zalo
Cho trẻ học tiếng Việt lớp 5 online ở đâu uy tín và mang lại hiệu quả cao?
Học tiếng việt

Cho trẻ học tiếng Việt lớp 5 online ở đâu uy tín và mang lại hiệu quả cao?

Ngân Hà
Ngân Hà

04/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Với rất nhiều phần mềm hay kênh youtube dạy học tiếng Việt lớp 5 online trên thị trường như hiện nay. Thì các bậc phụ huynh thường rất khó khăn khi chọn lựa một giải pháp học tập đúng đắn cho con em mình. Và bài viết dưới đây của Monkey sẽ giúp các ông bố bà mẹ dễ dàng hơn trong quyết định của mình.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

VMonkey - Ứng dụng học tiếng Việt online uy tín

Đây là một phần mềm hỗ trợ bé học tiếng Việt cực kì hiệu quả, và được nhiều bố mẹ Việt tin dùng. Vì chương trình học được thiết kế sẵn và tối ưu nhất cho các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau (Từ 3-10 tuổi). Nên các bậc phụ huynh rất dễ dàng trong việc đồng hành cùng con học tập.

Và càng thuận tiện hơn khi ba mẹ có từ 2 người con trở lên. Bạn có thể tạo nhiều hồ sơ người học chỉ trên một tài khoản, điều này khi chỉ giúp bạn đi đúng lộ trình theo lứa tuổi của con, mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia đình đông con.

Hơn thế nữa, ứng dụng VMonkey còn có khả năng đồng bộ tiến độ học của con trên nhiều thiết bị. Vì thế mà, ba mẹ không cần phải lo lắng rằng con phải học lại từ đầu nếu như chuyển thiết bị.

Phần mềm học tiếng Việt lớp 5 uy tín nhất. (Ảnh: Monkey)

Bên cạnh đó số lượng từ vựng, các bài giảng và trò chơi luôn được đội ngũ phát triển nhà Monkey cập nhật hàng tuần. Đảm bảo các chương trình học luôn luôn mới mẻ, khiến trẻ không bị nhàm chán khi học.

Để tránh ba mẹ quên lịch học của con trong thời gian đầu, VMonkey còn thiết kế tính năng nhắc nhở học tập thông qua noti hoặc mail. Để xây dựng thói quen học tập ngay từ đầu. Và bạn cùng có thể tắt đó đi, sau khi không cần đến tính năng này nữa.

Điều mà các bậc phụ huynh thích nhất tại VMonkey chính là cộng đồng Ba Mẹ Thông Thái, với hơn 170.000 thành viên. Và luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của ba mẹ, bao gồm cả về cách giáo dục hay nuôi dạy con cái.

Hơn hết, điều làm nên sự đặc biệt của VMonkey, chính là kho bài giảng đa dạng, l65 trình học được nghiên cứu và thiết kế một cách chỉnh chu, có hệ thống. Cụ thể là:

 • Hơn 750 truyện tranh và hơn 350 đầu sách nói thông qua 10 chủ đề thân thuộc nhất với trẻ, như: Gia đình và bạn bè, kiến thức vui, cuộc sống xung quanh bé, động vật, truyện ngụ ngôn và cổ tích,...

 • Cấp độ học từ cơ bản nhất nên nâng cao, được thiết kế để phù hợp với từng độ tuổi phát triển nhận thức của trẻ.

 • Hơn 1500 câu hỏi sau truyện tranh tương tác, giúp trẻ tăng khả năng đọc hiểu của bản thân mình một cách nhanh nhất.

Phương pháp học hiện đại được tích hợp trong ứng dụng VMonkey. (Ảnh: Monkey)

Như vậy, đã đủ thấy đây là một ứng dụng đáng tiền dành cho cha mẹ. Với mức chi phí chỉ hơn 1 nghìn đồng mỗi ngày. Các bậc phụ huynh đã có thể sở hữu phương pháp học tốt nhất con con của mình.

Kiến Guru - Ứng dụng học tập toàn diện cho trẻ

Đây là một ứng dụng khá phổ biến dành cho học sinh các cấp, nhất là dành để ôn luyện các kiến thức đã học trên lớp. Với thư viện bài giảng hết sức ấn tượng bởi sự đồ sộ của nó. Không khó hiểu khi đây là một trong các ứng dụng học tập được yêu thích nhất.

Phần mềm học tập dành cho học sinh các cấp. (Ảnh: Kienguru.vn)

Điều đặc biệt nhất ở Kiến Guru, chính là phần mềm này có một đội ngũ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các em học sinh. Hỗ trợ trẻ học mọi lúc mọi nơi.

Nội dung bài giảng được thiết kế dựa trên chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Đảm bảo các kiến thức mà con bạn được tiếp thu là chuẩn sát nhất. Cùng với ngân hàng 50.000 câu hỏi và bài tập thực hành, đã giúp trẻ có thể dễ dàng ôn tập và luyện thi trên lớp.

Hocmai.vn - Website giáo dục hàng đầu Việt Nam

Đây là một website giáo dục uy tín. Với các giáo viên đều đến từ các trường THPT và Đại Học lớn. Nội dung và các môn học đề rất đa dạng, dành cho học sinh từ lớp 3 đến hết cấp 3.

Khóa học uy tín dành cho học sinh Việt Nam. (Ảnh: Hocmai.vn)

Thế mạnh của website này chính là luyện thi và các mẹo luyện thi dành cho trẻ. Với mỗi khóa học bạn đều cho thể lựa chọn học thử 5 bài đầu tiên, trước khi có quyết định chọn mua cả khóa học hay không. Điều này sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn an toàn hơn.

Xem thêm: Top 7+ website học tiếng Việt lớp 4 online miễn phí giúp tăng cường khả năng tiếp thu của trẻ

Oml.vn - Trang web dạy học tiếng Việt uy tín

Website oml.vn khá nổi tiếng trong cộng đồng giáo dục học sinh. Các bài học của trang web này đều được thiết kế để bám sát với chương trình giáo dục của Bộ. Từ đó, hỗ trợ trẻ học tốt hơn môn tiếng Việt lớp 5 trên lớp.

Không chỉ có số lượng video bài giảng khổng lồ, mà còn có rất nhiều bài tập tương tác dành cho trẻ. Giúp con bạn dễ dàng ôn luyện lại các kiến thức đã học một cách tối ưu nhất.

Website học tiếng Việt dành cho học sinh lớp 5. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đặc biệt là phải kế đến phần giải bài tập của sách giáo khoa lớp 5, hướng dẫn trẻ tìm hiểu và soạn bài tốt hơn trước khi đến trường. Như vậy, cùng đủ thấy oml.vn chính là một người bạn đồng hành cùng con ngay cả ở nhà và cả trên học đường.

VTV7 Kids - Kênh youtube giáo dục của Truyền hình Quốc gia

Chắc các bạn không còn lạ lẫm gì với Kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 Kids, dành cho lứa tuổi từ mầm non đến hết tiểu học. Chẳng phải bàn đến nội dung của các bài giảng vì nó đã rất chuẩn chỉnh. Nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm với lượng kiến thức mà trẻ sẽ tiếp thu thông qua kênh giáo dục này.

Phương pháp dạy học tuy không mới, nhưng vẫn đảm bảo đủ gây hứng thú học cho trẻ. Mặc dù bị hạn chế về khả năng tương tác với học sinh. Nhưng đây vẫn là một trong số những kênh youtube giáo dục mà ba mẹ có thể tin tưởng để cho con em mình tham gia học.

Kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 Kids. (Ảnh: Kênh VTV7 Kids)

Trên đây là một số phần mềm, website và kênh youtube học tiếng Việt lớp 5 online uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Monkey, đã giúp phụ huynh có thêm những sự lựa chọn đúng đắn cho con em của mình.

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online