zalo
99+ những lời chúc Giáng Sinh hay nhất 2023
Tình cảm gia đình

99+ những lời chúc Giáng Sinh hay nhất 2023

Lê Hương
Lê Hương

16/12/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Kèm theo những món quà ý nghĩa là những lời chúc Giáng Sinh ngọt ngào. Nếu như bạn đang tìm kiếm những lời chúc Giáng Sinh an lành gửi tới những người thân yêu, đừng bỏ qua top lời chúc Monkey tổng hợp dưới đây nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Ý nghĩa của lời chúc Giáng Sinh 

Những lời chúc Giáng Sinh là sự cầu mong về điều tốt đẹp, về sự an lành trong dịp Giáng Sinh dành cho đối tượng được nhận lời chúc ấy. Đồng thời, nó cũng thể hiện sự quan tâm yêu thương tới những người thân yêu. 

Mỗi lời chúc sẽ có một ý nghĩa riêng, và với mỗi đối tượng, bạn cũng cần gửi lời chúc riêng. Hãy cùng Monkey ghi nhớ những lời chúc hay, ý nghĩa dành cho mọi đối tượng dưới đây nhé!

Ý nghĩ ngọt ngào của lời chúc Giáng Sinh. (Ảnh: sưu tầm internet)

99+ lời chúc Giáng Sinh hay nhất năm 2023

Dưới đây là tổng hợp 99+ những lời chúc Giáng Sinh hay nhất dành tặng mọi đối tượng mà bạn nên lưu lại để tham khảo nhé!

Lời chúc Giáng Sinh cho bố mẹ

1. Chúc bố mẹ năm mới bình an, một Giáng Sinh an lành. Yêu bố mẹ rất nhiều. Mong rằng Giáng Sinh an lành sẽ luôn bên gia đình ta. 

2. Dù ở nơi xa, không về nhà nhưng con luôn cầu bình an, may mắn và hạnh phúc cho gia đình ta. Con gửi lời chúc Giáng Sinh đến bố mẹ và tất cả các em, chúc gia đình mình luôn hạnh phúc, bình an. Mùa Giáng Sinh năm sau chắc chắn con sẽ về. 

3. Giáng Sinh đáng lẽ là dịp gia đình sum vầy nhưng năm nay thiếu con. Con gửi lời chúc với bố mẹ bằng tất cả sự yêu thương, sự chân thành của con. Chúc gia đình mình luôn yêu thương, luôn bên nhau. Chúc cho gia đình chúng ta sẽ đón nhận thêm nhiều điều may mắn. 

4. Mong bố mẹ sẽ cùng chúng con đón mùa Giáng Sinh an lành, tràn đầy yêu thương. Mong rằng những mùa Giáng Sinh an lành sau này, gia đình chúng ta vẫn bên nhau. 

5. Giáng Sinh an lành, bố mẹ là những người tuyệt vời nhất, đã luôn đem lại may mắn và bình an cho con. Mùa Giáng Sinh bên bố mẹ luôn là mùa Giáng Sinh tuyệt vời nhất với con. 

Lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa dành tặng bố mẹ. (Ảnh: sưu tầm internet)

Lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè

Những người bạn luôn bên bạn cũng rất xứng đáng để nhận về yêu thương, bạn có thể gửi lời chúc tới họ nhé!

1. Giáng Sinh tới rồi tràn ngập những niềm vui, chúc bạn yêu hạnh phúc, bình yên thật nhiều. Những nụ cười ngập tràn sẽ luôn bên cạnh bạn. Chúc bạn sẽ nhận được thêm nhiều may mắn và tìm được tình yêu đích thực cho cuộc đời mình trong năm tới. 

2. Tặng bạn những nụ cười, tặng bạn những yêu thương, tặng bạn niềm tin để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống này. Tình yêu thương là phương pháp chữa lành tuyệt vời nhất giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. Hãy theo đuổi mơ ước, giữ niềm tin tuyệt vời nhất nhé!

3. Mùa đông lạnh, mùa Giáng Sinh an lành tới, chúc bạn và gia đình sẽ tận hưởng được những giây phút ngọt ngào trong giáng sinh vui vẻ này. 

4. Chúc cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập niềm vui và cuộc sống. 

5. Lời chúc này đặc biệt gửi tới những người mà tôi tin yêu trong trái tim. Hy vọng rằng mỗi ngày thức dậy bạn sẽ tự tin hơn, sẽ nhận được nhiều hạnh phúc, bình an hơn. Chúc bạn mùa Noel vui vẻ và ấm áp. 

Lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè. (Ảnh: sưu tầm internet)

Lời chúc giáng sinh cho người yêu

1. Mùa Giáng Sinh an lành lại đến, chúng mình bên cạnh nhau vì thế mọi giá rét sẽ không còn. Vòng tay ôm chặt của anh sẽ khiến em ngày càng ngập tràn trong những yêu thương. 

2. Anh ước rằng chúa sẽ ban cho người con yêu sức khoẻ, sự bình an, hạnh phúc, an lành. Mong rằng chúng ta mãi sau này sẽ luôn bên trong mọi mùa Giáng Sinh. Nếu ông già Noel có thật, ước rằng em sẽ luôn được yêu thương, được phan phước lành, bình an và hạnh phúc. 

3. Tình yêu của anh dành cho em mỗi mùa Giáng Sinh lại thêm phần đậm sâu hơn. Anh luôn yêu thương, luôn bên cạnh và bảo vệ em. Mùa giáng sinh sau này, mãi bên nhau em nhé!

4. Giáng Sinh năm nay không bên cạnh nhau nhưng mong rằng chúng ta sẽ cố gắng vì những mùa Giáng Sinh tuyệt vời sau này chúng ta sẽ bên nhau. 

5. Điều tuyệt vời nhất chúa ban cho anh chính là em. Anh sẽ cố gắng đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc và bình an cho em. Hy vọng chúng ta sẽ có cái kết tuyệt vời, sẽ bình yên cùng nhau trải qua những ngày tháng bình dị nhất. 

Lời chúc Giáng Sinh cho người yêu. (Ảnh: sưu tầm internet)

Xem thêm: [Tổng hợp] 30+ Lời chúc Giáng Sinh cho người yêu ngọt ngào nhẹ nhàng

Lời chúc giáng sinh cho vợ, chồng

1. Anh là người tuyệt vời may mắn nhất khi có được em. Chúc vợ yêu của anh có mùa Giáng Sinh an lành, bình an, yêu em rất nhiều. 

2. Giáng Sinh đã đến, anh xin gửi lời chúc Giáng Sinh tốt đẹp nhất, tuyệt vời nhất dành cho người phụ nữ đặc biệt bên cạnh anh. Yêu em, em mãi là vị trí đặc biệt nhất trong trái tim của anh. 

3. Được yêu em, bên em, lấy em là điều tuyệt vời. Giáng Sinh năm nay hy vọng là Giáng Sinh đặc biệt, an lành đối với gia đình chúng ta. 

4. Có em bên cạnh là Giáng Sinh trọn vẹn với anh, sau này anh sẽ cố gắng để gia đình chúng ta được bên nhau bình an, hạnh phúc và đem lại những điều tuyệt vời nhất cho em. 

5. Cảm ơn em đã đem đến cho anh trái tim ấm áp bình an. Chúc cho chúng ta có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. 

6. Em là điều tuyệt vời, là kho báu quý giá nhất trong đời nhau, yêu em, bên em mãi. 

7. Anh sẽ luôn bên em trong mọi mùa Giáng Sinh, đặc biệt mỗi mùa Giáng Sinh, hy vọng chúng ta sẽ đem lại nhiều điều hạnh phúc, nhiều tiếng cười. Một mùa Giáng Sinh vui vẻ an lành cùng nhau em nhé!

Lời chúc Giáng Sinh cho vợ, chồng đầy ý nghĩa. (Ảnh: sưu tầm internet)

Lời chúc Giáng sinh cho con cái

1. Giáng Sinh đã đến, chúc con yêu của ba mẹ luôn hồn nhiên, vui vẻ, mãi là nguồn động lực cho cuộc sống của bố mẹ. Bố mẹ yêu các con. 

2. Chúc các con yêu của bố mẹ sẽ luôn hạnh phúc, bình an. Bố mẹ luôn bên con. 

3. Món quà Noel con yêu thích, có lẽ ông già Noel đang đem đến cho con. Ba mẹ luôn yêu thương, luôn bên cạnh con và giúp những ước mơ của con thành sự thật. 

4. Cuộc sống của ba mẹ hoàn hảo và hạnh phúc khi có con bên cạnh. Giáng Sinh an lành, cả nhà ta cùng hạnh phúc và bình an con nhé!

5. Chúc con của ba mẹ có giáng sinh an lành vui vẻ. Hãy đón nhận thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Ba mẹ luôn yêu thương và bên cạnh con. 

6. Con là tất cả của ba mẹ, con đem lại niềm vui, sự bình an và làm cho cuộc sống của ba mẹ thêm ngọt ngào. Chúc con có Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc và bình an. 

7. Con là niềm tự hào của ba mẹ, mong rằng ông già Noel sẽ đem đến cho con những món quà tuyệt vời, những lời chúc đầy yêu thương. 

8. Con chính là những điều tốt đẹp nhất mà ba mẹ có được trong cuộc sống này. Chúc con yêu mùa Noel bình an, hạnh phúc và vui vẻ.

Lời chúc Giáng Sinh của Monkey gửi tới ba mẹ

Trong suốt thời gian qua, Monkey rất vui khi ba mẹ luôn đồng hành, sử dụng các sản phẩm của Monkey, áp dụng những phương pháp học tập tốt nhất cho bé. 

Giáng Sinh đã tới gần, gia đình Khỉ Con xin chúc ba mẹ và các bé có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp. Hy vọng rằng, ba mẹ và các bé sẽ luôn đồng hành cùng Monkey trên hành trình khám phá, chinh phục những kiến thức thú vị nhé!

Xem thêm: [Tổng hợp] 30+ lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng, đồng nghiệp và sếp hay nhất

Nhân dịp Giáng Sinh, Monkey cũng gửi tới ba mẹ và các bé món quà ý nghĩa vô cùng đó là bộ ứng dụng Monkey trọn bộ với mức giá ưu đãi và nhiều quà tặng hấp dẫn. Nếu chưa lựa chọn được cho bé yêu những món quà ý nghĩa đêm Noel, thì chắc hẳn đây sẽ là gợi ý tuyệt vời mà ba mẹ nên cân nhắc. Hãy gửi những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa tới những người thân yêu nhất nhé!

Tham khảo món quà Giáng Sinh ý nghĩa cho con yêu của bạn cùng Monkey: Bộ ứng dụng Monkey trọn bộ ngay nhé!

1. 55 Festive Merry Christmas Wishes to Show Your Love This Season - truy cập ngày 15/12/2022

https://www.countryliving.com/life/entertainment/g5014/merry-christmas-wishes/ 

2. 165 Merry Christmas Wishes & Messages to Write in a Christmas Card 2022 - truy cập ngày 15/12/2022

https://www.homemade-gifts-made-easy.com/merry-christmas-wishes.html 

Lê Hương
Lê Hương

Tôi là Hương - chuyên viên sáng tạo nội dung tại Monkey Việt Nam. Tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm sản xuất content chuyên nghiệp trong các lĩnh vực giáo dục, sức khoẻ, du lịch, tài chính, công nghệ,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online