zalo
Những lợi ích bất ngờ khi cho con học tiếng Việt lớp 3 online
Học tiếng việt

Những lợi ích bất ngờ khi cho con học tiếng Việt lớp 3 online

Mục lục bài viết

Có nên cho con học tiếng Việt lớp 3 online tại nhà? Những địa chỉ học trực tuyến nào uy tín để con học ở nhà nhưng vẫn hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Học online không còn là câu chuyện xa lạ gì với các em học sinh, đó đã là việc bắt buộc bởi là cách duy nhất để giảm thiểu tình hình nghiêm trọng của dịch bệnh. Nắm bắt và thích nghi kịp thời, các trường học hiện đã có nhiều giải pháp linh hoạt, thông minh giúp các em học online tại nhà nhưng vẫn giữ chất lượng như học trực tiếp. 

Thậm chí, nhiều ứng dụng, công cụ hiện đại ra đời với mục đích hỗ trợ tối đa việc học trực tuyến của trẻ cấp 1. Trong đó, không ít nơi chú trọng vào phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ qua các khóa học tiếng Việt online như VMonkey, Hocmai.vn, vuihoc.vn,...

Nhiều phụ huynh đang hướng đến các nền tảng hỗ trợ trẻ cấp 1 học trực tuyến tại nhà. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Do đó, học qua mạng với các nền tảng hỗ trợ học trực tuyến đang là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh có con học tiểu học. Dưới đây là một số lợi ích khi cho con bạn học online tiếng Việt lớp 3.

Lợi ích khi cho con học tiếng Việt lớp 3 trực tuyến tại nhà

Thời gian linh hoạt và chủ động

Hiện nay nhiều nền tảng học trực tuyến có đặc điểm tự chọn lịch học và có thể linh hoạt hằng tuần. Điều này phù hợp với cha mẹ bận rộn, không có thời gian rảnh cố định. Bạn sẽ chủ động và linh hoạt trong việc theo dõi con học online. 

Bên cạnh đó, các khóa học còn nhắc nhở lịch học hằng tuần của con qua Gmail hoặc tin nhắn của cha mẹ trước các buổi học. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm về vấn đề linh hoạt thời gian thì sẽ dễ quên lịch. 

Giảm thiểu áp lực tài chính

Các chương trình học trực tuyến, từ học chữ đến học ngoại ngữ, toán, phát triển tư duy,....đều có mức giá thấp hơn so với hình thức học trực tiếp. Bạn sẽ thường được tư vấn 1 khóa học dài hạn trong 3 đến 6 tháng với mức giá vô cùng phải chăng nhưng vẫn giữ chất lượng kiến thức mà con bạn tiếp thu được. 

Ngoài tiết kiệm học phí, bạn còn bớt được một khoản chi kha khá cho việc đi lại, đưa đón con đi học. Nhiều gia đình đã thật sự giảm được áp lực lớn về tài chính nhờ chọn hình thức học tiếng Việt lớp 3 online cho con

Học online đã giúp nhiều gia đình giảm thiểu áp lực tài chính. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lưu trữ bài giảng

Đây là một trong những lợi ích tốt nhất của học online so với học trực tiếp. Các khóa học online đều có mục lưu trữ đầy đủ bài giảng và không giới hạn lần xem.

Khi học trên trường, các bé buộc phải tiếp thu kịp với tiến độ bài giảng trên bảng của giáo viên, nhiều em chưa hiểu kịp thì buộc phải về nhà học lại hoặc thêm bên ngoài. Nhưng với các lớp học, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ các bài giảng và cho con xem lại nếu chưa tiếp thu kịp. 

Phù hợp với cách học cá nhân

Vì các khóa học giúp con bạn linh hoạt và chủ động trong thời gian, cũng như việc có thể xem lại bài giảng nhiều lần. Bạn hoàn toàn không gặp cản trở khi lựa chọn cách học và lộ trình học hợp với con.

Có thể xem lại nhiều lần bài giảng khi học online, phù hợp với cách học của từng cá nhân, từng gia đình. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hình thức học tập đa dạng

Nắm bắt tốt các xu hướng xã hội, nhiều nền tảng học trực tuyến đã nghiên cứu và cho ra các khóa học thông minh, kết hợp được nhiều hình thức học tập. Điều này đặc biệt hiệu quả đối với học sinh cấp 1, khi các em luôn tò mò, muốn trải nghiệm điều mới. 

Kết hợp nhiều hình thức học tập giúp khơi gợi sự hứng thú cũng như kích thích tinh thần học tập từ trẻ. Có thể kể đến phần đọc của VMonkey qua truyện tranh audio tương tác vô cùng mới mẻ và đọc đến.

Ứng dụng giáo dục VMonkey có nhiều chương trình học thú vị cho trẻ. (Ảnh: Money)

Tài liệu học tập phong phú

Nhiều chương trình học online được thiết kế độc đáo qua cách kết hợp kiến thức SGK với hình thức trình bày sinh động, trực quan giúp học sinh bớt nhàm chán, bên cạnh đó còn lồng các kiến thức thêm giữa các bài giảng. Chưa kể mỗi khóa học sẽ có lộ trình và tài liệu hoàn toàn khác nhau giúp các bé tiếp cận được nhiều đầu tài liệu hay.

Xem thêm: Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua các cách hiệu quả dạy bé 5 tuổi học chữ cái sau đây

Nâng cao kiến thức, thành tích học tập

Nếu bạn biết kết hợp và áp dụng các lợi ích trên, con bạn có thể tiến bộ vượt bậc hoặc nâng cao thành tích học tập qua các chương trình online. Quan trọng là bạn cần tìm hiểu thông tin và tìm cho con bạn một khóa học thực sự phù hợp.

VMonkey - Học tiếng Việt theo Chương trình GDPT mới cho trẻ Mầm non & Tiểu học

Học tiếng Việt lớp 3 online sẽ trở nên dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm hơn với VMonkey - Ứng dụng học trực tuyến số 1 trong việc xây dựng nền tảng tiếng Việt cho trẻ nhỏ. Nhiều chương trình học được thiết kế, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khắp cả nước đã mang lại cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời cũng như nâng cao thành tích học tập trong suốt hành trình đi cùng VMonkey. 

Các bài học tại VMonkey đều đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế và bám sát chương trình sách giáo khoa chuẩn của Bộ GD&ĐT. Hàng triệu “ông bố bà mẹ” Việt Nam đã tin tưởng và để VMonkey đồng hành cùng con trên hành trình xây dựng nền tảng.

Học tiếng Việt online lớp 3 hiệu quả, dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm hơn với VMonkey. (Ảnh: Monkey)

Hiểu được nỗi lo của cha mẹ mong muốn tìm một nơi học online chất lượng trong mùa dịch, ứng dụng VMonkey ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng trẻ từ 0 đến 10 tuổi trên con đường phát triển tri thức. 

Giao diện của ứng dụng được thiết kế vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Các đề mục được sắp xếp rõ ràng, cụ thể giúp cha mẹ nhanh chóng tìm được thông tin mình mong muốn. VMonkey luôn cố gắng khơi gợi cảm xúc và sự sáng tạo trong trẻ, giúp trẻ phát triển tư duy ngay từ cấp 1. 

Cho đến nay đã có hơn 10 triệu phụ huynh tin tưởng và sử dụng ứng dụng. Trong đó có cả một cộng đồng “cha mẹ thông thái” hơn 170 nghìn thành viên đã được lập ra. Nhằm mục tiêu hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con, giúp con học tập hiệu quả hơn. Phụ huynh khắp nơi có thể cùng nhau giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần tạo nền tảng giáo dục vững chắc cho thế hệ tương lai. 

Ứng dụng VMonkey ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng trẻ từ 0 đến 10 tuổi. (Ảnh: Monkey)

Giáo dục luôn phát triển để bắt kịp với tiến triển xã hội. Vậy nên những khóa học, chương trình dạy tiếng Việt lớp 3 online luôn được đổi mới và cập nhật những chức năng hiện đại để tối ưu hóa lợi ích của học trực tuyến. 

Cha mẹ hãy tìm kiếm, nắm bắt thông tin một cách thông minh, giúp con mình có một khóa học phù hợp nhất. Hy vọng những thông tin bài viết trên sẽ giúp ích quý phụ huynh tìm được một nơi học tiếng Việt lớp 3 online tốt nhất.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online