zalo
Học liệu VMonkey: kết hợp học online & offline, phát huy tối đa hiệu quả khi học VMonkey
Hướng dẫn học

Học liệu VMonkey: kết hợp học online & offline, phát huy tối đa hiệu quả khi học VMonkey

Mục lục bài viết

Ngoài 112 bài học trên ứng dụng, VMonkey còn tặng kèm 112 học liệu để ba mẹ tải về và in ra cho con tương tác, giúp con ghi nhớ, liên kết với bài học trên ứng dụng hiệu quả hơn. Bài viết này sẽ gợi ý ba mẹ cách phát huy tối đa lợi ích của học liệu mà Monkey đem đến cho ba mẹ và bé!

Sau mỗi bài học ở phần Học vần, VMonkey đều tặng ba mẹ khoảng 15 trang học liệu miễn phí. Đây là nội dung được biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn rất tâm huyết của Monkey và được tư vấn, góp ý và duyệt bởi Tiến sĩ Ngôn ngữ Nguyễn Liên Hương.

Mỗi bài học liệu mà VMonkey xây dựng gồm 2 phần: Ba mẹ học cùng bé và Ba mẹ chơi cùng bé. Phần Ba mẹ học cùng bé là những nội dung về giới thiệu, nhận diện, tỉm hiểu về âm/vần/thanh. Phần Ba mẹ chơi cùng bé là những trò chơi giúp bé thực hành những kiến thức mình đã được giới thiệu ở phần trước đó.

Mỗi một học liệu, VMonkey đều có hướng dân sử dụng cụ thể. Vì thế, khi tải học liệu về, ba mẹ nên in ra và làm theo hướng dẫn VMonkey đã lưu ý ở trang đầu tiên để cùng con vui học và ôn lại kiến thức, ba mẹ nhé. 

Học liệu tuy không thể thay thế được chương trình học trong ứng dụng, nhưng là một trong những cách rất tốt để ba mẹ giúp con kết hợp giữa việc học online và offline. Việc sử dụng học liệu sẽ giúp con ôn luyện các kiến thức trên ứng dụng với một hình thái khác (chữ viết, minh họa, hình thức thể hiện nội dung khác), cách thức tương tác khác - cũng là một cách để con ghi nhớ và biến kiến thức thành “vốn liếng” của mình nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Đặc biệt, học liệu này là món quà mà VMonkey dành tặng cho ba mẹ và bé nên ba mẹ hãy tận dụng tối đa để việc học vần của bé đạt kết quả tốt nhất nhé! 

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với ba mẹ, đừng quên tham gia GROUP Đồng hành cùng con học Monkey để chia sẻ về những vấn đề mà ba mẹ đang gặp phải và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ Monkey nhé! 

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online