoa học.

Ứng dụng phù hợp nhất với những bé từ 2-10 tuổi, đã có nền tảng căn bản về từ vựng, phát âm tiếng Anh.

Tham khảo chi tiết về Monkey Stories Tại đây, ba mẹ nhé!

Xem thêm: Cách kết hợp Monkey Junior và Monkey Stories giúp tăng hiệu quả học tiếng Anh cho bé

Phần mềm Alokiddy

Alokiddy là ứng dụng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC. Ứng dụng này phù hợp với các bạn nhỏ từ 3 đến hết 14 tuổi được xây dựng theo chuẩn của Young Learners Cambridge. Hệ thống bài học được tích hợp đầy đủ về cả từ vựng, bài luyện tập, trò chơi, bài hát. Đặc biệt hơn nữa, Alokiddy tích hợp những nền tảng công nghệ hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả: Công nghệ nhận diện phát âm giúp các bé học luyện phát âm chuẩn tiếng Anh; công nghệ giao tiếp cùng robot hỗ trợ các con tiếp xúc với môi trường giao tiếp tiếng Anh.

Ưu điểm

 • Phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho bé.

 • Các bài học được sắp xếp theo trình tự từ dễ tới khó với nhiều cấp độ khác nhau. Nhờ vậy, trẻ có lộ trình học tập rõ ràng.

 • Tính năng nổi bật: trò chuyện trực tiếp với người bản xứ.

Nhược điểm

Trên thực tế, Alokiddy sẽ không phù hợp với bé dưới 6 tuổi, nhất là những bạn mới tiếp xúc với tiếng Anh.

Phần mềm học tiếng Anh lớp 2 - English for Kids

Ứng dụng tập trung vào việc giúp trẻ em luyện tập tiếng Anh thông qua nhiều trò chơi. Các trò chơi này được chia thành 4 nhóm: Flashcard, Trò chơi câu, Trò chơi xếp chữ, Câu.

Phần Flashcard cung cấp cho các bạn nhỏ kho từ vựng phong phú về các chủ đề khác nhau như: Bảng chữ cái, con số, động vật... Với trò chơi câu, các con có thể thực hành các mẫu câu tiếng Anh đơn giản như giới thiệu bản thân, mô tả hành động...

Ưu điểm:

 • Các bạn nhỏ có thể tự do lựa chọn các chủ đề từ vựng và trò chơi theo sở thích, điều này giúp cho quá trình học tập của trẻ trở nên thú vị hơn.

 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

Ứng dụng chỉ cho phép người học rèn luyện kỹ năng nghe và viết. Nếu muốn cải thiệu khả năng nói, phát âm, ba mẹ phải tìm tới các ứng dụng khác bổ sung cho con.

App học tiếng Anh lớp 2 - ABC kids

ABC kids là phần mềm học tiếng Anh lớp 2 miễn phí phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà con trên toàn thế giới. Thông qua ứng dụng này, trẻ nhỏ sẽ được học tiếng Anh thông qua trò chơi đơn giản như viết chữ cái hay tìm đồ vật. Các trò chơi này giúp các con ngoài việc nhận ra mặt chữ còn đánh thức khả năng nghe thông qua các âm thanh phát ra từ từng từ, từng chữ.

ABC kids - ứng dụng học tiếng Anh lớp 2 miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ưu điểm

 • Giao diện vô cùng bắt mắt, tươi sáng, tạo hình các nhân vật đều rất dễ thương, phù hợp với các bạn nhỏ.

 • Ba mẹ hoàn toàn có thể dạy con học dù không giỏi tiếng Anh

Nhược điểm:

Các trò chơi tập trung vào những kiến thức đơn giản như bảng chữ cái, từ vựng quen thuộc. Không có lộ trình phát triển cho bé.

Phần mềm Lingokids

Quy trình học của Lingokids được chia thành 3 giai đoạn rõ ràng

 • Immersion: Giai đoạn giúp trẻ làm quen ban đầu với tiếng Anh.

 • Association: Hòa nhập, trở nên gần gũi hơn.

 • Natural: Giúp trẻ phát triển phản xạ tiếng Anh tự nhiên.

Thông qua app học tiếng Anh lớp 2 này, các bạn nhỏ sẽ được khám phá 5 chủ đề khác nhau bao gồm: Động vật, Thực phẩm, Thiên nhiên và Địa danh. Lingokids cũng cung cấp nhiều trò chơi thú vị giúp trẻ cải thiện các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, ứng dụng này sử dụng các bài hát tiếng Anh và nhiều câu chuyện ngắn thú vị với giai điệu vui nhộn giúp bài học dễ “tiêu hóa” hơn.

Ưu điểm

 • Ứng dụng cung cấp nhiều chủ đề đa dạng, gần gũi trong cuộc sống. Các bài học tiếng Anh đều được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học tập của người học.

 • Lingokids sở hữu giao diện thân thiện, những hình ảnh đáng yêu và âm nhạc vui nhộn. Có rất nhiều những tình huống hằng ngày mà các bạn nhỏ có thể áp dụng vào thực tế.

 • Phụ huynh có thể đăng ký email để cập nhật thông tin tiến trình học tập của các con.

Nhược điểm:

 • Thời gian sử dụng miễn phí ngắn, trong vòng 1 - 2 buổi học. Sau đó, người dùng phải nâng cấp lên phiên bản trả phí để tiếp tục sử dụng. 

 • Lingokids không tập trung rèn luyện các kỹ năng về phát âm, đánh vần và đọc.

Phần mềm tiếng Anh lớp 2 miễn phí - Fun English

Ứng dụng cung cấp rất nhiều chủ đề thú vị mà các bạn nhỏ có thể rất yêu thích như: Màu sắc, động vật, con số, thực phẩm, phương tiện giao thông, cơ thể con người, trái cây, quần áo, nhà cửa, sinh vật biển, đồ dùng học tập và hành động. Mỗi một chủ đề đều được thiết kế thành các trò chơi khác nhau, giúp trẻ nhỏ vừa cải thiện kiến thức lại duy trì hứng thú học tập.

Ưu điểm

 • Fun English sở hữu một lượng lớn những bài học và trò chơi miễn phí. 

 • Việc lựa chọn các chủ đề hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của các con.

 • Có tính năng tùy chọn tiếng Việt, giúp ba mẹ dễ dàng đồng hành cùng con trong quá trình học tập.

Nhược điểm:

Tốc độ trò chơi khá nhanh, yêu cầu trẻ cần có phản ứng nhanh nhạy. Vì vậy, ứng dụng chỉ phù hợp với trẻ em từ 5 đến 10 tuổi.

Learn English Kids - phần mềm học tiếng Anh lớp 2

Learn English Kids cung cấp cho người học nhiều video tiếng Anh bao gồm các bài hát và câu chuyện. Hình ảnh minh họa đáng yêu, ngộ nghĩnh kết hợp với những âm thanh vui nhộn, bắt tai. Ứng dụng còn bao gồm hàng trăm video thuộc hơn 20 chủ đề khác nhau được thu âm bằng giọng đọc của người bản xứ. Vì vậy, trẻ có thể dễ dàng làm quen với cách phát âm chuẩn và ngữ điệu tự nhiên. Ngoài ra Learn English Kids cũng thiết kế rất nhiều trò chơi thú vị, chia theo các chủ đề khác nhau, giúp trẻ thực hành những gì được học, ghi nhớ kiến thức nhanh hơn.

LearEnglish Kids là phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ uy tín thuộc British Council. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ưu điểm:

 • Truyền tải kiến thức qua những câu chuyện truyền thuyết, lịch sử, văn hóa 

 • Giao diện thân thiện, dễ thương, phù hợp với trẻ nhỏ

 • Các bản thu âm đều là giọng của người bản xứ, giúp trẻ luyện nghe, luyện phát âm chuẩn chỉnh.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng không cung cấp phụ đề cũng như tùy chọn tra nghĩa của từ hay lưu từ. Điều này khiến cho người học khó theo dõi và nhớ từ vựng.

Phần mềm Duolingo

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh phổ biến hàng đầu Việt Nam hiện nay. Không chỉ là phần mềm học tiếng Anh lớp 2 miễn phí mà ứng dụng này phù hợp với rất nhiều đối tượng mới bắt đầu học tiếng Anh. Duolingo cung cấp cho người học nội dung, giáo trình hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này giúp người học rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng chính khi học tiếng Anh. Đặc biệt, phần mềm học tiếng Anh miễn phí này còn chia kiến thức thành từ bài học theo từng cấp độ từ dễ tới khó. Chỉ khi hoàn thành các bài học ở mức độ thấp, người học mới có thể tiếp tục học những bài học ở mức độ khó hơn.

Ưu điểm:

 • Hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng khác nhau: Android, IOS và Windows.

 • Sở hữu tính năng nhắc nhở người học luyện tập hằng ngày.

 • Hỗ trợ học ngoại tuyến

Nhược điểm:

 • Các bài học của Duolingo đều sử dụng giọng nói thu âm sẵn, hoặc tạo ra từ máy tính. Vì vậy người học sẽ bị hạn chế trong việc phản xạ và giao tiếp trong ngữ cảnh thực tế.

 • Các bạn nhỏ không thể lựa chọn được chủ đề, nội dung học mà mình yêu thích.

English Flashcard: Phần mềm học tiếng Anh lớp 2 miễn phí với flashcard

Flashcard là một trong những phương pháp học từ vựng tiếng Anh vô cùng hiệu quả. English Flashcard được xây dựng dựa trên phương pháp học phổ biến này. Ứng dụng cung cấp những ghi nhớ mẹo, ghi chú, cách phát âm, đọc chính tả và những bài học lặp đi lặp lại. Không chỉ dành cho các bạn nhỏ, ứng dụng này còn phù hợp với rất nhiều đối tượng là học sinh, sinh viên và bất kỳ ai muốn tìm kiếm chương trình học hữu ích.

Ưu điểm

 • Ứng dụng cung cấp đa dạng các chủ đề quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống.

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng đối với trẻ nhỏ

Nhược điểm:

Chỉ bao gồm những kiến thức căn bản, không phù hợp với những người có nền tảng kiến thức cơ bản, mong muốn nâng cao các kỹ năng.

Phần mềm English Kids Songs

English Kids Songs là phần mềm học tiếng Anh lớp 2 miễn phí cực kỳ thú vị thông qua những bài hát tiếng Anh quen thuộc với những giai điệu vui tươi, đáng yêu. Đặc biệt, ứng dụng này phù hợp với các bạn nhỏ ở nhiều độ tuổi khác nhau, bắt đầu tiếp cận với ngôn ngữ mới. Thay vì những cấu trúc ngữ pháp khô khan và lượng từ vựng quá tải, các con hoàn toàn có thể học tập vui vẻ với những bài hát vui tươi.

Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé cực kỳ thú vị, vui nhộn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ưu điểm:

 • Sử dụng những bài hát dễ thương, quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi trẻ em để giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Không đáp ứng được nhu cầu rèn luyện đồng thời cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

 • Chỉ phù hợp với những bạn nhỏ mới tiếp cận với tiếng Anh.

Kyna English: App học tiếng Anh lớp 2 miễn phí

Đây là ứng dụng học tiếng Anh được biên soạn theo khung Cambridge Young Learners. Học tiếng Anh với Kyna English, các bạn nhỏ có thể phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ứng dụng này đã đạt Top 3 giải thưởng KIES Edu Award 2018 cho các sản phẩm giáo dục tốt nhất.

Ưu điểm

 • Ứng dụng sở hữu kho video hoạt hình thú vị, hấp dẫn.

 • Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn với công nghệ nhận diện từ Mỹ.

 • Kết hợp cùng các trò chơi tương tác, đồ họa bắt mắt, giúp trẻ tăng hứng thú và đam mê với ngoại ngữ.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng không phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

 • Tính thi thử và 1000+ bài tập có thể sẽ gây áp lực đối với trẻ.

Ứng dụng Starfall.com

Ứng dụng này được coi là một thư viện tiếng Anh khổng lồ, cung cấp các bài hát và câu chuyện xoay quanh các chủ đề quen thuộc về cuộc sống hằng ngày. Thông qua Starfall, bé còn có thể học thêm kiến thức toán học thông qua những trò chơi thú vị, rèn luyện tư duy logic. Ứng dụng được thiết kế sinh động, vui nhộn với các hình ảnh minh họa nhiều màu sắc. Điều này giúp kích thích não bộ của trẻ.

Ưu điểm:

 • Nội dung chương trình phù hợp với các bạn thiếu nhi.

 • Ngoài việc học ngoại ngữ, bé còn có thể rèn luyện tư duy logic.

Nhược điểm:

Không có lộ trình học, phát triển rõ ràng. Chỉ phù hợp với các bạn nhỏ mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Phần mềm English Grammar

English Grammar là một trong những ứng dụng hỗ trợ trọng việc học cấu trúc ngữ pháp cho bé miễn phí. Ứng dụng có rất nhiều nội dung cho bạn lựa chọn, bao gồm 1.200 bài tập được chia theo từng cấp độ giúp bạn có thể dễ dàng học tập. English Grammar cũng theo dõi điểm số thông qua các bài test và đánh giá sự tiến bộ của bạn và đưa ra những mẹo để có thể học tốt hơn.

Ưu điểm

 • Tích hợp từ điển giúp người học dễ dàng tra cứu, hiểu ý nghĩa của từ vựng.

 • Sở hữu tính năng phân tích tiến độ học tập và tổng kết điểm sau các bài kiểm tra.

Nhược điểm:

Ứng dụng tập trung chủ yếu vào ngữ pháp, các bé muốn phát triển các kỹ năng khác phải kết hợp với các ứng dụng khác.

Ứng dụng học tiếng Anh Chuchu TV

Chuchu TV là một ứng dụng Nursery Rhyme Video mới về thơ ca & bài hát giáo dục phổ biến nhất thế giới dành cho trẻ em hiện nay. Tất cả các phim hoạt hình yêu thích của bạn giờ đây đã có mặt trên ứng dụng thân thiện với trẻ em này. Chuchu TV cung cấp hàng trăm bài hát giáo dục đầy màu sắc cho trẻ em ở các nhóm tuổi khác nhau. Phim hoạt hình của Chuchu TV được phát triển làm cho trẻ em trải nghiệm học đánh vần thú vị và sáng tạo.

Ngoài phiên bản là kênh Youtube, ChuChu TV còn có phiên bản ứng dụng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ưu điểm:

 • Nội dung, chương trình học rất phù hợp với các bạn thiếu nhi.

 • Sở hữu kho video giáo dục chất lượng cao được thu âm bởi giọng của người bản xứ.

 • Cho phép ba mẹ tải ngoại tuyến để các bé có thể học tập ở mọi lúc mọi nơi.

Nhược điểm:

 • Chuchu TV chủ yếu tập trung vào các video hoạt hình mà quên đi việc cung cấp các kiến thức ngoại ngữ chuyên sâu. 

 • Ứng dụng chỉ phù hợp để là phương tiện giải trí, tập luyện; cần kết hợp với các ứng dụng khác để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh tốt nhất.

Lưu ý khi học tiếng Anh qua app

Không thể phủ nhận, việc học thông qua phần mềm học tiếng Anh lớp 2 miễn phí cho trẻ mang tới rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để quá trình học của bé đạt hiệu quả nhất, ba mẹ nên lưu ý tới một số vấn đề sau

Một vài lưu ý ba mẹ cần ghi nhớ khi dạy học tiếng Anh miễn phí cho con. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Kiểm soát thời gian học của con: Dù là hình thức học tập giải trí – học mà chơi nhưng ba mẹ cũng nên kiểm soát thời gian con học với thiết bị điện tử. Monkey khuyên ba mẹ chỉ nên cho trẻ học một bài học mỗi ngày, tương ứng với 10-15 phút để duy trì hứng thú học của con. Tùy vào sự tiếp thu của trẻ mà ba mẹ có thể tăng thêm giờ học phù hợp. Thời gian học trên máy liên tục không nên quá 30 phút mỗi lần.

Biết kết hợp lợi ích của các ứng dụng: Mỗi ứng dụng học tiếng Anh có những ưu điểm riêng vì vậy, nếu biết cách kết hợp học các ứng dụng sẽ giúp trẻ tối ưu hiệu quả học tốt nhất. Ví dụ như ba mẹ hoàn toàn có thể cho con học từ vựng với Monkey Junior kết hợp với học tiếng Anh qua truyện của Monkey Stories.

Luôn đồng hành cùng con: Monkey luôn khuyến khích ba mẹ đồng hành cùng con học, dù không biết tiếng Anh, ba mẹ cũng hãy dành thời gian quan tâm, động viên và khích lệ con học mỗi ngày.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ của Monkey, ba mẹ đã lựa chọn được một phần mềm học tiếng Anh lớp 2 miễn phí cho con. Học tiếng Anh là cả một quá trình dài, các bạn nhỏ luôn cần sự đồng hành, sát cánh của ba mẹ. Những ứng dụng mà Monkey gợi ý chắc chắn sẽ là “trợ thủ” đắc lực hỗ trợ ba mẹ giúp con học tiếng Anh tiến bộ hơn mỗi ngày

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey