zalo
Các phần mềm và website học toán lớp 1 nâng cao online hiệu quả nhất giúp trẻ phát huy toàn diện
Học toán

Các phần mềm và website học toán lớp 1 nâng cao online hiệu quả nhất giúp trẻ phát huy toàn diện

Ngân Hà
Ngân Hà

31/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Ngày nay so với thời của các ba mẹ thì môn toán lớp 1 nâng cao online đã có nhiều cải cách rất khác biệt, việc cho bé bắt đầu học toán lớp 1 online có thật sự hiệu quả. Làm thế nào để có được phương pháp dạy trẻ hợp lý giúp bé giải quyết các vấn đề bài toán một cách dễ dàng. 

Trước khi tìm hiểu về các phần mềm học toán lớp 1 online cha mẹ cần hiểu học trực tuyến là gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây giúp ba mẹ hiểu hơn về toán lớp 1 nâng cao online.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Học trực tuyến là gì?

Khi nói về khái niệm học online sẽ có rất nhiều cách  hiểu khác nhau, tuy nhiên để biểu đạt một cách hiểu cơ bản nhất chính là một phương thức phân phối  các tài liệu nội dung học tập dựa trên một số công cụ điện tử hiện đại hiện nay như: điện thoại máy tính được kết nối internet. 

Những nội dung tài liệu học tập sẽ được cập nhật theo các Web của những trường đại học trực tuyến và các ứng dụng khác nữa. Theo tính năng đó các giảng viên và học viên có thể trao đổi trực tiếp thông qua những thiết bị có kết nối internet ngay tại nhà.

Học toán trực tuyến ngay nay. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tại sao nên cho trẻ lớp 1 học thêm toán nâng cao trực tuyến tại nhà?

Việc dạy học trực tuyến vốn đã quen với nhà trường, thầy cô giáo trong năm học trước vì nhiều lần dịch COVID-19 bùng phát, tất cả phụ huynh ai cũng phải thích nghi cho trẻ học online tại nhà nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ. Cùng đồng hành dẫn dắt bé tạo cho trẻ một không gian học thật thoải mái, không nên gây áp lực khiến bé căng thẳng.

Đôi lúc các bậc phụ huynh cũng sẽ lo lắng với phương pháp dạy này có thật sự hiệu quả, nếu ba mẹ không theo sát chặt chẽ liệu bé có thực sự nắm được hết các kiến thức. Sự tiếp thu của trẻ đôi lúc sẽ không tập trung bằng phương pháp dạy trực tiếp vậy có nên cho trẻ lớp 1 học thêm toán nâng cao trực tuyến tại nhà.

Những lợi ích khi cho trẻ học online toán lớp 1

1. Trước khi định hướng cho bé học online toán lớp 1

Trước hết khi các bậc phụ huynh muốn định hướng cho bé theo học các phần mềm học toán lớp 1 nâng cao online hãy xây dựng cho trẻ một không gian học tập hợp lý. Ba mẹ cũng phải nắm rõ thời khóa biểu, cũng như cách học tập tại trường, luôn theo sát thường xuyên kiểm tra nhắc nhở việc ghi bài và việc làm bài tập hằng ngày của con. 

Ngoài ra việc học online đa phần trên mạng còn có rất nhiều thứ hấp dẫn bé bởi những trang web khác, nên ba mẹ hãy để ý đến trẻ trong khi học con có thật sự tập trung học hay chưa. Nếu chưa thì mới nhắc nhở nghiêm khắc với bé, còn trong khi học phụ huynh hãy dạy bé một cách thoải mái nhất, để trẻ thích nghi vào môi trường học mới một cách hiệu quả.

Nhiều lợi ích khi cho trẻ học toán online tại nhà. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

2. Nên dành thời gian kèm trẻ khi học online

Khi cho trẻ học phần mềm học toán lớp 1 nâng cao online, ba mẹ nên dành một ít thời gian để kèm cặp trực tiếp khi con đang học, và hãy lưu ý là chỉ hỗ trợ khi bé không hiểu chứ không học thay trẻ. Hãy hướng dẫn để bé thật sự hiểu trước khi bắt đầu vào làm bài tập, đừng để trẻ bị mất căn bản từ những kiến thức cơ bản nhất. Về sau dần dần trẻ không còn biết được những kiến thức cao hơn nữa như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian để quay về dạy lại từ đầu.

Đồng thời các bật phụ huynh nên cũng cố lại các kiến thức sau khi học để bé nhớ lâu hơn, có thể dùng các hình thức khác để truyền đạt lại cho bé. Cũng như cho thêm những bài tập tương tự thay đổi con số, bé sẽ sử dụng tư duy nhiều hơn để giải các bài tập một cách tốt nhất.

3. Có nên trao đổi thường xuyên với giáo viên chủ nhiệm

Thường một số phụ huynh rất ngại trao đổi trực tiếp với giáo viên về việc học của con mình, Monkey xin chia sẻ nếu thật sự các ba mẹ thật sự quan tâm đến con mình. Thì hãy tham gia vào các nhóm của trường, nhóm giáo viên hoặc nhóm phụ huynh, để nắm bắt các hoạt động học tập của con.

Trao đổi với giáo viên bộ môn xem con của bạn đã nắm hết các kiến thức của môn đó chưa, cách học và sự tiếp thu của bé đã đúng hay chưa, rồi điều chỉnh theo hướng giáo viên bộ môn đó đưa ra, có vậy bé sẽ có cách học hợp lý nhất.

Trao đổi thường xuyên với giáo viên chủ nhiệm để cải thiện những điểm chưa tốt của con. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

4.  Hỗ trợ bé khi vào tiết học online

Tất nhiên độ tuổi của bé sẽ không thể đăng nhập vào các ứng dụng bởi vì tất nhiên là trẻ không hiểu gì về công nghệ cả, ba mẹ hãy hỗ trợ bé đăng nhập  khi vào tiết học để không bị chậm trễ và không lúng túng các thao tác trong lúc học.

Hãy cho bé sự sẵn sàng hứng thú khi bước vào tiết học online, có thể trước đó bé đang bị lôi bởi một trò chơi nào đó và khi ba mẹ nhắc nhở trẻ vào học thì con lại khó chịu với bạn. Vậy nên trước khi bắt đầu vào tiết học muốn bé tiếp thu một cách hiệu quả, hãy quy định cho con số thời gian giải trí để khi kết thúc trò chơi bé đã có nguồn năng lượng thoải mái khi chuẩn bị vào học online.

Các phần mềm và website học toán lớp 1 nâng cao hiệu quả nhất

Để phát triển cho bé học toán lớp 1 nâng cao hiệu quả nhất không thể thiếu các phần mềm dạy kèm được, vì mỗi một thế hệ trẻ sẽ được học những thứ mới mẻ hơn. Cách dạy sẽ khác rất so với kiến thức mà phụ huynh được học từ  trước, vì thế đã có những website ra đời và những ứng dụng giúp bé học toán nâng cao hiệu quả hơn.

Thông thường ba mẹ cho bé đi học kèm phải dành thời gian đưa trẻ đến lớp, thì việc học trực tuyến tại nhà giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đưa đón. Cũng như bên cạnh bé kiểm soát việc học trực tuyến tại nhà một cách hợp lý nhất, sau đây là một số website học toán lớp 1 nâng cao hiệu quả nhất mà Monkey muốn mang đến các ba mẹ.

1. Monkey Math ứng dụng học toán bằng tiếng Anh trực tuyến số 1 Việt Nam

Phần mềm học toán uy tín Monkey Math. (Ảnh: Monkey)

Có nên cho bé học toán lớp 1 trên ứng dụng Monkey Math là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh đang quan tâm đến trẻ, để hiểu sâu thêm về kiến thức toán lớp 1. Thì đây là một ứng dụng học toán trực tuyến bằng tiếng Anh có phần nâng cao hơn so với cách cho trẻ học toán thông thường. 

Monkey math chương trình học Toán cho các bé ở lứa tuổi Mầm non và tiểu học với nhiều bài tập đa dạng phù hợp, bên cạnh đó Monkey math được thiết kế bài học dưới dạng các video trò chơi vui nhộn. Giúp các bé tiếp thu được hết các kiến thức một cách thật hiệu quả, cùng Monkey tìm hiểu vì sao nên cho trẻ học trực tuyến bằng ứng dụng Monkey Math.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi dạy con học toán lớp 1 tại nhà để mang lại hiệu quả cao nhất

2. Gogoedu.vn học Toán lớp 1 online tại nhà

Trang web gogoedu.vn giúp trẻ học toán trực tuyến ngay tại nhà được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều nhất hiện tại, trang web cho phép trẻ dùng miễn phí. Phù hợp dành riêng cho cấp bậc mẫu giáo và tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, đa dạng những bài tập chỉ bằng vài cái nhấp vào.

Có rất nhiều bài tập miễn phí tính chuyên môn cao giúp các bé rèn luyện kỹ năng tính toán hiệu quả, có hướng dẫn sử dụng trang web rõ ràng và chi tiết.

Ứng dụng học toán lớp 1 nâng cao online. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Khi hoàn thành xong phép tính sẽ có kết quả ngay lập tức, hiện ra nhận xét kết quả bằng chữ kèm với lời động viên khi bé làm sai. Trang web dạy học sử dụng những hình ảnh video màu sắc hoạt hình sống động, giúp bé có cảm giác thoải mái như vừa học vừa chơi, ngoài ra ba mẹ cũng có thể đồng hành cạnh trẻ thật dễ dàng ngay tại nhà.

3. Vndoc.com học Toán lớp 1 online

Vndoc.com là website hỗ trợ bé học toán lớp 1 online miễn phí tốt nhất hiện nay, dành cho bậc tiểu học và trung học trong đó bao gồm môn toán lớp 1. Có hơn 1000 bài luyện tập bám sát theo nội dung của SGK Toán lớp 1, bên cạnh đó trang web còn cung cấp các bài giảng bằng video có minh họa giúp bé dễ hiểu hơn. 

Website học toán nâng cao online dành cho học sinh lớp 1. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ngoài ra trang web này cung cấp giải bài tập, đề thi, trắc nghiệm, bài tập luyện các môn trong đó có Toán học lớp 1 giúp hướng dẫn các bé làm bài được tốt hơn.

4. Hỗ trợ bé học Toán lớp 1 trực tuyến bằng toantieuhoc.vn

Toantieuhoc.vn là một trang web học Toán lớp 1 online miễn phí, giờ đây các bậc phụ huynh không cần phải cho con đi học thêm mà vẫn có thể tạo không gian cho bé học. Tiết kiệm được chi phí mà không phải tốn thời gian đưa đón con, đồng hành cùng trẻ học toán lớp 1 trực tuyến ngay tại nhà.

Trang web hỗ trợ trẻ học toán nâng cao hiệu quả. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trang web tạo ra phục vụ cho việc giảng dạy học Toán cho các bé từ lớp 1 đến lớp 6, ngoài ra các bé có thể nhận tư vấn từ thầy cô giáo và được giải đáp trực tiếp trên trang web này. Giờ đây các bậc phụ huynh cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức để dạy môn Toán cho các bé nữa.

5. Hocmai.vn học toán trực tuyến 

Trang web này dạy bé học toán trực tuyến ngay tại nhà không mất phí được rất nhiều ba mẹ quan tâm đến nhiều nhất hiện nay. Là trang web hỗ trợ người dùng học toán các cấp độ từ trước tiểu học đến đại học tích hợp các video bài giảng môn Toán cực hữu ích.

Website hoán lớp 1 online uy tín. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Chứa kiến thức nhiều loại về môn toán và nhiều cấp học khác nhau, có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy. Bên cạnh đó có giáo trình dạy học chi tiết giúp ba mẹ có thể theo sát việc học của bé thật dễ dàng.

6. Hỗ trợ bé học Toán lớp 1 online với luyenthi123.com

Luyện toán lớp 1 nâng cao online với website uy tín. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Luyenthi123.com là trang web giúp bé  yêu thích học toán trực tuyến ngay tại nhà, có các video giảng dạy hiện đại phong phú cực kì dễ hiểu. Được biên soạn bám sát theo nội dung SGk Toán lớp 1, ngoài ra còn có đề kiểm tra toán lớp 1 với mục đích giúp các em cải thiện được việc làm bài tốt hơn. 

Trang web có nhiều chương trình học với hơn 1000 bài luyện tập từ cơ bản đến nâng cao phù hợp nhiều cấp độ khác nhau. Ngoài ra còn cung cấp các đề kiểm tra toán lớp 1 hướng dẫn các bé làm bài được tốt hơn.

7. Cho trẻ học Toán lớp 1 miễn phí với olm.vn

Olm.vn là một trang web dạy toán lớp lứa tuổi từ 1 đến lớp 12 đa dạng phong phú với rất nhiều tài nguyên kiến thức rộng lớn. Trang web dạy học theo video bài giảng sinh động, có các hình ảnh minh họa đáng yêu, trực quan. 

Được các giáo viên giỏi giảng dạy có giọng nói dịu dàng dễ hiểu, lời bài giảng rất chi tiết rất dễ hiểu. Nội dung bài luyện tập kèm theo âm thanh hình ảnh rất sinh động giúp tạo cảm giác thu hút, thú vị giúp bé tập trung hơn.

Website học toán lớp 1 trực tuyến miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đây là một số trang web mà Monkey gửi gắm đến các bậc phụ huynh đang quan tâm đến các bé, nhất là cách học toán lớp 1 nâng cao online ngay tại nhà. Hy vọng rằng những thông tin mà Monkey mang đến các ba mẹ thật sự hiệu ích.

Bên cạnh đó, những website sẽ giúp bé học trực tuyến hiệu quả hơn không cần phải đến trực tiếp các lớp dạy. Các bậc phụ huynh cũng yên tâm hơn rất nhiều, chọn những trang web phù hợp và cách dạy hợp lý sẽ giúp bé phát triển toàn diện.

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online