zalo
Giáo trình dạy trẻ 3 tuổi tại nhà hữu ích dành cho bố mẹ trẻ, bận rộn
Giáo dục sớm

Giáo trình dạy trẻ 3 tuổi tại nhà hữu ích dành cho bố mẹ trẻ, bận rộn

Ngân Hà
Ngân Hà

25/10/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Ở nhà nghỉ dịch qua lâu, trẻ không được tới lớp với bạn bè, thầy cô dẫn đến việc học tập của con bị đình trệ. Đặc biệt với các bé ở độ tuổi mầm non, giai đoạn vàng phát triển trí não thì càng cần phải chú tâm giải quyết vấn đề nan giải này. Qua bài viết dưới đây, Monkey sẽ gợi ý cho ba mẹ top giáo trình dạy trẻ 3 tuổi được ưu chuộng nhất hiện nay giúp bé vừa học vừa chơi ngay tại nhà.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Tài liệu dạy bé 3 tuổi ICANKid - Ứng dụng giáo dục sớm cho trẻ tại nhà 

ICANKid là giáo trình dạy bé 3 tuổi vừa học vừa có thể giải trí, vui chơi. Là sản phẩm của một trong những tập đoàn giải trí hàng đầu Việt Nam - Galaxy Educatio, ICANKid nằm trong danh sách app Việt tiên phong hợp tác với nhiều chương trình giáo dục quốc tế như Pinkfong, CoComelon cùng các đối tác trong nước DreamsTV, NXB Kim Đồng,...luôn mang đến tài liệu dạy bé 3 tuổi chất lượng. 

Các giáo án dạy trẻ 3 tuổi là giáo trình Pearson theo khung tham chiếu châu Âu cùng phương pháp 5E, chữa phát âm bằng trí tuệ nhân tạo AI, việc dạy trẻ nghe nói Tiếng Anh thuần thục như người bản xứ trở nên dễ dàng hơn. 

Kho tàng sách nói 70+ bộ truyện bản quyền qua các chủ đề nhân văn: tình yêu thương gia đình, thiên nhiên,... giúp con khám phá và nuôi dưỡng các giá trị cuộc sống.

Hơn 3000+ clips giải trí với cả hai phiên bảnh Anh & Việt mang tính giáo dục cao giúp bé mở rộng vốn kiến thức của mình. Các bé sẽ được thư giãn với các bộ phim hoạt hình bổ ích, an toàn và được kiểm duyệt kỹ lưỡng đến từ các series nổi tiếng, có thể kể đến Oggy, Peppa Pig, Pinkfong, Blippi,...

Đánh giá trên kho ứng dụng: 4,8/5 với 2.360+ lượt đánh giá trên Google Play và 4,7/5 với 2.600+ lượt đánh giá trên App Store.

ICANKid là người bạn lý tưởng luôn đồng hành cùng con. (Ảnh: vnexpress.net)

Tài liệu dạy bé 3 tuổi VMonkey - Học tiếng Việt theo Chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non & Tiểu học

Ngoài các giáo trình dạy trẻ 3 tuổi bằng Tiếng Anh như đã chia sẻ trên, thì ba mẹ cũng không nên quên việc bổ trợ thêm cho con vốn kiến thức, từ vựng của tiếng mẹ đẻ. Và VMonkey sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho ba mẹ.

VMonkey hứa hẹn mang đến những tài liệu dạy bé 3 tuổi chất lượng, bài bản, bám sát Chương trình GDPT mới cùng mức học phí chỉ vài nghìn đồng mỗi ngày. Là hành trang giúp các bậc cha mẹ chuẩn bị cho con vốn nền tảng vững chắc nhất, dễ dàng chinh phục bộ môn tiếng Việt. 

Với 600+ bộ truyện tranh tương tác, 800+ câu hỏi lý thú, 300+ bộ sách nói với vô số cách tiếp cận khác, VMonkey giúp bé học vần chuẩn và nhanh nhất, xây dựng nền tảng tiếng Việt cho bé cùng với đó nuôi dưỡng tâm hồn, trí tuệ cảm xúc, phát huy trí tưởng tượng, tăng cường hiểu biết & nhận thức của bé.  

Từ nguồn cảm hứng về tình yêu, tâm huyết và trải nghiệm thực tiễn của một người cha dành cho con, VMonkey cũng đã đạt được nhiều thành công nhất định như: Giải Nhất Sáng kiến toàn cầu do Tổng thống Mỹ Barack Obama trao tặng; giải Vàng Asean ICT; giải Nhất thiết kế Doanh nhân Châu Á;....

Ba mẹ có thể ngay lập tức tải App tại 2 kho ứng dụng lớn nhất hiện nay, gồm: CH Play & App Store, để cùng con trẻ trải nghiệm thử. Để được tư vấn trực tiếp, ba mẹ có thể liên hệ số điện thoại 1900 63 60 52. Hoặc đăng ký ngay TẠI ĐÂY để nhận được nhiều ưu đãi và các chương trình học MIỄN PHÍ mới nhất từ Monkey.

VMonkey giúp xây dựng nền tảng tiếng Việt cho con yêu. (Ảnh: Monkey)

Giáo trình dạy bé 3 tuổi Kids UP - Chương trình giáo dục sớm cho trẻ 2 - 6 tuổi

Kids UP áp dụng giáo trình dạy trẻ 3 tuổi hiện đại nhất đúc kết từ giáo trình Kumon, phương pháp Glenn Doman, Shichida,... Cùng với đó là các bài học phát triển hoạt động não phải gồm các bài tập ghi nhớ hình ảnh, tưởng tượng, và tiếp thu thông tin ở tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc đi đôi với các hoạt động tăng cường não trái như các bài tập tư duy, ngôn ngữ,...

Ứng dụng có hơn 70+ loại trò chơi trí tuệ hấp dẫn giúp trẻ có cơ hội tiếp thu kiến thức qua mọi giác quan: Visual learning (học bằng hình ảnh), Auditory learning (học bằng âm thanh), Kinesthetic learning (học bằng hành động) cùng ba cấp độ phân tầng từ dễ đến nâng cao chủ đề và các sự kiện đổi mới liên tục như Halloween, Tết cổ truyền,...

Hiện Kids UP có 2 chế độ ngôn ngữ là Tiếng Việt và tiếng Anh giúp trẻ đồng thời học song song hai ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua các hình ảnh trực quan và các hoạt động tương tác phong phú. Mỗi bài kéo dài 5-7 phút, KidsUp giúp trẻ học mà chơi, là chương trình giảng dạy đầu tiên có chế độ kiểm soát thời gian học cho bé.

Đánh giá trên kho ứng dụng: 4,3/5 với 2.700+ lượt đánh giá trên Google Play và 4,7/5 với 25.100+ lượt đánh giá trên App Store.

Montessori Online Kids UP - Chương trình giáo dục cực thích hợp với bé 3 tuổi. (Ảnh: kidsup.net)

Tài liệu dạy bé 3 tuổi Khan Academy Kids

Khan Academy Kids là một ứng dụng của nhà Khan Academy - tổ chức giáo dục phi lợi nhuận dành cho mọi trẻ em từ năm 20008. Phần mềm là trọn bộ giáo án cho trẻ 3 tuổi cùng các độ tuổi mầm non khác, được tài trợ từ các tổ chức như Google, AT&T, Carlos Slim, Bill & Melinda Gates Foundation & Ellon Musk.

Ứng dụng dạy & học tiếng Anh miễn phí trọn đời cho bé thông qua các trò chơi tương tác lý thú. Từ đó bé sẽ được rèn luyện kỹ năng theo phản xạ, ba mẹ không cần thúc ép mà con vẫn tự giác học bài. 

Các chủ đề học tập và giải trí hiện có ở Khan Academy Kids: Letters (học bảng chữ cái & phát triển kỹ năng đọc), Reading (thực hành nghe & nói), Math & Logic (toán & logic), Book (sách), Video và Create (sáng tạo hình vẽ & tô màu)

Đánh giá trên kho ứng dụng: 4,6/5 với 25.671 lượt đánh giá trên Google Play và 4,8/5 với 38.400 lượt đánh giá trên App Store.

Khan Academy Kids cung cấp cả tính năng offline đầy tiện ích. (Ảnh: learn.khanacademy.org)

Giáo trình dạy bé 3 tuổi BKids – Ứng dụng giúp ươm mầm tư duy trẻ

BKid là nền tảng khai phá tư duy sáng tạo ở trẻ có độ tuổi vàng 3 - 12 tuổi theo tiêu chuẩn quốc tế. Thông qua các gamification (trò chơi với hình ảnh, âm thanh sinh động) được thiết kế khoa học, kích thích tinh thần chủ động học tập và tư duy sáng tạo của bé.

Với việc đánh giá chính xác điểm mạnh - yếuđưa ra gợi ý học tập đúng đắn cho bé giúp các bậc phụ huynh an tâm khi cho con sử dụng thiết bị thông minh để học tập giải pháp thay thế hiệu quả giúp cha mẹ kiểm soát thời gian dùng thiết bị điện tử của trẻ.

Kết nối với các chuyên gia hàng đầu ngành giáo dục, ứng dụng tạo điều kiện đẻ cha mẹ cùng con rèn luyện, khai phá sự tư duy sáng tạo, xây dựng tài liệu dạy bé 3 tuổi thành chương trình xuyên suốt với mục tiêu phát triển toàn diện tư duy của con.

Đánh giá trên kho ứng dụng: 4,9/5 sao trên Google Play và 4,7/5 sao trên App Store.

Xem thêm: Dạy bé 3 tuổi đọc thơ: Tổng hợp những bài thơ hay và dễ thuộc nhất

Bkids với các bài giảng mang lại vốn tri thức vô tận cho bé. (Ảnh: apkpure.com)

Một số sai lầm mà ba mẹ cần tránh khi nuôi dạy trẻ 3 tuổi

Mặt dù các giáo trình online kể trên đã giúp ba mẹ tiết kiệm khá nhiều thời gian và tâm sức khi dạy trẻ 3 tuổi học. Tuy nhiên, có rất nhiều bậc phụ huynh vì chủ quan hay do không nghiên cứu kỹ mà mắc những sai lầm dưới đây. Khiến cho nỗ lực của con cái và cả cha mẹ đều trở nên kém hiệu quả. Cụ thể như:

 • Cho trẻ học quá nhiều & liên tục trong một thời gian dài: Thời gian học dành cho con ba mẹ nên cho phép con là từ 20 - 30 phút mỗi ngày để tránh làm ảnh hưởng tới thị giác của con.
 • Buông thả & cho con quá tự do: Ở giai đoạn 3 tuổi, đây là thời điểm mà trẻ thường hay tò mò với thế giới xung quanh, vì thế mà, trẻ sẽ hay xao nhãn và không tập trung quá lâu để học một điều gì đó. Cho nên, ba mẹ chỉ nên cho con tự do trong khuôn khổ, bằng cách đặt ra các giới hạn giữa thời gian vui chơi và thời gian học.
 • Nói quá nhiều & không để trẻ tự suy nghĩ: Đây là một sai lầm phổ biến nhất của các bậc phụ huynh hiện nay, vì nghĩ trẻ còn nhỏ luôn cần chỉ dẫn, nên vô tình khiến trẻ ngày càng phụ thuộc vào bố mẹ hơn. Cách giải quyết ở đây chính là ba mẹ hãy để con tự quyết định và giải quyết vấn đề thông qua các câu hỏi mở gợi ý. Như: Con thấy.... như thế nào...; Chúng ta nến làm gì tiếp theo đây...

Với các ứng dụng là các giáo trình dạy trẻ 3 tuổi Monkey đã chia sẻ trên, mong rằng ba mẹ sẽ có thể chọn cho con yêu một phần mềm phù hợp để học học tập và phát triển. Xin chân thành cảm ơn các ba mẹ đã quan tâm, theo dõi bài viết này. Nếu cảm thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẽ chúng đến bạn bè và người thân của mình nhé!

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online