zalo
Top 7+ website học tiếng Việt lớp 4 online miễn phí giúp tăng cường khả năng tiếp thu bài giảng trên lớp của trẻ
Học tiếng việt

Top 7+ website học tiếng Việt lớp 4 online miễn phí giúp tăng cường khả năng tiếp thu bài giảng trên lớp của trẻ

Ngân Hà
Ngân Hà

03/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Trên thị trường đa dạng như hiện nay, thì việc đặt niềm tin vào một ứng dụng hay website giáo dục nào là vô cùng khó. Để có thể lựa chọn cho con kênh học tiếng Việt lớp 4 online miễn phí một cách chuẩn xác nhất. Bài viết này của Monkey sẽ giúp ba mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định của mình.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Các kênh học tiếng Việt lớp 4 trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Để dễ dàng trong việc lựa chọn phương thức học tiếng Việt online cho trẻ, bạn cần phải nắm bắt được các kênh học tiếng Việt trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể như:

 • Website học tiếng Việt trực tuyến

 • Các phần mềm dạy học tiếng Việt:

  • Ứng dụng dạy theo một chương trình học nhất định

  • Học tiếng Việt qua app game

 • Các kênh youtube dạy học tiếng Việt

 • Học tiếng Việt trên Truyền hình Quốc Gia (VTV7)

Trong vô vàn sự lựa chọn trên thị trường như hiện nay, bằng chính kinh nghiệm của Monkey ở lĩnh vực giáo dục trong nhiều năm. Chúng tôi đã phân tích và tổng hợp các kênh học tiếng Việt uy tín và mang lại hiệu quả cao ngay dưới đây.

Các website dạy tiếng Việt dành cho học sinh lớp 4

1. Vndoc.com

Đây là một trong những website dạy học tiếng Việt cho trẻ uy tín nhất. Trẻ có thể dễ dàng lựa chọn các tính năng có sẵn như: Tập đọc, chính tả, luyện câu-từ, kể chuyện, tập làm văn hay thậm chí là soạn bài. 

Website dạy học tiếng Việt lớp 4 trực tuyến. (Ảnh: Thegioididong.com)

Vì các bài học và đề ôn luyện bám sát chương trình của sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT. Không chỉ giúp trẻ xem trước bài học trên lớp mà còn ôn luyện lại và chuẩn bị tốt cho các kì thi sắp tới. 

Hơn thế, website này không chỉ là những dòng chữ khô khan, mà có có kho video bài giảng vô cùng đồ sộ, giúp bé như đang được ngồi vào một lớp học thật sự. Với những lợi ích to lớn trên đây, trang web này xứng đáng được xướng tên trong top các website dạy học tiếng Việt lớp 4 online miễn phí xuất sắc nhất.

2. Cunghoc.vn

Điều khiến cho website giáo dục này thú vị, ngoài việc xây dựng nội dung bài giảng chỉnh chu. Đó chính là các bài tập tương tác để trẻ dễ dàng ôn luyện và không bị nhàm chán khi học. 

Trang web dạy tiếng Việt cho học sinh tiểu học. (Ảnh: Thegioididong.com)

Ngoài ra, với thư viện bài giảng vô cùng đa dạng, giúp trẻ dễ dàng tìm thấy nội dung mà mình cần học. Hơn cả, chính là giao diện trực quan và đầy sinh động, không khó để đánh giá đây là một trong số những trang web học tiếng Việt tốt nhất hiện nay.

3. Oml.vn

Đây có vẻ là một website không qua xa lạ gì đối với các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi này. Nhìn vào độ phổ biến của trang web, cũng đủ thấy mức độ uy tín của nó. 

Nhưng không vì vậy mà oml.vn ngủ quên trên chiến thắng. Đội ngũ phát triển luôn tích cực nghiên cứu các chương trình học mới nhất, để mang lại những bài giảng cũng như phương pháp học tốt nhất cho trẻ. 

Website học tiếng Việt dành cho học sinh cấp 1. (Ảnh: Thegioididong.com)

Cùng với kho video bài giảng vô cùng sinh động, giúp cho việc tiếp thu kiến thức của trẻ không còn khó khăn. Với bài giảng được thiết kế vô cùng chi tiết, đã hỗ trợ cho các bé ở mọi lứa tuổi, có thể dễ dàng ghi nhớ các bài học hơn. 

Hơn hết, với giao diện được tối ưu hóa, nên việc các bé có thể dễ dàng sử dụng mà không cần đến sự hỗ trợ của người lớn.

4. Luyenhoc.vn

Điểm làm nên sự đặc biệt của website giáo dục này, chính là phương pháp học 4.0 hiện đại được tích hợp ngay trong bài giảng. Và với lộ trình học được thiết kế rõ ràng và phù hợp cho từng độ tuổi. Ba mẹ sẽ không còn đau đầu để suy nghĩ lịch học phù hợp cho con của mình.

Đội ngũ giáo viên của luyenhoc.vn cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng với khả năng chuyên môn cao. Đảm bảo các kiến thức mà con bạn tiếp thu đều được xây dựng một cách tốt nhất.

Học tiếng Việt lớp 4 trực tuyến miễn phí. (Ảnh: Thegioididong.com)

Hơn cả thế, tính năng học bạ online, giúp ba mẹ dễ dàng nắm bắt hơn quá trình học và phát triển của con. Cũng vì vậy mà trang web này được rất nhiều phụ huynh Việt Nam ưu ái cho con mình sử dụng.

Các kênh youtube học tiếng Việt lớp 4 uy tín

1. Tuyensinh247.com

Bên cạnh website giáo dục là tuyensinh247.com, thì đội ngũ tại Tuyển Sinh 247 còn phát triển kênh youtube. Hỗ trợ trẻ học tập tốt các môn như: Toán, ngữ văn, Anh văn, và các môn khoa học tự nhiên, xã hội.

Chương trình học được kéo dài từ lớp 1 cho đến lớp 12, giúp xây dựng sự đồng nhất trong phong cách giảng dạy cho trẻ. Các video bài giảng trên kênh đều được xây dựng bởi các thầy cô uy tín, có chuyên môn cao. Vì thế, ba mẹ có thể yên tâm khi cho trẻ tham gia học tiếng Việt lớp 4 trực tuyến tại đây.

Kênh youtube uy tín dành cho học sinh lớp 4. (Ảnh: Racevietnam.com)

Bên cạnh các bài học, thì thầy cô của tuyensinh247 còn cung cấp các mẹo làm bài hay và các bí quyết luyện thi. Trang bị cho trẻ một hành trang vô cùng đầy đủ trước khi bước vào phòng thi.

Xem thêm: Nên chọn phần mềm học tiếng Việt lớp 4 miễn phí hay trả phí để mang lại hiệu quả cao

2. Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội * HANOITV

Từ tháng 3 năm 2020, do sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã kết hợp với kênh YouTube Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, để tổ chức giảng dạy và ôn luyện kiến thức trên truyền hình dành cho học sinh lớp 4 đến lớp 12.

Cho đến hiện nay, những bài giảng được phát hành trên kênh youtube này đều đánh đúng vào trọng tâm những kiến thức cần học. Các nội dung cũng bám sát với chương trình học của Bộ GD&ĐT. Từ đó, cung cấp lượng kiến thức được tối ưu nhất cho các bạn học sinh.

Đài phát thanh - Truyền hình Hà Nội. (Ảnh: Hanoitv.vn)

Hơn hết, đây cũng chính là một trong những kênh youtube dạy học tiếng Việt lớp 4 uy tín nhất cho trẻ. Ba mẹ có thể cân nhắc cho con mình học thêm tại đây.

VMonkey - Phần mềm xây dựng nền tảng tiếng Việt cho trẻ 

Bên cạnh những website và kênh youtube miễn phí trên. Thì chỉ với một nghìn đồng một ngày, bạn đã có thể cho con trải nghiệm những phương pháp học tối hiện đại bậc nhất hiện nay. Với VMonkey, chúng tôi sẽ giúp con bạn xây dựng một nền móng kiến thức vững chắc nhất.

Với đội ngũ phát triển chuyên nghiệp đến từ Monkey đã có nhiều thành công vang dội trong lĩnh vực giáo dục trước đó. Monkey tự tin rằng, các bài giảng được thiết kế chỉnh chu và phương pháp dạy học tốt nhất được tích hợp. Sẽ giúp trẻ học nhanh, nhớ lâu và không cảm thấy nhàm chán khi học.

Các phương pháp dạy học hiện đại bao gồm:

 • Học thông qua hình ảnh: Được tích hợp cùng với truyện tranh tương tác. Giúp trẻ được hóa thân thành nhân vật trong truyện. Từ những ấn tượng khó quên đó, các kiến thức được tiếp thu sẽ được ghi nhớ sâu bên trong não bộ của trẻ.

 • Học thông qua âm thanh: Một thế giới đầy màu sắc sẽ được tại hiện rõ nét trong tâm trí của trẻ thông qua kho sách nói đa dạng. Với giọng đọc hay được lựa chọn một cách kỹ càng, mang đến đó trẻ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Học thông qua trò chơi: Sau mỗi bài học, các trò chơi được thiết kế để giúp trẻ không chỉ ôn tập các kiến thức của bài này, mà còn là những kiến thức mà trẻ học trước đó. Việc lồng ghép bài học vào trò chơi rất khéo léo, vì thế mà trẻ sẽ không có cảm giác bị nhồi nhét kiến thức, và thư giãn hơn khi học.

VMonkey - Phần mềm xây dựng nền tảng tiếng Việt cho trẻ. (Ảnh: Monkey)

Trên đây là top những website và kênh youtube học tiếng Việt lớp 4 online miễn phí, uy tín nhất. Hy vọng những chia sẻ đến từ Monkey, sẽ giúp ba mẹ dễ dàng hơn quyết định hơn khi xung quanh có quá nhiều sự lựa chọn.

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online