zalo
Hướng dẫn cách dạy bé 5 tuổi tập viết tại nhà đơn giản và trẻ tiếp thu tốt nhất
Giáo dục sớm

Hướng dẫn cách dạy bé 5 tuổi tập viết tại nhà đơn giản và trẻ tiếp thu tốt nhất

Đào Vân
Đào Vân

25/02/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Trước khi bước vào lớp 1, hẳn có rất nhiều các bậc cha mẹ thường tìm cách dạy bé 5 tuổi tập viết để con khỏi bỡ ngỡ khi đến trường. Để con học viết hiệu quả, ba mẹ cần dạy con như thế nào và lưu ý gì trong quá trình dạy? Cùng Monkey tìm hiểu ngay!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Vì sao cần dạy bé 5 tuổi tập viết trước khi vào lớp 1?

Trẻ đi học lớp 1 tại trường Tiểu học chính là một bước ngoặt lớn, chuyển đổi từ giai đoạn từ Mẫu giáo sang Trường học. Ngoài sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tâm lý thì việc trang bị cách dạy bé 5 tuổi tập viết có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vậy vì sao chúng ta cần dạy bé 5 tuổi tập viết trước khi vào lớp?

Hành trang vững chắc khi vào lớp 1

Tại các trường mầm non, hoạt động chủ yếu của trẻ là vui chơi, không gò bó việc học. Tuy nhiên, khi trẻ đã vào lớp 1 thì việc “học” chính là yếu tố chủ đạo. Nếu chưa có đủ tâm lý và kiến thức có thể khiến trẻ chán nản, sợ đi học. Vì thế, việc dạy bé 5 tuổi tập viết là vô cùng quan trọng, giúp bé có hành trang thật vững chắc trước khi bước vào lớp 1.

Cách dạy bé 5 tuổi tập viết tại nhà để trẻ tiếp thu tốt. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trẻ học hỏi nhanh theo kịp các bạn đồng trang lứa

Khi trẻ bước vào giai đoạn từ 4 - 5 tuổi, trẻ đã có thể vẽ được hình người, đường thẳng, các hình tròn, hình vuông, phong cảnh,... Khi bắt đầu lên 6 tuổi thì trẻ đã có thể bắt đầu viết được hết các nét chữ và cách viết chữ nghiêm túc, có thể biết cách ghép các câu, âm vần,...

Do đó, nếu được học cách viết, làm quen với bảng chữ cái từ sớm thì trẻ có thể học hỏi và tiếp thu rất nhanh, sớm theo kịp các bạn đồng trang lứa.

Cha mẹ cần làm gì để khuyến khích bé 5 tuổi tập viết? (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cha mẹ cần làm gì để khuyến khích bé 5 tuổi tập viết?

Cũng như các kỹ năng mới của trẻ, cha mẹ nên khuyến khích, động viên và giúp đỡ trẻ trong thời gian đầu học viết. ba mẹ có thể khuyến khích con bằng cách:

Xen kẽ giờ học viết, học vẽ

Nếu cho con ngồi tập viết cả giờ thì chắc chắn bé sẽ rất nhanh chán. Ba mẹ nên thường xuyên thay đổi, xen kẽ giờ học vẽ và tập viết để tạo sự hứng khởi, hăng say, sẵn sàng tiếp nhận kiến thức cho con.

Cách dạy bé 5 tuổi tập viết giúp bé mau tiến bộ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cho con quyền “tự học”

Khi trẻ bắt đầu học viết thì điều quan trọng nhất cha mẹ cần làm là để bé tự học theo đúng khả năng của bản thân. Các biện pháp giáo dục tại trường mầm non kết hợp với việc nói chuyện, đọc sách, truyện sẽ giúp bé có sự hứng thú với việc học viết và tìm tòi kiến thức.

Thường xuyên đọc truyện cho con

Trẻ nhỏ càng được nghe nhiều thì phần não bộ sẽ càng phát triển, đặc biệt sẽ đem lại vô vàn lợi ích để trẻ phát triển các kỹ năng mềm và kỹ năng đọc, viết. Vì thế, cha mẹ nên thường xuyên đọc truyện, đọc sách và khuyến khích trẻ tự sáng tác các câu chuyện bằng cách viết những dòng câu ngắn, đây cũng là cách dạy bé 5 tuổi tập viết rất hiệu quả. Từ đó, trẻ cũng sẽ có hứng thú hơn với việc học viết và ngày càng trở nên thành thạo hơn.

Cách dạy bé 5 tuổi tập viết giúp bé mau tiến bộ

Để trẻ nhỏ học được cách cầm bút chắc chắn hơn thì cha mẹ nên mua các loại bút chì gỗ ngắn. Việc này có thể giúp trẻ cầm gọn bút trong tay, tạo sự cân bằng tốt hơn khi viết. Bên cạnh đó, các mẩu bút nhỏ, viên phân cũng có thể giúp trẻ dễ dàng viết hơn.

Chuẩn bị dụng cụ và góc học tập

Việc chuẩn bị đầy đủ dụng cụ như: Kệ sách, sách vở, bút viết và trạng bị cho trẻ một góc học tập yên tĩnh sẽ tạo sự hứng thú học tập cho trẻ. Sự chuẩn bị chu đáo này sẽ giúp trẻ cảm nhận được việc học là một việc nghiêm túc và sẽ thực sự cố gắng nhiều hơn.

Theo đó, cha mẹ nên sắp xếp góc học tập cho bé ở nơi thoáng mát và yên tĩnh, không có các tiếng ồn. Ngoài ra, cha mẹ cũng nên trang trí thêm các loại tranh ảnh hay quả địa cầu để khi bước vào giờ học trẻ luôn cảm thấy vui vẻ và có sự hứng thú với việc học.

Chuẩn bị dụng cụ và góc học tập yên tĩnh là một cách dạy bé 5 tuổi tập viết giúp bé mau tiến bộ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cùng con viết chữ

Khi trẻ đã thuộc hết bảng chữ cái thì cha mẹ nên bắt đầu dạy bé 5 tuổi tập viết. Ở giai đoạn này tay của bé đã cứng hơn và có thể uốn các nét chữ theo ý muốn của mình. Lúc này các nét của bé có thể còn vụng về nên mẹ nên cho trẻ tập viết chữ bằng bút chì hoặc mẹ nên viết các chữ mẫu để bé uốn nắn theo.

Mẹ có thể trang bị thêm cho trẻ các loại sách tập tô để trẻ luyện chữ thành thạo và quen cầm bút. Đặc biệt, mẹ cũng cần chú ý đến dáng ngồi và tay cầm bút của trẻ sao cho đúng quy chuẩn. Việc hình thành và điều chỉnh thói quen từ sớm, tránh để trẻ hình thành thói quen xấu, ngồi sai gây cong vẹo cột sống sẽ rất khó sửa.

Cùng con đọc sách mỗi ngày

Có thể mẹ chưa biết, đọc sách cũng chính là cách dạy bé 5 tuổi tập viết hiệu quả. Khi ở giai đoạn chuẩn bị bước vào lớp 1 thì trẻ đã phát âm khá chuẩn và có thể ghi nhớ nội dung của các câu chuyện đơn giản, thậm chí nhiều trẻ có thể kể lại.

Một số trẻ đã có thể học thuộc bảng chữ cái và đọc một số từ đơn giản. Do đó, việc đọc sách cho trẻ nghe mỗi ngày sẽ giúp trẻ củng cố thêm kiến thức về từ ngữ, đồng thời rèn luyện kỹ năng đọc cho bé.

Cùng con đọc sách mỗi ngày cũng là một cách dạy bé 5 tuổi tập viết giúp bé mau tiến bộ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẹ có thể tìm mua những cuốn truyện ngắn, câu chuyện tranh có hình minh họa, có nội dung phù hợp như các câu chuyện cổ tích, câu chuyện về con vật. Mẹ nên đọc với giọng truyền cảm, có thể thay đổi giọng điệu, hóa thân vào các nhân vật, con vật để bé cảm thấy ấn tượng và thích thú. Nếu trẻ có trí nhớ tốt thì có thể kể lại các chi tiết hoặc cả câu chuyện cho mẹ nghe nữa đó.

Lồng ghép việc viết chữ vào các trò chơi

Trẻ nhỏ thường rất ham chơi nên sẽ không tập trung được lâu. Vì thế để dạy trẻ học viết mau tiến bộ thì trong quá trình dạy trẻ học, mẹ nên lồng ghép các trò chơi hoặc học chữ cái qua các bài hát. Vừa học, vừa chơi trẻ sẽ thấy hứng thú và nhớ nhanh bảng chữ cái hoặc các bảng số, học toán thông minh.

Mẹ có thể tận dụng dạy bé ở mọi lúc, mọi nơi hoặc dán chữ cái với nhiều màu sắc sinh động hoặc khi ra đường thấy các biển chữ to thì mẹ có thể đặt câu đố cho trẻ. Tất cả những cách này có thể giúp trẻ củng cố thêm, học nhanh hơn mà không mất nhiều công sức.

Cho con tập viết thư 

Với những đứa trẻ mới biết phân biệt chữ và mới biết đọc, việc viết được một bức thư ngắn hay những lời nhắn gửi yêu thương là một kỳ tích và là kỉ niệm khó quên đối với không chỉ các con mà còn với ba mẹ.

Bức thư viết tay tuy ngắn, có thể sai chính tả nhưng được viết nắn nót từ đôi bàn tay nhỏ xinh và trái tim ấm áp sẽ là niềm vui và động lực to lớn với các bé. Bố mẹ hãy thử hướng dẫn con tập viết thư cho những người thân, người bạn mà các con quý mến. Như vậy vừa cho bé luyện chữ, vừa gắn kết bền chặt thêm tình cảm gia đình giữa bé và các thành viên.

5 Nguyên tắc dạy bé 5 tuổi tập viết mẹ cần nhớ

Khi dạy trẻ 5 tuổi tập viết ba mẹ cần chú ý tránh để con mắc phải những sai lầm khi cầm bút luyện chữ. Đây giai đoạn rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển sau này của trẻ.

Những lối sai này không được điều chỉnh kịp thời thì về sau rất khó để sửa. Cha mẹ hoặc những người dạy trẻ nên rèn cho con viết theo một kiểu chữ trong một quyển tập viết, đồng thời để trẻ viết đi và viết lại nhiều lần, đây là cách để rèn cho trẻ quen tay với các ký tự, không mắc lỗi chính tả và viết đều tay hơn. Ngoài ra, có những nguyên tắc dạy bé 5 tuổi biết, mẹ cần nắm rõ:

Cầm bút đúng cách

Khi tập viết chữ cho bé 5 tuổi cần lưu ý phải hướng dẫn bé cách cầm bút đúng. Thế nào là cách cầm bút đúng, cùng điểm lại những nguyên tắc sau đây:

 • Tay cầm chắc bút bằng 3 ngón tay: ngón trỏ, ngón cái, và ngón giữa. Đầu ngòi bút cách đầu ngón trỏ khoảng 2 cm 
 • Khi viết, bút nghiêng về phía vai phải khoảng 45-60 độ. Không được để bút dựng thẳng đứng 90 độ.

 • Ngón trỏ và ngón cái giữ chặt thân bút, ngón giữa đỡ bút để ở dưới. Điều khiển bút bằng ngón tay và cổ tay. Lòng bàn tay và cánh tay hình thành nên 1 đường thẳng. 

 • Hướng dẫn bé đưa bút từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, đưa nhẹ nhàng và không cầm bút quá chặt tay 

 • Khi bé mới viết bút chì, bố mẹ cần chuẩn bị loại bút chì 2B cho con, ngòi bút không bị cùn hoặc quá nhọn dẫn đến chữ không được đẹp như mong muốn. Ngòi quá to khiến nét bị tù và chữ to; còn ngòi quá nhọn viết sẽ dễ bị gãy, chữ mảnh và thậm chí đè mạnh làm thủng giấy viết.

Cầm bút đúng cách là 1 trong 5 Nguyên tắc dạy bé 5 tuổi tập viết mẹ cần nhớ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trong quá trình dạy trẻ tập viết, nếu mẹ thấy trẻ cầm bút sai thì cần phải sửa chữa kịp thời, kiên nhẫn, tuyệt đối không đánh mắng hay dọa nạt trẻ. Việc này có thể khiến trẻ sợ hãi, áp lực, không có hứng thú trong học tập. Nếu duy trì thói quen cầm bút đúng sẽ giúp bé có nét chữ gọn gàng và ngay ngắn.

Ngồi đúng tư thế

Tư thế ngồi học viết với trẻ rất quan trọng, điều này không chỉ giúp bé có nét chữ đẹp mà còn giúp bảo vệ cột sống, thị lực cho trẻ. Theo đó, mẹ có thể rèn trẻ tư thế ngồi viết chữ đúng như sau:

 • Vị trí đặt bàn ngang, gần ngực nhưng không chạm ngực của trẻ.
 • Hướng dẫn trẻ ngồi dạng chân có chiều rộng bằng vai, trọng lượng cơ thể  trẻ sẽ tập trung ở phần hông và phần đùi.
 • Lưng để thẳng, không ngồi con vẹo.
 • Vòng tay trẻ mở rộng thoải mái, tay và cổ tay đặt lên bàn không có các vật cản trở và cha mẹ cố gắng để cho bé không di chuyển cả cánh tay khi học viết.

Để trẻ 5 tuổi học viết đúng trước khi vào lớp 1 cần nắm được các nét chữ cơ bản. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ngoài ra, trong quá trình học, trẻ cần đặt vở theo đúng vị trí. Thông thường, trẻ mới học viết sẽ đặt vở thẳng với phần mép bàn. Khi đã thông thạo hơn thì mẹ hãy rèn cho trẻ đặt vở nghiêng về phía tay viết.

Trẻ viết tay phải thì góc phải trên của vở chính là góc cao nhất, nghiêng về phía bên phải. Trẻ viết tay trái thì góc trái trên của cuốn vở chính là góc cao nhất, nghiêng về phía tay trái. Đây chính là vị trí đặt vở tối ưu nhất và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tay viết…

Học chắc các nét cơ bản trước

Để trẻ 5 tuổi học viết đúng trước khi vào lớp 1 thì cha mẹ cần phải hướng dẫn trẻ nắm được các nét chữ cơ bản, ví dụ như: Nét thẳng (2ly, 4ly) nét xiên, nét móc, nét cong (cong trái, cong phải, cong kín),....

Thực tế, đã từng có phụ huynh thắc mắc, trẻ đã đi học mấy ngày rồi nhưng chỉ học được mấy nét cơ bản mà không viết được chữ nào. Trong trường hợp này, cha mẹ cũng không nên sốt ruột, vì nếu trẻ nhỏ đã nắm vững được các nét cơ bản thì sau khi viết chữ sẽ rất dễ dàng và các nét chữ rất đồng đều và đẹp.

Nhận diện các mặt chữ cái trước khi tập viết chữ cho bé 5 tuổi 

Để tập viết chữ cho bé 5 tuổi một cách đơn giản, bố mẹ hãy cho bé tiếp xúc nhiều với bảng chữ cái trước đó, thông qua sách vở, truyện màu, các bài hát chữ cái dành cho thiếu nhi, đồ chơi chữ cái,... Thông qua những phương tiện này, bé vừa được chơi đùa thoải mái, vừa gián tiếp học những mặt chữ cái một cách tự nhiên. 

Mỗi khi chơi cùng con, bố mẹ có thể lấy sách và chỉ các mặt chữ cái, hướng dẫn con đọc, chơi trò đố chữ cái,... Như vậy, bé sẽ tiếp thu nhanh, làm quen sớm và hứng thú hơn trong việc viết những chữ cái ấy.

Luyện tập mỗi ngày

Với các bé nhỏ đang ở độ tuổi mầm non còn mải chơi, thích chơi hơn thích học thì việc bắt bé luyện viết thường xuyên khá khó khăn. Tuy nhiên điều này là cần thiết vì hình thành cho bé thói quen tập viết mỗi ngày. Hơn nữa, khi bé viết quen tay, chữ cũng sẽ đều và đẹp hơn. Bé cũng dần thích thú với việc ngồi vào bàn học luyện viết mỗi ngày.

“Trăm hay không bằng tay quen”, “Học đi đôi với hành” như vậy sẽ giúp bé tiến bộ hơn rất nhiều trong việc rèn chữ. Để làm được điều này, bố mẹ nhất định phải cố gắng dành thời gian học cùng con, hướng dẫn bé cẩn thận vì bé 5 tuổi tập viết còn nhiều thiếu sót và còn hay quên. Tuy nhiên, mỗi ngày chỉ nên luyện tập 30 phút là đủ, không nên ép bé luyện viết chữ quá nhiều sẽ gây áp lực và sợ viết.

Xem thêm: Dạy bé 5 tuổi đánh vần, ghép chữ tại nhà vô cùng hiệu quả mẹ không nên bỏ qua

Chuẩn bị đầy đủ không gian và dụng cụ học tập cho bé 

Khi con mới tập viết chữ, bố mẹ nên chuẩn bị một không gian học tập ấm cúng ngay tại nhà tạo sự thoải mái cho con học bài. Không gian ấy tốt nhất vẫn nên thoáng mát, có đầy đủ ánh sáng chiếu vào, có đèn học, những hình ảnh, poster phù hợp với tính cách và sở thích của bé. Và nên có cây xanh, bình hoa ở xung quanh để mắt bé được cân bằng với tự nhiên sau khi ngồi viết trong thời gian dài. 

Bố mẹ cũng chuẩn bị trước những đồ dùng học tập cơ bản phục vụ cho môn viết của con như vở oly, bút chì, bút mực, tẩy, gọt bút,... Và đừng quên hướng dẫn con cách sử dụng của những vật dụng này nhé. Tập viết cho trẻ 5 tuổi cũng cần sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng, các bố mẹ hãy lưu tâm nhé!

Không tạo áp lực cho bé

Não bộ của trẻ ở giai đoạn này chỉ đủ dành cho các hoạt động ngắn hạn. Do đó, cha mẹ không nên gò ép con học tập, rèn luyện trong thời gian dài. Cha mẹ hãy để bé làm quen với việc học viết chữ trong thời gian vừa đủ và tăng lên một cách từ từ. Tránh trường hợp để bé mất hứng thú với môn học.

Không tạo áp lực cho bé trong cách dạy bé 5 tuổi tập viết. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cách dạy bé 5 tuổi tập viết tưởng chừng như khá đơn giản nhưng đòi hỏi cha mẹ tập phải thật sự tập trung, dành sự quan tâm và vô cùng kiên nhẫn. Điều tối kỵ khi dạy bé 5 tuổi học viết là cha mẹ mất bình tĩnh, quát mắng trẻ. Khi thấy ba mẹ tức giận hay khó chịu, trẻ có thể sẽ mất kiên nhẫn và động lực để tiếp tục học viết chữ. Để tạo động lực cho các con, ba mẹ hãy dành cho con những lời khen thưởng hoặc một phần quà nhỏ, chắc chắn bé sẽ cố gắng nhiều hơn nữa đấy!

Kết hợp cùng ứng dụng học tiếng Việt 4.0 - VMonkey

Để dạy bé 5 tuổi học viết chuẩn bị hành trang tốt nhất vào lớp 1 thì cha mẹ cũng có thể tìm hiểu và sử dụng các ứng dụng để giúp trẻ rèn luyện viết chữ tốt. Một trong những ứng dụng được cha mẹ tham khảo, sử dụng cho trẻ nhiều nhất hiện nay chính là VMonkey - ứng dụng học tiếng Việt theo chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non & Tiểu học.

Phần mềm học tiếng Việt hiệu quả. (Ảnh: Monkey)

Ngoài việc giúp con dễ dàng tiếp cận với các vần chữ và cách học, VMonkey còn giúp con củng cố, xây dựng nền tảng, hỗ trợ các môn học trên lớp một cách hiệu quả. Đặc biệt, với kho truyện tranh, sách nói, học vần sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn, trí tuệ, phát huy trí tưởng tượngnâng cao nhận thức của bé trong tương lai.

Các chương trình học trên app VMonkey đều bám sát chương trình GDPT mới giúp con nắm được cách đánh vần và phát âm tròn trịa, tăng khả năng đọc hiểu, đặt câu chuẩn và viết đúng chính tả. Đây chính là hành trang vững chắc nhất để con thêm tự tin bước vào lớp 1.

Để được tư vấn tốt nhất, ba mẹ hãy liên hệ Monkey thông qua tổng đài 1900 63 60 52. Hoặc để lại thông tin ngay TẠI ĐÂY để nhận được nhiều ưu đãi mới nhất và hàng ngàn tài liệu học tập Miễn Phí.

VMonkey là ứng dụng rèn kỹ năng nghe - đọc hiểu cho trẻ mầm non và tiểu học. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trên đây là những chia sẻ của Monkey về những phương pháp dạy bé 5 tuổi tập viết tại nhà để trẻ tiếp thu tốt nhất. Hy vọng bài viết của Monkey sẽ giúp ba mẹ có thêm kinh nghiệm để cùng con chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1. Để có thêm những kiến thức giáo dục con, ba mẹ hãy thường xuyên đồng hàng cùng Monkey ở những bài viết tiếp theo nhé!

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online