zalo
TOP 11 trang web luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất
Học tiếng anh

TOP 11 trang web luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất

Phương Đặng
Phương Đặng

28/01/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Học tiếng Anh online qua các website đang là một cách thức hữu ích với trẻ em. Nhờ cách tiếp cận đơn giản, nó giúp các bé có thể dễ dàng rèn luyện và trau dồi kiến thức. 11 trang web luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất dưới đây đang được rất nhiều cha mẹ tin tưởng. Hãy cùng tham khảo để giúp bé yêu của mình học tiếng Anh tốt hơn nhé.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

1. British Council Kids

Website học tiếng Anh này được đánh giá khá cao, phù hợp với các bé đang học tiểu học. Khi truy cập vào website này, bạn có thể tìm thấy các bài học tiếng Anh dưới dạng sau đây:

 • Truyện đọc.

 • Bài hát.

 • Bài đọc.

 • Các trò chơi tương tác.

Những bài học này được thiết kế trực quan, dễ hiểu để các bé hứng thú hơn trong quá trình học. Đặc biệt, chúng cũng được phân chia thành các nhóm bài học theo trình độ, lứa tuổi theo cách khoa học.

Học tiếng Anh qua ứng dụng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nhờ vậy, bé vừa có thể theo học tiếng Anh kết hợp với giải trí. Nguồn tài nguyên hoàn toàn miễn phí này sẽ giúp các bé rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc viết một cách trọn vẹn nhất.

Xem thêm: Phương pháp luyện nghe tiếng Anh cho trẻ MP3 hiệu quả nhất

2. Monkey - Tiếng Anh cho mọi trẻ em

Monkey là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm giáo dục khoa học, nổi bật nhất là app học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 0-10 tuổi. Các sản phẩm của Monkey không chỉ thuần về giáo dục thông thường. Nó được xây dựng để gửi gắm tình yêu thương trẻ em của đội ngũ giáo dục. Đồng thời, định hướng, giúp các em hoàn thiện ước mơ của mình một cách trọn vẹn nhất.

Trên website của Monkey, phụ huynh có thể tìm thấy mọi video, bài học cần thiết để giúp con mình giỏi tiếng Anh hơn. Tất cả đều là những bài học được xây dựng bởi đội ngũ chuyên viên giáo dục hàng đầu, giàu kinh nghiệm.

Khi theo học tiếng Anh cùng với Monkey, trẻ sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau đây:

 • Bất kỳ trẻ em nào cũng có thể bắt đầu học tiếng Anh.

 • Không cần công cụ hiện đại, không cần người hướng dẫn, các bé vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt.

 • Chỉ với một chiếc điện thoại, mọi trẻ em đều có thể học tiếng Anh trên Monkey.

Đặc biệt, Monkey còn phát triển nhiều ứng dụng khác nhau. Với chúng, bạn sẽ giúp con học tiếng Anh theo cách tuyệt vời nhất.

3. Kyna for Kids

Website này được xem là trường học trực tuyến dành cho các bé muốn học tiếng Anh tại nhà. Các chương trình này được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu. Đặc biệt, chúng cũng được thẩm định kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia trước khi đưa lên trang.

Web Kyna cung cấp khóa học luyện tiếng Anh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nếu bạn đang muốn tìm một website giúp con học tiếng Anh theo chuẩn Cambridge tiểu học, đừng bỏ qua Kyna for Kids. Không chỉ có nền tảng kiến thức khổng lồ, Kyna for Kids còn có chương trình liên kết với Monkey Junior. Nhờ vậy, bạn có thể giúp bé yêu học tiếng Anh theo cách tuyệt vời nhất.

4. Studyphim.vn

Nếu bé yêu thích xem phim, đây là một website giúp bé luyện nghe tiếng Anh vô cùng hữu ích. Trang web này được xây dựng với kho phim khổng lồ, có phụ đề song ngữ.

Học tiếng Anh qua phim. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Với những lựa chọn phim trẻ em, phụ huynh sẽ giúp bé làm quen với những mẫu câu giao tiếp thông dụng. Thông qua những đoạn hội thoại gần gũi và quen thuộc, các bé sẽ hiểu hơn về cách sử dụng tiếng Anh trong thực tế như thế nào.

5. Pbskids.org

Kênh học tiếng Anh này được phát triển hướng tới học viên là các bé tiểu học. Trên trang, bạn có thể tìm thấy nguồn video, trò chơi, các bài hát tiếng Anh hấp dẫn. Từ đó, giúp bé luyện nghe tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

Học tiếng Anh online. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Điểm cộng của Pbskids.org chính là có tính tương tác cao. Nội dung cũng được xây dựng để phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau với hàng trăm trò chơi độc đáo. Các bé sẽ hứng thú hơn trong từng bài học của mình.

6. AloKiddy

Đây là chương trình dạy tiếng Anh nổi tiếng dành cho trẻ em tại nhà. Hướng tới đối tượng là các bé từ 3 - 14 tuổi, website này có cách phân chia bài học thông minh với lượng kiến thức khổng lồ.

Học tiếng Anh với Alokiddy. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Các bài học của AloKiddy được xây dựng theo chuẩn Cambridge English nên đảm bảo mang lại hiệu quả giáo dục tốt. Trong quá trình học tập, bé có thể dễ dàng lắng nghe tiếng Anh với giọng nói bản địa.

Không chỉ có video bài học thông thường, AloKiddy còn gây ấn tượng khi giới thiệu những bài tập, trò chơi, công cụ học tiếng đa dạng. Chúng sẽ giúp các bé phát triển kỹ năng của mình một cách bài bản và tự nhiên nhất.

7. Englishclub

Website này nổi bật với những bài học được chia theo trình độ. Nhờ đó phụ huynh có thể dễ dàng tìm được những bài học phù hợp với con yêu của mình.

3 trình độ chính được website này tập trung phát triển là:

 • Elementary.

 • Intermediate.

 • Advanced.

Học tiếng Anh qua câu lạc bộ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tùy từng trình độ mà các video, audio được điều chỉnh độ ngắn dài sao cho phù hợp. Mỗi chủ đề audio trên trang có 3 video khác nhau, được phân chia thông minh để làm rõ nội dung của chủ đề đó. Đặc biệt, bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ nghe để hiểu hơn về nội dung của audio đó.

8. Raz Kids

Đây là một trong những website học tiếng Anh cho trẻ em với cấu trúc logic, hình ảnh được đánh giá là tương đối đẹp. Đặc biệt, nó đã được thẩm định kỹ lưỡng trước khi đăng lên trang để đảm bảo tính giáo dục, an toàn đối với các bé.

Học tiếng Anh với Raz Kids. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Các bài học của trang web này tập trung hướng dẫn các bé rèn luyện kỹ năng sơ cấp khi học tiếng Anh. Và kỹ năng nghe được tập trung rất nhiều với các kỹ thuật nhận diện giọng nói cao cấp. Giúp phụ huynh dễ dàng đánh giá trình độ nói, nghe tiếng Anh của các bé.

9. Topica Native

Website của Topica nổi bật với khả năng hỗ trợ các bé luyện tập khả năng nghe. Và trong đó, không thể không kể tới tính năng luyện nghe qua bài hát. Những ca khúc hot hit, phù hợp với lứa tuổi sẽ giúp các bé hứng thú hơn trong quá trình học.

Để giúp các bé tiếp cận với tiếng Anh tốt hơn, các bài hát cũng được phân chia theo từng cấp độ khó, dễ. Với phần phụ đề tiếng Việt ở mỗi bài, các bé sẽ dễ  dàng hiểu được nội dung bài hát và thuộc các từ vựng mới.

10. Appu Series

Với Appu Series, các bé có thể bắt đầu học tiếng Anh thông qua những video hoạt hình vui nhộn. Đặc biệt, trên trang còn có nhiều lựa chọn cho bé luyện nghe tiếng Anh như đoạn đọc truyện cổ tích, những bài thơ.

Đặc biệt, trên website Appu Series còn có chương trình học toán bằng tiếng Anh. Chúng sẽ giúp bé yêu của bạn có được những trải nghiệm tốt và nâng cao trình độ một cách tuyệt vời nhất.

Hiện tại, các nội dung trên Appu Series đang được cung cấp miễn phí. Nhờ đó, cha mẹ có thể cùng con trải nghiệm chúng ngay tại nhà, không gặp bất kỳ khó khăn gì.

11. Telfgames

Nếu bạn đang tìm cho bé yêu một trang web để vừa chơi vừa học, đừng bỏ qua Telfgames. Trên trang web này, bạn có thể tìm thấy những trò chơi chuyên về từ vựng, ngữ pháp, động từ, từ đồng nghĩa, trái nghĩa.

Đặc biệt, các trò chơi này còn được thiết kế để giúp các em rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh theo cách vô cùng đơn giản, hữu ích. Nguồn tài nguyên trên trang này sẽ giúp các bé vừa chơi, vừa học theo một cách tuyệt vời nhất.

Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu 11 trang web luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể tới Monkey. Với giáo trình được xây dựng bởi những chuyên viên giáo dục hàng đầu, website này sẽ giúp các em học tiếng Anh theo cách tuyệt vời nhất.

Nếu cha mẹ đang muốn giúp con học tiếng Anh thật tốt, hãy truy cập ngay vào Monkey để có được những bài học hấp dẫn nhất nhé.

Phương Đặng
Phương Đặng

Tôi là Phương - Biên tập viên Content Marketing hơn 3 năm kinh nghiệm đa dạng lĩnh vực.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online