TOP những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 9/9 hay và ý nghĩa nhất
Tình cảm gia đình

TOP những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 9/9 hay và ý nghĩa nhất

Thúy Anh
Thúy Anh

17/11/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Dưới đây là những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 9/9 chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn để việc giãi bày tình cảm trở nên dễ dàng hơn trong ngày ý nghĩa này.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Quốc tế Đàn ông 9/9 là ngày gì? Có quan trọng không?

Những năm gần đây, ngày 09/9 được nhiều người biết đến hơn với tên gọi Ngày Quốc tế Đàn ông. Nếu trên thế giới lấy ngày 11/9 là ngày Quốc tế Đàn ông thì ngày 09/9 chính là ngày Đàn ông Việt Nam. Có người phỏng đoán vui rằng, cộng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 (ngày của mẹ) với Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 (ngày của con) sẽ cho ra ngày của Đàn ông 9/9. 

Vậy ý nghĩa của Ngày Đàn ông Việt Nam 9/9 là gì? Thực tế, chọn ngày này là Ngày Quốc tế Đàn ông là vì liên quan đến số 9. Con số này có tương quan đặc biệt tới phái mạnh và còn được coi là con số may mắn. Theo văn hóa phương Đông, số 9 tượng trưng cho sự tốt lành và trường thọ.

Sự ra đời của ngày Đàn ông Việt Nam 9/9 có ý nghĩa rất quan trọng. Nó nâng cao sự bình đẳng giới, cho thấy vai trò của bất kỳ nhân tố nào trong cuộc sống và cải thiện mối quan hệ giữa phái nam và nữ ở nước ta. Đây còn là cơ hội để bạn thể hiện lòng biết ơn đến người cha thân yêu, người thương, em trai, bạn bè của mình,... là phái mạnh, bằng những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 9/9. Họ xứng đáng được tôn vinh và ghi nhận những đóng góp cho gia đình, cộng đồng và xã hội.

Quốc tế Đàn ông 9/9 là ngày gì? (Ảnh: Sưu tầm Internet)

TOP những lời chúc ngày Đàn ông Việt Nam 9/9 hay và ý nghĩa nhất

Cuộc sống có quá nhiều áp lực, hãy trao đi những lời yêu thương để động viên nhau. Những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 9/9 là món quà vô cùng ý nghĩa, giúp phái mạnh có thêm động lực và năng lượng.bước tiếp. Cùng đọc và suy ngẫm lời chúc nào dành cho Đàn ông Việt Nam mà bạn tâm đắc nhất ngay sau đây.

Lời chúc ngày Đàn ông Việt Nam 9/9 dành tặng bố

Thật tuyệt vời nếu bạn luôn có cha bên đời, sẵn sàng dang rộng vòng tay khi bạn cần. Trong ngày Đàn ông Việt Nam 9/9, đây là người xứng đáng nhất để chúng ta trao lời yêu thương. Bạn có thể tham khảo những lời chúc đầy ý nghĩa dưới đây để dành tặng cho cha.

 1. Ba kính yêu! Nhân ngày Đàn ông Việt Nam, con xin dành tặng ba những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc ba luôn mạnh khỏe để mãi bên chúng con. Con yêu ba nhiều lắm!
 2. Chúc bố yêu của con 9/9 thật vui vẻ. Con chỉ mong bố luôn luôn mạnh khỏe, thêm bao nhiêu tuổi vẫn yêu đời bố nhé! 
 3. Con thật hạnh phúc và may mắn khi có cha bên cạnh. Nhân ngày Đàn ông Việt Nam, con chúc cha yêu của con có thêm thật nhiều sức khỏe, thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc. Cha hãy luôn lạc quan và là chỗ dựa vững chắc cho nhà mình cha nhé! Mãi yêu cha!
 4. Con xin gửi lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 9/9 tới bố của con. Cảm ơn bố đã luôn yêu thương và hy sinh cho con. Con yêu bố nhiều!      
 5. Bố có biết ngày hôm nay là ngày gì không? Đó là Ngày Quốc tế Đàn ông. Con luôn tự hào vì được là con của bố. Con yêu bố rất nhiều! 
 6. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con làm con của bố. Chúc bố yêu của con có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui. Cảm ơn bố đã luôn yêu thương và che chở cho con. Con yêu bố rất nhiều!
 7. Chúc mừng ba yêu của con nhân Ngày Quốc tế Đàn ông! Con mong ba luôn mạnh khỏe và bình an!
 8. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con xin chúc quý ông đẹp trai nhất nhà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và là chỗ tựa vững chắc cho cả nhà!
 9. Bố là một ông bố vô cùng tuyệt vời. Con chỉ hi vọng bố luôn dồi dào sức khỏe để mãi bên cạnh chúng con dài lâu bố nhé.
 10. Cảm ơn bố đã luôn chăm sóc và yêu thương con. Con chúc bố mỗi ngày đều vui vẻ, luôn yêu đời và sống khỏe. Yêu bố nhiều vô kể.

Lời chúc ngày Đàn ông Việt Nam 9/9 dành tặng bố. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Câu chúc dành cho anh/em trai

bất kỳ người anh/em trai nào cũng sẽ rất hạnh phúc nếu nhận được những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 9/9 có cánh và đầy tính cảm sau đây:

 1. Chúc mừng em nhân ngày Quốc tế nam giới. Chúc em luôn tươi vui, đẹp trai và học giỏi nhé! 
 2. Chúc em có một ngày thật vui và đặc biệt ý nghĩa nhé. Hãy vẫn là một người Đàn ông tốt, biết chú ý và yêu thương bố mẹ người thân em nhé. 
 3. Thời điểm hôm nay là ngày tôn vinh phái nam đấy em trai. Chúc thằng em đẹp trai của chị luôn vui tươi, hạnh phúc. 
 4. Anh trai yêu mến! Cảm ơn anh trai tốt bụng đã luôn “bao che”, nhường nhịn và yêu thương đứa em gái này nhé! Em chúc anh trai yêu dấu có một Ngày Quốc tế Đàn ông đặc biệt ý nghĩa nhé.
 5. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, chúc ông anh trai của em một ngày vui vẻ, hạnh phúc và nhất là nhanh kiếm được chị dâu nhé. 
 6. Thật tuyệt vời vì có một người anh lớn lên cùng em, luôn luôn bảo vệ em. Em xin gửi lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 9/9 tới anh. Chúc anh càng ngày càng đẹp trai và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!
 7. Chúc em trai của tôi một ngày Quốc tế Đàn ông vui vẻ, nhiều hạnh phúc. Hãy trở thành một người Đàn ông bản lĩnh, kiên định với những gì mình đã chọn và mạnh mẽ em nhé!
 8. Nhân ngày đặc biệt này, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh nha. Chúc anh đạt được thành công trong mọi mặt trận. Hãy cứ luôn vui vẻ, yêu đời và lạc quan anh nhé!
 9. Chúc em trai một ngày Quốc tế Đàn ông vui vẻ nha. Chị chỉ mong em luôn vững bước với lựa chọn của mình! Chị luôn bên cạnh ủng hộ em.
 10. Hôm nay là ngày Quốc tế nam giới, chúc em trai yêu quý của chị luôn vui vẻ mỗi ngày. Hãy không ngừng nỗ lực và dám theo đuổi những ước mơ của mình em nhé!

Câu chúc dành cho anh/em trai. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lời chúc hay và ý nghĩa tặng người yêu, chồng

Hãy là bờ vai vững chắc để người yêu, chồng của bạn tựa vào mỗi khi anh ấy mệt mỏi. Trong ngày 09/9, bạn đừng ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho một nửa yêu thương của mình với những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 9/9 đầy ngọt ngào.

 1. Anh yêu! Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, em chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ và vững tin vào những gì mình đã chọn. Em luôn ở bên và ủng hộ anh hết mình. Yêu anh! 
 2. Happy International Men’s Day! Cảm ơn anh vì đã luôn yêu thương và che chở cho em và con. Chúc anh luôn vui vẻ mỗi ngày và luôn khỏe mạnh anh nhé!
 3. Cảm ơn anh đã đến bên em! Nhân dịp ngày Quốc tế Đàn ông 9/9, em chỉ mong sao anh luôn mạnh khỏe, vững vàng. Yêu anh rất nhiều!
 4. Chúc chồng Ngày thế giới Đàn ông thật vui vẻ nhé! Em rất hạnh phúc vì có anh bên cạnh, Cảm ơn anh – người em yêu!
 5. Nhân ngày Quốc tế Nam giới, vợ chúc chồng luôn vững vàng trước mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống. Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi bền vững và thắm nồng anh nhé!
 6. Gấu của em ơi, nhân ngày 09/9, chúc gấu thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe. Mãi là người Đàn ông của em, anh nhé!
 7. Anh là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của em. Luôn bên anh và chúc anh thật nhiều niềm vui trong ngày hôm nay nhé!
 8. Chồng yêu! Nhân ngày Quốc tế Đàn ông 9/9, em chúc chồng luôn mạnh khỏe, luôn may mắn trong công việc. Cùng nắm tay nhau phấn đấu những dự định trong tương lai của chúng ta anh nhé.
 9. Ông xã yêu quý, hôm nay em cho phép anh được quyền “vùng lên” và làm tất cả những điều mà anh muốn! Chúc mừng ngày của anh- Ngày Quốc tế Đàn ông 09/9 nha. 
 10. Chồng của em xứng đáng nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày hôm nay. Em sẽ luôn đồng hành cùng anh dù cuộc sống của chúng ta còn nhiều khó khăn và em tin chúng ta mãi hạnh phúc khi có nhau.

Lời chúc hay và ý nghĩa tặng người yêu, chồng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lời chúc dành tặng sếp hoặc đồng nghiệp nam

Bạn đừng bỏ qua những người sếp, người đồng nghiệp với những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 9/9 đầy ý nghĩa để dành tặng họ.

 1. Chúc mừng người đẹp trai, ga lăng nhất phòng nhân Quốc tế Đàn ông 9/9. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn may mắn, thuận lợi trong công việc.
 2. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em xin gửi tới sếp những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, vui vẻ và luôn sáng suốt để dẫn dắt cơ quan mình ngày càng phát triển.
 3. Thay mặt chị em trong phòng, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả anh em nhân Ngày Quốc tế Đàn ông. Chúc các anh em luôn mạnh khỏe và vững vàng trên mọi mặt trận nhé. 
 4. Cảm ơn sếp đã luôn động viên, giúp đỡ em hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em kính chúc sếp luôn khỏe mạnh, ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống.
 5. Happy International Men’s Day! Hôm nay là ngày của các anh em. Hãy “vùng lên” và chứng minh sức mạnh của mình thôi nào!
 6. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, em xin được gửi tới sếp và các anh em phòng mình những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp và các anh em luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để chiến đấu với mọi thử thách trong công việc.
 7. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông 9/9, em xin dành tặng sếp những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn sếp đã khuyên bảo và khích lệ em trong công việc để em vững vàng được như hôm nay. 
 8. Em chúc sếp luôn tràn đầy nhiệt huyết, đem đến nguồn sức mạnh cho anh em trong phòng mình để phòng ngày càng phát triển, chúc những dự định trong tương lai của sếp đều thành công.
 9. Nhân ngày Quốc tế Nam giới, em xin chúc sếp gặt hái thêm nhiều thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và nhận được nhiều niềm vui trong ngày hôm nay.
 10. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông 09/9, em muốn gửi lời chúc mừng đến hội trai xinh của phòng mình. Chúc các anh luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Lời chúc dành tặng sếp hoặc đồng nghiệp nam. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lời chúc dành tặng bạn bè

Bạn sẽ nói gì với những người bạn của mình trong ngày Quốc tế nam giới? Tham khảo ngay 10 lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 9/9 dành tặng bạn bè ngay sau đây.

 1. Happy International Men’s Day! Chúc bạn của tui luôn khỏe mạnh, lạc quan và sớm hoàn thành những dự định trong tương lai nhé!  
 2. Mình muốn dành tặng bạn những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày hôm nay. Mong tình bạn của chúng ta mãi bền lâu. Chúc mừng bạn nhân ngày Quốc tế Đàn ông nhé! 
 3. Gửi đến đứa bạn lời cảm ơn chân thành vì đã luôn tin tưởng và san sẻ mọi vất vả với mình. Mãi là bạn tốt nhé! 
 4. Hôm nay là ngày mày được đề cao đấy nhé, tha hồ mà vùng vẫy. Chúc mày luôn yêu đời, cười tươi và nhất là ngày càng đẹp trai. Happy International Men’s Day!  
 5. Chúc mừng thằng bạn chí cốt nhân ngày Quốc tế Đàn ông nha. Mong bạn thật nhiều sức khỏe, đạt được những điều mình mong muốn. Cảm ơn bạn vì đã luôn là bạn tốt của mình.
 6. Mình luôn thấy bản thân thật may mắn khi có được người bạn chân thành như cậu. Chúc cậu có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui và ý nghĩa!  
 7. Nhân ngày Quốc tế nam giới, mình chúc bạn có thật nhiều niềm vui. Hy vọng bạn luôn vui vẻ, yêu đời, tràn đầy năng lượng. Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn ông!
 8. Thật may mắn vì mình có được người bạn tuyệt vời và tâm lý như cậu. Nhân ngày Quốc tế Đàn ông 9/9, chúc bạn luôn giữ được nhiệt huyết của tuổi trẻ và thành công trên con đường đã chọn. 
 9. Chúc bạn luôn vui vẻ, yêu đời. Chúng ta cùng nhau nỗ lực để đạt được những mục tiêu của bản thân nhé. Có gì khó cứ gọi mình nha!
 10. Chúc người bạn tốt của mình ngày Quốc tế Đàn ông thật nhiều niềm vui và ý nghĩa nha. Chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Lời chúc dành tặng bạn bè. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lời chúc ngày Đàn ông Việt Nam 9/9 bằng tiếng Anh

Nếu người bạn gửi lời chúc mừng là người nước ngoài, hay đơn giản là tạo ấn tượng, bạn có thể tham khảo lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 9/9 bằng tiếng anh dưới đây:

 1. It's my good luck to have a man like you supporting me through all I do. Happy International Men's Day.
 2. On International Men's Day, thanking you for your constant love and support.
 3. A shout-out to all the men who use their privilege for good. You are one of them, and that's why we love you!
 4. Wishing the most important man in my life a very Happy International Men's Day. You are appreciated and loved!
 5. You put your family above your own self. You work hard so we can live well. Thank you for all that you do. Happy International Men's Day!
 6. May you get all that you desire this International Men's Day.
 7. It is a measure of your goodness that you sacrifice your own happiness for our smiles. We love you and appreciate you.. today and forever. Happy Men's Day!
 8. It’s time to show support for all the small things men do for their loved ones! Happy men’s day!
 9. The beauty of all men is that each one has a special quality, and it’s nice when you discover their true heart. Happy Men’s Day!
 10. A real man does not care about what others think about him, he just does what he has to for the good of his family. Happy International Men’s Day!

Lời chúc ngày Đàn ông Việt Nam 9/9 bằng tiếng Anh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Gợi ý những món quà phù hợp nhân ngày Quốc tế Đàn ông 9-9

Để niềm vui thêm trọn vẹn, ngoài lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 9/9 đầy ý nghĩa, một món quà nho nhỏ kèm theo là cách thiết thực nhất để bày tỏ tình cảm. Bạn có thể tham khảo những món quà phổ biến mà phái mạnh yêu thích dưới đây để chọn làm quà tặng.

Đây là vật dụng quen thuộc với bất kỳ người Đàn ông nào. Một chiếc ví phù hợp với sở thích của họ, hoặc tốt nhất là chiếc ví da nếu bạn phân vân không biết mua loại nào, ấn tượng hơn là có khắc tên của người được tặng. Họ sẽ luôn nhớ đến bạn khi nhìn thấy nó.

Đồng hồ

Đồng hồ đeo tay là phụ kiện thể hiện phong cách, cá tính của phái mạnh. Hãy cân nhắc chọn dòng đồng hồ thông minh hay đồng hồ thời trang, và nhất là mối quan hệ giữa hai người cũng như tình hình tài chính của bạn để mua loại phù hợp.

Bạn có thể tặng đồng hồ phù hợp với ngân sách. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Sách

Nếu người Đàn ông là người thích đọc sách, đừng bỏ qua món quà đầy ý nghĩa này. Nhưng hãy nhớ là phải chọn cuốn sách có nội dung phù hợp với gu của họ. Bạn có thể nắn nót những lời chúc tốt đẹp ngay trong trang sách đầu tiên để ghi dấu ấn về tình cảm của cả hai.

Quần, áo, giày, dép

Quần áo, giày dép khá thiết thực và thông dụng với nam giới. Bạn cũng sẽ dễ dàng chọn mua với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, phong cách của các sản phẩm này trên thị trường. Điều quan trọng là nắm được sở thích, size của người nhận, an toàn nhất là chọn những gam màu lịch sự, nhẹ nhàng và ít họa tiết.

Thắt lưng, cà vạt

Đây là món quà thực sự mang ý nghĩa sâu sắc nhưng cũng rất thiết thực để dành tặng cho người Đàn ông. Chúng có tính ứng dụng cao, dễ mua và chi phí cũng hợp lý. Hãy chọn một chiếc cà vạt có màu sắc trung tính, họa tiết đơn giản hoặc chiếc thắt lưng da đen, nâu để dễ mix đồ.

Phụ kiện điện tử

Phụ kiện điện tử thường thu hút hầu hết những người Đàn ông. Bạn có thể chọn mua USB, tai nghe, sạc dự phòng, loa bluetooth, hay đơn giản là ốp lưng điện thoại để làm quà tặng. Chọn mua sản phẩm nào còn tùy thuộc vào mối quan hệ của cả hai, ngân sách và sở thích của họ.

Phụ kiện thể thao

Nếu người nhận yêu thích thể thao và rèn luyện sức khỏe thì đây là món quà thiết thực, đầy ý nghĩa dành tặng cho họ. Bạn chỉ cần để ý họ thích bộ môn nào để mua các phụ kiện thể thao liên quan như vợt tennis, giày thể thao, bộ cờ vua, áo thể thao,…

Một chiếc vợt cầu lông sẽ là món quà phù hợp cho người chơi thể thao. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Xem thêm: Ngày Quốc tế Đàn ông 9-9 có gì đặc biệt? - Nguồn gốc, ý nghĩa

Mẫu thiệp đẹp chúc mừng ngày Đàn ông 

Bạn đã mua được quà, chuẩn bị lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 9/9 đâu vào đấy thì đừng quên tấm thiệp xinh xắn. Những mẫu thiệp có sẵn hoặc tự mình thiết kế, chứa thông điệp đầy ý nghĩa luôn gây ấn tượng đối với bất kỳ ai khi được tặng. Chúng tôi xin giới thiệu những mẫu thiệp đẹp để bạn gửi tới người nhận nhận trong dịp đặc biệt của họ.

Mẫu thiệp cùng lời chúc ý nghĩa. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu thiệp tặng đồng nghiệp nam. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu thiệp tặng bạn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu thiệp tặng chồng hoặc người yêu. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẫu thiệp tặng bố. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trên đây là Top những lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 9/9 cực tình cảm và giàu ý nghĩa cho nhiều đối tượng khác nhau. Hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình khi còn có thể và đừng tiết kiệm tình yêu thương, sự quan tâm dành cho nhau bạn nhé!

Happy International Men's Day 2021: Quotes, Wishes, Messages, WhatsApp and Facebook status, Theme, and Significance - Truy cập ngày 15/11/2022

https://www.jagranjosh.com/general-knowledge/international-mens-day-quotes-and-wishes-1637233901-1

Happy International Men's Day 2021: Best wishes, quotes, messages, and images to appreciate the men in our lives - Truy cập ngày 15/11/2022

https://www.hindustantimes.com/lifestyle/festivals/happy-international-men-s-day

Thúy Anh
Thúy Anh

Với kinh nghiệm 3 năm viết bài đa lĩnh vực và thực hành nuôi dạy con thông qua ứng dụng Monkey hàng ngày. Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức dạy trẻ tốt nhất cho các phụ huynh đang đọc bài viết của mình

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online