zalo
Tổng hợp 5 trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi uy tín hiện nay
Học tiếng anh

Tổng hợp 5 trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi uy tín hiện nay

Ngân Hà
Ngân Hà

11/05/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi uy tín, nhưng không biết phải làm như thế nào? Sau đây là một số tiêu chí đánh giá, cũng như gợi ý cho bạn các trung tâm tiếng Anh có chương trình học chất lượng, phù hợp với bé 4 tuổi tại Việt Nam.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Các tiêu chí để đánh giá một trung tâm tiếng Anh có tốt hay không?

Khi lựa chọn một trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông qua những tiêu chí đánh giá chất lượng sau đây:

 • Trình độ của đội ngũ giáo viên: Giáo viên cần có trình độ, kinh nghiệm, năng lực và kỹ năng giảng dạy tốt để giúp học sinh tiếp thu kiến thức tốt hơn.

 • Phương pháp giảng dạy: Bạn có thể tìm hiểu các phương pháp giảng dạy thông qua các thông tin được công bố bởi trung tâm, từ đó xem xét các phương pháp này có đáp ứng được nhu cầu của học sinh và đảm bảo tính ứng dụng thực tiễn của kiến thức hay không.

 • Giáo trình khoa học: Giáo trình và tài liệu của trung tâm phải phù hợp với độ tuổi và trình độ của học sinh, đảm bảo tính khoa học, đầy đủ và dễ tiếp cận.

 • Cơ sở vật chất: Trung tâm cần có không gian học tập thoải mái, đầy đủ trang thiết bị giúp cho học sinh tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng.

 • Chi phí học tập: Bạn cần đánh giá chính sách giá cả của trung tâm có hợp lý so với cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên,... hay không.

 • Phản hồi từ học sinh và phụ huynh: Trước khi lựa chọn một trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi hiệu quả, bạn nên xem xét thêm các phản hồi từ người học trước đó trên các trang mạng xã hội hoặc các ý kiến từ người thân đã học.

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng anh cho bé 4 tuổi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

British Council: Trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi

British Council là một trung tâm tiếng Anh nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trung tâm tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh cho mọi đối tượng, từ trẻ em đến người lớn, từ người mới học đến người có trình độ cao. Với mục tiêu giúp học viên nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình, British Council đã thiết kế chương trình học tiên tiến, tập trung vào cải thiện kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Một điểm đặc biệt của chương trình học tại British Council là sự đa dạng trong phương pháp giảng dạy. Trung tâm sử dụng các công nghệ tiên tiến như học qua video, kết nối trực tuyến và đào tạo giáo viên chuyên nghiệp để giúp học viên phát triển tốt nhất khả năng ngôn ngữ của mình. Điều này giúp các học viên có thể hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

British Council: Trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

British Council hiện có nhiều trung tâm trên khắp thế giới, trong đó có trung tâm tại Hà NộiHồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa, trung tâm tại Hà Nội nằm trên đường Lý Thường Kiệt và trung tâm tại Hồ Chí Minh nằm trên đường Lê Duẩn, rất thuận tiện cho việc đi lại và học tập. Ngoài ra, các trung tâm này còn được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, giúp các học viên có môi trường học tập tốt nhất. Vì thế mà, British Council được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi tốt nhất hiện nay.

ĐỪNG BỎ LỠ!!

Giải pháp giúp con thành thạo 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách toàn diện nhất.

Nhận ưu đãi lên đến 40% NGAY TẠI ĐÂY!

ILA Vietnam

ILA Vietnam được đánh giá là một trung tâm tiếng Anh chất lượng cao với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Đây cũng là một trong các trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi nổi tiếng mà ba mẹ nên thêm vào danh sách những sự lựa chọn của mình.

Một trong những điểm đặc biệt trong chương trình học của ILA Vietnam là G.A.P - Global Assessment Programme. Đây là chương trình đánh giá năng lực toàn diện bằng tiếng Anh, giúp học viên có thể đánh giá được khả năng tiếng Anh của mình so với tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình G.A.P cung cấp cho học viên một bộ dữ liệu chính xác về trình độ tiếng Anh của mình và giúp giáo viên tư vấn cho học viên về con đường học tập phù hợp nhất.

ILA Vietnam: Trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trung tâm ILA Vietnam có nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang... Mỗi chi nhánh được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến để tạo môi trường học tập thuận lợi nhất cho học viên.

Apollo English

Apollo English là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chất lượng đào tạo cao. Đặc biệt, trung tâm cung cấp các chương trình học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên, giúp bé có cơ hội học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Chương trình học tiếng Anh tại Apollo English được thiết kế đặc biệt cho các bé từ 4 đến 6 tuổi với phương pháp giảng dạy trực quan, vui nhộn sử dụng nhiều hoạt động thực tế để giúp bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và đạt được sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra, trung tâm còn tập trung vào việc giáo dục kỹ năng sống và đạo đức cho các bé thông qua các hoạt động ngoại khóa và dự án từ thiện.

Apollo English: Trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Với hệ thống chi nhánh rộng khắp, Apollo English có thể đáp ứng nhu cầu học tập của các phụ huynh và bé tại nhiều khu vực khác nhau. Các trung tâm của Apollo English đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và được thiết kế với không gian rộng rãi, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái và hứng thú cho các bé khi học tập.

Với những điểm mạnh trên, Apollo English là một trong những trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi đáng tin cậy và lý tưởng để phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình học tập và phát triển tốt hơn trong tương lai.

VUS English Center: Trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi

VUS English Center là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1997. Với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh cho nhiều đối tượng khác nhau, trung tâm VUS được đánh giá là địa chỉ tin cậy cho các phụ huynh muốn tìm kiếm một chương trình học tiếng Anh tốt cho con em mình, đặc biệt là cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên.

Trung tâm VUS English Center có các chương trình học đa dạng, bao gồm các khoá học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Điểm đặc biệt của chương trình học tiếng Anh tại VUS là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp học viên áp dụng được kiến thức vào cuộc sống thực tế. Đặc biệt, chương trình học tiếng Anh cho bé 4 tuổi của trung tâm VUS được thiết kế dành riêng cho trẻ em với phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả.

VUS English Center: Trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trung tâm VUS có nhiều chi nhánh tại các quận trung tâm của TP.HCM, giúp phụ huynh dễ dàng tiếp cận và lựa chọn địa điểm học phù hợp nhất cho con em mình.

Language Link Vietnam

Language Link Vietnam là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Language Link đã giúp hàng ngàn học sinh từ khắp mọi miền đất nước đạt được thành công trong học tập và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Điểm đặc biệt trong chương trình học của Language Link là trung tâm luôn tập trung vào phát triển kỹ năng ngôn ngữ tự nhiên thông qua phương pháp giảng dạy Communicative Approach. Học sinh được khuyến khích thực hành sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế, giúp họ phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả. Trung tâm cũng có nhiều lớp học dành riêng cho các em học sinh từ 4 tuổi trở lên. Chương trình dành cho các bé 4 tuổi được thiết kế với những hoạt động vui nhộn, thú vị, giúp các em phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên và nâng cao sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Language Link Vietnam: Trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hiện nay, Language Link Vietnam đã có nhiều địa điểm trên toàn quốc, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh uy tín cho bé 4 tuổi của mình, Language Link Vietnam chính là một lựa chọn đáng tin cậy.

Xem thêm: Tổng hợp 4 dạng bài tập tiếng Anh cho bé 4 tuổi giúp xây dựng nền tảng vững chắc

Học tiếng Anh hiệu quả hơn với Monkey Junior & Monkey Stories

Bên cạnh việc học tập trực tiếp tại trung tâm tiếng Anh ra, thì việc kết hợp học tiếng Anh cùng với các ứng dụng học tập trực tuyến ngay tại nhà đang là xu hướng lựa chọn của các bậc phụ huynh hiện đại, vì những lợi ích sau:

 • Tăng thời gian trẻ tiếp xúc với tiếng Anh

 • Tiết kiệm chi phí học tập của trẻ

 • Các hình ảnh, trò chơi và video minh họa có trong ứng dụng dễ dàng thu hút trẻ học tập hơn

 • Có thể học mọi lúc mọi nơi, giảm thời gian di chuyển khiến trẻ mệt mỏi

 • Quan sát được tiến độ học tập của trẻ hằng ngày

Và còn rất nhiều ưu điểm khác chưa kể đến, vì thế mà Monkey Junior Monkey Stories là hai ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ được yêu thích nhất hiện nay, bởi các phương pháp giáo dục hiện đại, cùng như các tính năng học tập thú vị đã được trang bị và nội dung mới lạ được cập nhật liên tục hằng tuần.

Trong đó, Monkey Junior là một ứng dụng được thiết kế với nhiều khóa học được phân theo cấp độ từ dễ đến khó dành cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Đồng thời các trò chơi hay truyện tranh tương tác giúp tăng cường hứng thú học ở trẻ, giúp trẻ chủ động học và ghi nhớ kiến thức hơn.

Monkey Junior. (Ảnh: Monkey)

Đối với Monkey Stories, đây là một ứng dụng học tiếng Anh có phần nâng cao hơn, dành cho trẻ đã học qua chương trình của Monkey Junior hoặc đã có nền tảng căn bản tiếng Anh. Phần mềm này hứa hẹn sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, với các phương pháp giáo dục mới nhất hiện nay.

Đăng ký Ngay Tại Đây để được nhận ưu đãi lên đến 40% và hàng ngàn tài liệu học tập miễn phí!

Monkey Stories. (Ảnh: Monkey)

Hy vọng những tiêu chí và gợi ý về các trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi có trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên, học tập là cả một quá trình rèn luyện từ chút một, nên hãy kiên nhẫn với trẻ nhé!

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online